#6 ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ครีมดีขวัญใจพ่อบ้าน

#6 ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ครีมดีขวัญใจพ่อบ้าน

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย   แมนอย่างเราก็ต้องการการบำรุง

ใครว่าผู้ชายไม่จำเป็นต้องดูแลตนเอง สมัยนี้คิดผิดคิดใหม่ได้จ้า เพราะผู้ชายสมัยใหม่ต้องดูแลตนเอง หน้าต้องใส ผิวต้องดี หล่อเนี้ยบทุกองศา เพราะการดูแลตนเองให้ดูดีเสมอคือเสน่ห์อย่างหนึ่งที่สาวๆหมายปองไงล่ะ

ที่มาของความหล่อเนี๊ยบในทุกมุมมองนั้น มาจากการที่หนุ่มๆเลือกใช้เครื่องประทินผิว เครื่องสำอางค์ และเวชสำอางค์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง ในเวชสำอางค์บางตัวสามารถใช้ได้ทั้งชายหญิง แต่จะมีบางตัวที่ผลิตขึ้นมาเพื่อหนุ่มๆโดยเฉพาะ อย่างเช่นครีมลดริ้วรอยผู้ชาย เพราะผิวผู้ชายต่างกับผู้หญิงมาก ในเรื่องของสภาพผิว ความมันและรูขุมขน

คราวนี้เราลองมาดูกันว่า มีครีมลดริ้วรอยตัวไหนบ้างที่หนุ่มๆชอบใช้กัน หรือพ่อบ้านใครแฟนใครกำลังมีปัญหาผิวมารวมกันตรงนี้ มาดูไปพร้อมๆกันเลย

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย แมนๆอย่างเราต้องมีไว้

Kiehl’s Age Defender Moisturizer Treatment For Men

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

   พบกับครีมลดริ้วรอยผู้ชาย  Kiehl’s  ครีมลดริ้วรอยผู้ชายที่ทำเพื่อหนุ่มโดยเฉพาะ ตัวนี้มีสารสกัดมาจากเมล็ดฝ้าย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและลดเลือนริ้วอยได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้น เรียบเนียน หล่อเป๊ะจนสาวเหลียว

ปริมาณ     7 ml
ราคา        500 THB

เราใช้คีลส์อยู่หลายตัวค่ะ ถูกกับหน้าเรามาก เลยบังคับให้แฟนใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้ชายด้วย
แฟนใช้แค่สองตัว ใช้มาหลายกระปุกแล้วยังไม่เปลี่ยนใจ เลยคิดว่าของผู้ชายก็น่าจะดีนะคะ
อ่านแมกกาซีนเห็นเซเล็บผู้ชายก็ใช้กันหลายคนค่ะ

รีวิวจากpantip  : คุณvintageydarling

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Biotherm Homme Force Supreme Black Regenerating Care 

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

     หนึ่งในครีมลดริ้วรอยผู้ชายดีๆที่ขอแนะนำอีกตัวหนึ่งที่อยากให้ลองใช้ Biotherm Homme Force Supreme Black Regenerating Care  ปกติเราจะเจอBiothermแบบที่คุ้นเคย ส่วนมากสาวๆจะคุ้นกันดีแต่รอบนี้Biothermได้ผลิตออกมาให้หนุ่มได้ใช้กันด้วยจ้า ตัวนี้ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย ฟื้นและบำรุงผิวเสียอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งกระชับรูขุมขนอีกด้วย ดีงามมากใครอยากให้ริ้วรอยแฟนจางลงและแฟนผิวแข็งแรงต้องตัวนี้เลย

ปริมาณ       50 ml
ราคา         359 THB

เป็นสลีปปิ้งมาส์คที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก เวลาใช้สลีปปิ้งมาส์คตัวนี้แล้วพอตื่นมารู้สึกผิวหน้ากระชับ ใช้ไปได้สักระยะจะรู้สึกว่าริ้วรอยจางลง

รีวิวจาก biotherm.co.th: คุณOrlarn

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

L’Oréal Paris Men Expert Hydra Sensitive Birch Sap Cream
ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

    ครีมลดริ้วรอยผู้ชายที่ขอแนะนำเลยว่า ใช้ดีมากอีกตัวหนึ่งและราคาย่อมเยาว์มาก ตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน พร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะ ต่อให้เล่นฟุตบอลออกแดดนานแค่ไหนก็เอาอยู่

ปริมาณ     50 ml
ราคา        359 THB

ราคาไม่แพงเลย ตัวกล่องที่ส่งมาแพ็คมาดีมากครับ จะลองใช้ไปเรื่อยๆนะครับ คิดว่าน่าจะลองใช้ไปเรื่อยๆนะครับลองครั้งแรกเลยย

รีวิวจาก lazada: คุณr*****6

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Garnier Gmen Acno Fight Serum

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

Garnier Gmen Acno Fight Serum  เซรั่มขวัญใจชายไทยทั่วประเทศ เพราะหาซื้อง่าย ราคาย่อมเยาว์ คุมมันยาวนาน แถมช่วยเรื่องริ้วรอยและความหมองคล้ำได้ดีมากๆ เพราะมีสารสกัดจากมะนาวเข้มข้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆได้ดีเยี่ยม

ปริมาณ     40 ml
ราคา       229 THB

เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวข้น กลิ่นแมนๆ ซึมผิวไว ใช้แล้วผิวเย็นๆ รูขุมขนกระชับขึ้น ไม่ทิ้งความมันพร้อมบำรุงครีมตัวอื่นในลำดับต่อไปจร้า

รีวิวจาก  cosmenet.in.th : คุณ Ky♥WTF

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Sulwhasoo Men Inner Charging Serum 

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

    ปกติแล้วเราจะเจอกับSulwhasoo ของผู้หญิงเสียส่วนมากแต่ใครจะทราบว่าSulwhasooก็มีของผู้ชายเช่นกัน ตัวนี้สกัดมาจากชางยางดันและโสม กลิ่นจะออกโสมๆสมุนไพรๆ แต่สดชื่นนะ กลิ่นโสมไม่แรงมาก เนื้อเป็นเจลกึ่งน้ำ เกลี่ยง่ายซึมไว และใช้แล้วผิวหน้านุ่ม ขาว กระจ่างใสมากๆ ออปป้าสุด

ปริมาณ      140 ml
ราคา         2,500 THB
ตัวนี้เป็น เซรั่มต่อต้านริ้วรอยเบื้อต้น ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรและโสมสกัด และกลิ่นหอมมาก ผ่อนคลายมาก
เนื้อสัมผัสของเค้า เป็นเนื้อ น้ำกึ่งเจล เมื่อใช้แล้ว ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวหน้า (คิดในใจว่า แอลกอฮอทั้งโรงงาน)
ผมชอบใช้เค้ามากที่สุดในตอนเช้า เพราะให้ความรู้สึกสดชื้น และผ่อนคลายไปกับกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์รีวิวจากpantip : คุณ 3539688คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ที่หนุ่มๆทั้งหลายอยากจะลุกขึ้นมาดูแลตนเอง หรือสาวๆคนไหนกำลังตัดสินใจจะซื้อครีมดีๆสักตัวให้แฟนใช้ ก็ลองเลือกได้ตามความเหมาะสมตัว แต่ต้องเลือกที่ตรงกับสภาพผิวของคนนั้นๆด้วยนะ จะได้หล่อใส และไม่เสียเงินฟรีๆ

ริ้วรอยLatest articles in the category