หมดปัญหาผมขาดหลุดร่วงตลอดกาล!! แชมพูออแกนิค 100% แชมพู yves rocher

สาเหตุผมขาดหลุดร่วง

แชมพูYves Rocher

หลายคนเป็นกังวลเกี่ยวกับผมขาดหลุดร่วงอย่างมาก พอสระผมทีไรก็ร่วง สางก็ร่วง ร่วงเยอะจนรู้สึกไม่ปกติ จึงเกิดคำถามในใจขึ้นมาว่า “ผมร่วงเกิดจากอะไรกันแน่”

สาเหตุของผมร่วงนั้นมีหลากหลายมากทั้งปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก ปัจจัยภายในก็อย่างเช่น กรรมพันธุ์ ฮอร์โมน ที่สำคัญเลยคือความเครียด บางคนอาจจะไม่รู้ตัว การเกิดความเครียดนั้นจะทำให้ระบบการทำงานในร่างกายผิดปกติ ซึ่งก็รวมถึงการเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงด้วยเช่นเดียวกัน

ต่อมาเป็นปัจจัยภายนอก คือพฤติกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเส้นผมและหนังศีรษะ อย่างเช่นการทำผม ดัดผม ยืดผม หนีบผม หรือใช้ความร้อนในการเป่าผมทำให้เคราตินของเส้นผมหายไป เส้นผมจึงไม่แข็งแรงทำให้เกิดผมร่วงได้ และที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างเลยคือ การสระผมและการดูแลผมถือเป็นตัวชี้ชะตาของการผมได้อย่างดี การเลือกแชมพูจึงสำคัญที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วงได้ และไม่ก่อให้เกิดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

แบรนด์ Yves Rocher

แบรนด์ออแกนิคอย่างอีฟโรเช่ จากคำเครมของแบรนด์ที่ว่า #สวยโลกไม่เสีย อีฟ โรเช่ สนับสนุนให้เราอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างยั่งยืน เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศษ เริ่มต้นจากความหลงใหลในพืชพรรณธรรมชาติ และนำคุณค่าเหล่านั้นมาเป็นผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ ถือกำเนิดขึ้นมาในช่วงปี 1950
ถือว่ายาวนานมาก เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของอีฟ โรเช่ล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเค้าบอกว่า 88% ของผลิตภัณฑ์ของอีฟ โรเช่นั้นเป็น Vegan ด้วย ไม่มีการทดสอบกับสัตว์ ถือว่าเป็นแบรนด์ออแกนิคอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าไว้วางใจ
สำหรับคนที่มีอาการแพ้สารเคมีต่างๆต้องทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ไว้ให้ดีเลยค่ะ และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังของแบรนด์อีฟ โรเช่ที่จะมาบอกเล่ากันในวันนี้ก็คือ yves rocher shampoo
แชมพูYves Rocher

ภาพจาก yvesrocherthailand

แชมพู Yves Rocher ลดผมขาดหลุดร่วงตลอดกาล

 

Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo
แชมพูYves Rocher

ภาพจาก yvesrocherthailand

แชมพูตัวดัง สำหรับคนผมร่วง!! ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมลงได้อย่างชัดเจน เห็นผลจริง หมดปัญหาผมร่วงได้ตลอดกาล ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน

ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน มีสารสกัดจากลูปินขาวที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของหนังศีรษะ ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมเกิดใหม่ได้ดี และทำให้ผมแข็งแรง ดีขนาดนี้ต้องมอบมงให้เค้าแล้วสำหรับเรื่องผมร่วงกินขาดเลยค่ะ

ปริมาณ 200 ml
ราคา 339 THB

รีวิวแชมพู Yves Rocher

ผลลัพธ์การทดลองใช้แชมพู Yves Rocher สูตร Anti- hair loss 1 เดือน
ก่อนอื่นขอบอกสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของเบลล์กันก่อนนะ ใครที่ติดตามเบลล์กันมาใน Youtube หรือ FB จะพอรู้กันว่าเบลล์เป็นคนสภาพผิวมัน ขาดน้ำ แม้แต่หนังศีรษะ ก็ลิ้งค์ไปกับสภาพผิวตัวเองเช่นกัน เพราะหนังศีรษะคนเราก็คือ ผิวของเราเนี่ยแหละ ที่หลายๆ คนมองข้ามไป และใช้แต่วิธีทางเคมีที่จะทำลายมัน มากกว่าที่จะถนอมกัน (ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดกับเบลล์มาก่อน ไปดูใน Youtube ก็จะเคยพูดเรื่องประสบการณ์การยืดผม ทำสีผม ทำสิ่งผิดๆมากับเส้นผมมาตลอด )

ผลการทดลองใช้ขอสรุปดังนี้

หนังศีรษะมันน้อยลง ไม่ต้องสระผมทุกวัน ผมร่วงลดลงชัดเจน หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น ผมตามห้องน้ำ ตามหวีเวลาหวีผมลดลง ผมไม่พันกันเมื่อใช้คู่กับครีมนวดด้วย ปกติแชมพูผมร่วงหลายๆยี่ห้อจะทำให้ผมแห้งกร้านเนื่องจากไม่มีซิลิโคน (ซึ่งเป็นข้อดี) จึงแนะนำว่าควรใช้คู่กับครีมนวดของแบรนด์ด้วย ผมก็จะหวีง่ายขึ้นมีน้ำหนักขึ้น ลูกผมบริเวณหน้าผากเพิ่มขึ้น ผมงอกใหม่เพิ่มขึ้น สภาพผมดีขึ้น การขาดร่วงน้อยลง ในภาพมีการไดร์ผมแล้วระดับนึง เพราะปกติเป็นคนผมหยักศก ผมจะไม่ตรงขนาดนี้

สรุปคะแนน
โดยรวมให้คะแนนแชมพู 4.5/5 หักแค่เรื่องตัวแชมพูทำให้ผมค่อนข้างแห้ง ต้องใช้คู่กับครีมนวดด้วยผมก็จะสวยเลย ส่วนเรื่องอื่นๆชอบทุกอย่าง ทั้งแพคเกจและกลิ่น ดีต่อใจดีต่อโลก ดีต่อธรรมชาติ รักเลยจ้า รีวิวจาก belledoll : อ่านรีวิวฉบับเต็มเพิ่มเติมคลิก

แชมพูสูตรลดผมร่วง เนื้อแชมพูข้นแต่ไม่หนืด กลิ่นหอมธรรมชาติใช้แล้วสดชื่นดีค่ะ รู้สึกว่าผมแข็งแรงขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องปริมาณผมที่ร่วง เราใช้มาเกือบ 2 อาทิตย์ (สระผมทุกวัน) ผลที่ได้คือผมร่วงน้อยลงทั้งตอนสระผม เป่าผม และตอนหวีผมเลยค่ะ รีวิวจาก konvy K.Ivy_line3297 : อ่านรีวิวฉบับเต็มเพิ่มเติมคลิก
ใช้ดีจึงบอกต่อค่ะ ซื้อซ้ำเลย ขอบอกว่ามันดีมาก จากเดิมเวลาสระผม ผมร่วงติดมือมาเป็นกระจุก แต่พอใช้ตัวนี้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ ผมร่วงติดมือมาไม่ถึง10เส้น รีวิวจาก konvy K.Destiny Bud : อ่านรีวิวฉบับเต็มเพิ่มเติมคลิก
เราไว้ผมยาว แต่ผมค่อนข้างจะอ่อนแอ ปกติเวลาสระผม ผมจะร่วงเห็นอยู่ที่พื้นค่อนข้างเยอะ ก็เลยลองเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ดู พอได้ใช้ผมร่วงลดลงค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ชอบมากๆค่ะ รีวิวจาก konvy K. MintMint Namonchawan : อ่านรีวิวฉบับเต็มเพิ่มเติมคลิก
แชมพูสูตรสมุนไพร ที่ช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วง ใช้มาซักระยะผลปรากฎว่ารากผมแข็งแรงขึ้น ทำให้ผมร่วงน้อยลงมาก เมื่อหวีผมก็หลุดมาแค่ไม่กี่เส้น ได้ผลดีมากค่ะ ผลลัพธ์คุ้มค่ากับราคามากค่ะ รีวิวจาก tryandreview K.DEARBENWAN: อ่านรีวิวฉบับเต็มเพิ่มเติมคลิก
หลังจากได้ทดลองใช้ เห็นได้ชัดเจนถึงความเเข็งเเรงของเส้นผมเเละรากผม เเละหนังศรีษะ ทำให้ผมร่วงน้อยลง กลิ่มหอมมากกก รีวิวจาก tryandreview K.NADAL DATHIORAI: อ่านรีวิวฉบับเต็มเพิ่มเติมคลิก
ช่วยให้สระผมง่ายขึ้น ใช้นิดเดียวสระได้ทั่วหัว ส่วนตัวชอบใช้แชมพูปราศจากซิลิโคนอยู่แล้ว ตอบโจทย์มาก หลังใช้ไปสักพักพอสางผม ผมไม่ค่อยร่วงละ สางแล้วผมไม่ค่อยติดมือ กลิ่นก็หอมติดผมสุดๆ รีวิวจาก akerufeed : อ่านรีวิวฉบับเต็มเพิ่มเติมคลิก

สรุปแชมพู Yves Rocher

 

แชมพูYves Rocher

สำหรับคนผมร่วงสามารถแก้ไขให้หายได้ด้วยวิธีการสระผม เลือกแชมพูที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับคนผมร่วงก็สามารถลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ วันนี้จึงขอแนะนำแชมพูYves Rocher สูตรลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมที่ใช้แล้วเห็นผลได้จริง!! หมดปัญหาผมร่วง ไร้กังวลอีกต่อไป สางผมกี่ทีก็ไม่มีผมติดมือ พร้อมกับช่วยเพิ่มการกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้ผมดกผมหนาขึ้น สุขภาพผมดีสร้างได้ด้วยมือเรา ตบมือให้แชมพูYves Rocher รัวๆค่ะ

 

 

コメント