เผยเคล็ดลับฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีให้สวยเงางาม ด้วย「 #5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผม」

เผยเคล็ดลับฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีให้สวยเงางาม ด้วย「 #5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผม」

ผม เสีย จาก การ ทํา สี

 

ปัญหาผมเสียจากการทำสี เป็นปัญหาที่กวนใจสาวๆ มานาน เพราะผมเสีย ทำให้ผมดูแห้ง ชี้ฟู แถมพอง ดูไม่เป็นทรงเพราะผมไม่สวยไม่ว่าจะทำทรงไหนก็ยากไปหมด ทำให้สาวๆ เกิดความไม่มั่นใจ

ทำให้สาวหลายคนแก้ปัญหาโดยการตัดผมสั้น เพราะผมเสียมากนั่นเอง วันนี้มาเผยเคล็ดลับ ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี ให้สวยเงางาม โดยที่สาวๆ ไม่ต้องแก้ปัญหาด้วยกันตัดสั้นเสมอไป

เป็นการฟื้นฟูผมให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมตัวดัง จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย

 

เผยเคล็ดลับ ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี ให้สวยเงางาม ด้วย #5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผม

 

1. ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen for Damaged Hair
ผม เสีย จาก การ ทํา สี
https://www.orientalprincess.com/

ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผม ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย จากการทำสี หรือสารเคมี ความร้อน และแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มีส่วนผสมจาก Natural Keratin Repair Plus E เป็นเนื้อเจลสีใส มีกลิ่นหอม ช่วยบำรุงให้ผมนุ่นลื่น ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยบำรุงให้เส้นผมมีความเเข็งแรงขึ้น

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ Organic Sesame Oil ช่วยทำให้ผมดูเงางาม ช่วยทำให้ผมดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ 125 ml
ราคา 395 THB

เนื้อเจลใสมีกลิ่นหอมอ่อนๆส่วนตัวเฟริสท์ใช้แค่ปั๊มเดียวก็ทั่วถึงค่ะใช้ลูบปลายผมเพื่อให้ผมไม่พันกัน ทดลองแล้วจากการที่นั่งวินแล้วผมกระเซิงพันกันมากใช้ตัวนี้ผมไม่พันกันแล้วค่ะ 555555 ผมนุ่มขึ้นด้วย ช่วงที่เฟริสใช้ความร้อนกับเส้นผมบ่อยๆก็ใช้ตัวนี้แหละค่ะ ลูบปลายผม ตอนผมหมาดๆ ช่วยลดความกระด้างของผมลงไปเยอะ ผมนุ่มเหมือนคนได้รับการดูแลจากมืออาชีพเลยค่ะ
รีวิวจาก pantip   คุณเเม่อ้วนของลูกลิง
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เป็นเซรั่มบำรุงผมที่วี่ซื้อใช้ซ้ำมาหลายขวดมาก ตั้งแต่แพ็คเกจเก่าจนมาปรับปรุงใหม่ขวดนึงใช้ได้นานมากๆ ใช้แล้วช่วยให้ผมเสีย แห้ง ชี้ฟู มีน้ำหนักมากขึ้นชอบทั้งเนื้อเซรั่มที่ไม่หนืดเกินไป และกลิ่นหอมติดผมทนนานตอนนี้ก็ไม่หวั่นแม้ผมจะโดนสารเคมี ความร้อน และแสงแดดทำร้ายก็มีเกราะป้องกันและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
รีวิวจาก viviebeautyworld  คุณ vivie
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

2. ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี  Lolane Natura Hair Treatment
ผม เสีย จาก การ ทํา สี
https://shopee.co.th/

สำหรับผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีผม ตัวนี้เป็นทรีทเม้นท์บำรุงผม เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผมปห้งเสีย ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสียให้มีความนุ่มลื่น ช่วยทำให้ผมดูสุขภาพดีขึ้น และยังทำให้ผมไม่พันกัน และช่วยทำให้ผมดูแข็งแรงขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญราคาถูกและสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก

ปริมาณ 250 ml
ราคา 85 THB

ครีมหมักผมโลแลนตัวนี้เป็นตัวฮิตอีกหนึ่งตัวค่ะ สาวๆ หลายคน ต้องเคยใช้มาแล้วแน่นอน เนื้อครีมเป็นสีขาวข้นๆ สีไม่ครีมเท่ากับตัวอินเทนซ์แคร์ แต่เนื้อครีมหนืดและข้นกว่ามาก กลิ่นคล้ายๆ กับตัวอินเทนซ์แคร์เลย เป็นกลิ่นเฉพาะของโลแลนเค้ารึป่าวนะไม่แน่ใจ (ดมแล้วก็แอบเวียนหัวเหมือนเดิม) เนื้อครีมกระจายตัวดีนะคะ ผมนุ่ม หวีง่ายขึ้นด้วย ราคาถูกเว่อร์
รีวิวจาก Pantip คุณ Cozyt
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โลแลนกระปุกเขียวใช้หมดไปกี่กระปุกแล้วไม่รู้55เหมาะสำหรับผมแห้งเสียชี้ฟูไม่มีน้ำหนัก เนื้อครีมสีขาวข้นๆ กลิ่นหอมมาก ใช้แล้วผมดูตรงขึ้น นิ่มๆลื่นๆ มีน้ำหนัก ไม่ค่อยพันกันเท่าไหร่ แต่แอบล้างออกยากนิดนึง ราคาร้อยกว่าบาท หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปหรือร้านขายส่งอุปกรณ์ความงามค่า
รีวิวจาก Pantip คุณ Cozyt
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

3. ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี น้ำมันมะพร้าว Tropicana
ผม เสีย จาก การ ทํา สี
https://shopee.co.th/

สำหรับไอเทมที่จะช่วยฟื้นฟูผมที่เสียจากการทำสีตัวนี้เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น ช่วยฟื้นฟูผมให้แข็งแรงขึ้น ช่วยทำให้ผมดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่น และเงางาม

ใครที่ผมเสียหนัก แนะนำหมักน้ำมันมะพร้าวสามารถช่วยทำให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งตัวนี้เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก และมีกลิ่นหอมของน้ำมะพร้าวอีกด้วย

ปริมาณ 100 ml
ราคา 100 THB

ใช้ดี หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย แถมนำไปรับประทานได้อีกด้วย เป็นไอเทมโปรดตัวนึงเลยเพราะคุณสมบัติมีประโยชน์มากมาย มีกลิ่นหอม แล้วเราก็ชอบกลิ่นมะพร้าวเขาด้วย
รีวิวจาก blogspot คุณ adiabraun
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าผมนิ่มขึ้น แต่ถ้าทำเป็นประจำหมักอาทิตย์ละ 1- 2 ครั้ง ผมที่แห้ง แข็งกระด้างและชี้ฟู จะค่อยชุ่มชื้นและมีน้ำหนักมากขึ้น ลดผมแตกปลาย และลดผมร่วงด้วย ผมก็จัดทรงง่ายมากขึ้น
ปลื้มมากค่ะ
รีวิวจาก viviebeautyworld  คุณ  vivie
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

4. ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี Go hair silky seaweed
ผม เสีย จาก การ ทํา สี
https://shopee.co.th/

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีตัวนี้เป็นเซรั่ม มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ช่วยทำให้ผมไม่ชี้ฟู

และช่วยทำให้ผมดูมีน้ำหนัก นอกจากนี้ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ทำให้ผมดูเงางาม นุ่มลื่นดูมีน้ำหนักอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผมจากการทำร้ายจากแสงแดดอีกด้วย

ปริมาณ 250 ml
ราคา 128 THB

คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณกันมากสำหรับตัวนี้ ร้านทำผมส่วนใหญ่ ก็ใช้กัน บีบใส่ปลายผมหลังสระและเช็ดหมาดช่วยเรื่องผมแตกปลายผมลื่นขึ้น ได้ดีมากๆ

รีวิวจาก pantip   คุณเเม่อ้วนของลูกลิง
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เค้าดีมากเลยนะคะช่วยให้ผมชุ่มชื้นนุ่มลื่น ขึ้น หวีง่ายไม่พันกัน เทออกมาประมาณเหรียญบาทก็พอค่ะมากไปผมจะแอบหนืดๆ

รีวิวจาก pantip คุณ สมาชิกหมายเลข Cozy_T
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

5.  ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี Loreal Elseve Extraordinary Oil All hair type
ผม เสีย จาก การ ทํา สี
https://shopee.co.th/

สำหรับผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสีตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นออยล์ ซึ่งเป็นตัวฮิตมากในโลกออนไลน์ ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผมให้มีความชุ่มชื้น

ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ช่วยทำให้ผมเรียบลื่น และนุ่มขึ้นจนสัมผัสได้ และยังช่วยให้ผมดูมีน้ำหนัก ดูเงางามสลวย สามรถจัดทรงได้ง่าย และอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันเลย

ปริมาณ 100 ml
ราคา 349 THB

เฟริสท์เลือกใช้ก่อนสระผม หมักทิ้งไว้ซัก 10 นาที เพื่อให้ออยล์ไปบำรุงผม
และหนังศีรษะค่ะ เคยเอามาลองใช้ขณะผมแห้งก็ช่วยลดการชี้ฟูได้ดีนะคะ
แต่ด้วยความที่เป็นออยล์มันมีความหนักผมสำหรับคนผมมันแนะนำ
ให้ใช้ 2-3หยดพอค่ะ

รีวิวจาก pantip   คุณเเม่อ้วนของลูกลิง
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โดยส่วนตัวคิดว่าโอเคมากเลยคะ เนื้อออยซึมเข้าสู่เส้นผมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะแถมยังทิ้งกลิ่นหอมอ่อนๆ ไว้ที่เส้นผมด้วย หลังจากที่ได้ทดลองใช้เพียงครั้งแรกก็รู้สึกว่าผมไม่ค่อยชี้ฟู

และดูมีน้ำหนักมาก แถมเงางามขึ้นด้วยคะ

รีวิวจาก pantip คุณemmoojung
คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

บทสรุป เผยเคล็ดลับ ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี
ให้สวยเงางาม ด้วย #5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผม

 

จบไปแล้วนะคะ สำหรับเผยเคล็ดลับ ฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี ให้สวยเงางาม ด้วย #5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผม เพราะผมเสีย ทำให้ผมดูแห้ง ชี้ฟู แถมพอง ดูไม่เป็นทรงเพราะผมไม่สวยไม่ว่าจะทำทรงไหนก็ยากไปหมด ทำให้สาวๆ เกิดความไม่มั่นใจ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่แนะนำไปทั้งหมดเป็น ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผมให้มีความชุ่มชื้น เรียบลื่น ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น ดูเงางามสลวย สำหรับสาวๆ ที่สนใจผลิตภัณฑ์บำรุงผมแก้ปัญหาผมเสียจากการทำสี ก็สามารถหาซื้อได้จากห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วไปเลย

 

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category