ยกทัพ #6 ครีมลดริ้วรอยpantip 2019 ที่ดีที่สุดแห่งปี!!

ยกทัพ #6 ครีมลดริ้วรอยpantip 2019  ที่ดีที่สุดแห่งปี!!

 

ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

ที่สุดครีมลดริ้วรอยpantip 2019

เรื่องริ้วรอยเป็นเรื่องที่เราจะปล่อยไว้นานไม่ได้ ยิ่งนาน ริ้วรอยยิ่งฝังลึกและรักษาหายได้ยาก ต้องหาทางแก้อย่างด่วนๆ เช่น ตรีมและเซรั่มลดริ้วรอยดีๆสักตัว

ในปีที่ผ่านมา เราได้เห็นว่ามีครีมลดริ้วรอยตัวใหม่ออกมาเยอะมาก เยอะจนไม่รู้ว่าเราจะใช้ตัวไหนดี เพราะสรพพคุณต่างดีทั้งหมด ตัวนั้นก็น่าใช้ ตัวนี้ก็ว่าดีมีรีวิวการันตรี โอย ตัดสินใจไม่ถูก!!

หลังจากที่เราได้ดูตามรีวิวครีมและสกินแคร์ลดริ้วรอยต่างๆ จนเราได้มาพบกัน 3 กระทู้ดังที่แนะนำครีมลดริ้วรอยpantip 2019 ที่รีวิวแต่ครีมและเซรั่มเด็ดๆเท่านั้นๆ และเราได้นำมาเรียบเรียงไว้ให้อ่านในบทความนี้ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีออะไรน่าสนใจบ้างนั้นก็ตามมาดูกันเลยจ้า

ครีมลดริ้วรอยpantip 2019 ใช้ซะไม่มีตกเทรนด์

 

1.ครีมลดริ้วรอยpantip 2019 Estee lauder advanced night repair
ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

    เซรั่มที่เป้น the best ในใจใครหลายคนทั้งหนุ่มและสาว ถือว่าเป็นครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ แม้จะไม่ใช่ครีมก็ตาม แต่ถือว่าเป็นที่สุดแห่งการลดริ้วรอยระดับตำนานเลยทีเดียว ตัวนี้จะช่วยกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยต่างทั่งก่อนวัยและตามวัยให้กระชับมากขึ้น รวมถึงความกระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดี ของดีขนาดนี้ใครไม่มีติดบ้านก็รีบซื้อได้แล้วนะ

ปริมาณ     7 ml
ราคา        500 THB
2.ครีมลดริ้วรอยpantip 2019 :SK-II  RNAPOWER Radical New Age
ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

ตัวนี้ไม่ต้องพูดเยอะเรียกว่าเป็นตัวแม่แห่งการทวงคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวช่วยลดความอ่อนวัยให้ผิวเรียบย่นรอยย่นและจุติดำจางลงคุ้มค่าสมราคาต่ำค่ามากจ้า                                

ปริมาณ     80 ml
ราคา       5,900 THB

นอกจากพาราที่ต้องมีติดบ้าน ก็เอสเต้เนี้ยะแหละค่ะ ต้องมีตลอด ตุนไว้ตลอด ดีไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ไม่ได้เวอร์นะ ผิวเราคือผิวผสมค่อนทางแห้งและขาดน้ำ และมีสิวปะปาย แล้วอายุมากขึ้นก็เริ่มมีริ้วรอยรูขุมขนกว้างขึ้น วันไหนนอนน้อย หน้าเหนื่อย คือจัดตัวนี้ก่อนนอนไม่กี่หยด ตื่นมารู้เรื่อง นางเอาอยู่หมดทุกปัญหา หน้าจะเหมือนพักผ่อนเพียงพอมาเต็มที่มากอิ่มฟูนุ่ม งง ทำได้ไง ทำงี้ได้ ก็เอาตังชั้นไปเรื่อยๆ #แพงแต่ดี#ใช้วนไปค่ะ

รีวิวจากpantip  : คุณnaphatka

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

หลังจากรู้จักผลิตภัณฑ์ 2 ตัวแรกมาแล้ว ก็บอกเลยว่า SK-II R.N.A. POWER Radical New Age Essence เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่น่าสนใจมาก เพราะเป็นเอสเซนส์ที่มีรีวิวล้นหลามว่าเริ่ดจริง ด้วยเนื้อเอสเซนส์ที่บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดี ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจาก pantip  : คุณnaphatka

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.ครีมลดริ้วรอยpantip 2019: Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate 
ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

    ใครอายุยังไม่ถึงก็ใช้กันได้ แต่ราคาอาจจะแรงไปสักนิด แต่ก็คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้นะ ตัวนี้ช่วยจัดการเรื่องริ้วรอยได้ตรงจุด รอยคล้ำเอย ริ้วรอยร่องแกมเอย หายเกลี้ยง ยิ่งใช้หน้ายิ่งเด็กเหมือนจะล็อคความหนุ่มสาวไว้ตลอดกาลเลยจริงๆ

ปริมาณ     30 ml
ราคา        3,700 THB
4.ครีมลดริ้วรอยpantip 2019 : LIFE PLANKTON™ ESSENCE
ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

เป็นสกินแคร์ที่น่าจะคุ้นตาใครหลายๆคน และต้องมีคนใช้กันแล้วติดใจ แม้กลิ่นจะไม่ค่อยสบอารมณ์ ในน้ำตบตัวนี้มีLIFE PLANKTON 5% แต่สิ่งที่ได้คือ ผิวใสมากค่ะคุณ ผิวเด้งฉ่ำน้ำมาก

ปริมาณ      75 ml
ราคา        1,600 THB

ตัวนี้รีวิวเยอะล้านแปด
ได้ยินสรรพคุณความดีงามกระบือไกลมากก อดไม่ได้ ก็ต้องไปตำมา

หูยยย…ย เธอไปอยู่ไหนมาจ๊ะ ทำไมเราเพิ่งจะเจอกัน มันดีย์อ่ะ! เป็นเซรั่มที่แยกเนื้อออยล์และน้ำออกจากกัน
ใช้แล้วไม่หนักหน้าเลย กลิ่นดีหอมมากกหอมแนวดอกไม้ ใช้แล้วนึกภาพตัวเองนั่งจิบชาอยู่ในทุ่งดอกไม้ (555 เวอร์อีกละ)

หลังใช้ผิวอิ่มฟู รูขุมขนกระชับขึ้น ช่วยในเรื่องริ้วรอยและความชุ่มชื้นได้ดี ไม่พูดมากตัวนี้ คนรีวิวกันเยอะมาก มันดีงาม!

 

รีวิวจาก pantip  :  Style Over Substance

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ตัวนี้เป็นอีกตัวที่มีคนบอกว่าดี ปุ่นก็ว่าดีค่ะ! 555
ตอนใช้แรกๆ โหยย.ย เหมือนผิวได้เกิดใหม่ หน้าเด้ง กระจ่างใส ดูผิวเด็กลง
ปุ่นใช่คู่กับตัว Essence ขวดฟ้าด้วย เลยไม่แน่ใจว่ามันช่วยเสริมกันมากกว่าทาเดี่ยวๆมั้ย แต่รวมๆคือชอบ!
แต่หลังๆมา หยุดใช้ทาไม่ทันจริงๆ หลายตัวเกิ๊นน

รีวิวจาก pantip  : คุณStyle Over Substance

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.ครีมลดริ้วรอยpantip 2019 :Innisfree Orchid Enriched Cream
ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

ครีมลดริ้วรอยจากธรรมชาติที่สารสกัดจากกล้วยไม้เชจู กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย และช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาสดใส เต่งตึงอีกครั้ง อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ปริมาณ      50 ml
ราคา       1,130 THB
6.ครีมลดริ้วรอยpantip 2019:Eucerin Hyaluron Filler HD Day Bright SPF30
ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

Eucerin Hyaluron Filler HD Day Bright SPF30

เป็นที่รู้จักกันดีในวงการทวงคืนความเยาว์วัย ตัวนี้ช่วยเติมเต็มร่องลึก ขจัดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยได้ตรงจุด ไม่ว่าจะมีปัญหาร่องลึกจากวัยหรือก่อนวัย ตัวนี้ช่วยได้จ้า

ปริมาณ      20 ml
ราคา      1,100 THB

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย Innisfree Orchid Enriched Cream เน้นในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ บำรุงให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้บนเกาะเชจู ที่แบรนด์เคลมมาเลยว่าเติบโตมาในอากาศที่หนาวเย็น ทำให้คงคุณค่าของสารสกัด จากที่ใช้มาพบว่าเนื้อมีความเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก ซึมช้า ถึงไม่ซึมเลยก็ว่าได้ มีความทาแล้วเหนียวผิว แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือตื่นมาตอนเช้าแล้วหน้าค่อนข้างนุ่ม เด้ง ดูอิ่มฟู ผิวดูแบบหยุ่นๆ แต่ต้องบอกเลยนะคะว่าไม่ใช่ครีมที่มีความบางเบาซึมง่ายแต่อย่างใด ค่อนข้างหนักผิว ในระดับที่ว่าหน้าเปียก แต่ส่วนตัวทนได้ค่ะ เน้นทาให้เยิ้มๆไว้ก่อน น่าจะดีต่อผิว

รีวิวจาก pantip  : คุณruyrose

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

สำหรับครีมกลางวัน มีตัวที่ใช้อยู่ก็คือ Eucerin Hyaluron Filler HD Day Bright SPF30 เน้นเรื่องลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ให้ผิวเต่งกระชับ เค้าบอกว่าเป็นหลักการเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์เลย จากที่ใช้ต่อเนื่องมาขึ้นกระปุกที่สอง รู้สึกว่าผิวใสแล้วก็เปล่งปลั่งมากขึ้น มีค่ากันแดดมาให้ในตัวด้วย ใช้ทาตอนเช้าแล้วถือเป็นกันแดดอ่อนๆไปในตัว เนื้อหนักไปหน่อย ต้องวอร์มดีๆค่ะ แล้วก็มีกลิ่นที่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ แต่พอปล่อยให้ซึมกลิ่นก็หายไปนะคะ และถึงแม้จะเนื้อข้น เนื้อหนัก แต่ก็ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มระหว่างวัน ส่วนตัวก็ให้ผ่านนะคะ ใช้มาเรื่อยๆ ก็ถือว่าคุณภาพสมกับเป็นยูเซอรินค่ะ แต่แอบๆเบื่อ ก็อาจจะไปลองตัวอื่นของเค้า เพราะมีที่น่าลองหลายตัวเลยค่ะ

รีวิวจาก pantip  : คุณruyrose

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

ครีมลดริ้วรอยpantip 2019

ก็จบไปแล้วกับการแนะนำกองทัพครีมลดริ้วรอยpantip 2019  ที่แต่ละตัวล้วนแต่น่าใช้ น่าสนใจทั้งสิ้น แม้ราคาบางชิ้นอาจจะสูงไปบ้างแต่ก็คุ้มค่ากับการลงทุนกับผิวของเรา ผิวดีๆผิวสวยย่อมเป็นรางวัลที่ดีให้กับตนเอง ทำให้มั่นใจและมีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุก โดยที่ไม่มีริ้วรอยมากวนใจอีกต่อไป ตัวไหนใช้แล้วได้ผลดี ยอ่าลืมแวะมาเล่าให้ฟังกันบ้างนะ

ริ้วรอยLatest articles in the category