เปิดตำหรับความงามของสาวๆรุ่นใหญ่กับ# 6 ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 สุดปัง

เปิดตำหรับความงามของสาวๆรุ่นใหญ่กับ# 6  ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 สุดปัง

 ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

ครีมลดริ้วรอยสำหรับช่วงอายุ 40  ตัวช่วยสาวๆรุ่นใหญ่ แบบไม่พึ่งมือหมอ

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น เรายิ่งต้องดูแลตนเองมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การจัดเวลานอนให้เพียงพอ รวมถึงเรื่องของผิวหน้าผิวพรรณ เพราะถ้าเราดูแลตนเองดี อะไรๆก็ดีและปล่อยให้เรื่องของอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น

ความกลุ้มอกกลุ้มใจของหนุ่มสาวในวัยเลข 4 คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของริ้วรอยต่างๆ ที่เพิ่มและเห็นชัดขึ้นทุกวัน  ส่องกระจกครั้งใดก็บาดใจพอๆกับการที่เห็นว่ามีผมหงอกที่เพิ่มมากขึ้น  จนแอบท้อใจไปเหมือนกัน แต่ก็ใช่ว่าเรื่องริ้วรอยแห่งวัยจะแก้ไขไม่ได้ เรื่องนี้มีวิธีแก้จ้า  สำหรับใครที่กำลังกลุ้มใจอยู่ละก็ คุณคลิ๊กเข้ามาอ่านได้ถูกบทความแล้วล่ะ เพราะในบทความนี้นอกจากจะมีเนื้อหาสาระที่แนะนำเรื่องริ้วรอยแล้วนั้น คุณยังสามารถสั่งสินค้าได้ทันทีที่คุณสนใจ เรียกว่ามาอ่านบทความแถมได้สินค้าดีๆไว้บำรุงผิวกันด้วย ครบวงจรใช่ไหมล่ะ เอาล่ะ ถ้าาพร้อมแล้วเรามาชมกันกันสิว่า เปิดตำรับความงามของสาวๆรุ่นใหญ่กับ# 6 ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 สุดปัง นั้นจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ครีมลดริ้วรอยสำหรับคนอายุ 40  ครีมดีๆที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Creme
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

    ครีมลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ น่าจะถูกใจสาวใหญ่หลายคน เพราะช่วยฟื้นฟูถึงเซลล์ผิว บำรุงอย่างล้ำลึก ลดริ้วรอยและร่องลึก เพิ่มความชุ่มชื้น ทาแล้วผิวไม่แห้งกราน ผิวดูอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นผลได้อย่างชัด

ปริมาณ      7 ml
ราคา        980 THB

มั่นใจในตัวแบรนด์นี้ กับรีวิวที่อ่านมากจากหลายๆ คนที่เคยใช้ จนกลายเป็นไอเท็มที่ควรมีติดไว้ค่ะ สามารถกู้หน้าพังได้นะคะ แต่อาจจะไม่ได้เหมาะกับกลุ่มที่เป็นสิวหรือหน้ามัน เหมาะกับกลุ่มที่ต้องการให้ผิวดูแข็งแรง หรือฟื้นฟูผิวมากกว่าค่ะ

รีวิวจาก konvy  : คุณSo***nn

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

SK-II R.N.A.Power Radical New Age 
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

  สาวๆหลายคนน่าจะได้สัมผัสและคุ้นเคยกันดีกับครีมลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ ที่บางคนคุ้นเคยกันตั้ง 30 ต้นๆกันแล้วนั้น จะรับรู้ได้ถึงสรรพคุณอันเลอค่าของSK-II R.N.A.Power Radical New Age เพราะตัวนี้ช่วยในเรื่องของผิวพรรณและควาหย่อนคล้อยของผิวอย่างแท้จริง เป็นตัวช่วยที่เติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวฟูเด้งเหมือนสาวรุ่นๆอีกครั้ง

ปริมาณ        15 ml
ราคา         1,200 THB

บอกเลยว่ากระปุกนี้สาวๆ ทุกคนควรลองค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องการการบำรุงที่ล้ำลึก แต่อยากได้เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ขอบอกว่าต้องตำกระปุกนี้ค่ะ

รีวิวจาก jeban : คุณSpeak Out

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

     Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II   ตัวแม่แห่งวงการลดเลือนริ้วรอยที่เราจะพลาดไม่ได้ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB1 ทั้งยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและปกป้องไปพร้อมๆกัน ทำให้ผิวกระจ่างใสและริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ปริมาณ       7 ml
ราคา          500 THB

ตัวดังของเค้าแหละ ดีจริงค่ะ เราใช้ 3 หยด ทาทั่วหน้า เซรั่มค่อนข้างเข้มข้นเลยนะ กลิ่นไม่หอม เราใช้แต่ตอนกลางคืนนะ แต่รู้สึกว่าคืนไหนที่ใช้ตื่นเช้ามา จะรู้สึกเหมือนว่าผิวดีค่ะ หรือเรามโนไม่รู้นะ ถ้าใช้หมดคงต้องเก็บเงินซื้อต่อแหละค่ะ ของเค้าคิดดีย์

รีวิวิวจาก vanilla.in.th คุณ: katitorntion

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

    Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrateผสานพลังจาก   High Density Hyaluron Filler    ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและร่องลึก ริ้วรอยต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผิวได้กลับมาสดใสและอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ปริมาณ      5 ml
ราคา        435 THB

เซรั่มบางเบาซึมเร็ว มีกลิ่นหอมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น
ลดริ้วรอยได้บ้างแต่ไม่มาก ดีกว่าไม่ใช้อะไรเลย
ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองค่ะ

รีวิวจากvanilla.in.th  : คุณ 88251010

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Bio Essence Vlift Extra Lift Brightening Cream
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

    Bio Essence Vlift Extra Lift Brightening Cream เนื้อครีมเข้มข้นผสานกับ Bio Energy Complex ™ และ Black Orchid ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ ทาก่อนนอนทุกคืน ตื่นมาหน้าเด้งใส เนียนนุ่ม

ปริมาณ        40 ml
ราคา          949 THB

หน้าใสกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอยตื้นๆได้ดี เนื้อครีมเข้มข้น ทาแล้วรู้สึกเย็นๆผิว ผิวมันแนะนำใช้เฉพาะ ตอนกลางคืน

รีวิวจาก  konvy คุณ: Ha***ng

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมลดริ้วรอยThe History Of Whoo Ja Yoon Cream
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

    หรูหราอลังการน่าใช้มากกับครีมลดริ้วรอย The History Of Whoo Ja Yoon Cream แค่เห็นกระปุกก็ต้องหลงไหล ว่าใช้แล้วจะงามเหมือนพระนางคลีโอพัตราหรือไม่ เนื้อครีมทำมาดี ซึมไว สกัดมาจากเขากวางอ่อนไซบีเรียและสมุนไพรนานาชนิด เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า

ปริมาณ        8 ml
ราคา       1,730 THB

เป็นครีมที่ซึมเข้าผิวง่ายมากค่ะ ไม่เหนียวเหนาะหนะ แต่ให้ความชุ่มชื่นได้ถึงขีดสุด เราซื้อตัวเทสเตอร์มาให้ ใช้มาได้แค่ 14 วัน เรารู้สึกเลยว่าผิวมันดูฉ่ำขึ้น ฟู อิ่มน้ำ เต่งตึง แต่งหน้าง่ายขึ้น เรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มดูตื้นขึ้น ริ้วรอยใต้ดวงตาก็จางลงไปเยอะจริงๆค่ะ อยากได้ตัวจริงนะ แต่ราคาแพงมาก T^T

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : คุณmiew miew

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

ครีมลดริ้วรอยอายุ 40
      หากใครที่อ่านบทความของเราแล้วสามารถตัดสินใจที่จะเลือกซื้อครีมลดริ้วรอยอายุ 40 ไว้ใช้สักตัว สองตัว ที่เหมาะกับตนเองได้แล้วนั้น เราก็ยินดีกับความสวยที่รอคุณอยู๋ไม่ไกล แต้ถ้าหากใครที่ยังเลือกไม่ได้หรือลังเลก็ไม่เป็นไร ค่อยๆหาตัวช่วยที่เหมาะสมกับผิวและริ้วรอยของเรา แต่ก็อย่าลืมดูแลตนเองด้วย เช่น นอนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ และงดการดื่มสุราและสูบบุหรี่ ไม่เช่นนั้นอาจจะไม่ได้มีหน้าเนียนใสๆแบบนางแบบด้านบนของเราอย่างแน่นอน

ริ้วรอยLatest articles in the category