ผิวสวยเปล่งปลั่งกับ 8 อันดับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

ผิวสวยเปล่งปลั่งกับ 8 อันดับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

ผิวสวยด้วยคอลลาเจนจากญี่ปุ่นแท้ไม่ย้อมแมว

เมื่อพูดถึงการบำรุงผิวให้สวยเปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวลที่สาว ๆ ญี่ปุ่นใช้แล้วต้องบอกต่อกับคอลลาเจนจากญี่ปุ่นที่สาวญี่ปุ่นแนะนำว่าทานแล้วดีจริง รับรองด้วยคุณภาพเน้น ๆ จากประเทศญี่ปุ่น เห็นผลชัดเพียงรับประทานอย่างต่อเนื่อง 

ทำไมจึงต้องทานคอลลาเจน?

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

 

เมื่อเวลาล่วงเลยไปสิ่งของต่าง ๆ ก็เสื่อมสภาพลง ร่างกายของเราก็เช่นกัน หากคอลลาเจนในร่างกายลดลงส่วนที่เคยเปล่งปลั่ง หรือเต่งตึงก็จะลดลงตามไปด้วยเป็นบ่อเกิดของความหย่อนคล้อยของผิว และร่างกายของคนเราจะสร้างคอลลาเจนอย่างเต็มที่จนถึงช่วงอายุประมาณ 20 ปี หลังจากนั้นร่างกายจะผลิตได้ลดลงปีละ 1.5% ดังนั้นการทานคอลลาเจนจะช่วยเสริมคอลลาเจนที่ถูกผลิตลดลงเหล่านั้นเพื่อชลอการเสื่อมของสภาพผิวไว้ให้สุขภาพผิวดีเปล่งปลั่งและอ่อนวัยเสมอ

ทำไมต้องคอลลาเจนจากญี่ปุ่น?

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์บริโภคเพื่อเสริมสุขภาพและความงามแล้วล่ะก็คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน อีกทั้งเราคงปฏิเสธไม่ว่าได้ว่าผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณภาพและมีให้เลือกมากมาย

 

8 ยี่ห้อคอลลาเจนสุดปังดังจากญี่ปุ่น
ประจำปี 2018-2019

 

หากใครที่กำลังสับสนอยู่ว่าคอลลาเจนญี่ปุ่นแท้ๆไม่ได้ย้อมแมวบอกว่านำเข้าแต่ Made in Japan จริงๆ นั้นมียี่ห้อไหนบ้าง ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนเด็ดในญี่ปุ่บ้างเราได้นำอันดับสินค้า คอลลาเจนจากญี่ปุ่น ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด 8 อันดับมาแนะนำให้ได้ลองพิจารณาเลือกซื้อกัน เพราะความสวยที่ทำได้ง่าย ๆ เพียงทานในปริมาณที่กำหนดต่อวัน จะมีผลิตภัณฑ์ตัวใดยี่ห้อใดบ้าง?

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นยี่ห้อ SHISEDO ยอดฮิตประจำปี2018-2019
The Collagen Drinks

เรามาเริ่มกับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนตัวนี้กันก่อนเลยกับคอลลาเจนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอันดับที่ 5 เป็นผลิตภัณฑ์พร้อมดื่มสูตรเข้มข้นรสผลไม้ จาก Shiseido เพียงดื่มวันละขวดก็ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจนเข้มข้นโมเลกุลขนาดเล็กจากปลาทะเลช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้เป็นอย่างดี 1000mg, ไฮยาลูรอน, เซราไมด์, กาบา, ออร์นิทีน และวิตามิน C, B2, B6, E

ปริมาณ 10 ขวด
ราคา ประมาณ 840 บาท
คอลลาเจนจากญี่ปุ่นยี่ห้อ ReFa ยอดฮิตประจำปี2018-2019
COLLAGEN ENRICH
ผลิตภัณฑ์พร้อมดื่มขวดสีขาวสวยผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ชาวญี่ปุ่นพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ก็คือ ReFa COLLAGEN ENRICH เป็น คอลลาเจนจากญี่ปุ่น แบบพร้อมดื่มสกัดเย็นให้ได้รับปริมาณคอลลาเจนเต็ม ๆ ในบรรจุภัณฑ์ขนาด 480mL มีคอลลาเจนมากถึง 160,000mg เป็นขนาดสำหรับ 1 เดือน ดื่มวันละ 15mL เท่านั้น 
ปริมาณ 160,000 mg.
ราคา ประมาณ 2,280 บาท

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นยี่ห้อ PURUOI ยอดฮิตประจำปี2018-2019
PURUOI NANO SOLLAGEN NANO COLLAGEN
PURUOI ผลิตภัณฑ์นาโนคอลลาเจนยอดนิยมที่ผู้ใช้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกับกันว่าดีมาก ๆ  เป็นคอลลาเจนแท้ 100% เพียงแค่ผสมกับเครื่องดื่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้ ไม่มีกลิ่นฉุน ดื่มง่าย ด้วยคุณอนุภาคของนาโนคอลลาเจนเมื่อรับประทานเข้าไปจะซึมซับเข้าสู่ร่างกายอย่างรวดเร็วให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด 
ปริมาณ 160,000 mg.
ราคา ประมาณ 2,280 บาท

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นยี่ห้อ Meiji ยอดฮิตประจำปี2018-2019
Meiji Amino Collagen Premiuem
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ คอลลาเจนจากญี่ปุ่น ที่ชาวไทยนิยมเป็นอันดับต้น ๆ นั่นก็คือ Meiji Amino Collagen เป็นคอลลาเจนแบบผง เพียงแค่ผสมกับกับเครื่องดื่มชนิดได้ก็ได้ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น หรือจะเป็นซุปก็ได้ เพียง 1 ช้อนต่อวัน ก็ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เพียงทานต่อเนื่อง 6 สัปดาห์ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาทะเล, กรดอะมิโน, กลูโคซามีน และวิตามิน C
ปริมาณ 200g.
ราคา ประมาณ 1,590 บาท
คอลลาเจนจากญี่ปุ่นยี่ห้อ Konayuki ยอดฮิตประจำปี2018-2019
Konayuki Collagen
คอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กแบบผง เพียงทานวันละ 3-5g ต่อวันก็ได้รับปริมาณคอลลาเจนมากถึง 100,000mg ด้วยประสิทธิภาพของคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กหรือที่เรียกว่านาโนคอลลาเจนทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี ทานง่าย ไม่มีกลิ่น เพียงทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่องผิวของคุณจะดูเปล่งปลั่งและริ้วรอยดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงเส้นผมและเล็บก็ดูแข็งแรงขึ้นเช่นกัน เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนยอดนิยมที่ได้รับเสียงตอบรับจากสาว ๆ ชาวญี่ปุ่นให้ขึ้นแทนอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน
ปริมาณ 100,000 mg.
ราคา ประมาณ 300 บาท

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นยี่ห้อ Esai ยอดฮิตประจำปี2018-2019
Chocola BB Collagen
คอลลาเจนแบบเม็ดสุดปังที่ยอดขายอันดับหนึ่งในช่วงต้นปี 2019 ที่ผ่านมานี่เอง และแน่นอนว่าเขาไม่ได้มีดีแค่คอลลาเจนเพียงอย่างเดียวเพราะนางอุดมไปด้วยวิตามินบี 1,2,6 และวิตามิน C ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับคนเป็นสิวแล้วสิวนั้นมันทิ้งรอยไว้ เพราะเจ้าคอลลาเจนจากญี่ปุ่นตัวนี้จะเข้าไปเติมเต็มร่องหลุมสิว รูขุมขนลดรอยแดง รอยดำทำให้ผิวของเรานั้นสวยวยเรียบเนียน
ปริมาณ 120เม็ด
ราคา ประมาณ600 บาท

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นยี่ห้อ DHC ยอดฮิตประจำปี2018-2019
DHC Collagen Supplements
DHC แบรนด์อาหารเสริมยี่ห้อดังที่ไม่ได้มีดีแค่วิตามินซีอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจเพราะนางมีอาหารเสริมคอลลาเจนด้วย มาในรูปแบบกินง่ายๆเพราะเป้นแบบเม็ด โดยเจ้าตัวคอลลาเจนนั้นสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกกันเลยเชียว รับรองว่ากินคอลลาเจนจากญี่ปุ่นตัวนี้เข้าไปแล้วล่ะก็ผิวจะนุ่มเด้ง ดึ๋งๆๆ ลดริ้วรอยแห่งวัยรวมถึงรอยเหี่ยวย่นต่างๆด้วยนะ
ปริมาณ 180เม็ด
ราคา ประมาณ430 บาท

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นยี่ห้อ SHISEIDO ยอดฮิตประจำปี2018-2019
The Collagen 126 tabs
ขออนุญาตวนมาที่ยี่ห้อขิเซโด้อีกรอบแต่ รอบนี้เรามาในรูปแบบคอลลาเจนชนิดเม็ด กินง่ายและบอกเลยว่าเป็นตัวท็อปๆที่ญี่ปุ่นเชียวนะ และคอลลาเจนตัวนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากรากโสม เม็ดลูกเดือยและวิตามินซีด้วยนะ ผิวสวยใสบำรุงจากภายในสู่ภายนอกกันไปเลย
ปริมาณ 126เม็ด
ราคา ประมาณ 920บาท

 

สรุป

การกินคอลลาเจนนั้นเป็นการช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ร่างกายอีกทางหนึ่งเพียงเท่านั้น ซึ่งร่างกายของแต่ละคนจะสามารถดูดซึมคอลลาเจนนำไปใช้หรือกักเก็บได้มากน้อยเพียงใดไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้เพราะขึ้นอยู่กับกระบวนการทางร่างกายของแต่ละคน แต่ที่แน่ๆคอลลาเจนนั้นร่างายสารถสร้างได้เองตามธรรมชาติและได้รับจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะคิดริเริ่มกินอาหารเสริมคอลลาเจนล่ะก็เริ่มจากการกินอาหารที่มีประโยชน์และหลีกเลี่ยงพฤติกรรมการทำลายคอลลาเจนเสียก่อนนะ

collagenLatest articles in the category