บอกลาความหมองคล้ำและริ้วรอยใต้ตา ด้วย 3 ไอเทมนี้!!

บอกลาความหมองคล้ำและริ้วรอยใต้ตา  ด้วย 3 ไอเทมนี้!!

ริ้วรอยหน้าผาก

 

ริ้วรอยใต้ตา ที่มาจากสารพัดสาเหตุ

ริ้วรอยใต้ตา จัดเป็นหนึ่งในอันดับปัญหาผิวที่มีคนส่วนใหญ่พบเจอกันมาก รองมาจากริ้วรอยที่ใบหน้า,หน้าผาก,ร่องแก้มและหางตา  นอกจากริ้วรอยใต้ตาแล้วมักจะมีปัญหาเรื่องความคล้ำใต้ตาแถมมาด้วยเสมอ

ทีนี้เราลองมาวิเคราะห์สาเหตุกันบ้างว่าริ้วรอยใต้ตานั้นมีสาเหตุมาจากอะไรบ้าง เราได้จำแนกประเภทออกมาได้ 3 ประเภทหลักๆ ได้แก่

  • ริ้วรอยใต้ตาที่เกิดจากอายุ
  • ริ้วรอยใต้ตาที่เกิดจากสภาพแวดล้อม
  • ริ้วรอยใต้ตาที่เกิดจากการใช้ชีวิต

เอาล่ะ เรามาดูที่สาเหตุแรกกันก่อน  สำหรับ อายุ นั้น แน่นอนว่าเมื่อเรายิ่งมีอายุที่มากขึ้นย่อมมีการเสื่อมสลายของเซลล์ในร่างกายร่วมถึงร่างกายมีการผลิตสารบางชนิดน้อยลง เช่น คอลลาเจนและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เมื่อผลิตน้อยก็จะส่งผลให้ผิวเราเสื่อม หย่อนคล้อย มีริ้วรอยมากขึ้น เกิดร่องลึกตามจุดต่างๆของใบหน้า และแน่นอนว่าเกิดริ้วรอยใต้ตา ล้านเปอร์เซ็นต์

ต่อมา สภาพแวดล้อม แน่นอนว่า แสงแดดคือตัวการของทุกปัญหาผิว และแสงแดดคือตัวกระตุ้นสารอนุมูลอิสระอย่างดี ยิ่งออกแดดมากผิวยิ่งถูกทำลายมากนั่นเอง แม้ว่าเราจะอยู่ในบ้านหรืออฟฟิศก็ตาม

สาเหตุสุดท้าย วิถีชีวิต แน่นอนว่าแต่ละคนมีวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน ริ้วรอยใต้ตาจึงเกิดขึ้นจากวิถีชีวิตที่แตกต่างกันไป เช่น การนอนดึก บางคนเรียนแล้วอ่านหนังสือดึกๆ หรือบางคนทำงานในอาชีพที่ต้องเข้าเวรเข้ากะในยามค่ำคืน หรือการติดซีรีย์ ติดดูบอล และคนที่เป็นโรคบ้างประเภทที่ต้องทานยาตลอด เช่น โรคภูมิแพ้ล้วนเป็นพฤติกรรมที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอยใต้ตาได้ทั้งนั้น   แต่เรามีวิธีแก้จ้า ด้วยตัวช่วยเหล่านี้!!!

#3 ตัวช่วยสลายริ้วรอยใต้ตา !!

 

Biotherm Life Plankton Eye

ริ้วรอยใต้ตา

   เพิ่งความกระจ่างใสรอบดวงตาให้ห่างไกลจากริ้วรอยใต้ตา ด้วย Biotherm Life Plankton Eye    ที่มี Life Plankton ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา คืนความสดใสเปล่งประกายอีกครั้ง จะดูซีรีย์กี่เรื่องก็ไม่หวั้น!!

ปริมาณ      5 ml
ราคา       590 THB
8 วันแล้วที่ได้สัมผัส LIFE PLANKTON EYE ขอพูดถึงเนื้อครีมก่อนเลยมีความหอมอ่อนๆทาบริเวณรอบดวงตาไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะเกลี่ยง่าย ซึมไว ทำให้ผิวชุ่มชื้นมีความยืดหยุ่น ที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ด้วยนะจร้า บริเวณรอบดวงตารอยหมองคล้ำจางลง เย้ๆๆๆฉันไม่เป็นหมีแพนด้าแล้วนะ อิอิอิ

รีวิวจากpantip  : คุณFrom_Wut

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Estee  Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

ริ้วรอยใต้ตา

   ชื่อยาวมากแม่ แต่สรรพคุณบอกสั้นๆเลยว่า เลิศ!!! ริ้วรอยใต้ตาที่ว่าแน่ เจอตัวแม่เข้าไปถึงกับหายเกลี้ยง เห็นผลชัดภายใน 1 อาทิตย์ นอกจากช่วยให้ริ้วรอยใต้ตาหายแล้วยังมีสารanti-oxidant ช่วยฟื้นฟูและปกป้องริ้วรอยที่จะเกิดจากมลภาวะด้วยนะ

ปริมาณ     15 ml
ราคา        3,700 THB

เคยใช้ night repair serum   กับ   night repair eye  ค่ะ    แต่ลองหาเทสเตอร์เล็กๆ มาใช้ก่อนก็ดีนะคะ  เผื่อสิวขึ้น เพราะเนื้อค่อนข้างมัน  เห็นหลายคนในนี้บ่นใช้แล้วสิวขึ้น  แต่เราไม่เป็นนะ  เราชอบตัว  night repair eye ค่ะ    เราเป็นคนนอนดึก  ทาก่อนนอน ตื่นเช้ารู้สึกรอบดวงตาชุ่มฉ่ำดีค่ะ  ขอบตาไม่เหี่ยว

รีวิวจากpantip  : คุณเพอร์เซโฟนี่

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Mamonde Total Solution Eye Cream

ริ้วรอยใต้ตา

  มาถึงครีมกำจัดริ้วรอยใต้ตาตัวสุดท้าย ตัวนี้มีสารสกัดมาจากดอกทับทิม ที่ช่วยในเรื่องลดริ้วรอยใต้ตา ความดำคล้ำอันเนื่องมาจากการนอนดึกเพราะติดซีรีย์หรือเพราะดูบอลดึกก็ตามแต่ เจอตัวนี้เข้าไปริ้วรอยใต้ตาหายเกลี้ยง รอบดวงตากลับมาสดใสและกระชับ เนื้อครีมมีความเกลี่ยง่ายนะ แต่เรื่องความมันอาจจะมากกว่าอายส์ครีมตัวอื่น ใครผิวมันอาจจะต้องเลี่ยงหรือใช้น้อยกว่าปกติหน่อย

ปริมาณ    25 ml
ราคา      900 THB

หลังจากใช้มาได้ประมาณ 10 กว่าวัน โดยใช้ควบคู่กับ First Energy Serum รู้สึกว่าผิวหน้าเราชุ่มชื้นขึ้นในระดับนึง ส่วนเรื่องริ้วรอย และความขาวกระจ่างใส เรายังไม่เห็นผลที่ชัดเจนค่ะ เนื่องจากอายุเราก็ยังไม่มากเท่าไร ริ้วรอยยังไม่ค่อยมีค่ะ เลยยังไม่เห็นผลที่ชัดเจนในเรื่องนี้นัก ขอให้คะแนนที่ 9/10 ก่อนแล้วกันนะคะ รอดูผลเรื่องความขาวกระจ่างใสอีกที ส่วนเรื่องริ้วรอย เราว่าถ้าเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น  Anti-aging ตั้งแต่เนิ่นๆ ยังไม่ต้องรอให้อายุมากแล้วถึงค่อยใช้ ก็จะสามารถช่วยชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ซึ่ง Total Solution Cream  ก็นับเป็นผลิตภัณฑ์ Anti-aging ที่ราคาไม่แพง ส่วนผสมต่างๆก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติดี ถือว่าเป็นครีมที่คุ้มค่า น่าซื้อมาใช้มากๆค่ะ

รีวิวจากpantip  : คุณชูครีมนมสด

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ริ้วรอยใต้ตา หายได้ง่ายๆเหมือนเสกคาถา

ริ้วรอยใต้ตา

ถึงแม้ว่าริ้วรอยใต้ตาจะหายได้ยาก เพราะการสะสมริ้วรอยและความคล้ำมานานก็ตามที แต่ก็ต้องขอบคุณพระเจ้า ที่ได้ประทานหนทางแห่งการรักษาริ้วรอยใต้ตานี้ ผ่านทางครีมและเซรั่ม  ที่สามารถเปลี่ยนจากหมีแพนด้าให้กลับมามีใต้ตาสดใส ไร้ริ้วรอยได้อีกครั้ง ไม่ว่าจะการดูบอลจนดึกหรือแม้แต่การดูซีรีย์มาราธรขนาดไหนเราก็ไม่หวั่นกันแล้วล่ะ

ริ้วรอยLatest articles in the category