ไขข้อสงสัย ”ริ้วรอยเกิดจากอะไร”พร้อมแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ตัวท็อปติดว๊าว

ไขข้อสงสัย ”ริ้วรอยเกิดจากอะไร”พร้อมแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ตัวท็อปติดว๊าว

ริ้วรอยเกิดจากอะไร

ริ้วรอยเกิดจาก

ริ้วรอย ปัญหาผิวที่หลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งริ้วรอยก่อนวัยและริ้วรอยตามวัย  ซึ่งการเกิดริ้วรอยมีหลายปัจจัยด้วยกันและมีสาเหตุหลักอยู่ 3 ประการ เราลองมาดูกันว่า ริ้วรอยเกิดจากอะไรกันบ้าง

ทำความรู้จักกับริ้วรอย

ริ้วรอยเกิดจาก

ริ้วรอยเกิดจาก………………..

 • ความเสื่อมของผิว

ของเสื่อมของผิวนั้นนนอกจากริ้วรอยเกิดจาก อนุมูลอิสระ วัยที่มากขึ้นหรือมลภาวะทางอาาศต่างที่เข้ามาทำร้ายผิวนั้น ความเสื่อม เป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราบำรุงและฟื้นฟูได้จ้า เช่น ลดความเครียด ทานน้ำตาลให้น้อยลง ลดของหวานมัน เพื่อให้ระดับน้ำตาลลดลงเพื่อลดปัจจัยการเกิดอนุมลอิสระนั้นเอง

 • ร่างกายได้รับสารเคมีบางชนิด

เช่น การสูบบุหรี่ การดีสุราหรือการใช้สารเสพติด เป็นตัวที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยและยิ่งทำให้เซลล์ผิวเสื่อมลงเร็วมากกว่าปกติ อีกทั้งยังทำร้ายระบบในร่างกาย ที่เป็นตัวผลิตสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย จึงสังเกตุได้ว่าคนที่ใช้สารเสพติด ดื่มสุราป็นจำและสูบบุหรี่มีลักษณะแก่เร็วมีริ้วยรอยเยอะนั้นเอง

 • กลไกในร่างกาย

กลไกในร่างกายก็เป็นปัจจัยสำคัญ อีกประการหนึ่งที่ริ้วรอยเกิดจากสาเหตุนี้  ไม่ว่าจะเป็น กลไกความเสื่อมของผิวอันเนื่องมาจากวัย การผลิตเอนไซม์ที่มีมากไปแล้วมาทำลายการผลิตคอลลาเจน

วิธีแก้ไขริ้วรอยเกิดจากสาเหตุต่างๆ

ริ้วรอยเกิดจาก

วิธีแก้ไขและฟื้นฟูริ้วรอยนั้น มีหลากหลายวิธี มีทั้งวิธีธรรมชาติและทางเคมีด้วยกัน วิธีธรรมชาติที่เรามีมาแนะนำ มีดังนี้

 • ไม่เครียด
 • ไม่สูบบุหรี่
 • ไม่ดื่มสุรา
 • งดทานอาหารหวานจัดหรือไขมันสูง
 • ทานอารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ
 • ออกกำลังเบาๆ
 • นอนพักผ่อนให้เพียงพอ
 • หมั่นมาร์คหน้าและบำรุงผิวหน้าเสมอ

แต่ถ้าหากวิธีธรรมชาติไม่ใช่ทางของคุณแล้วล่ะก็ เรามีตัวช่วยด้วยเซรั่มและครีมดีๆมาฝากจ้า

3 ตัว top แห่งวงการคืนความอ่อนเยาว์

ยูธโค้ด สกิน แอคติเวติ้งเฟอร์เมนต์ พรี-เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าREVITALIFT ริ้วรอยเกิดจากอะไรไม่สำคัญ เจอตัวนี้สงบจบทุกปัญหาผิว

ริ้วรอยเกิดจาก

ขึ้นว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก ลอริอัล ไม่ว่าริ้วรอยเกิดจากอะไร จะลึกมากเพียงไหนเพียงเจอตัวนี้เข้าไปริ้วรอยหาย ผิวเต่งตึงกระชับ กลับมาเป็นดั่งสาวแรกรุ่นแน่อน

ปริมาณ  30 ml
ราคา      849 THB
SK-II  R.N.A. Power Radical New Age ขนาด 80 กรัม
ริ้วรอยเกิดจาก

SK-II เราจะพลาดแบรนด์นี้ไม่ได้เลยจริงๆ ที่เป็นเจ้าแม่แห่งวงการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ด้วยความพิเศษในส่วนผสมที่ไม่เหมือนใคร และผลลัพธ์ที่ใครๆหลายคนลองใช้แล้วยกให้เป็นที่ 1 อยากรับประสบการณ์การฟื้นฟูผิวดีๆ เหมือนผิวเกิดใหม่ แม้ราคาเห็ดแล้วซู้ดปากเบาๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้เลอค่ามากจริงๆ ก็ลองซื้อใช้กันได้จ้า

ปริมาณ   80 ml
ราคา      5,990 THB

EUCERIN RADIANCE-LIFT FILLER SERUM ทีเด็ดกำจัดริ้วรอยเกิดจากวัย

ริ้วรอยเกิดจาก

      ต่อให้ริ้วรอยเกิดจากอายุที่มากขึ้นหรือจะหย่อนคล้อย ถ้าลองได้ใช้เซรั่มตัวนี้ไม่มีผิดหวัง ด้วยนวัตกรรม Elastic Lift สูตร serum in oil ด้วยหลักการเดียวกับ เทคโนโลยีการยกกระชับตาข่ายผิว ผสานสารกับ Silymarin สารยกกระชับผิวทรงประสิทธิภาพพร้อม Argan oil สาร Anti-Oxidant ให้ความชุ่มชื้น และช่วยยกกระชับผิวให้กลับมาฟิตเปรี๊ยะ                   สรรพคุณตอบโจทย์ขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วนะ

ปริมาณ      30 ml
ราคา         2,970 THB

รู้สาเหตุว่าริ้วรอยเกิดจากไหนให้แก้ตรงจุด

ริ้วรอยเกิดจาก

การแก้ปัญหาเราควรแก้ให้ตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม เรื่องผิวก็เช่นกัน เมื่อรู้สาเหตุแล้วว่าริ้วรอยเกิดจากอะไร เราก็ต้องแก้ให้ตรงจุดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวเราจะได้สวยใส ไร้ริ้วรอย สามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างมั่นใจ ชีวิตhappyในทุกวัน

ริ้วรอยLatest articles in the category