# 8 ครีมลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก จัดการริ้วรอยให้หายวับ

# 8 ครีมลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก จัดการริ้วรอยให้หายวับ

ครีมหน้าผาก

ริ้วรอยหน้าผากมาเยือน ทำไงดี!!

ใครๆก็ชอบรอยยิ้ม เพราะรอยยิ้มคือเครื่องหมายของความเป็นมิตร มีไมตรีจิตที่ดี เรายิ้มกันปีๆนึงคงหลายหมื่อนครั้งรวมหลายๆปีจนถึงอายุเข้าเลข 3 ก็นับแสนครั้ง ยิ้ม ยิ้ม ยิ้ม และยิ้ม!

แต่แล้วรอยยิ้มก็เริ่มจางหายจากมุมปาก เมื่อเวลาผ่านเลยมา รอยยิ้มเริ่มไปยิ้มที่หน้าผากแทน เกิดมีเส้นรอยยิ้มยาวๆพาดจากอีกฝั่งหนึ่งของขมับไปสู่อีกฝั่งหนึ่งได้อย่างน่าใจหาย!  ยิ่งนานวันเข้ารอยยิ้มที่หน้าผากนั้นเริ่มชัดเจนขึ้น ยิ่งยิ้มที่ปากยิ่งเพิ่มรอยยิ้มอันยับย่นบนหน้าผากให้ลึกลงไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ทนไม่ไหว ต้องหาตัวช่วยที่จะลดริ้วรอยบนหน้าผากเสียที!

แก้ปัญหาริ้วรอยหน้าผากด้วยตัวช่วยเหล่านี้!

SKINRx LAB MadeCera Cream ครีมลดริ้วรอยหน้าผากแบบเทพๆ
ครีม ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

     ครีมหลอดสีชมพูหวานแหววนี้คือ SKINRx LAB MadeCera Cream ตัวช่วยในด้านริ้วรอยต่างๆจ้า ตั้งแต่ริ้วรอยก่อนวัย ตีนกา ร่องแก้ม ริ้วรอยหน้าผาก เจอตัวนี้จอดทุกราย เพราะมีสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยเติมเต็มร่องลึกและลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย ถ้าถามหาครีมลดริ้วรอยหน้าผาก ตัวนี้คือดีงามมากแม่

ปริมาณ       50 ml
ราคา          800 THB

น้องเปงครีมที่ตามเกาหลีหมอสั่งให้คนไปศัลย์จ้าา นี่ไม่รู้อะไรหรอก น่ารักดีเลยซื้อมาก แล้วแม่งโคตรรรรรดี คือลองใช้น้องตัวเดียวทานอน แม่มเง้ยยยยตื่นมาหน้าดีได้ไงวะ งงในงง แล้วคือผมมันละมุนจริง ลูบแล้วรู้เลยว่าผิวไม่เครียด ส่วนประกอบดีมากกกกก มันเลยเหมือนครีมสารพัดประโยชน์ โอ้ยยตุน!!

รีวิวิวจาก jeban : คุณ FatkidzReview

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Estee Lauder Revitalizing Supreme+Night Intensive Restorative Creme ครีมลดริ้วรอยหน้าผากสูตรเข้มข้น
ครีม ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

     ตัวนี้เป็นครีมบำรุงกลางคืนสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสม Moringa Extract,สารสกัด Sea Lavender Flower Extract ที่ช่วยลดเส้นริ้วรอยให้จางลง พร้อมทั้งกระชับผิวและล็อคความชุ่มชื่นไว้ ใครที่กังวลเรื่องเส้นยาวๆที่หน้าผากลองเอาตัวนี้ไว้เป็นหนึ่งในครีมลดริ้วรอยหน้าผากดูนะ แล้วจะติดใจ

ปริมาณ     7 ml
ราคา        990 THB

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ปูเป้ประทับใจมาก คือเนื้อละมุนดุลกำมะหยี่ สามารถคลี่คลุมผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่เคลืบบำรุงให้ผิวนุ่มเหมือนกับการใช้บาล์ม คือเนื้อครีมเวลาตักมาใช้มันดูเบาจนจะทำให้ตอนแรกตักมาใช้เยอะเหมือนเวลาใช้ครีมตัวอื่น  ทั่วไป แต่พอลองทาดูแล้วถึงได้พบว่ามันเข้มข้นมากจริงๆ และต้องปรับปริมาณในการใช้ลง และส่วนตัวต้องงดใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท Facial Oil ทุกอย่างไปเลยเมื่อใช้ครีมตัวนี้ เพราะไม่งั้นมันจะไม่สมดุลแล้ว

รีวิวจาก pupesosweet.com : คุณ ปูเป้

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Biotherm Blue Therapy Accelerated Cream 

ครีม ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

     ตัวนี้แพ็จเกจสีสวยมาก โดนใจสุดๆ แต่ที่โดนใจกว่าน่าจะเป็นตัวครีมที่นอกจากจะเป็นครีมทาหน้าปกติ ยังทาแบบSleeping Mask เพราะเนื้อครีมเป็นเจลลี่ให้สัมผัสที่เบา สบาย หอมอ่อนๆ แต่ลดริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวได้ดีมากจริงๆ ทำให้ลืมครีมลดริ้วรอยหน้าผากแบบเดิมๆไปได้เลย

ปริมาณ    15 ml
ราคา       800 THB

ตัวนี้ขอบอกเลยว่าเริ่ดมากจริงๆคือทาทิ้งไว้ทั้งคืนเช้ามานี่หน้าเด้ง หน้านุ่มมาก

เค้ามาในรูปแบบของ เนื้อปาล์มในรูปแบบเจล ที่เนื้อจะเข้มข้นมาก ทาแล้วอาจจะมีความฉ่ำๆทิ้งไว้บ้าง เพราะด้วยความที่เป็นเนื้อปาล์มอ่ะเนอะเค้าก็จะไม่ได้ซึมเร็วแบบอสเซนต์ แต่อย่าลืมว่าเค้าใช้เป็น Sleeping Maskด้วยนะคะ

ดังนั้นเนื้อก็จะเข้มข้นแบบนี้แหละ ซึ่งโบว์ชอบนะ มันให้ความรู้สึกแบบ ชั้นดูแลผิวแบบเต็มที่จริงๆ

รีวิวจาก jeban : คุณMomybowy

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Lancome Absolue Soft Cream With Grand Rose Extracts ครีมลดริ้วรอยหน้าผากระดับ hi-end

ครีม ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

    ครีมลดริ้วรอยหน้าผากที่เรียกได้ว่าหรูหรา มีระดับมีราคาอย่าง Lancome  ตัวนี้นั้นขอบอกเลยว่าใครได้ใช้ต้องกลับมาซื้อใช้ซ้ำเพราะ นางคือครีมลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับที่เทพมากจริงๆเพราะมีสารสกัดจากกุหลาบแกรนด์โรส ส่วนตัวครีมซึมซาบไว้ไม่เหนียวหน้า แทบจะซึมทันทีที่แตะลงผิวหน้าเลยก็ว่าได้ เนื้อเกลี่ยง่ายมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆผลายคลายสุดๆเลยคุณ                                                        

ปริมาณ   5 ml
ราคา      1,020 THB

เจ้า Soft Cream ตัวนี้กลิ่นดี หอมหรูหรามากจริงๆ เนื้อครีมเข้มข้นแต่เบาบางสมชื่อจริงๆ ไม่หนักหน้าเบาสบายผิวมาก ซึมลงผิวได้รวดเร็วมาก

รีวิวจาก jeban : คุณKennyLimited

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Kiehl’s Powerful Wrinkle & Pore Reducing Cream ครีมลดริ้วรอยหน้าผาก
ครีม ลด ริ้ว รอย หน้าผาก

  Kiehl’s ครีมลดริ้วรอยหน้าผากที่มีสารอาหารเพื่อผิวมากมาย ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ยกกระชับผิวและทำให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

ปริมาณ    7 ml
ราคา      650 THB

ตัวนี้ดีมาก ใช้แรกๆ กลิ่นเหม็นหืนมาก แต่เป็นกลิ่นแอพพริคอทค่ะ ทาไปสักพักกลิ่นจะค่อยๆหายไป ใช้แล้วผิวหน้าเนียนกระชับ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ เราใช้ไม่แพ้ แรกๆรู้สึกกลัวครีมจะหนักหน้าไป เหนียวไป แต่เปล่าเลย ทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้น ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น ล้างหน้าแล้วรู้สึกหน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ตัวนี้ซื้อมาใช้อีกแน่นอน

รีวิวจาก vanilla.in.th : คุณGominumvn

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Kiehl’s Powerful Strength Line-Reducing Concentrate
ครีมลดริ้วรอยหน้าผาก

   ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีบริสุทธิ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียและริ้วรอยต่างๆให้หายได้ ใครที่มีริ้วรอยที่หน้าผาก ลองใช้ตัวนี้ได้เลย เขาว่าได้ผลดีมาก จากที่มีเส้นรอยยิ้มยาวๆ กลายเป็นหน้าผากที่เรียบเนียนเชียวล่ะ

ปริมาณ      5 ml
ราคา        650 THB

ใครที่มองหาตัวช่วยเรื่องผิวเรียบเนียนแนะนำเลยคะ ใช้แล้วติดใจแน่นอนตอนแรกใช้แบบขนาดทดลองจนติดใจต้องซื้อขนาดจริงมาใช้ 50ml. ใช้ได้นานมากๆตอนนี้ใช้มาจะ2เดือนแล้วยังไม่ถึงครึ่งขวดเลย เนื้อตอนทาจะรู้สึกอุ่นๆและจะรู้สึกยิบๆแต่ไม่แพ้อะไรพอตื่นเช้ามาคือหน้าใสเนียนมากๆ แนะนำว่าใช้แค่ตอนกลางคืนนะคะ ที่แรกเราใช้ตอนกลางวันด้วยรู้สึกหน้าหมองคล้ำเลยใช้แค่กลางคืนประหยัดแถมหน้าใสด้วยคะ

รีวิวจาก vanilla.in.th : คุณmaimayuraa

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate 
ครีมลดริ้วรอยหน้าผาก

    อยากผิวเนียนกระชับ แบบไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ต้องใช้ตัวนี้เลย Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate  ที่ช่วยเติมเต็มร่องลึก  ริ้วรอยดูลดลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น

ปริมาณ       5 ml
ราคา         435 THB

ได้รับสินค้าแล้วค่ะ เห็นรีวิวใช้ดี เลยลองซื้อมาใช้ ถ้าได้ผลดีจะซื้ออีกแน่นอนค่ะ

รีวิวจาก konvy : คุณSu***Sa

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Bio Essence Vlift Extra Lift Brightening Cream

ครีมลดริ้วรอยหน้าผาก

     ใครที่มีปัญหาริ้วรอยหน้าผากฝังลึก ฝังทน ฝังมานาน อยากให้ริ้วรอยจางหายต้องใช้ครีมตัวนี้เลยจ้า เพราะมีส้วนผสมของ Bio Energy Complex ™ และ Black Orchid  ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นมากขึ้น

ปริมาณ       40 ml
ราคา         949 THB

หน้าใสกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอยตื้นๆได้ดี เนื้อครีมเข้มข้น ทาแล้วรู้สึกเย็นๆผิว ผิวมันแนะยำใช้เฉพาะ ตอนกลางคืน

รีวิวจาก konvy : คุณHa***ng

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

จัดการปัญหาริ้วรอยบนหน้าผากได้อยู่หมัด!

ริ้วรอยที่หน้าผาก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับครีมลดริ้วรอยบนหน้าผาก ที่เราได้นำมาฝากกันเพื่อแก้ปญหาริ้วรอยที่หน้าผาก และปัญหาริ้วรอยอื่นๆที่พ่วงมาด้วย เพียงเท่านี้ปัญหาเรื่องริ้วรอยที่หน้าผากก็หายไปได้ด้วยครีมลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ที่เราได้นำมาฝากกันพร้อมกับมีรีวิวเพื่อการประกอบการตัดสินใจแนบมาอีก รับรองว่าครีมลดริ้วรอยหน้าผากที่นำมาแนะนำนั้นใช้ดี ได้ผลจริง ใช้แล้วมงลงทุกตัวจ้า

ริ้วรอยLatest articles in the category