ผิวสวยปิ๊ง! เปล่งประกายพร้อมกระดูกแข็งแรงด้วยคอลลาเจนเปปไทด์

ผิวสวยปิ๊ง! เปล่งประกายพร้อมกระดูกแข็งแรงด้วยคอลลาเจนเปปไทด์

คอลลาเจนเปปไทด์ เคล็ดลับผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก

 

คอลลาเจนเปปไทด์

 

สำหรับคนที่ทานคอลลาเจนเป็นประจำ “คอลลาเจนเปปไทด์” เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการช่วยเสริมความงามและสร้างความแข็งแรงให้มากขึ้นที่ดีมากที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจนักที่คอลลาเจนเปปไทด์จะกลายมาเป็นหนึ่งในส่วนผสมสุดว้าว! ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแต่งแต้มเติมผิวพรรณให้สวยงามมากยิ่งขึ้นกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่ยังยึดติดอยู่กับภาพของคอลลาเจนเปปไทด์ เฉพาะในเรื่องของผิวสวยเท่านั้น แต่ที่จริงแล้วคอลลาเจนเปปไทด์ ยังช่วยทำให้ผิวพรรณสวยงามแถมมีสุขภาพที่ดีจนคนอื่นต้องอิจฉากันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนคอลลาเจนเปปไทด์จะมีคุณสมบัติที่สุดแสนน่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น ลองติดตามอ่านข้อมูลสุดปัง! ได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

มารู้จักกับประโยชน์ของคอลลาเจนเปปไทด์กันก่อน

 

คอลลาเจนเปปไทด์

 

คอลลาเจนเปปไทด์ หรือ Collagen Dipeptide จัดว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมของคอลลาเจนที่ได้ถูกพัฒนามากขึ้นให้ตอบรับการนำไปใช้ของร่างกายให้มีประโยชน์อย่างสูงสุด กระบวนการสุดพิเศษนี้ ได้เปลี่ยนโมเลกุลของคอลลาเจนให้กลายเป็น “ไดเปปไทด์” โดยมีส่วนผสมของกรดอะมิโนเป็นโครงสร้างหลัก และมีการเรียงตัวกันของคอลลาเจนเพียง 2 ตัว เท่านั้น ในรูปแบบของ PO (Proline และ Hydroxproline) – OG (Hydroxyproline และ Glycine) จนกลายมาเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมากเพียงประมาณ 200 ดาลตัน เท่านั้น ทำให้คอลลาเจนเปปไทด์ไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการย่อยที่กระเพาะอาหารเหมือนกับคอลลาเจนโดยทั่วไป เมื่อร่างกายได้รับคอลลาเจนเปปไทด์ก็จะทำการดูดซึมผ่านทางกระแสเลือดโดยตรง นอกจากนี้คุณสมบัติที่น่าสนใจของคอลลาเจนเปปไทด์อย่างการถูกดูดซึมเข้ากับเซลล์ผิวหนังโดยตรง ยังทำให้สามารถซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ประโยชน์เน้นๆของคอลลาเจนเปปไทด์ ที่มากกว่าแค่เรื่องของผิวพรรณ

  • คอลลาเจนเปปไทด์ช่วยเพิ่มปริมาณของน้ำในข้อต่อ ลดอาการเจ็บและยังช่วยให้การเคลื่อนไหวโดยรวมของร่างกายดีขึ้นกว่าเดิม
  • คอลลาเจนเปปไทด์ช่วยเพิ่มมวลกระดูกภายในร่างกาย ทำให้กระดูกมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
  • คอลลาเจนเปปไทด์ช่วยควบคุมความสมดุลในการสร้างเซลล์กระดูกให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์
  • คอลลาเจนเปปไทด์ช่วยลดปัญหาโรคข้อเสื่อม (OA) ด้วยการสร้างเซลล์กระดูกอ่อนให้ดีมากยิ่งขึ้น

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเปปไทด์ที่น่าสนใจในปัจจุบันมีอะไรกันบ้าง?

 

คอลลาเจนเปปไทด์

 

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบของคอลลาเจนเปปไทด์ได้มีออกมาวางจำหน่ายให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย ซึ่งทำให้หลายคนถึงกับสับสนว่าแล้วคอลลาเจนเปปไทด์ชิ้นใดจึงจะสามารถช่วยตอบโจทย์ช่วยในเรื่องของผิวพรรณได้เป็นอย่างครบถ้วนและสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว ถ้าหากใครกำลังอยากที่จะลองทานคอลลาเจนเพื่อช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้วยังไม่มีแบรนด์ใดในใจ ลองพิจารณาผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเปปไทด์แนะนำดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะโดนใจกันอย่างแน่นอน

 

https://beauty-worthen.com/2019/06/28/collagen-watson/

 

#1 Chame Hydrolyzed Collagen Tripetide Plus 10,000 mg.

 

คอลลาเจนเปปไทด์
ภาพจาก konvy.com

 

ปริมาณ 10 ซอง
ราคา 490 บาท

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนเปปไทด์ชนิดผงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผสมผสานเข้ากับคอลลาเจนจากปลาหิมะของประเทศนอร์เวย์ กลูต้าไธโอน ซีบัคธอร์น สารสกัดจากผงพืช และส่วนประกอบที่ดีต่อร่างกายผิวพรรณอีกถึง 24 ชนิด พร้อมรสหวานอร่อยทานง่ายด้วยรสชาติของสตรอเบอร์รี่ ในส่วนของคุณสมบัติที่น่าสนใจ Chame Hydrolyzed Collagen Tripetide Plus 10 Sachets อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดความเหี่ยวย่นของผิวพรรณให้น้อยลงได้อย่างยอดเยี่ยม ป้องกันการเกิดสิวกวนใจ ช่วยลดเลือนรอยด่างดำ ฝ้า กระรวมไปถึงรอยสิวให้ลดน้อยลง พร้อมช่วยบำรุงผิวให้มีความนุ่มเนียนชุ่มชื้น ผิวขาวกระจ่างใสเป็นชมพูอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญ Chame Hydrolyzed Collagen Tripetide Plus 10 Sachets ยังเป็นคอลลาเจนที่ดาราดังอย่างอั้ม พัชราภา เลือกใช้อีกด้วย.

 

คอลลาเจนเปปไทด์
ภาพจาก chamesye-s.com

 

 

#2 Vistra Marine Collagen Tripetide 1,300 Coenzyme

 

คอลลาเจนเปปไทด์
ภาพจาก vita-healthy.com

 

 

ปริมาณ 30 แคปซูล
ขนาด 509 บาท

 

Vistra Marine Collagen Tripetide 1,300 Coenzyme เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้รับการรีวิวอย่างมากในเว็บไซต์ที่ปรึกษาด้านความงาม เพราะความโดดเด่นจากการนำ 3 ส่วนประกอบที่น่าสนใจอย่างมากในการบำรุงผิวพรรณอาทิเช่น คอลลาเจนเปปไทด์ โคเอ็นไซต์คิว-10 และวิตามินซี มารวมกันกลายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวมีความกระจ่างใสมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษเหล่านี้ ทำให้หลายคนถึงกับหลง Love! Vistra Marine Collagen Tripetide 1,300 Coenzyme กันอย่างมากเลยทีเดียว

 

คอลลาเจนเปปไทด์
ภาพจาก beauticool.com

 

#3 Hi-Balanz Collagen Tripeptide 30 Capsules

 

คอลลาเจนเปปไทด์
ภาพจาก tohome.com

 

ปริมาณ 30 แคปซูล
ราคา 690 บาท (ซื้อ 1 แถม 1 )

 

ผลิตภัณฑ์ Hi-Balanz Collagen Tripeptide 30 Capsules ที่มาพร้อมกับคำชูโรงที่น่าสนใจของคอลลาเจนเปปไทด์ขนาดเล็ก ที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการดูดซึมอย่างรวดเร็วเข้าสู่ร่างกาย อีกทั้งยังช่วยในการบำรุงเนื้อเยื่อคอลลาเจนภายใต้ผิวหนังให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ อีกทั้งยังช่วยในการเติมเต็มร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ลดรอยเหี่ยวย่นให้น้อยลง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวพรรรแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจนักที่ผลิตภัณฑ์ Hi-Balanz Collagen Tripeptide 30 Capsules จะเป็นหนึ่งนอาหารเสริมคอลลาเจนที่ถูกกล่าวถึงอันดับต้นๆในอินเทอร์เน็ต

 

#4 Eliza Collagen peptide pure 50,000mg

 

คอลลาเจนเปปไทด์
ภาพจาก konvy.com

 

Eliza Collagen peptide pure 50,000mg ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวมีความขาวกระจ่างสดใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งการเมคอัพให้เสียเวลาอีกด้วย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ Eliza Collagen peptide pure 50,000mg ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งกระจ่างสดใส ลดเลือนริ้วรอยให้ลดน้อยลง ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน เสริมความยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยบำรุงกระดูกให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากใครอยากผิวสวยด้วยสุขภาพดีไม่แพ้กัน รับรองว่า Eliza Collagen peptide pure 50,000mg ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

https://beauty-worthen.com/2019/06/28/collagen-japanpantip/

 

คอลลาเจนเปปไทด์

 

 

 

หลังจากที่ได้ทราบถึงประโยชน์ของผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเปปไทด์ที่น่าสนใจกันไปแล้ว เชื่อว่าตอนนี้คงจะช่วยให้หลายคนตัดสินใจได้แล้วว่าผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเปปไทด์ชิ้นนี้ล่ะใช่! เหมาะกับตัวเองมากที่สุด แต่อย่าลืมทานอาหารเสริมคอลลาเจนเปปไทด์ในช่วงเวลาท้องว่างหลังจากตื่นนอน และหลังอาหารก่อนเข้านอนอย่างน้อย 3 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายดูดซึมนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แล้วอดใจรอให้คอลลาเจนเปปไทด์ใช้เวลาแสดงผลอีกสักนิด รับรองว่าไม่นานคุณจะสามารถเห็นผลลัพธ์ของผิวเนียนสวยสุขภาพดีที่เกิดขึ้นกับตัวเองได้อย่างแน่นอน…

 

collagenLatest articles in the category