เปิดรีวิวจากเหล่าแฟนคลับตัวยงที่ได้ฝึกโยคะ กับ “โยคะหมอเขียว”

เปิดรีวิวจากเหล่าแฟนคลับตัวยงที่ได้ฝึกโยคะ กับ “โยคะหมอเขียว”

โยคะหมอเขียว

โยคะหมอเชียว

โยคะหมอเขียวนั้นคืออะไร ถ้ายังสงสัยหรือยังไม่รู้จัก คุณจะได้รู้จักพร้อมกันตอนนี้กับโยคะสายสุขภาพตามแบบวิถีชาวบ้าน หรือเรียกว่าเป็นโยคะแบบแพทย์วิถีธรรม ที่ได้เกิดขึ้นมาเพื่อให้โยคะเป็นเรื่องที่ง่ายและเข้าถึงใครหลายคนให้ได้มากที่สุด สำหรับโยคะหมอเขียวนั้นจะเน้นในเรื่องของการยืดหยุ่นร่างกาย

ช่วยให้ร่างกายมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ทำให้ระบบในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ และยังช่วยฝึกฝนเรื่องระบบทางเดินหายใจ การหายใจเข้าและออก ถ้ายังไม่เชื่อว่าดีจริงไหม ตามไปดูจากรีวิวได้เลย

รีวิวโยคะหมอเขียว เป็นอย่างไรกันบ้าง ดีจริงหรือไม่ ?

โยคะหมอเชียว

แนะนำเรื่องสมุนไพรไกล้ตัว ชีวิตความเป้นอยุ่แบพอเพียงมีความเรียบง่ายรักษาตัวเองด้วยธรรมมะและเละนำสมาธิมาบำบัดทุกข์ รีวิวจาก Facebook K.ไม่เคย เพียงพอ : อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิก

ชีวิตเรียบง่าย​ ร่างกายแข็งแรง จิตใจดีงาม จิตใจเป็นสุข คือทิศทางที่อจ.หมอเขียว
พาฝึกฝน รีวิวจาก Facebook K.แก่นศีล เล็ก กล้าจน : อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิก

ป่วยเป็นโรคไตระยะสุดท้ายฟอกไตทางหน้าท้องทุกข์ทรามานนอนไมาหลับฉี
ทั้งคืนจนจิตตกปวดชาขวาเป็นตะคริวอีกหลายหลาบอาการความดันสูงอัดยา
นอนห้องฉุกเฉินบ่อยมาก แต่พอได้อบรมหมอเขียว กลับบ้านใช้ยา9เม็ดดื่มนำ้ฉี่อาการต่างหายไปทำไม่ถึงเดือนแต่ทุกอย่างกับดีขึ้นเลย และมีความสุขกว่าแต่ก่อนมากๆไม่ทุกทรมานทุกวันถามพยาบาลพยาบาลว่าเป็นอาการของโรคไตแต่จริงๆคือ คำตอบอยู่ในยา9เม็ด หมอเขียวคือพระพุทธองค์ที่2มาโปรด. ด้วยเคารพคะ รีวิวจาก Facebook K.ปฐมพร ชูเชิด : อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิก

ใช้ได้ผลประหยัดเงินและเวลาไม่ต้องเดินทางไป รพ.  รีวิวจาก Facebook K.Sumetee Chaisiripenpark : อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิก

ใช้ชีวิตเรียบง่ายป่วบโดยไม่รู้สึกว่ป่วยดีใจที่ป่วยถ้าไม่ป่วยคงไม่ได้พบหมอเขียวและใช้ยา9เม็ดและที่สำคัญน้ำปัสสวะใช้ทุกวันปัจุบันไม่ต้องดื่มน้ำเปล่าเลยเป็นเวลา2ปีมาแล้ว วันๆดื่มแต่น้ำปั่นย่านางและปัสสาวะทั้งวันร่างกายแข็งแรงดีขอบพระคุณอาจารย์หมอเขียว(ดร.ใจเพชร กล้าจน)ที่เกิดมาเพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติทั้งหลาย รีวิวจาก Facebook K. แนะนำ หมอเขียว แฟนคลับ
7 กันยายน 2019 · : อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิก

อาจารย์หมอเขียวคือ​ สัตตบุรุษที่ธรรมจัดสรรให้ได้พบแล้ว​ ที่เหลิอคือการลงมือปฏิบัติเพื่อเข้าถึงสภาวะต่างๆ​ อย่างแท้จริงด้วยตัวเอง รีวิวจาก Facebook K.มั่นใจพุทธ บุญเสร็จ : อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิก

สบาย เบากาย มีกำลัง ชอบคุณครับท่านอาจารย์ รีวิวจาก Facebook K.อัมพร เหลียงน้อย : อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิก

 

สอนโยคะหมอเขียวจากยูทูป

โยคะหมอเชียว
ภาพจาก https://www.youtube.com/channel/UCs1wz10aK6vUYy9g3zfYG3w

Youtube Channel : หมอเขียว แพทย์วิถีธรรม

ช่องทางการติดต่อโยคะหมอเขียว

โยคะหมอเขียว
โยคะหมอเชียว
ภาพจาก https://web.facebook.com/morkeawfansclub

โยคะสำหรับสายธรรม แพทย์วิถีธรรมที่โด่งดังในหมู่คนที่สนใจเรื่องธรรมเพื่อให้เข้าถึงธรรมได้อย่างดี ช่วยให้ใจเย็นสงบ สอนให้รู้จักความเป็นไปเป็นมาของชีวิต และช่วยฝึกโยคะสำหรับการทำให้จิตใจโปร่งใส รู้สึกสบายกายและสบายได้ เรียกได้ว่าเป็นครูทางจิตยายังได้

ปริมาณ
ราคา

สรุปโยคะหมอเขียว

โยคะหมอเชียว

สำหรับใครที่สนใจอยากทำความรู้จักหรือลองเล่นโยคะของหมอเขียวก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเมื่อฟังจากรีวิวดังกล่าวแล้วทำให้รู้สึกได้ว่าการเล่นโยคะแบบนี้สามารถทำให้ปรับเปลี่ยนมุมมองชีวิตได้อีกหนึ่งวิธีจากการฝึกฝนทั้งร่างกายและจิตใจ พร้อมทั้งช่วยให้มีจิตใจที่แข็งแรง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อและความคิดของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน

สุขภาพLatest articles in the category