3 วิธีสังเกตอนาคอลลี่คอลลาเจนของแท้ VS ปลอมดูยังไง !?

3 วิธีสังเกตอนาคอลลี่คอลลาเจนของแท้ VS ปลอมดูยังไง !?

 

เรียกได้ว่าตอนนี้ อนาคอลลี่คอลลาเจนกำลังเป็นกระแสอยู่ในตลาดเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเปิดไปในโซเชียลมีเดียแพลทฟอร์มไหนๆถ้าใครเป็นสาวกคอลลาเจนจะต้องเจอเจ้าอนาคอลลี่คอลลาเจนกันอย่างแน่นอน

ซึ่งเจ้าอนาคอลลี่คอลลาเจนคืออะไร? กินแล้วได้ผลดีไหม ผิวขาวกระจ่างใส หน้าใสไร้สิวอย่างที่เคยได้ยินหรือเปล่าสามารถไปติดตามอ่านบทความที่เราเคยเขียนแนะนำเอาไว้ตามลิงค์ด้านล่างเลย

เจาะลึกผลิตภัณฑ์”อนาคอลลี่”ไม่ได้มีดีแค่”คอลลาเจน”

รวม #6 รีวิวปังๆไม่จกตาว่าด้วยเรื่องอนาคอลลี่คอลลาเจน

และสำหรับใครที่ศึกษาเรื่องราวของผลิตภัณฑ์จากอนาคอลลี่คอลลาเจนมาเป็นอย่างดีแล้ว ก็คงจะได้ยินข่าวกันมาบ้างแล้วว่าเจ้าอนาคอลลี่คอลลาเจนของปลอมกำลังระบาดหนักมากก!!! ในท้องตลาด

แน่นอนว่าสินค้าไหนดังก็ย่อมมีของลอกเลียนแบบออกมาให้เกลื่อนเป็นธรรมดา ซึ่งทางเว็บไซต์ของอนาคอลลี่คอลลาเจนก็ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการสำหรับวิธีการสังเกตว่าสินค้าจากอนาคอลลี่คอลลาเจนปลอมหรือแท้นั้นสังเกตจากอะไร..

 

วิธีสังเกตอนาคอลลี่คอลลาเจนของแท้ VS ของปลอม

 

อนาคอลลี่คอลลาเจนของปลอม

วิธีการสังเกตอนาคอลลี่คอลลาเจนว่าเป็นของแท้หรือของปลอม สามารถทำได้   3 วิธีด้วยกัน

 

1. อนาคอลลี่คอลลาเจนของแท้จะต้องถูกจัดจำหน่ายในราคามาตรฐาน

 

อนาคอลลี่คอลลาเจนอนาคอลลี่คอลลาเจนของปลอม

 

ราคาของอนาคอลลี่คอลลาเจนจะอยู่ที่ 390-450 บาท  หากมีผู้จำจำหน่ายรายไหนขายในราคาต่ำกว่านี้ทางแบรนด์แจ้งว่าถือว่าเป็นสินค้าอนาคอลลี่คอลลาเจนของปลอมหรือสินค้าลอกเรียนแบบ

 

2. อนาคอลลี่คอลลาเจนของแท้จะต้องถูกจัดจำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่ายจริงเท่านั้น

 

อนาคอลลี่คอลลาเจน อนาคอลลี่คอลลาเจนของปลอม

 

ก่อนการซื้ออนาคอลลี่คอลลาเจนควรตรวจสอบผู้ขายให้ดีเสียก่อน ว่าใช่ตัวแทนจำหน่ายจริงหรือปลอม หากไม่มีเลขตัวแทนจำหน่ายที่ชัดเจนหรือตรวจสอบไม่ได้ สามารถการันตีได้เลยว่า อนาคอลลี่คอลลาเจนที่ซื้อจากผู้จำหน่ายท่านนั้นๆเป็นของปลอมแน่ๆ

 

3. อนาคอลลี่คอลลาเจนของปลอมหรือแท้สามารถทดสอบได้ด้วยเบตาดีน

 

เตรียมแก้วพร้อมน้ำสะอาด จากนั้นนำผงอนาคอลลี่คอลลาเจนเทลงไปในแก้วและคนให้ละลายเข้ากับน้ำ จากนั้นเหยาะเบตาดีนลงไปสองถึงสามหยด หากน้ำเปลี่ยนเป็นสีเข้มออกน้ำเงินหรือดำแปลว่านั่นคืออนาคอลลี่คอลลาเจนของปลอม

แต่ถ้าน้ำเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลอ่อนนั่นแปลว่านั่นคืออนาคอลลี่คอลลาเจนของแท้

 

สรุปวิธีสังเกตอนาคอลลี่คอลลาเจนของแท้ VS ของปลอม

 

อนาคอลลี่คอลลาเจน อนาคอลลี่คอลลาเจนของปลอม

 

หลังจากที่ได้เรียนรู้วิธีการสังเกตอนาคอลลี่คอลลาเจนของแท้และของปลอมว่าต่างกันอย่างไรแล้ว ก่อนซื้ออนาคอลลี่คอลลาเจนก็อย่าลืมตรวจสอบราคาและรหัสประจำตัวตัวแทนจำหน่ายให้ดีเสียก่อน และเพื่อความชัวร์ไม่มั่วนิ่มก็ทำการทดสอบตัวผงคอลลาเจนข้างในแคปซูลกับเบตาดีนว่าใช่ของแท้หรือเป็นของปลอมก่อนรับประทานเข้าสู่ร่างกายกันด้วยนะ

collagenLatest articles in the category