เทรนเนอร์ออนไลน์คืออะไร แตกต่างจากเทรนเนอร์ธรรมดาอย่างไร ควรจ้างไหม ต้องอ่าน!!

เทรนเนอร์ออนไลน์คืออะไร แตกต่างจากเทรนเนอร์ธรรมดาอย่างไร ควรจ้างไหม ต้องอ่าน!!

เทรนเนอร์ออนไลน์

อยากออกกำลังกายแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง หันซ้ายหันขวาเลิ่กลั่กๆ!!! 

สวัสดีค่าาเพื่อนๆ สำหรับใครที่กำลังมีความฟิต ใจมันมาแล้วว อยากหันมาออกกำลังกายแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรไม่รู้จะจบลงอย่างไร วันนี้เรามีสิ่งดีๆมาแนะนำ รับรองว่าต้องเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆมากๆแน่ๆ

การจะออกกำลังกายนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดนะคะเพื่อนๆ เพียงขยับก็เท่ากับออกกำลังกายแล้ว หลายคนมักเกิดอาการท้อและขี้เกียจเมื่อต้องออกกำลังกาย หรือบางคนอาจไม่มีเวบามากพอที่จะเข้าฟิตเนส

ทำให้การออกกำลังกายนั้นเป็นเรื่องไกลตัวไป และในวันนี้เองเรามีสิ่งดีๆมาแนะนำ เพื่อนๆเคยได้ยินคำว่าเทรนเนอร์ออนไลน์กันหรือไม่คะ สิ่งนี้แหละที่เราจะแนะนำเพื่อนๆในวันนี้ เรียกได้ว่าสะดวกสบายอยู่บ้านก็เข้าคอร์สได้

ทำให้การออกกำลังกายของเรานั้นจริงจังและเห็นผลที่ดีกับร่างกายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ก่อนอื่นตอนนี้เราไปทำความรู้จักกับคำว่าเทรนเนอร์ออนไลน์กันใหม่มากขึ้นกว่านี้ดีกว่า ไปกันเลยย

เทรนเนอร์ออนไลน์คืออะไร? ต่างจากเทรนเนอร์ธรรมดาอย่างไร?

เทรนเนอร์ออนไลน์

เทรนเนอร์ออนไลน์ก็เหมือนกับเทรนเนอร์ในฟิตเนสเลยค่ะเพื่อนๆ มีความรู้ความสามารถในด้านการออกกำลังกายเหมือนกัน แต่จะต่างกันที่เทรนเนอร์ออนไลน์นั้นเพื่อนๆสามารถเข้าคอร์สการออกกำลังกาย

โดยไม่จำเป็นต้องเจอหน้าเทรนเนอร์แบบตัวต่อตัว และเทรนเนอร์ออนไลน์สามารถดูแลเพื่อนๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยผ่านช่องทางออนไลน์นั้นเอง ซึ่งจะแตกต่างกับเทรนเนอร์ฟิตเนสที่เราจ้างเป็นรายชั่วโมงนั้นเองค่ะ

แล้วเทรนเนอร์ออนไลน์มันเหมาะสำหรับใครกันนะ เพื่อนๆสงสัยไหมคะว่าถ้าจะเลือกระหว่างเทรนเนอร์ฟิตเนสธรรมดากับเทรนเนอร์ออนไลน์เราควรจะเลือกจากสิ่งไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาบอกเพื่อนๆแน่นอนค่ะ

เทรนเนอร์ออนไลน์เหมาะกับใคร

เทรนเนอร์ออนไลน์

เทรนเนอร์ออนไลน์เหมาะสำหรับ

 1. ผู้ที่ไม่มีเวลาออกไปฟิตเนส
 2. ผู้ที่ต้องการปรึกษาในเรื่องของการออกกำลังกายและการกินอาหารในทุกช่วงเวลา
 3. ผู้ที่ชอบทำกิจกรรมในบ้านมากกว่าออกไปพบปะผู้คนเยอะๆ
 4. ผู้ที่ชอบความสะดวกและคล่องตัว

นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจอยากลองอะไรใหม่ๆก็ลองเทรนเนอร์ออนไลน์ดูสักครั้งก็ไม่เสียหายอะไรนะคะเพื่อนๆ และสำหรับใครมีคำถามที่ว่าเทรนเนอร์ออนไลน์นั้นควรจ้างหรือไม่ เราจะมาเคลียร์ไปพร้อมๆกันน

เทรนเนอร์ออนไลน์ควรจ้างหรือไม่ จะคุ้มไหม?

เทรนเนอร์ออนไลน์

การจ้างเทรนเนอร์นั้นบอกก่อนเลยว่าสำหรับใครที่มีกำลังมากพอที่จะจ้างเทรนเนอร์ก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะเพื่อนๆ เพราะหากใครที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ก็อาจจำเป็นที่จะต้องพึ่งเทรนเนอร์ในการช่วยสอนวิธีการและการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี

เพื่อกำหนดแนวทางออกกำลังกายของเราให้บรรลุเป้าหมายนั้นเองค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการจ้างเทรนเนอร์ก็อาจไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นสำหรับคนที่ออกกำลังกายมาบ่อยๆจนสามารถจัดการและจัดเวลาตนเองได้แล้ว นั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องพุ่งเทรนเนอร์อีกต่อไป

ส่วนถ้าถามว่าเทรนเนอร์ออนไลน์นั้นคุ้มไหม โดยส่วนตัวเราคิดว่าคุ้มค่านะคะเพื่อนๆ เพราะเพื่อนๆสามารถปรึกษาได้ตลอดเวลาและพูดคุยได้เหมือนเพื่อนคนหนึ่งที่คุยไลน์ปรึกษากัน และที่สำคัญเทรนเนอร์ออนไลน์จะทำงานเป็นทีมมีทีมวิเคราะห์โปรแกรมและวิเคราะห์ผลของการเทรนเพื่อปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเรามากที่สุดอีกด้วย

ต่อไปเราจะมาแนะนำเทรนเนอร์ออนไลน์ที่คนให้ความสนใจมากในตอนนี้นั้นก็คือเทรนเนอร์ออนไลน์ BOD เป็นเว็บไซต์สำหรับจ้างเทรนเนอร์ออนไลน์โดยเฉพาะ มีคอร์สและโปรแกรมให้เลือกหลากหลาย ไปทำความรู้จักกับ BOB เทรนเนอร์ออนไลน์กันเลยยย

ขอแนะนำเทรนเนอร์ออนไลน์จาก”BOD”

BOD คือเว็บไซต์เทรนเนอร์ออนไลน์ที่หลายคนวางใจเลือกใช้บริการ มีบริการ 3 โปรแกรมด้วยกัน นั้นคือ

 • โปรแกรมการกิน
 • โปรแกรมออกกำลังกาย
 • โปรแกรมการยกน้ำหนัก

อีกทั้ง BOD ยังมีแอปพลิเคชั่นในการสอนการออกกำลังกายเป็นของตนเองที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Andriod และ IOS สำหรับลูกค้า

การทำงานของเทรนเนอร์ออนไลน์ BOD

เมื่อเพื่อนๆเลือกซื้อโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งเพื่อนๆจะได้รับการดูแลจากเทรนเนอร์อย่างใกล้ชิดทางออนไลน์ โดย

 • มีเทรนเนอร์ตอบคำถามและให้คำปรึกษาเพื่อนๆตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีการทวงถามการบ้านในทุกวันๆตลอดการเทรน
 • โปรแกรมในการเทรนมีข้อมูลที่น่าเชื่อถือและอิงจากหลักความจริงตามวิทยาศาสตร์
 • มีการประเมินผลในการเทรนทุกสัปดาห์และปรับรูปแบบการเทรนใหม่

หากเพื่อนๆสนใจที่จะจ้างเทรนเนอร์ออนไลน์ BOD สามารถดูข้อมูลและรายละเอียดได้ที่ คลิกที่นี่เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติม

บทสรุป เทรนเนอร์ออนไลน์ต่างกับเทรนเนอร์ธรรมดาอย่างไร

เทรนเนอร์ออนไลน์ต่างกับเทรนเนอร์ธรรมดาเพียงแค่การสอนที่เจอกับไม่เจอกันเท่านั้นเอง แต่ก็จะมีกระบวนการหรือเทคนิคบางอย่างที่เทรนเนอร์ไม่ใช่เพียงออนไลน์ แต่เทรนเนอร์ทั่วๆไปก็มักจะมีเทคนิคการสอนที่แตกต่างกัน

ออกไปในแต่ละคนอยู่แล้ว ซึ่งการเทรนออนไลน์ก็ไม่ได้แย่ไปกว่ากันสักเท่าไหร่ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบออกจากบ้านไปฟิตเนส ไม่มีเวลา และชอบอยู่ในบ้าน เทรนเนอร์ออนไลน์ก็จะตอบโจทย์กว่ามากๆเลยทีเดียว

 

สุขภาพLatest articles in the category