รวม #6 รีวิวปังๆไม่จกตาว่าด้วยเรื่องอนาคอลลี่คอลลาเจน

รวม #6 รีวิวปังๆไม่จกตาว่าด้วยเรื่องอนาคอลลี่คอลลาเจน

 

 

อนาคอลลี่คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้ หลายคนได้ยินแล้วคงอยากจะลองซื้อมารับประทานบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ ? ช้าก่อน!!! แท้จริงแล้วผลลัพธ์หลังการกินอนาคอลลี่คอลลาเจนเป็นอย่างไร ดีจริงไหม? ไปลองดูรีวิวจากชาวเน็ตกันก่อนดีกว่า

 

รวมรีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนจากเว็บ Pantip

 

 

เริ่มจากรีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนจากทางเว็บบอร์ดชื่อดังอย่าง Pantip กันก่อนเลย

รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนจากระทู้ Pantip 1

 

อนาคอลลี่คอลลาเจน

 

 

ใครเคยทาน anaColly บ้างงงง
ความคิดเห็นPantip 1 : สมาชิกหมายเลข 3765046
ทานแล้วผิวลื่นมากกค่ะ จนชอบลูบผิวตัวเองเลย พึ่งทานได้เดือนค่ะ สิวผดลดลง แต่ความขาวยังไม่เห็นชัดเจนค่ะ จะทานไปเรื่อยๆค่ะ
ความคิดเห็นPantip 2 :สมาชิกหมายเลข 3789468

เราเคยทาน เกือบๆ3ซองแล้ว มันทำให้ใสผิวดีนะ ไม่ได้ทำให้ขาวส่วนใหญ่ที่ขาว คือคนที่ขาวอยู่แล้วแต่ของเราผิวสองสีเราพอใจนะ มันใสอ่ะ คือผิวดี นุ่มลื่น เวลาทาโลชั่นไรงี้รู้เลย แต่!!! แต่… ตั้งแต่มีข่าว เมจิก สกิน เราเริ่มแบบเช็คเลข อย. พึ่งมาเช็คไม่กี่วัน เราทานมาตั้งแต่ซองเก่าแล้ว แล้วทีนี้ เลขอย.ไม่ตรงกัน พอเช็คทั้งเก่าและใหม่ชื่อก้ไม่ตรงกันเลย แล้วที่ซองก้ไม่ซีลด้วยพอส่งมาก้แคปซูลหลุดออกจากซองเต็มซองไปรษณีย์เลย ส่วนซองที่สอง เป็นแพคเกจใหม่ แต่ไม่มีการซีลซองแต่อย่างใด รอบนี้มีใส่การใส่ถุงซิปล้อคซองยาไว้ข้างในเลยไม่หลุดออกมา เราซื้อตอน ซื้อ2แถม30แคปซูล ตัวที่แถมก้ใส่ซองยาแถมมาข้างนอกเลยไม่มีการใส่ซองขาวมาแต่อย่างใดกันชื้นก้ไม่มี

สรุปนะ เราว่ามันปลอดภัย และดีกว่าตัวอื่นๆด้วย เราลองหลายยี่ห้อแล้ว แต่ด้วยความเป็นแบรนด์น้องใหม่ เรื่อง อย.เราว่ามันยังไม่เรียบร้อย เพราะเคยอ่านในทวิตเค้าบอกว่า อย. เป็นชื่อแบรนด์เก่ากำลังเปลี่ยนยื่นเรื่องเปลี่ยนชื่อ เราเชื่อใจแบรนด์นี้นะเพราะลองเองแล้วมันดีนะ ดีมากแล้วก้จะสั่งอีก เคยเห็นเค้าลงไอจี คิดว่าน่าจะซีลซองแล้ว แต่ที่แถม30แคปซูล ไม่รู้เค้าใส่มาแบบเดิมมั้ย แล้วดูไปรษณีย์ส่งของกว่าจะถึงลูกค้า… นี่คือคำแนะนำนะ เผื่อเจ้าของแบรนด์หรือตัวแทนผ่านมาเห็น

ความคิดเห็นPantip 3 :สมาชิกหมายเลข 2550310
เราเคยทานค่ะ ตอนเเรกก็ไม่มั่นใจเท่าไหร่ค่ะ เเต่ด้วยความที่เราเเบบอยากตั้งใจดูเเลตัวเองเลยลองจริงจังดูเเล้วกัน เลยตัดสินใจซื้อทานมารวมๆ 6 ซองค่ะ ผลลัพธ์คือไม่มีการเปลี่ยนเเปลงนะคะ เเต่เราทานเเล้วรู้สึกสบายใจดีกว่าไม่ได้ทานค่ะเเบบรู้สึกเหมือนได้ดูเเลตัวเองบ้าง มโนว่าจะผิวเเบบเจ้าของเเบรนด์ (คิดไปเอง555)  ตอนนี้เราหยุดทานเเล้วค่ะ เพราะว่าพักก่อน เเต่เราว่าบางทีอาจจะต้องลองดูระยะยาวค่ะ หมายเหตุ : เราเป็นคนทานมาหลายยี่ห้อเเล้วค่ะ เเละทานวิตามินซีมาตลอดอยู่เเล้ว (ผิวเราไม่ขาวนะคะ ผิวค่อนไปทางน้ำผึ้งสว่างๆ+เราทากันเเดดทั้งหน้าเเละตัวตลอด+ออกกำลังกายตลอด+ควบคุมการกิน ไม่ทานน้ำอัดลม/ของทอด ฟ้าสฟูดค่ะ)  ถ้าจริงๆอยากรู้ว่าดีมั้ย ต้องลองด้วยตัวเองดีที่สุดค่ะ
ความคิดเห็นPantip 4 : สมาชิกหมายเลข 3649722
เคยกินมา 2-4 ซอง ไม่ค่อยเห็นผลเท่าแบลคมอร์ส
ความคิดเห็นPantip 5 : สมาชิกหมายเลข 4512214
เราทานมาหมด2ซองก็120เม็ด โอเคมากตรงที่ตอนกีฬาสีเรากินอัดเช้าเย็นแล้วผลลัพธ์คือผิวเราไม่ไหม้เลยครีมกันแดดก็ไม่ได้ทาแล้วก็ไม่คล้ำ ชอบมากกตอนนี้กำลังพยายามทานต่อเนื่อง

 

รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนจากระทู้ Pantip 2

 

อนาคอลลี่คอลลาเจน

 

ใครเคยกิน อนาคอลลี่ รีวิวหน่อยจ้าา
ความคิดเห็นPantip 1 : สมาชิกหมายเลข 3632201
ไม่เกิดผลเสีย แต่ไม่เห็นผลอะไรเลยค่ะ ทานมา2ซองครึ่งไม่เกิดอะไรขึ้นเลย
ความคิดเห็นPantip 2 : สมาชิกหมายเลข 5875790
เคยทานซองนึกตอนที่แบรนด์มาใหม่ๆ ผิวนุ่มลื่นดีค่ะ ออกแดดผิวดูออร่าดี ไม่ได้ขาวขึ้นนะแต่รู้สึกว่าผิวดีขึ้น ว่าจะลองสั่งที่ทำใหม่มาทานดูอยู่ค่ะ

รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนจากระทู้ Pantip 3

 

อนาคอลลี่คอลลาเจน

 

 

ใครเคยทาน anacolly บ้างไหมคะ

ความคิดเห็นPantip 1 : สมาชิกหมายเลข 4649903
จากประสบการณ์ตรงนะคะ ลองกิน anacolly เพราะเพื่อนที่เรียนเกี่ยวกับเคมีอุตสาหกรรมเเนะนำมาค่ะ ตอนนั้นยังไม่ได้ซื้อมาลองเลยทันที ไปหาศึกษาข้อมูลของเค้า ดูรีวิวของเค้าก็ดูไม่เว่อวังเท่าไหร่(เป็นคนชอบอะไรเว่อๆ555)เเต่ก็ลองเชื่อเพื่อนเพราะปกติเพื่อนคนนี้ไม่กินพวกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุ่มสี่สุ่มห้า เลยจัดมาเลยค่ะสองซอง ผิวเรา(เป็นคนผิวคล้ำๆหมองๆผิวสองสี)จะเริ่มเห็นผลตอนเข้าอาทิตย์ที่ 2 ค่ะ ผิวเริ่มเนียนลื่นๆละ เเต่ยังขาวไม่เท่ากัน เวลาออกแดดจะสว่างมากกก พอเริ่มทานได้เดือนนึง สิวผดไม่มีเเล้วค่ะ ตอนนั้นเริ่มรู้สึกตัวเองสวยขึ้นละ555เวลาไปอยู่ใกล้ๆเพื่อนที่อายุเท่ากัน ผิวเราดูสุขภาพดีกว่าเพื่อนขึ้นเยอะเลยอะ มันเนียนๆเหมือนคนดูเเลผิวมาดี ไม่ถึงกับขาวมาก เเต่ออกแดดนี่ผิวจะสว่างมากค่ะ ต้องลองทานไปเรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ
ความคิดเห็นPantip 2 : สมาชิกหมายเลข 4859341
ดีจริงๆค่ะ​ เราทานซองที่2แล้ว​ ผิวก็ขาวใสขึ้นเรื่อยๆ​ ถึงหยุดทานก็ไม่กลับมาคล้ำเหมือนเดิมค่ะ​ แต่ก็ต้องดูแลผิวควบค่ไปด้วย
ความคิดเห็นPantip 3 : สมาชิกหมายเลข 5183104
กินแล้วท้องเสียค่ะตอนนั้นซื้อช่วงมีโปรซื้อ2แถม30เม็ดค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าท้องเสียอาจจะไม่เกี่ยวกับกินอันนี้เลยพักไปแปปนึงพอกลับมากินก็ท้องเสียเหมือนเดิมเลยค่ะ
  

 

สรุปรีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนจากความคิดเห็น Pantip

ดูเหมือนว่าคนไทยเราจะยังเน้นและเข้าใจว่าการรับประทานคอลลาเจนทำให้ผิวขาว หลายความคิดเห็นบอกว่ารับประทานอนาคอลลี่คอลลาเจนแล้วขาวขึ้น แต่บ้างก็บอกว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงแถมบางคนบอกว่าท้องเสียอีกต่างหาก แน่นอนว่าอนาคอลลี่คอลลาเจนคือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และถ้าหากใครศึกษาสรรพคุณของเจ้าอนาคอลลี่คอลลาเจนดูดีดแล้วจะรู้ว่าผลิตภัณฑ์ไม่ได้ช่วยให้ผิดขาวใสอย่างเดียวแต่ยังมีสรรพคุณอย่างอื่นที่หลายคนอาจมองข้ามไป

ใครที่อยากศึกษาสรรพคุณของอนาคอลลี่คอลลาเจนอย่างละเอียดลองคลิกไปอ่านบทความด้านล่างได้เลย

เจาะลึกผลิตภัณฑ์”อนาคอลลี่”ไม่ได้มีดีแค่”คอลลาเจน”

 

รวมรีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนจากเว็บไซต์อื่นๆ

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจน

รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนเว็บ TRUEID

 

รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจน
ภาพจาก เจ้าพิมพ์ใจ

 

Review ANA COLLY คอลลาเจนเพื่อผิวสวยสุขภาพดี

ความรู้สึกหลังทาน

จากที่ทานติดต่อกันมาเป็นระยะเวลา 1 เดือน หรือหมดซองแรก ที่เห็นผลและสังเกตได้ชัดที่สุด ในส่วนของผิวตัวนะคะคือผิวเริ่มลื่นขึ้น เนียน ๆ ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างที่เขาเครมไว้จริง ๆ ไม่จกตาค่ะ ปกติเป็นคนผิวขาวเหลืองอยู่แล้วผิวก็เริ่มใส ดูมีออร่ามากขึ้น (ไม่รู้ว่าต้องใช้คำว่าอะไร555) มันผ่องขึ้นกว่าเดิมอ่ะ ส่วนผิวหน้าจากที่เป็นสิวอยู่ สิวเริ่มแห้ง หน้าเริ่มดีขึ้น นุ่มขึ้น เนียนขึ้น ส่วนตัวประทับใจตั้งแต่ซองแรก เล็บดีขึ้น ไม่ฉีกขาดง่าย ผมแข็งแรงเงางามมากขึ้น (กินต่ออย่างแน่นอน)

ก็แนะนำนะคะสำหรับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนให้ผิวอยู่ หรือต้องการกินเพื่อเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกาย ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ตัวดิฉันใช้แล้วว่าดี ทั้งนี้ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนเนาะ ความสม่ำเสมอในการทานและการดูแลรักษาผิวด้านอื่น ๆ เช่น หลีกเลี่ยงผิวจากแสงแดด ไม่ให้ผิวโดนแดดโดยตรง อย่างว่าต่อให้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงดีแค่ไหน แต่ยังตากแดดทุกวันก็ค่อยข้างที่จะไม่เห็นผล สำหรับวันนี้พิมพ์ใจขอจบการรายงานไว้เพียงเท่านี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ

 

รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนเว็บ Youtube

 

สำหรับใครที่ขี้เกียจกดดูรีวิวจากวิดิโอทางเว็บไซต์ของเราขอสรุปสั้นๆเป็นตัวหนังสือให้เข้าใจง่ายเอาไว้ตรงนี้กันเลย คุณฟ้า Youtuber ได้รีวิวไว้ว่าเธอได้รับประทานอนาคอลลี่คอลลาเจนมาเป็นเวลา 2 ปีแล้วผลที่ได้คือผิวของเธอเนียนละเอียดขึ้น 

ซึ่งคุณฟ้าได้บอกไว้ว่าคนที่แพ้อาหารทะเลควรหลึกเลี่ยงอนาลี่คอลลาเจนเพราะมีส่วนผสมของปลาทะเลแท้ 

รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจนเว็บ anacolly

 

รีวิวอนาคอลลี่คอลลาเจน
ภาพจาก anacolly.com

 

collagenLatest articles in the category