อยากลดริ้วรอยหน้าผาก ไม่ใช่เรื่องยาก!!

อยากลดริ้วรอยหน้าผาก ไม่ใช่เรื่องยาก!!

ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

ริ้วรอยเกิดได้ไม่เลือกวัย

ริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้านั้นเกิดขึ้นเพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้น ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนน้อยลง แต่รู้หรือไม่ริ้วรอยมีสาเหตุมาจากสิ่งอื่นที่นอกจากวัยหรืออายุที่เพิ่มขึ้นด้วย และปัจจัยต่างๆที่ทำให้เกิดริ้วรอยมีดังต่อไปนี้

  • แสงแดด
  • แสงไฟ
  • การดื่มเหล้าและสูบบุหรี่
  • การแสดงสีหน้า

 จึงเห็นได้ว่าริ้วรอยเกิดกับใครก็ได้ถ้าได้เจอกับปัจจัยดังกล่าวที่กล่าวไว้ด้านบน

ส่วนเรื่องของการรักษาริ้วรอย ก็สามารถรักษาได้หลายวิธีเช่นการรักษาด้วยสมุนไพรที่นำมาแปะหน้าบ้าง การนวดหน้าหรือกดจุดเพื่อลดริ้วรอย  การเข้ารับการรักษาริ้วรอยที่คลินิคเสริมความงามเป็นต้น

หลากหลายวิธีลดริ้วรอยบนหน้าผาก

มีหลายวิธีด้วยกันที่ช่วยลดริ้วรอยหน้าผากได้ เช่น

  • เลเซอร์

ในปัจจุบันวิธีเลเซอร์เพื่อเแก้ปัญหาผิวเป็นที่นิยมกันอย่างมาก รวมถึงการเลเซอร์ลดริ้วรอยหน้าผากก็ด้วย เพราะเป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็วและเห็นผลในทันทีแบบถาวร

  • ฉีดโบท็อกซ์

ถ้าไม่อยากเสียเวลาทาครีมบำรุงก็แนะนำให้ฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยหน้าผากกันไปเลยจ้า เติมเต็มร่องลึกแบบด่วนทันใจ แต่ต้องหมั่นไปฉีดเรื่อยๆนะ

  • ดื่มน้ำให้มากขึ้น

การดื่มน้ำให้มากช่วยให้ดีต่อสุขภาพอย่างมาก เพราะร่างกายของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 80 เปอร์เซ็นต์ น้ำจะใช้เซลล์ของเราทำงานทำให้ไม่แก่ ไม่เหี่ยว และเต่งตึงเสมอ ช่วยลดริ้วรอยหน้าผากได้อย่างดีเชียวล่ะ

  • หมั่นทาครีมกันแดดและครีมบำรุงเสมอ

ถ้าไม่อยากให้ผิวหน้าเหี่ยวไวเพราะแดดให้หมั่นทาครีมจ้า ช่วยลดริ้วรอยหน้าผากไปได้เยอะเลยล่ะ

แนะนำ 3 ตัวช่วยริ้วรอยริ้วแบบเทพ ๆ

 

1.Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II lุดยอดเซรั่มแห่งการลดริ้วรอยต้องของปรบมือให้กับตัวนี้เลยจ้า ยืนหนึ่งตลอด เพราะของเขาดีจริง กลางวันปกป้อง กลางคืนบำรุงผิว เฟอร์เฟคมาก 10 10 ไปเลยจ้า

ปริมาณ       7 มล
ราคา         500 บาท

มาพูดถึงเนื้อกันบ้าง เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบเซรั่ม ตอนที่ทาหน้าใหม่ ๆ รู้สึกว่าแอบมีความหนึบ ๆ แต่พอทิ้งไว้สักพักก็ซึมหมดค่ะ มีกลิ่นอ่อน ๆ ด้วยนะ ตัวนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นกลิ่นของอะไร แต่กลิ่นคล้าย ๆ พวกผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีการหมักหรือบ่มทิ้งไว้เพื่อให้ได้สารสกัดที่ดี

รีวิวจาก wongnai

อ่านต่อได้ที่  https://www.wongnai.com/beauty-products/review-est%C3%A9e-lauder-advanced-night-repair?ref=ct

เอาความรู้สึกคือ คืนแรกที่ใช้ …. ตอนนอน ..หลีได้รู้สึกได้เลยถึงคำว่า ผิวกระตุก .. เต่งขึ้นมาเลยค่ะ เป็นความรู้สึกที่ได้ถึงความกระชับ อย่างเห็นได้ชัด หน้าผ่องขึ้นบ้างในช่วงสัปดาห์แรก  ริ้วรอยเล็กๆที่หน้าผากหลีถือว่า ใช้ได้ หายไปมากพอควร แต่ริ้วรอยใหญ่ๆมันก็ไม่มีทางอยู่แล้ว ไม่ว่าเซรั่มตัวไหน อันนี้หลียอมรับ แต่รอยเล็กๆ หลีถือว่า เซรั่มตัวนี้ สมคำร่ำลือ

รีวิวจาก bigsis lily cu

อ่านต่อได้ที่ https://siswalksistalk.wordpress.com/2017/04/01/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7-advanced-night-repair-synchronized-recovery-complex-ii-estee-lauder/

 

2.Graymelin Astaxanthin Stem Cell Anti Wrinkle Serum
ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

เซรั่มสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายหิมะสีแดง ที่ช่วยให้ชะลอริ้วรอยต่างๆ ร่องแก้มและหาตาดูติ้นขึ้นรวมถึงริ้วรอยบนหน้าผากด้วย ผิวกระชับดูอ่อนกว่าวัย สั่นๆคือ ดี จ้า

ปริมาณ       50 มล
ราคา         1,050 บาท

คือตัวนี้จะดูแลผิวเราด้วย stemcell จากพืช หลักๆคือ Aloe/ทับทิม/เชียบัตเตอร์/ใบชา/olive oil และAstazanthin ซึ่งเป็นสารต้านอสุมูลอิสระที่ได้รับความนิยมสุดๆ(มีในแซลม่อนและคาเวียร์) เพราะช่วยต่อต้านริ้วรอย กันแก่กันเหี่ยวได้ดีมากกกก

รีวิวจากคุณ  fatkidzReview

อ่านแบบเต็มๆได้ที่นี้ https://www.jeban.com/topic/273491

พออ่านแล้ว อือหื้มมม แกรรรรของมันต้องมี(อีกแล้วหรอ?) หลังใช้บอกเลยว่าเลิฟ !! หน้าดีขึ้นในระดับที่น่าพอใจมาก รู้สึกผิวแน่น กระจ่างใส ดูหน้าอิ่มแบบบอกไม่ถูก มันฟูๆเด้งๆ ความหน้าฉ่ำน้ำที่แท้ทรู แต่ที่จริงจังคือนางช่วยเรื่องรูขุมขนแบบสุดๆไปเลยอ่ะ รูขุมขนแคบลงแบบน่าตื่นตาตื่นใจมาก เห้ยเป็นไปได้ คู่แท้ที่หามานาน

รีวิวจาก  beautyintrend.com

อ่านแบบเต็มๆได้ที่นี้ https://www.beautyintrend.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B9%87%E0%B8%A1-12-%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-Graymelin.atc?icd=7a51cc

3.Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate
ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

หากพูดถึงตัวช่วยลดริ้วรอยโดนเฉพาะบริเวณหน้าผากจะพลาดตัวแม่แห่งวงการลดริ้วรอยได้อย่างไรกับ Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate ใช้แล้วริ้วรอยตื้นขึ้นเหมือนไปฉีดฟิลเลอร์ ตึง แน่น ฟิตเปรี๊ยะ 

ปริมาณ        5 มล
ราคา           439 บาท

ใช้ตัวนี้คู่กับรุ่น day cream ของเค้าเลย ผลออกมาน่าประทับใจมาก ผิวตึงกระชับ รุขุมขนเล้กลงแถมเรียบเนียนมาก ผิวไม่หมองระหว่างวัน ผิวไม่มันเร็วเหมือนเมื่อก่อน รอตัดสินใจว่าจะไปซื้อหลอดจริงมา แต่….ราคามันแพงจุง….เก็บตังแปป

รีวิวจากคุณ  supatra597

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี้ https://www.vanilla.in.th/detail.cgi?pid=1266970542

พออายุอานามเข้าสู่หลัก 4 ปัญหาผิวหน้าก็โชว์มาเยอะแยะตามวัย
แต่ซื้อตัวนี้มาใช้ เพราะถามหาตัวที่จะช่วย ลดริ้วรอย

ผลลัพธ์หลังจากใช้หมดขวดคือ .. ดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ

เนื้อเซรั่มก็บางเบาซึมไวดี ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ

รีวิวจากคุณ  happyNN

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี้ https://www.vanilla.in.th/detail.cgi?pid=1266970542

 

ริ้วรอยหายความกังวลก็หายไปด้วย

 

ริ้วรอย

 

เมื่อริ้วรอยหายอะไร ๆก็ดี ชีวิตก็สดใสกลับมามีความสุขอีกครั้งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าอีกต่อไปถ้าจะให้ดีนั้นเราควรหมั่นดูแลให้ดีตั้งแต่เรื่องอาหารการกิน การนอนพักผ่อนให้เพียงพออาจจะแต่งหน้าให้น้อยลงและดูแลรักษาผิวหน้าด้วยเวชสำอางค์และสกินแคร์เพียงแค่นี้เราก็จะมีผิวหน้าสวยและไร้ริ้วรอยแล้วจ้า

 

ริ้วรอยLatest articles in the category