ใช้แล้วมงลงแน่นอน กับ 6 ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

ใช้แล้วมงลงแน่นอน กับ  6 ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

เมื่อริ้วรอยแห่งวัยมาเยือน จึงต้องพึ่ง ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

กาลเวลานั้นเดินผ่านไปทุกวันทุกนาที ทุกวินาที ไม่ได้แค่ผ่านไปเปล่าๆแต่ยังเอาความเสื่อมของร่างกายเราไปด้วย หนึ่งในความเสื่อมของร่างกายเราที่เห็นชัดเลยคือ ผิวหนัง ยิ่งอายุมากขึ้นผิวหนังยิ่งหย่อนคล้อยไปตามสภาพ เพราะกระบวนการผลิตคอลลาเจนเริ่มเสื่อม ทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้นเต่งตึง ผิวจึงหย่อนคล้อยและเกิดร้ิวรอยต่างๆตามมา

ปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยนั้นไม่ได้มีเพียงแค่อายุที่มากขึ้น แต่ยังมีปัจจัยอื่นๆอีก เช่น การสูบบุหรี่ การดื่มสุราเป็นประจำ เป็นสายปาร์ตี้นอนดึกตื่นเช้า และตัวการสำคัญอีกตัวนึงคือ แสงแดด แต่ปัญหาริ้วรอยเหล่านี้จะหมดไปเมื่อมาเจอกับบทความนี้ บทความที่ชี้ทางสว่างให้แก่ผู้มีปัญหาริ้วรอย นั้นคือ ”ใช้แล้วมงลงแน่นอน กับ 6 ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ” จะเทพแค่ไหนมาดูกัน

ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ เทพจริงไม่มโน

Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ยืนหนึ่งแห่งวงการ
ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

    ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพที่เรานำเสนอตัวแรกน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับEucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate เซรั่มสูตรเข้มข้นผสมไฮยารูลอนิค ที่ทาปุ๊บซึมปั๊บไม่ต้องรอนาน พร้อมทำงานเข้าจัดการริ้วรอยทันทีทันใจ ทาคืนนี้ เช้ามาหน้าใสเด้ง ริ้วรอยตื้นขึ้นพร้อมกระชับรูขุมขน ครบสูตร

ปริมาณ      5 ml
ราคา         435 THB

เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วดี ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะหน้าเลยค่ะ ช่วยบำรุงผิว

รีวิวจากcosmenet.in.th  : คุณmtw

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex IIครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ตัวแม่มาเอง

  เซรั่มที่เป้น the best ในใจใครหลายคนทั้งหนุ่มและสาว ถือว่าเป็นครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ แม้จะไม่ใช่ครีมก็ตาม แต่ถือว่าเป็นที่สุดแห่งการลดริ้วรอยระดับตำนานเลยทีเดียว ตัวนี้จะช่วยกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยต่างๆทั้งก่อนวัยและตามวัยให้กระชับมากขึ้น รวมถึงความกระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดี ของดีขนาดนี้ใครไม่มีติดบ้านก็รีบซื้อได้แล้วนะ

ปริมาณ       7 ml
ราคา          500 THB

เนื้อเซรั่มสีนวลๆ เนื้อเข้มข้น หลังใช้รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับขึ้น (ใช้ทุกวัน)​ สามารถใช้ได้ทุกวัน แต่ส่วนตัวเลือกใช้เฉพาะคืนที่รู้ว่าวันพรุ่งนี้ต้องแต่งหน้าหนักเน้นงานผิวสวย เพราะเซรั่มช่วยให้ผิวฟู อิ่มน้ำมากค่ะ สรุปคือดีงามจ้า

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : คุณSujarSujarii

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Smooth E 24K Gold Hydroboost Serum ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพเลอค่า
ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

      ปกติเราจะเห็นผลิตภัณฑ์ของ Smooth E เป็นแบบหลอดๆใช่ไหม เราจะนึกถึงแค่ครีมทาแก้รอยแผลเป็น แต่เปล่าเลยจ้า Smooth E มีเซรั่มด้วย หรูหราและทรงพลังมากสำหรับครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ สีทองๆที่กระจายนั้นคือทองจริงนะจ้ะ ผสมในตัวเซรั่มใสๆ เกลี่ยง่ายมาก ไม่มีขุยทองติดหน้าแบบองค์พระเลยจ้า เนื้อทองนั้นจะซึมเข้าสู่ผิวแล้วไปจัดการริ้วรอยต่างๆ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวกระชับ ใส ออร่าพุ่ง

ปริมาณ      30 ml
ราคา          1,290 THB

วิธีใช้ส่วนตัวจะใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า แล้วหยดเซรั่ม1-2หยดบริเวณ ใบหน้า จากนั้นก็ทานวดเบาๆ เนื้อเซรั่มจะซึมเข้าสู่ผิว จะใช้เป็นประจำเช้า-ก่อนนอนเลยค่ะ หลังจากใช้มารู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ไม่โทรมเพราะส่วนตัวเป็นคนที่นอนดึก ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และแสงจากคอมพิวเตอร์เวลาทำงาน ตัวนี้ก็ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นมากขึ้นด้วยค่า

รีวิวจากpantip  : คุณ5280655

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Creamครีมลดริ้วรอยขั้นเทพจากแดนโสม

    ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ตัวต่อมาขอแนะนำของดีแดนโสมจ้า ว่ากันว่าครีมตัวนี้สกัดมาจากโสมป่าและสนแดง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการต่อต้านริ้วรอย และทำให้ริ้วรอยที่มีดูจางลง เหลือไว้แต่เพียงผิวหน้าใสๆ เต่งตึง ฟิตเปรี๊ยะ จนลืมอายุจริงๆไปเลย

ปริมาณ     50 ml
ราคา        520 THB

เค้าสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยจ้า แต่ถ้าใครผิวมันอาจจะทาแค่ช่วงก่อนนอนก็ได้ค่ะ โบว์ชอบโบกหนาๆอ่ะเช้ามาผิวจะฟูดูฉ่ำไม่แห้งกร้าน สังเกตผิวได้ง่ายมากเลยตัวนี้ ต้องยอมมมมม

รีวิวจาก jeban : คุณMomybowy

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Origins GinZing Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuffครีมลดริ้วรอยขั้นเทพจากธรรมชาติ
ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพไม่ได้มีแค่เพียงผิวหน้าและร่องแก้มเท่านั้น เราได้นำครีมลดริ้วรอยขั้นเทพในส่วนของดวงตามาด้วยจ้า เรียกได้ว่าเป็นแม่ลดริ้วรอยรอบดวงตาเลยก็ว่าได้ ตัวนี้จะมีส่วนผสมของโสมและเมล็ดกาแฟ กลิ่นสมุนไพรออกเลยล่ะตัวนี้  ที่ช่วยให้ริ้วรอยรอบดวงตาจางลง ผิวใต้ตาดูสดใสมากขึ้น

ปริมาณ        15 ml
ราคา         1,400 THB

ตัวนี้ใช้มาพักนึงแล้วค่ะ เนื้อครีมจะเป็นสีชมพูมุกอ่อนๆเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่หนักจนเกินไป ทาแล้วชุ่มชื้นดีมากส่วนใหญ่ตัวนี้เค้าช่วยเรื่องรอยคล้ำ+ถุงใต้ตานะคะ
เรื่องริ้วรอยคงต้องมองตัวอื่น ที่เค้าเน้นในเรื่องนั้นมากกว่าใช้แล้วถุงใต้ตา กับรอยคล้ำโดยรวมดูดีขึ้น คิดว่าจะซื้อใช้ต่อค่ะ

รีวิวจากvanilla.in  : คุณ mynameisbibi

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Rojukiss Firm Poreless Day Cream SPF35/PA+++ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ปกป้องและลดริ้วรอยขั้นสุด

ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

  ปิดท้ายครีมลดริ้วรอยขั้นเทพกับRojukiss Firm Poreless Day Cream SPF35/PA+++ เป็นตัวที่คิดค้นมาเพื่อกำจัดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ บรรดาแม่ๆชอบมาก บอกว่าทาทีเดียวก่อนนอนตอนเช้ามาหน้าตึงๆ เด้งๆ ริ้วรอยดูจางลง ที่สำคัญรูขุมขนดูเล็กลงด้วย สามารถทาตอนกลางวันได้เพราะมีกันแดด Rojukissตัวนี้ปังสุดในรุ่นจริงๆ                                        

ปริมาณ      45 ml
ราคา         629 THB

สั่งซ้ำไม่รู้เท่าแล้ว น่าจะกระปุกที่4-5 ได้ เป็นก่อนนอนที่ชุ่มชื้นมาก โบกไปเยอะๆเลย รู้ขุมขนกระชับ ราคาไม่แรงด้วย แถมใช้นาน ขนาดใช้เยอะ แนะนำเลยจ้า

รีวิวจากkonvy  : คุณ ss***nv

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ  ที่ใช้แล้วสวยแบบนางฟ้า

ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ

ก็จบไปแล้วกับบทความมหากาพย์ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ที่เราได้ยกมามีแต่ตัวเทพๆทั้งนั้น ราคาก็เทพด้วยนะ แต่ยอมรับในสรรพคุณของแต่ละตัวจริงๆว่า ใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้น ริ้วรอยจางลงจริงๆ หากไม่เชื่อสามารถหารีวิวจากที่ต่างๆจากผู้ใช้จริงได้เลย แต่ถ้าหากไม่มั่นใจให้ลองซื้อขนาดทดลองมาใช้กันก่อนนะ จะได้ไม่เสียตังค์ฟรี

ริ้วรอยLatest articles in the category