เซรั่มสีดา นวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย คืนผิวใสไฉไลกว่าเดิม

เซรั่มสีดา นวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย คืนผิวใสไฉไลกว่าเดิม

 

เซรั่มสีดา
ภาพจาก: http://www.hisoaura.com/product/2926/sida-perfect-anti-aging-serum-%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B2

ทำความรู้จักกับเซรั่มสีดา ยืนหนึ่งเรื่องการดูแลผิว

         สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ตอนนี้ต้องออกไปเผชิญหน้ากับแสงแดดเมืองไทย และยังต้องนั่งวินเอาหน้าฝ่าฝุ่น ควัน มลภาวะต่าง ๆ จนหน้าโทรม หน้าเนือยเหมือนไปออกรบแล้วต้องการตัวช่วยดี ๆ ในการคลีนหน้าของเราใหม่ ปกป้องหน้าของเราจากสิ่งที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน และช่วยจัดการกับปัญหาผิวให้เราได้ในขวดเดียวแบบที่เราไม่ต้องไปหาสกินแคร์ตัวอื่นมาใช้ร่วมกันให้วุ่นวาย ถ้าอย่างนั้นวันนี้เราขอแนะนำ เซรั่มสีดา สกินแคร์ขวดจิ๋วที่ขนเอาคุณประโยชน์ในการล็อคความอ่อนวัยให้กับเรา มาพร้อมเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่สามารถเข้าไปดูแลผิวอย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยี 4D Systemstic Peptide ผสานผลไม้อันทรงคุณค่า ป้องกันผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวแข็งแรง เพียงทาทุกวัน เช้าและก่อนนอน ผิวสุขภาพดีขึ้นแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปลอดภัย

ส่วนประกอบและคุณสมบัติในการดูแลผิวของเซรั่มสีดา

   

เซรั่มสีดา
ภาพจาก: http://www.hirabluecreamskincare.com/product/96/%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A5-hirablue-%E0%B8%8A%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88-4-3

         ต้องเรียกว่าเซรั่มสีดาถือเป็นสกินแคร์ที่ได้สารสกัดจากพืชธรรมชาติเยอะมาก ๆ เช่น Hydrolyzed Algin หรือสาหร่ายทะเลน้ำลึกที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มีส่วนประกอบของ Phyoosaooharideและ Zino sulfate ที่จะจะมาทำหน้าในการควบคุมการสร้างไขมันใต้ผิว ลดการอักเสบ และยับยั้งแบคทีเรียที่จะทำให้เกิดเป็นสาเหตุของสิวประเภทต่าง ๆ มีส่วนประกอบของไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากญี่ปุ่นที่จะมาหล่อเลี้ยงผิวของเราให้ อิ่มน้ำ เกิดความชุ่มชื้นใต้ผิวหน้าของเรา ส่งผลให้แลดูอ่อนกว่าวัย ผิวมีสุขภาพดี และปกป้องผิวจากปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างดี ต่อมาคือสารสกัดจากผลซียัคธอร์น เป็นสารสกัดที่หายากจากผลไม้อันทรงคุณค่า เพราะอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 6 9 และ 7 อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมของวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุริ้วรอยก่อนวัย และปกป้องผิวจากรังสี UV  ได้รับการการันตีด้วยรางวัลนวัตกรรมดูแลผิวอย่าง super innovative award 2018 เซรั่มสีดาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนวัตกรรมเพื่อชะลอความชรา เสริมการทำงานของนิวเคลียสกายในเซลล์เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับสภาพอากาศ และมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ภายใต้สโลแกน ‘แม่สีดายืนหนึ่งเคียงข้างคุณ’ อีกหนึ่งความพิเศษคือเรื่องสารอันตรายหายห่วง เพราะเขาเคลมมาว่าปลอดสารพาราเบนปราศจาก พาราเบนปราศจาก สารฟอร์มาลดีไฮด์ ปราศจาก แอลกอฮอลล์ ไม่มีส่วนผสมของ วิตามิน A ปราศจาก ซิลิโคนอันเป็นสาเหตุให้เกิดการอุดตัน

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้เซรั่มสีดา

เซรั่มสีดา
ภาพจาก:http://www.hisoaura.com/product/2926/sida-perfect-anti-aging-serum-%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B2

 เพื่อให้ผิวของเราได้รับการดูแลฟื้นฟูเต็มที่หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้วให้เราหยดเซรั่มสีดาลงบนใบหน้าตามจดสำคัญ ๆ เพียงเล็กน้อยจากนั้นก็ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แนะนำให้นวดผิวไปตามแนวพวงขนจะทำให้เนื้อเซรั่มซึมได้เร็วขึ้นให้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า – เย็น ก่อนลงสกินแคร์หรือครีมบำรุงอื่น ๆ รับรองว่าใช้สัก 2 – 3 สัปดาห์ก็จะเห็นผิวที่ดูเปล่งปลั่ง และยกกระชับผิวได้อย่างชัดเจน

เซรั่มสีดาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

เซรั่มสีดา
ภาพจาก: http://www.hisoaura.com/product/2926/sida-perfect-anti-aging-serum-%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B2

        ใครสนใจอยากจะลองไปสอยเจ้าเซรั่มสีดาขวดนี้มาทดลองใช้ก็สามารถติดต่อซื้อกับตัวแทนจัดจำหน่ายได้ ช่วงนี้ยิ่งกำลังมีโปรโมชั่นจากขวดละ 590 เหลือราคาแค่ 390 บาท ปริมาณตั้ง 25 มล. หรือถ้าให้สะดวกกว่านั้นก็สามารถเข้าไปซื้อตามช่องทางออนไลน์ที่เราแนะนำด้านล่างนี้ได้

สั่งซื้อคลิก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

       หลังจากทดลองใช้มาหนึ่งสัปดาห์สิ่งที่เราชอบอย่างหนึ่งของตัวเซรั่ม SIDA คือ หลังทาเซรั่มแล้วแต่งหน้าแล้วติดทนมากเพราะปกติแต่งหน้าไม่ถึงครึ่งวันก็หลุดออกหมดแล้ว แต่อันนี้ผิวหน้ามันชุ่มชื้นขึ้น และผิวดูกระจ่างใสมากขึ้นด้วย สำหรับสาวๆคนไหนที่มองหาเซรั่มที่ช่วยลดเลือฝ้า กระ สิว ก็ลองดูเซรั่มจาก SIDA เป็นตัวเลือกก็ได้นะจ๊ะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
รีวิวจาก jeban: Katruk อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

       ปลอดภัยไร้สารเคมี เป็นอีกคนที่แพ้ง่าย แต่ แต่ แต่ แม่สีดาไม่แพ้จ๊ะ ปลอดภัยแน่นอน ใครที่ฝ้าหนา กระเต็ม จุดด่างดำเยอะ ไปสอยมาเก็บไว้ใช้ได้เลย ราคาก็สบายๆกระเป๋า

รีวิวจาก twitter: rrtnai อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

       ตัวนี้เลยที่ให้ความไว้วางใจจากที่หน้าเป็นฝ้าหนาเยอะมากบอกเลยตอนนี้หน้าที่เป็นฝ้าเริ่มจางลงเห็นได้ชัดเลยเพราะปกติฝ้าจะเข้มมากตอนนี้ที่เพิ่มขึ้นมาคือหน้านุ่มใสขึ้น
รีวิวจาก twitter:
Pannipa91173956 อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

 

สรุปส่งท้ายผลลัพธ์ของเซรั่มสีดาดีจริงแท้แค่ไหน

        ถ้าได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนวัตกรรมชะลอความชรา และยังยกรางวัลมาการันตีขนาดนี้แล้วไม่ดีจริงก็ไม่รู้จะว่าไง ในเรื่องของความดีงามที่มอบให้กับผิวของเรานั้น ก็มีส่วนช่วยได้ในหลายจุด ทั้งช่วยให้ผิวปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมซึ่งเป็นจุดที่ดีมาก เราต้องออกไปเจอกับมลภาวะ สภาพอากาศที่แปรปรวนตลอดการมีเกราะป้องกันดี ๆ คอยปรับสภาพผิวให้ก็นับว่าดีงามมากแล้ว ยังมาเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวเราได้อีก อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูสม่ำเสมอมาก ยิ่งขึ้นอีก ทั้งหมดนนี้ก็เรียกว่าเซรั่มสีดาให้เราคุ้มค่ามาก ๆ แล้ว ลองหาซื้อมาใช้ดูเป็นการพิสูจน์ด้วยตัวเอง ทางแบรนด์เขารับรองเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย ไม่มีการระคายเคืองผิวแน่นอน

https://www.youtube.com/watch?v=IbWM8ef_Afk

สกินแคร์Latest articles in the category