BK ACNE สกินแคร์ลดสิวอุดตันในตำนาน ปัญหาสิวยังไงก็เอาอยู่!

BK ACNE สกินแคร์ลดสิวอุดตันในตำนาน ปัญหาสิวยังไงก็เอาอยู่!

สกินแคร์ลดสิวอุดตัน

สำหรับแบรนด์ BK ACNE ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับปัญหาสิวโดยเฉพาะ ทำให้มีสาวกยกให้เป็นสกินแคร์ในใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวไม่ว่าจะเป็นมาส์กสิว เซรั่มสิว เอสเซ้นส์สิว หรือแป้งลดสิว ทำให้ทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการรักษาสิวอย่างครบถ้วน

ทำไมต้องใช้ BK ANCE ?

เพราะผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของแบรนด์ผลิตขึ้นเพื่อผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อย่าง BK Acne Balancing Mask หรือมาส์กสยบสิวมียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังหาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป และยังพกพาง่ายมีทั้งแบบซอง แบบหลอดเอาใจสาว ๆ ไม่น้อย และยังมีสารสกัดธรรมาชาตินำเข้าที่คว้ารางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลกมาเป็นส่วนผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่า BK ACNE นั้นเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และทุกคนสามารถจับต้องได้อย่างแน่นอน

BK ACNE Balancing Mask
สกินแคร์สิวอุดตัน

BK Acne Mask ผสานรวมส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ แก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด ลดเชื้อแบคทีเรีย สิวอักเสบยุบตัวเร็วขึ้น กระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดอย่างอ่อนโยน ลดความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ผ่านการทดสอบ Hypo-Allergenic การทดสอบทางการแพทย์ ที่เป็นมาตรฐานสากล ถูกควบคุมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่างใกล้ชิด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ  4 g
ราคา  49 THB
ปริมาณ  35 g
ราคา  389 THB
สกินแคร์ลดสิวอุดตัน

BK ACNE Balancing Mask ดียังไง ?

มาส์กปรับสมดุลผิว หรือมาส์กสยบสิวตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งเพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยยับยั้ง P.Acne นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีรางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลกการันตี และคุณค่าจากสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็กที่เป็น Pre Biotic สุดยอดอาหารจุลินทรีย์ผิว (Ultimate Super Food For Skin Care) ทำผิวแข็งแรง และสูตรใหม่ยังเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น 2 เท่า เป็นมาส์กที่ช่วยสร้างสมดุลให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวบกที่เป็นการผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับ BK ACNE

สกินแคร์ลดสิวอุดตัน

BK ACNE Balancing Mask เหมาะกับใคร ช่วยอะไรได้บ้าง ?

BK ACNE เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว และผู้ที่มีผิวบอบบาง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากเห็ดยุโรปตะวันออก สารสกัดต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศส สารสกัดจากใบทีทรีจากออสเตรเลีย สารสกัดใบบัวบกของไทย จึงทำให้มาส์กของ BK ACNE ช่วยลดความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งก็การเกิดสิว ช่วยปรับสมดุลผิวให้กระจ่างใสอ่อนเยาว์ ช่วยแก้ปัญหาสิวใบหน้าได้อย่างจุดตรง เพื่อให้คุณได้เผยสิวสวยใสได้อย่างมั่นใจ ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดสิวอุดตัน ทำให้สิวอักเสบยุบตัวเร็วขึ้น อีกทั้งยังกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน

วิธีใช้ BK ACNE Balancing Mask

เนื้อมาส์กจะเป็นสีเขียวให้นำมาส์กสยบสิวพอกผิวหน้าทิ้งไว้ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง หรือจะใช้มาส์กทาบริเวณที่เกิดสิวทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาสิวหาย สิวยุบ

ราคา และสถานที่จำหน่าย BK ACNE

ผลิตภัณฑ์ BK ACNE สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อเช่น 7 – 11, Watsons, FamilyMart หรือตามเว็บไซต์ออนไลน์เช่น Konvy, Beauticool

ราคา BK ACNE Balancing Mask

แบบซอง 4 กรัม ราคา 49 บาท แบบหลอด 35 กรัม ราคา 389 บาท

รีวิว BK ACNE Balancing Mask

ใช้ง่าย นอกจากสิวจะดีขึ้นแล้วยังทำให้หน้าแม่ที่มันมะเมือกมีความควบคุมได้ รูขุมในหน้ากระชับขึ้น ครอบคลุมทุกปัญหาคนเป็นสิวแต่กำเนิดอย่างเราแบบสับแบบปัง  รีวิวจาก bkacnemask คุณ บันทึกของตุ๊ด อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

เมื่อคืนมีสิวเม็ดเล็กๆ ขึ้น เลยป้าย Bk Mask แล้วนอน ตื่นมายุบหมดเลย อัศจรรย์ใจ เลิฟฟฟฟฟฟ

รีวิวจาก bkacnemask คุณ SP Saypan อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

บทสรุป

สำหรับแบรนด์ BK ANCE ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสกินแคร์ที่ช่วยลดปัญหาสิวต่าง ๆ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และความใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นการรักษาปัญหาสิวจึงจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร อย่าเพิ่งท้อใจว่าจะไม่มีทางรักษาให้หาย เราะสมัยนี้มีเทคโนโลยีในการผลิตสกินแคร์มากมายที่ช่วยให้เราสามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด

สกินแคร์Latest articles in the category