#5อันดับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเเห้ง เสีย เเตกปลาย สุดฮิต2020 มาพร้อมวิธีทานอาหารที่ดีต่อผม!!!

#5อันดับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเเห้ง เสีย เเตกปลาย สุดฮิต2020  มาพร้อมวิธีทานอาหารที่ดีต่อผม!!!
ผมเเห้งเสียเเตกปลาย
Haircut. Cutting bangs.

ปัญหายอดฮิตของสาวๆเลยก็ว่าได้ กับปัญหาผมเสีย ผมเเตกปลาย ผมเเห้งชี้ฟู จัดทรงยาก โอ๊ย เเก้เท่าไรก็ไม่หายสักที กับผมเสียพังๆแบบนี้

สาวๆอย่าเพิ่งกังวลใจไปนะคะ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์มาเเนะนำเด้อออ สุดปังมากค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของปี2020เลยทีเดียว ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้เยอะมากมาย

วันนี้จัดไปเลย #5อันดับจุกๆให้เพื่อนๆเลือกช้อปกันตามใจชอบ หากเพื่อนคนไหนสนใจก็สามารถกดลิ้งใต้ผลิตภัณฑ์ได้เลยนะคะ ไปช้อปกันดีกว่า!!

#5อันดับผลิตภัณฑ์บำรุงผมเเห้ง เสีย เเตกปลาย ให้กลับมาสวย สลวย เก๋ !!

หลายคนคงกำลังมองหา ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการบำรุงผมเสียให้กลับมาสวยเหมือนเดิม ซึ่งปัญหาที่เจอไม่ว่าจะเป็นผมเเห้ง เสีย เเตกปลาย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเด้ออออ หลังจากลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำ งั้นไปดูกันเลยค่ะว่า #5 อันดับสุดปังเเก้ผมพังเเล้ว ตัวไหนจะดี !!!

1. ลูซิโด-แอล อาร์แกน ออยล์ แฮร์ ทรีทเม้นท์
ผมเเห้งเสียเเตกปลาย
Watson’s

ตัวนี้จะเป็นออยล์บำรุงผมเนื้อบางเบา บำรุงล้ำลึก ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ประกอบไปด้วย Argan Oil ช่วยฟื้นฟูผมแตกปลาย ผมเสีย ทำให้ผมมีความเงาเป็นประกาย ชุ่มชื่นและนุ่มสลวย ยังไม่พอ ยังช่วยปกป้องผมแห้งเสียจากความร้อน และรังสี UV คุณภาพครบถ้วนเลยนะคะตัวนี้

ปริมาณ  60 ml
ราคา  330 THB
ทรีทเมนต์ใส่ผมชนิดไม่ต้องล้างออกสูตรสำหรับผมแห้งเสียเข้มข้น เหมาะกับคนที่มีผมแห้งเสีย หรือมีความชี้ฟูของผมค่อนข้างมากเนื้อออยล์ที่ข้นขึ้นจะช่วยเคลือบให้ผมดูเรียบมากกว่าเนื้อสัมผัสก็จะหนักกว่าสูตรสีชมพูเล็กน้อย แต่ไม่ได้ทำให้เหนอะหนะ รีวิวจาก Bloggang : saraY  อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ผมที่แตกปลายก็เริ่มหายไปนิดนึงค่ะ แต่ก็ไม่ได้เห็นผลทันทีนะคะอาจจะต้องใช้เวลาค่ะ ส่วนในเรื่องตัวเซรั่มจะบอกว่าเค้าไม่ทำให้ผมเหนียวเลยค่ะ ดีมากเลย เพราะโดยปกติติ๊กจะใส่เซรั่มแล้วผมจะเหนียวไวมากค่ะ และตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ ทำให้รู้สึกฟินทุกครั้งที่ได้ใส่ผมค่ะ ถ้าพูดถึงราคาก็ไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณ สามารถใช้กได้นานมากค่ะ เพราะใช้แค่นิดเดียวผมก็ดูเงางาม ไม่แห้ง และผมก็ไม่พันกันด้วยค่ะ รีวิวจาก Jeban:pinyapattig อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
2.  เนเชอรัล บาย วัตสัน อาร์แกน แฮร์ ออยล์
ผมเเห้งเสียเเตกปลาย

มาถึง เซรั่มบำรุงผม แฮร์ ออยล์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันเส้นผมชี้ฟู ผสานคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติเละช่วยปกป้องเส้นผม ให้เส้นผมนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรนี้นะคะ ปราศจาก พาราเบน , สี เด้อออ แถมยังมีกลิ่นอ่อนๆๆอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ  100 ml
ราคา  180 THB
ใช้หลังสระเพียง1ปั๊มรู้สึกได้ว่าผมนุ่มลื่น ไม่ทำให้หนังศรีษะมันด้วยใช้ดีมาก รีวิวจาก Watson’s:p** อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
คือตู่ใช้แล้วชอบมาก ด้วยกลิ่นเขาที่มาแบบธรรมชาติ ตัวแชมพูและคอนดิชันเนอร์ ก็ล้างออกง่าย แถมยังมีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ เพิ่มคุณค่าถึง 2 เท่า ในราคาไม่แพง ใครสภาพเส้นผมแบบไหน สนใจก็ลองหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลย รีวิวจาก soundtiss.wordpress : sawarin siboonma อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
3. ครีมหมักผม ภูมิพฤกษา สูตรสมุนไพรมะพร้าว
ผมเเห้งเสียเเตกปลาย
https://www.shopat24.com

สำหรับครีมหมักผมสมุนไพรสูตรพิเศษ จากภูมิพฤกษา มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผมแห้งเสีย เป็นสารสกัดจากมะพร้าว เพิ่มความมันวาว และความอ่อนนุ่มให้กับเส้นผม แถมยังป้องกันไม่ให้ผมแตกปลายอีกด้วย ตัวนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมเสีย เเละยังช่วยดูแลสีผม ให้คงทนอยู่ได้นานด้วยน้าาา

ปริมาณ  300 ml
ราคา  129 THB
ใช้แล้วหอมสดชื่นดีค่ะ ส่วนตัวชอบสมุนไพร ผมนุ่ม หอมกลิ่นมะพร้าว ชอบมากค่ะใช้ดีบอกต่อ รีวิวจาก Lazada : คุณ วิมล อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ยี่ห้อนี้ดีทั้งสมุนไพรเปลี่ยนสีผมเพราะมีน้ำยาน้อยลองใช้
ครีมนวดผมควบคู่กันไป ได้สินค้าส่งถึงบ้านในราคาไม่แพง สินค้าดี ราคาถูกมากๆค่ะ ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป จัดส่ง
โอเค ไม่ช้าไม่เร็ว คุ้มคดีค่ะ กลิ่นหอมมะพร้าวอ่อนๆ
กำลังดีค่ะ รีวิวจาก shopee : j*****a อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
4. ครีมหมักผม Carebeau Pomegranate Treatment Wax
ผมเเห้งเสียเเตกปลาย
www.shopat24.com

แคร์บิว แฮร์ ทรีทเม้นท์ สูตรสารสกัดจากทับทิม กระปุกนี้เลยค่ะ สาวคนไหนผมร่วงเยอะมาก หวีหรือสระผมที เต็มห้องน้ำไปหมด ตัวนี้จะช่วยให้เส้นผมนุ่มและเงางาม ซ่อมแซมเส้นผมส่วนที่เสียให้กลับมามีชีวิตชีวา ซึ่งเจ้าตัวนี้มีช่วยเติมสารอาหารให้กับเส้นผมถึงไปจนถึงรากผม และเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม สาวผมร่วง ต้องตำบอกเลยยย คุ้มจริง!!!

ปริมาณ 500 ml
ราคา  120 THB
ตัวนี้ ชอบนะ เเก้ปัญหาก่อนสระเเละหลังสระได้ดีมาก หวีง่ายขึ้นเยอะ ไม่พันกัน กลิ่นหอมทับทิมค่ะ รีวิวจาก Jeban:marin nanอ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี้
กระปุกใหญ่มากเนื้อครีมห๊อมหอมค่ะ กบิ่นหอมมาก ใช้แล้วผมลื่นและนุ่มค่ะ รีวิวจาก Lazada : คุณ ธนารัตน์ อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
5. เทรซาเม่ เซรั่ม คอนดิชั่นเนอร์ เคราติน เกลสซิ่ง
ผมเเห้งเสียเเตกปลาย
Watson’s

ตัวสุดท้าย ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น ให้ความรู้สึกหนักผมเท่าทรีทเมนท์ มาพร้อม Keratin Glazing Technology ช่วยฟื้นฟู บำรุงและเติมเต็มในไฟเบอร์ของเส้นผมด้วยนะคะ ยังไม่พอเเค่นั้น ยังมาพร้อมเคลือบปิดเกล็ดผมด้านนอก ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีความเปล่งประกายเงางาม ผมสวยหรูดูแพงอีกด้วย สวยเเพงต้องตัวนี้เลย!!!

ปริมาณ  300 ml
ราคา  229 THB
เนื้อครีมนวดสีขาวเข้มข้นเหมือนทรีทเมนต์ แต่เนื้อบางเบา ล้างออกง่ายเหมือนครีมนวดผมทั่วไป ไม่หนัก ไม่เหนอะหนะ ใช้ได้ทุกวัน แถมกระจายตัวดี เคลือบปิดเกล็ดผม ให้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเทรซาเม่ รู้สึกผมสวย มีน้ำหนักขึ้น ลดผมชี้ฟู ผมพันกัน ไม่ทิ้งความมัน เหนอะหนะที่ผม พอหลังจากใช้ครีมนวดผม TRESemmé ไปแล้ว ผมหายพันกัน แต่คืนตัวตรง นุ่มสวยสุขภาพดี แถมเงางาม ดูแพงมาก เหมือนทำเคลือบเคราตินผมมาเลยล่ะค่ะ รีวิวจาก wongnai:missskyy อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ผมของเราก่อนที่จะใช้ค่อนข้างชี้ฟู ไม่ค่อยเงางามและนุ่มลื่น เราเลยลองหาครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของเคราตินช่วยเคลือบผมให้ผมดูมีสุขภาพดี เงางาม และดูแพง เราได้ไปค้นหาใน Google ได้ไปเจอครีมนวดผม TRESemme’ SERUM CONDITIONER KERATIN GLAZING ตัวนี้เลย ใช้แล้วรู้สึกว่าผมไม่ชี้ฟู นุ่มลื่น และเงางามกว่าเดิม เส้นผมดูเปล่งประกายดูแพง ดูความแตกต่างจากรูปภาพได้เลยค่ะ สังเกตจากรูปภาพจะเห็นความเงาของผมก่อนและหลังใช้ หลังใช้แล้วความเงาของผมจะเห็นชัดมาก หน้าไม่สวยแต่ผมสวยยังไงก็รอดค่ะ ปังไปเลยค่ะไม่พังแน่นอน รีวิวจาก cities.trueid.net : Fawfine อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

วิตามินช่วยผมเเห้ง เสีย เเตกปลาย คืนผมสวยให้กับคุณ!!!

หลังจากที่เรารู้จักตัวช่วยจากผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เข้ามามีบทบาทในการฟื้นฟู บำรุงเส้นผมจากปัญหาผมเเห้ง เสีย เเตกปลาย เเล้ว หลายๆคนก็คงถามในใจอีกว่า มันจะพอหรอ ช่วยได้มากพอไหม ??

ใจเย็นนะคะสาวๆ นอกจากตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์ที่เเนะนำไปเเล้ว การทานอาหารก็สามารถช่วยบำรุงผมจากการเเห้ง เสีย เเตกปลายได้นะคะเพราะสารอาหารที่เราทานเข้าไป เส้นผมจะดูดซึมสารอาหารเหล่านั้นไปเลี้ยงตั้งเเต่โคนผมถึงปลาย

วันนี้เราจึงอยากเเนะนำเพิ่มเติม ในการรับประทานอาหารที่ดีต่อเส้นผมของเรา ซึ่งมีทั้งหมด 3 ชนิด เรามาดูกันเลยว่าวิตามินหรืออาหารเเบบไหนดีต่อผมเราบ้างเอ่ยยย

  • วิตามิน A ช่วยบำรุงหนังศรีษะ ช่วยให้เส้นผมเเข็งเเรงมากขึ้น ซึ่งอาหารที่มีวิตามิน A อยู่มาก จะเป็นจำพวก ไข่ ปลา ตับ เเครอท ผักโขม ฟักทอง เป็นต้น
  • วิตามิน B ช่วยเสริมพลังให้กับโปรตีน ช่วยบำรุงสุขภาพของเส้นผมให้เเข็งเเรง สำหรับอาหารที่มีวิตามิน B อยู่มาก ได้เเก่ ถั่ว หอยลาย ปลาซาบะ นม หมู ตับ เป็นต้น
  • วิตามิน E ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด การนำสารอาหารไปเลี้ยงเส้นผมเป็นส่วนที่สำคัญมาก ซึ่งวิตามินEจะช่วยให้การไหลเวียนดีขึ้น หากจะเพิ่มวิตามินEในร่างกายเพียงเเค่ทานอาหารประเภท อัลมอนด์ ปลา ฟักทอง น้ำมัน เป็นต้น

ผมเเห้งเสียเเตกปลาย

ผมเเห้ง เสีย เเตกปลาย ที่สาวๆไม่ควรละเลย

หลังจากที่ทุกคนได้อ่านวิธีบำรุงเส้นผมที่เเห้ง เสีย เเตกปลาย เเล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ เราได้เเนะนำทั้งการบำรุงเเบบใช้ตัวช่วยผลิตภัณฑ์เเละการบำรุงแบบเลือกรับประทานอาหารเลยนะคะ สามารถเลือกไปใช้ได้เลยยย

การบำรุงทั้งสองวิธีสามารถช่วยฟื้นฟูเส้นผมเเห้ง เสีย เเตกปลายให้กลับมาปัง สวย สลวย ไม่เเพ้ใครเเน่นอน !!! ซึ่งการบำรุงแบบเลือกรับประทานจะเป็นการบำรุงจากภายใน เเต่การใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆจะเป็นการบำรุงจากภายนอกนั้นเองค่ะ

ฉะนั้น หากเพื่อนๆเริ่มสังเกตเห็นว่า ผมตัวเองเนี่ยมีการเเห้ง เสีย เเตกปลายเเล้วละก็ ต้องรีบการตัวช่วยมาบำรุงโดยด่วนเลยนะคะ อย่าละเลยจนสายเกินไปถึงขั้นรุนเเรงจะรักษายากกว่าเดิมนะคะทุกคน

ผมเเห้งเสียเเตกปลาย

 

 

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category