ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ด้วยแชมพูฮาวิล่าห์เซรั่ม

ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ด้วยแชมพูฮาวิล่าห์เซรั่ม

ปัญหาผมร่วง ผมบางเกิดจากอะไร?

แชมพูฮาวิล่าห์
ภาพจาก: https://www.pinterest.com/

            ผมร่วง ผมบางปัญหาใหญ่ที่เกิดได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติที่ต้องหาหนทางในการรักษาแบบด่วน ๆ เพราะถ้าผมขาดร่วงจนศีรษะบางก็จะสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งจริง ๆ แล้วการที่ผมขาดหลุดร่วง หรือผมบางนั้นจะพบได้มากในผู้ชายที่เริ่มมีอายุมากราว ๆ 30 ปีขึ้นไป ส่วนในผู้หญิงมักเป็นปัญหาผมขาดร่วงทั่วไปที่ใช้การบำรุงได้ ข้อสงสัยต่อมาคือปัญหาผมขาดร่วงในผู้ชายเกิดจากอะไร ถ้าจะให้พูดแบบรงบรัดตัดตอนก็คงบอกได้ว่ามันมีปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่สำคัญ เช่น การสืบทอดทางพันธุกรรมที่เรามักจะพบในกรณีที่พ่อ

หรือแม่ของเรานั้นมีพันธุกรรมศีรษะล้าน ผมบาง และเป็นสาเหตุที่พบได้มากที่สุด แน่นอนว่าวิธีนี้เราจะต้องมอการรักษาจะค่อนข้างยากต้องหายาเฉพาะทางที่ช่วยในเรื่องการปลูกผม หรือการกระตุ้นให้ผมงอกใหม่อย่างแข็งแรง ต่อมาเป็นปัจจัยเรื่องของอายุที่ส่วนใหญ่พออายุมากขึ้นผมก็จะยิ่งร่วงได้เร็วขึ้นแต่กลับสวนทางกับการเติบโตของเส้นผมที่ช้าลงมาก ๆ  

            นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อย่างเรื่องของการขาดสารอาหารจำพวกโปรตีน ธาตุเหล็ก สังกะสี หรือวิตามินบางตัวที่จะช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมให้มีสุขภาพดี ปัจจัยเรื่องความเครียดก็สามารถทำให้ผมร่วงได้ หรือจะเป็นสภาพหนังศีรษะที่อ่อนแอ เกิดการอักเสบ หรือเป็นเชื้อราบนหนังศีรษะ

ทำให้เกิดผมร่วงในลักษณะที่เป็นกระจุก ๆ สังเกตได้ง่าย ปัจจัยเหล่านี้อาจต้องรักษาด้วยยาตามหมอสั่ง นอกจากที่กล่าวมานี้ก็ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากที่จะส่งผลต่อการขาดร่วงของผม จนไปถึงขั้นศีรษะล้านได้ ดังนั้น วันนี้เราจึงอยากมานำเสนออีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาแก้ปัญหาผมบางศีรษะล้านของเราได้

นั่นก็คือแชมพูฮาวิล่าห์ ที่สามารถช่วยลดปัญหาผมบางขาดร่วง โดยเฉพาะในผู้ชาย มาดูกันว่าแชมพูตัวนี้มีอะไรดี ๆ มาบำรุง เส้นผม และหนังศีรษะของเราบ้าง

มารู้จักกับแชมฮาวิล่าห์แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง

แชมพูฮาวิล่าห์
ภาพจาก: https://shopee.co.th/

            ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านแล้วคิดว่าไม่มีวิธีแก้ ต้องขอบอกว่าแชมพูฮาวิล่าห์ตัวนี้สามารถเป็นตัวช่วยดี ๆ ในการดูแลเส้นผมของเราได้ เพราะเป็นแชมพูที่ช่วยรักษาปัญหาผมร่วงได้ถึง 100% ได้รับการการันตีจากผู้ใช้ 8 ใน 10 คนว่าเห็นผลตั้งแต่เซตแรก

โดยใน 1 เซตก็จะไม่ได้มีแค่แชมพู แต่ยังมีเอสเซนส์ออยล์ คอนดิชันเนอร์ โทนิค แล้วก็เซรั่มบำรุงผมแบบครบเซ็ต

ซึ่งในแชมพูฮาวิล่าห์ตัวนี้มีส่วนประกอบของสารสกัดจากสมุนไพรไทยหลายชนิด สามารถบำรุง ฟื้นฟูผมตั้งแต่รากผมจรดปลายผม โดยสารสมุนไพรต่าง ๆ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ผ่านกรรมวิธีการอบ

หรือต้มเพื่อที่จะคงคุณค่าของสารสกัดในการดูแลผมอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมที่เคยเสีย หรืออ่อนแอ ขาดร่วงง่ายกลับมาแข็งแรง กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ได้อย่างรวดเร็ว หลายคนอาจจะเคยคุ้นหูคุ้นตามาบ้าง

เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เคยออกมาหลายรายการแล้วแถมยังส่งขายทั้งในและต่างประเทศ จึงการันตีเรื่องความปลอดภัยได้

ส่วนประกอบ และคุณสมบัติสำคัญในแชมพูฮาวิล่าห์

แชมพูฮาวิล่าห์
ภาพจาก: https://www.havilahserumofficial.com/review-before-after/

         สำหรับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้อย่างที่เกริ่นไปว่าจะเน้นการใช้สารสกัดส่วนใหญ่จากสมุนไพรสด ไม่ได้ผ่านกรรมวิธี อะไรมากมายเพื่อที่จะคงคุณค่าของสารสกัดไว้ โดยในแชมพูฮาวิล่าห์ตัวนี้มีสมุนไพรสำคัญถึง 4 ชนิด ได้แก่

ผิวมะกรูด กับอัญชัน ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ดี ซึ่งมีผลต่อการเกิดของเส้นผมที่แข็งแรง ต่อมาคือใบส้มป่อย และบอระเพ็ดที่คนสมัยก่อนมักนำมาแช่น้ำเพื่อใช้สระผม

ถือเป็นยาสมุนไพรที่ช่วยรักษารากผมที่เคยอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง แถมยังป้องกันผมหงอกก่อนวัยได้ด้วย และสุดท้ายคือชุมเห็ดใหญ่ ที่จะมาช่วยในเรื่องการรักษาอาการเชื้อรา หนังศีรษะเป็นแผล แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว หรือสามารถนำมาสกัดแล้วใช้หมักผมเพื่อเป็นการดีท็อกซ์

และชะล้างสารเคมีที่อุดตันตามรูขุมขนบนหนังศีรษะของเราได้ ผมเกิดใหม่เร็วขึ้น และรากผมก็จะแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วย ใครมีปัญหารังแคสารสกัดตัวนี้สามารถขจัดรังแคให้หายขาด โดยทางแบรนด์ได้นำสมุนไพรมาผ่านกรรมวิธีตามสูตรลับเฉพาะของทางแบรนด์ ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหน แต่มั่นใจได้ว่ามันจะให้ประสิทธิภาพในการดูแลผมของเราอย่างดีที่สุดแน่นอน

วิธีใช้แชมพูฮาวิลาห์

            สามารถใช้สระผมได้ตามปกติ เหมือนกับที่ใช้ยาสระผมทั่วไป ควรสระผมทุกวัน และแนะนำว่าให้สระตอนเช้าผมเราจะได้แห้งหากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็นจากพัดลมไม่ควรใช้ไดร์เป่า

และไม่ควรนอนตอนผมยังไม่แห้ง ที่สำคัญคือไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่นเพราะจะทำให้ประสิทธิภาพในยาสระผมทำงานได้มาเต็มที่ และถ้าอยากเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และได้ผลดีจริง ๆ แนะนำว่าให้ใช้แชมพูฮาวิล่าห์ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในเซตนั้น จะได้บำรุงผมอย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

สถานที่จัดจำหน่ายแชมพูฮาวิล่าห์

        สำหรับใครที่เกิดสนใจผลิตภัณฑ์แชมพูฮาวิล่าห์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผมตัวอื่น ๆ ก็สามารถหาซื้อกับตัวแทนจำหน่ายตามช่องทางเฟซบุ๊ก ไลน์ไอดีได้ หรือตามช่องทางเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ได้

แต่ข้อแนะนำคืออยากให้ทุกคนเข้าไปตรวจสอบรูปแบบสินค้า ราคาต่าง ๆ ไปจนถึงรีวิวในเว็บไซต์หลักของทางแบรนด์ก่อน ซึ่งเราจะแนบไว้ให้ ส่วนใครที่อยากสั่งซื้อตามช่องทางออนไลน์เราก็จะแนบร้านไว้ให้ ราคาจะอยู่ประมาณ 890 บาท ในปริมาณ 300 ml.

                รายละเอียดเพิ่มเติม                                    สั่งซื้อออนไลน์   

รีวิวแชมพูฮาวิล่าห์จากผู้ใช้จริง

ใช้ดีครับ​ ผมร่วงลดลง​ ผมหนาขึ้นมากเลยครับ
รีวิวจาก Lazada: Siriwan อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

อายุ 51 ค่ะ ผมบางมากเพราะร่วงเยอะ ลองมาหลายอย่างเหมือนกัน ราคาไม่ถูกเลย (ขอบอก) อยากมารีวิวว่าซื้อ set แชมพู+ครีมนวด+โทนิค โอ้ว มันดีงาม แต่ต้องสระทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน (คนขายเค้าบอกมา) ใช้มา 6 วันแล้ว ผมร่วงลดลงชัดเจนมากกกกกกกกก นี่สั่งเซรั่มกะออยมาเพิ่มละค่ะ อยากลองดูว่าแก้ปัญหาผมแห้งกะผมขาดด้วยมั้ย พี่เป็นคนผมเส้นเล็ก บาง แล้วก็แห้งและขาดด้วย ดีใจมากที่เจอตัวนี้ค่ะ
รีวิวจาก Pantip:
สมาชิกหมายเลข 2276541อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

ลองใช้แล้ว ยอมรับว่าดี กว่ายี่ห้ออื่นๆที่ลองใช้มาเป็น10ยี่ห้อ จากเวลาหลายปี ลองใช้มาอาทิตย์ที่ 2 ผมร่วงน้อยลงมาก 1 เดือนผมงอกใหม่เต็มเลย สั่งเพิ่มมาอีก 4 ขวด ถูกใจยี่ห้อนี้มาก ตั้งแต่ลองมา อันนี้ตอบโจทย์ดีทีเดียว
รีวิวจาก Pantip:สมาชิกหมายเลข 5808663 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

 

ถ้าสนใจเข้าไปเก็บข้อมูลหน้าเพจเลยจ้า  หรือถ้าอยากรู้ว่าเห็นผลจริงหรือเปล่าก็ลองเลย ถามว่าเราเคยใช้หรือเปล่า บอกเลยว่า เคย และทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่จ้า แต่ไม่อยากเชียสินค้ามาก เดี๋ยวจะมองว่าเป็นหน้าม้า ใช้มา 7- 8 เดือนน่าจะได้ อย่าถามว่าสรุปใช้ดีมั้ย เพราะถ้า ไม่ดีจริง เราก็คงไม่ใช้มาตั้งนาน ตอนนี้ให้สามีใช้ด้วย เหตุผมที่ยังใช้อยู่ไม่ใช่ว่าเลิกไม่ได้ เพียงแต่เราคิดว่าการรักษาปัญหาผมร่วง ต้องใช้เวลา ตอนนี้ผมร่วงน้อยลงแล้ว ผมใหม่ขึ้นมาเต็มหัว ถ้าจะหยุดใช้ก็ได้นะ แต่อยากเลี้ยงผมให้ยาวก่อน ตั้งใจว่าจะใช้ให้ครบปี
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 2623843 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

แชมพูฮาวิล่าห์ให้ผลลัพธ์กับการดูแลปัญหาผมได้ดีมากน้อยแค่ไหน

แชมพูฮาวิล่าห์
ภาพจาก: https://www.havilahserumofficial.com/review-before-after/

       สำหรับแชมพูฮาวิล่าห์ที่เราเอามาแนะนำวันนี้ต้องขอยกให้เป็นแชมพูที่มีคนตั้งกระทู้ถาม ไปจนถึงรีวิวห้าเพจของแบรนด์เยอะมาก ๆ ซึ่งถ้าเป็นเรื่องของผลลัพธ์ส่วนใหญ่บอกว่าเห็นถึงความชัดเจนในเรื่องของปัญหาผมขาดร่วงน้อยลง

ผมเกิดใหม่นั้นดกดำ และแข็งแรงมากขึ้น ซึ่งก็เป็นไปตามคำเคลมของทางแบรนด์ โดยภาพรวมเลยมองว่าเป็นผลิตภณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงเลยทีเดียว เพราะแม้กระทั่งคนที่มีกรรมพันธ์ุหัวล้านก็ยังสามารถมีผมดกดำขึ้นมาได้

เราจึงอยากให้ทุกคนที่กำลังประสบปัญหาผมบาง ผมขาดหลุดร่วง ศรีษะล้านเหล่านี้ลองซื้อแชมพูฮาวิล่าห์มาใช้ดู รับรองว่าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง และยังรับประกันเรื่องความปลอดภันให้กับเราด้วย

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category