แนะนำ #8 น้ำตบหน้าใสของต้องมีพร้อมรีวิวจากทั่วสารทิศ

แนะนำ #8 น้ำตบหน้าใสของต้องมีพร้อมรีวิวจากทั่วสารทิศ

น้ำตบหน้าใส

การบำรุงผิวไม่ว่าจะเป็นผิวกายหรือผิวหน้า ล้วนแล้วแต่เป็นขั้นตอนสำคัญในการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ใส่ใจเรื่องการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ที่สำคัญที่สุดคือผิวหน้า การที่เรามีผิวหน้าที่มีสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านหรือมีริ้วรอยก่อนวัยนั้นเรียกได้ว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะนอกจากสุขภาพผิวหน้าที่ดีจะทำให้มีออร่าแล้ว ยังช่วยทำให้การแต่งหน้าในวันพิเศษทำได้ง่ายและดูดียิ่งขึ้นไปอีก

 

เคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าคืออะไร

 

น้ำตบหน้าใส

เคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ สกินแคร์ ที่เหมาะกับผิวหน้าของแต่ละคนด้วย โดยเฉพาะอากาศเมืองไทยซึ่งเป็นเมืองร้อนอาจทำให้ผิวหน้าหลายคนเกิดความมันเยิ้ม หรือมลพิษฝุ่นควันจากการจารจรที่อัดแน่นเต็มท้องถนนในบ้านเราอาจส่งผลทำให้ผิวหน้าถูกทำร้ายและแห้งกร้านได้

 

สกินแคร์ของมันต้องมี

 

น้ำตบหน้าใส

 

วันนี้เว็บไซต์ของเราขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสกินแคร์ตัวหนึ่งที่ฮอตฮิตมากๆกันในตอนนี้ เรียกได้ว่าของมันต้องมี ใครไม่มีเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง! สกินแคร์ที่ว่าก็คือ “น้ำตบหน้าใส” นั่นเอง

 

น้ำตบหน้าใส คืออะไร?

 

น้ำตบหน้าใส

 

น้ำตบหน้าใสถูกจัดเป็นสกินแคร์ประเภทหนึ่งที่นิยมเป็นอย่างมากในแถบเอเชียโดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าสาวๆญี่ปุ่นทุกบ้านต้องมีติดบ้านอย่างน้อยหนึ่งขวดแน่นอน เจ้าน้ำตบหน้าใสนั้นมีลักษณะเป็นน้ำ ซึ่งชื่อเรียกตามผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆจะใช้ชื่อเรียกที่แตกต่างกันไป เช่น

  • Water Essence
  • Essence Toner
  • Essence Lotion

ซึ่งเจ้าตัวน้ำตบหน้าใสนั้นด้วยความที่มีลักษณะเป็นน้ำจึงทำให้มีความเบาบาง ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างง่ายดายไม่หนักหน้าเท่ากับการใช้สกินแคร์ประเภทครีม ทำให้ผิวหน้าไม่รู้สึกเหนอะหนะ ในส่วนผสมของน้ำตบหน้าใสแต่ละตัวนั้นมีอะไรผสมอยู่บ้างขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของน้ำตบแต่ละยี่ห้อ และน้ำตบหน้าใสยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนฮิตกันบ้างเรามาดูกัน

 

8 น้ำตบหน้าใสใช้แล้วดีใช้แล้วเลิศเลยอยากบอกต่อ

 

 

น้ำตบหน้าใส Life Plankton Essence จาก Biotherm
น้ำตบหน้าใส

น้ำตบหน้าใสที่มีส่วนผสมของแพลงตอนจากธรรมชาติถึง 5% น้ำตบในตำนานยุคบิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวรุ่นแรกๆที่ยังคงได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีเยี่ยมเข้มข้นเหมาะกับผิวแห้งและแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวแข็งแรงและนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ปริมาณ 75 ml
ราคา 1,600 THB

– เนื้อเอสเซ้นส์ มีความหนืด มีกลิ่นที่บอกไม่ได้ 55 หลายคนอาจจะไม่ชอบ ส่วนตัวเราไม่แพ้
– ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ผิวนุ่มขึ้น
– อาการระคายเคืองจากพวกฝุ่น อาการแพ้พวกอาการคัน ช่วยให้ทุเลาลง หรือเวลากดสิวมาจางลงรู้สึกได้
– ช่วยที่ใช้ติดต่อกันรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองง่าย

รีวิวจาก Pantip : ไม่มีนัด อ่านรีวิวน้ำตบฉบับเต็มคลิกที่นี่

มีปฎิกิริยากับผิวชัดมาก ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ตอนแรกนึกว่าเราจะแพ้ แต่ใช้ไปอ้าวไม่แพ้เว้ยย ทาแล้วช่วยเรื่องสิวผดเราอ่ะทุกคน มันค่อยๆหาย รอบๆหน้าเรา และสิวที่อักเสบอ่ะก้ไม่ค่อยขึ้นด้วย มันดียยยย์อ่ะ รู้สึกเหมือนเนื้อมันซึมเข้าไปในผิวแล้วเข้าไปซ่อมแซมผิวยังไงยังงั้น เนื้อบางเบา กลิ่นมันแปลกๆตอนใช้ครั้งแรก หลังๆก็ชินแล้ว ส่วนตัวเราใช้แค่ตัวทดลอง กำลังซื้อน้อย555 แต่ตัวนี้มันตอบสนองกับผิวเราสุดไง สำคัญตรงนี้ ต้องไปซื้อไปตำกันน้าาทุกคน

รีวิวจาก Konvy : Ki***ub อ่านรีวิวน้ำตบฉบับจริงคลิกที่นี่

 

 

น้ำตบหน้าใสลูกเดือย Hatomugi Skin Conditioner
น้ำตบหน้าใส

น้ำตบหน้าใสตัวนี้มีลักษณะเป็นน้ำสีขุ่นคล้ายโลชั่นเข้มข้น ปลอดภัยกับผิวแพ้ง่ายแน่นอนเพราะน้ำตบหน้าใสตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว ที่สำคัญเจ้าตัวนี้ Made in Japan นำเข้ามาจากแดนอุทัยทิพย์กันเลยนะ

ปริมาณ 500 ml
ราคา 350 THB
วาเอง อยู่ห้องแอร์ตลอด ถึงผิวจะไม่ค่อยมีปัญหา แต่บางครั้ง ผิวก็ดูแห้งๆ บ้างแต่งหน้าไม่ติด ข้างจมูกลอก พอได้มาส์กบ่อยๆ หรือให้ความชุ่มชื้นผิวบ่อยๆก็คือดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

ฝันชอบที่เค้าไม่มีกลิ่นและใช้ได้แลลมังติฟังก์ชั่น (คือเยอะมากจริงๆค่ะ) ทำให้รู้สึกคุ้มค่ามาก ราคาหลักร้อยไม่แพงเลยค่ะ ขวดใหญ่มาก ใช้งานได้นานมากแน่นอนค่ะ  ส่วนผลลัพธ์บนในหน้า ที่ชัดเจนเลยสำหรับฝันคือ ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริงค่ะ ผิวดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ ฝันชอบที่ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วผิวไม่เหนอะหนะ ซึมซาบไวค่ะ ปลื้มม!!! รีวิวจาก pafhan.com อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิกที่นี่

https://youtube.com/watch?v=V4Q1cMZvq9M

 

 

​น้ำตบหน้าใส Sulwhasoo Essential Balancing Water EX
น้ำตบหน้าใส

น้ำตบหน้าใสจากแบรนด์เกาหลี ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวและปกป้องผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เนื่องจากมีส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลีจึงช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิวและสร้างความกระจ่างใสด้วย

ปริมาณ 125 ml
ราคา 2,100 THB

ตอนนั้นอ่านรีวิวแล้วน่าใช้มาก วิ่งออกไปจัดเลยค่ะ แต่ใช้แล้วทำไมมันเฉยๆอ่ะ ใช้จนหมดขวดก็แล้วมันเฉยสนิทคือไม่มีอะไรแตกต่างแต่ก็ไม่มีอะไรแย่ลง ใช้กับไม่ใช้เห็นผลเหมือนกัน ในส่วนของกลิ่นโสมของเค้าโอเคนะคะชอบเลย

รีวิวจาก Sistacafe: Punnaporn Icedmocca อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

น้ำตบหน้าใสป้าเจี๊ยบ SKII Fancial Treatment Essence
น้ำตบหน้าใส

น้ำตบหน้าใสที่หลายๆคนรู้จักกันในนามน้ำตบป้าเจี๊ยบแดนปลาดิบจาก SKII เรียกได้ว่าเป็นน้ำตบในตำนานก็ว่าได้เพราะน้ำตบตัวนี้มีมานานกว่า 35 ปีและได้รับการการันตีรางวัลมาอย่างมากมาย ช่วยฟื้นฟูผิวให้สวยกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมให้ความกระชับและเรียบเนียนเหมือนผิวเกิดใหม่อีกครั้ง

ปริมาณ 230 ml
ราคา 7,400 THB

SK-II Facial Treatment Essence  นี้ เจนใช้แล้วดีเจนก็อยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ใครที่ผิวแห้ง ผิวไม่แข็งแรง แพ้ง่ายแบบผิวของเจนลองไปใช้นะ เค้ามีขายเป็น welcome set สำหรับผู้เริ่มต้นด้วย จะมีตัวน้ำตบ ตัวโทนเนอร์หรือ clear lotion กับ RNA Power Radical New Age ที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์มาให้ใช้ด้วยนะ

รีวิวจากJanesoraya.com อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

สรุปโดยรวม SK-II Facial Treatment Essence ถือว่าดีงาม คุ้มค่าน่าลงทุน
กับค่าตัวราคา 5,700 บาท (ขนาด 160 ml) และ  7400 บาท (ขนาด 230 ml)  ของนาง
สำหรับสวีทขวดนึงใช้ได้สองสามเดือนอยู่น๊าาาาาา
ถือว่าเป็นสกินแคร์อีกชิ้นที่ดีเลยแหละ อาจไม่ตรงจริตกับใครที่อยากได้ผิวขาว
ขาวแบบสว่างเกินเบอร์จนหน้าลอย แต่ก็ช่วยให้ผิวดีขึ้น ซึ่งสามเรื่องที่เห็นเด่นชัดสำหรับสวีท
คือ 1.ผิวสดชื่นอิ่มน้ำแบบที่หน้าไม่มันยกร่อง  2.ผิวเด็กผิวเด้งขึ้น 3.รอยแดงรอยดำและความคล้ำลดลง

รีวิวจาก Pantip : sweetheart0022 อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

น้ำตบหน้าใสฮาดะลาโบะ Hydrating Lotion
น้ำตบหน้าใส

น้ำตบหน้าใสจากแดนปลาดิบสูตรดั้งเดิมขวดสีขาวยอดฮิตตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน เหมาะกับสภาพผิวแห้งและมีสิวผดผื่น ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาดีอีกครั้ง เพิ่มความชุ่มชื้นผิวกันแบบจัดเต็มทำให้ผิวเอิบอิ่มน้ำหน้านลใสผ่องมีออร่า

ปริมาณ 170 ml
ราคา 520 THB

 

หลังจากที่ใช้ รู้สึกเลยว่าผิวมันชุ่มชื่นขึ้น

หน้าไม่แห้ง ที่นี้มันเลยจะไปช่วยในเรื่องการคืนสมดุลผิว

และทำให้รูขุมขนเรากระชับ แถมแต่งหน้าได้ติดง่าย ไม่แห้งในระหว่างวันอีกด้วย

แพรแนะนำให้คนหน้ามันใช้เหมือนกันนะ

รีวิวจาก pairyinwonderland อ่านรีวิวนำ้ตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

กิ๊บใช้ ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น สูตรใหม่เป็นเวลาหนึ่งเดือนติดต่อกัน รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น เหมือนได้รับการเติมน้ำ อิ่มและฉ่ำน้ำมากขึ้น ทำให้ผิวดูสดใส และโลชั่นตัวนี้ ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับสเต็ปการบำรุงต่อๆไปมากขึ้นจริงๆ ทั้งๆที่ใช้สกินแคร์สูตรเดิม แต่ผิวดูอิ่มและมีความแข็งแรงมากขึ้น

โดยรวมกิ๊บรู้สึกผิวเนียน ดูละเอียดขึ้น ฉ่ำน้ำและมีความสดใสขึ้นค่ะ

รีวิวจาก supergibzz อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

น้ำตบเห็ดหน้าใส Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion
น้ำตบหน้าใส

น้ำตบเห็ดชื่อดังสกัดจากสารพัดเห็ด ที่ตบแล้วหน้าใสเปล่งปลั่งส่วนผสมปราศจากแอลกอฮอล์ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง ช่วยฟื้นฟูผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเติมเต็มน้ำให้ผิวดูอวบอิ่มสดใส

ปริมาณ 100 ml
ราคา 1,800 THB

เราลองใช้ไปได้สักระยะนึง เราคิดว่ามันไม่ค่อยเห็นผลชัดเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ในไลน์ของเค้า

รีวิวจาก Jeban : Book-KOH อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

เราใช้แล้วพวกสิวผดๆก็ลดลงเล็กน้อยนะ ไม่เห็นผลเรื่องรอยแดงเท่าไรสำหรับเรา แต่ชอบฟีลน้ำตบ ตบแปะๆทั่วหน้าก่อนทาครีมตัวอื่นๆ เหมือนได้ลงพรีเซรั่มละนะจ้ะ 5555 ขวดใหญ่ใช้ได้นานอยู่ ราคาไม่แรงด้วย กลิ่นแปลกๆแรกๆก็ไม่คุ้น ตอนนี้เริ่มชินละ ไม่หนักเท่ากลิ่นของskII และชอบเรื่องเมื่อเปิดใช้แล้วมีอายุอยู่ได้ถึง 2 ปีเลย นะจ้ะ

รีวิวจาก vanilla.com : Nineww อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

น้ำตบหน้าใส Rohto Melano CC Lotion
น้ำตบหน้าใส

น้ำตบหน้าใสที่มาพร้อมความกระจ่างใสแบบมีออร่าต้องตัวนี้เท่านั้น เพราะเขามีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นขายดิบขายดีในญี่ปุ่นจนดังข้ามประเทศมาถึงประเทศไทยเลยทีเดียว น้ำตบหน้าใสตัวนี้มีเนื้อค่อนข้างใสทำให้เกลี่ยง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

ปริมาณ 170 ml
ราคา 790 THB

 

ส่วนตัวชอบมาก ชอบที่สุด คือมันถูก และหาซื้อง่ายนี้แหละ

ถูกกว่าสิ่งต่างๆที่เคยใช้มาหลายช่วงตัว

ปลื้มมากค่ะ แนะนำรัวๆๆๆ 

รีวิวจาก bloggnag : saypan อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

ตัวนี้เนื้อบางเบามาก ไหลเป็นน้ำอีกเช่นเคย ฟิลเหมือนฮาดะลาโบะสีฟ้าเลย
แต่สีจะใสๆ ออกส้มนิดๆ ไม่ขุ่นนะคะ กลิ่นแอลล์แอบแรงไปนิด รวมถึงกลิ่นเลม่อนก็ชัดเจนมาก ตอนนี้ใช้ยังไม่หมดขวดนะคะ แต่รู้สึกว่ายังไม่เห็นผลเท่าไหร่เรื่องความกระจ่างใส แต่สังเกตว่ารูขุมขนจะกระชับขึ้นนิดนึงค่า

รีวิวจาก Jeban : GirlyGal อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

น้ำตบหน้าใส La Mer The Treatment Lotion
น้ำตบหน้าใส

น้ำตบหน้าใสป้าแมร์ตัวดังสุดไฮไซ แน่นอนว่าราคาแรงพอๆกับความฮายนี้ด้วย แต่คุณภาพก็มาแรงไม่แพ้กันเพราะน้ำตบตัวนี้จะมอบผิวใหม่แบบที่ไม่เคยสัมผัส เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับผิว พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนไม่มีจุดด่างดำ

ปริมาณ 150 ml
ราคา 5,400 THB

ผิวหน้าดูกระชับมากขึ้น สังเกตได้ว่าชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย ซึมซาบลงสู่ผิวได้ไวสุด ๆ ที่ชอบคือพอทาครีมตามไปก็ช่วยให้ซึมลงสู่ผิวได้ไวเช่นกัน 

รีวิวจาก Pantip : meprincess อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

ความประทับใจมี 10 ให้ 10 เลยค่ะ ประทับใจมาก สำหรับคนที่พึ่งเคยลองใช้แบรนด์นี้ครั้งแรกแบบเรา

ถ้าใครที่ยังไม่เคยลองใช้แบรนด์นี้ อาจจะเห็นราคาแล้วไม่กล้าซื้อ เราแนะนำให้ซื้อขนาดทดลองมาลองก่อนค่ะ เชื่อเลยว่าคุณจะติดใจแน่นอน และสำหรับตัวเริ่มต้นที่ควรลอง ก็คือตัว LA MER The Treatment Lotion นี้แหละจ้า ราคา 100 ml ประมาณ 3,400 บาท

รีวิวจาก Jeban : Zeibab อ่านรีวิวน้ำตบหน้าใสฉบับเต็มคลิกที่นี่ 

สรุปน้ำตบ​หน้าใสทั้ง 8 ตัวตัวไหนดีตัวไหนเด็ด?

 

หากใครอ่านสรรพคุณของน้ำตบหน้าใสแต่ละตัวจนครบถ้วนแล้ว คงจะเห็นเหมือนกันว่าน้ำตบหน้าใสแต่ละตัวนั้นมีคุณสมบัติคล้ายๆกันคือ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นหรือเติมน้ำให้กับผิว ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อที่แตกต่างกันไป

 

อมาโด้คอลลาเจน Colligi Collagenรีวิวน้ำตบหน้าใส

 

แต่จะเห็นว่าน้ำตบทั้ง 8 ตัวจะมีตัวหนึ่งที่ค่อนข้างโดดเด่นแตกต่างตัวอื่นเลยคือ น้ำตบหน้าใส Rohto Melano CC Lotion เจ้าตัวนี้มาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นที่จะมาช่วยเรื่องความกระจ่างใสอย่างเต็มที่ ซึ่งน้ำตบหน้าใสตัวนี้จะเข้ากับผิวหน้าของแต่ละคนไหมก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไปด้วย

การเลือกซื้อน้ำตบหน้าใสมาลองใช้นั้นจึงต้องใช้วิจารณญาณเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำตบหน้าใสคู่ใจ ใช้แล้วหน้าผ่องเพิ่มออร่าให้ใครๆก็อยากมอง

น้ำตบLatest articles in the category