รวมโปรแกรมดูแลผิวพรรณนวดหน้าด้วยคอลลาเจนที่จะทำให้คุณดูอ่อนเยาว์กว่าวัย!

รวมโปรแกรมดูแลผิวพรรณนวดหน้าด้วยคอลลาเจนที่จะทำให้คุณดูอ่อนเยาว์กว่าวัย!

7 วิธีดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์กว่าวัย!

 

ในสมัยนี้การดูแลรูปร่างหน้าตา และบุคลิกภาพของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอเป็นเรื่องสำคัญ เพราะคงปฏิเสธไม่ได้ว่าหากเรามีบุคลิกภาพที่ดี มีรูปร่างหน้าตาที่สะอาดสะอ้าน ก็จะเป็นการเปิดโอกาสหลายๆ อย่างให้กับตัวเอง ในยุคสมัยนี้เลยมีนวัตกรรมความงามมากมายที่คอยช่วยผลักดันในเรื่องของความสวยและความงามให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตกแต่ง ที่ปัจจุบันมีคลินิกมากมายเปิดให้บริการกันอย่างเนืองแน่น ไม่เพียงแต่เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ปัจจุบันคุณผู้ชายก็ให้ความสนใจในเรื่องของการศัลยกรรมเช่นเดียวกัน นอกจากคลินิกศัลยกรรมตกแต่งที่เป็นที่นิยมแล้ว คลินิกเสริมความงามอย่างคลินิกทำหน้า ดูแลผิวพรรณ ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ซึ่งโปรแกรมในการบำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยม มีดังต่อไปนี้

 

คอลลาเจนนวดหน้า

 

1.การร้อยไหม

 

ร้อยไหมกระตุ้นคอลลาเจนหน้าเด็กหน้าตึงผิวเด้งๆ

 

การร้อยไหมเป็นวิธีที่ใช้ยกกระชับผิวที่หย่อยคล้อย ริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้กลับมาเรียบตึง โดยวิธีการใช้ไหมละลายจำนวนหลายร่อยเส้น ร้อยเข้าไปยังใต้ผิวหนัง ซึ่งการร้อยไหมละลายเข้าไปยังใต้ผิวหนังนี้จะทำให้เกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อใต้ผิวและมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่บริเวณรอบเส้นไหม ทำให้ผิวหน้าถูกดึงรั้งจนเต่งตึง และยังช่วยให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงผิวหนังบริเวณดังกล่าวมากขึ้น ทำให้ผิวหน้าของเราดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดน้อยลงนั่นเอง

แนะนำคลินิกร้อยไหมสุดหรูใจกลางเมือง”Agaligo Clinic”

คอลลาเจนนร้อยไหม
ภาะจาก GOWABI

 

 

2.การใช้คอลลาเจนนวดหน้า

คอลลาเจนนวดหน้า

มีความเชื่อว่าการใช้น้ำมันมะพร้าวในการนวดหน้า จะช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย เพราะน้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยสารจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็นวิตามินอีเข้มข้น ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียน และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวของเราดูเด็กกว่าวัย นอกจากการนวดหน้าด้วยวิธีการธรรมชาติแล้ว ตามสถาบันเสริมความงามได้มีการใช้คอลลาเจนนวดหน้า ซึ่งการใช้คอลลาเจนนวดหน้าจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใส กระตุ้นการสร้างเซลล์ใต้ชั้นผิว ผสานอิลาสติน เร่งกระบวนการยกกระชับริ้วรอย การหย่อนคล้อยของผิว ช่วยเติมความอิ่มฟูให้กับผิว ทำให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน เต่งตึงและอ่อนกว่าวัย กระตุ้นให้ผิวของเรากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

แนะนำคลินิกนวดหน้าคอลลาเจนหรูใจกลางเมือง”Beauty VIVA CLINIC”

คอลลาเจนนวดหน้า

 

ครีมคอลลาเจนนวดหน้าครูธัญญ์
ครีมคอลลาเจนครูธัญญ์

##10 ครีมคอลลาเจนอันไหนดี..อันไหนโดน…อันไหนใช่สำหรับคุณ

3.การฉีดโบท็อกซ์

คอลลาเจนนวดหน้า

 

การฉีดโบท็อกซ์ เป็นการฉีดสารสารโบทูลินั่มทอกซินชนิด เอ ไปยังบริเวณที่ต้องการจะลดริ้วรอย โดยจะฉีดตรงริ้วรอยที่แสดงอารมณ์บนใบหน้า เช่น เส้นที่หน้าผาก ตีนกา ร่องแก้ม หรือเส้นรอยยิ้ม และฉีดตรงคิ้วและตาเพื่อให้ดูอ่อนวัยกว่าเดิม ซึ่งสารนี้จะไปทำให้ผิวหนังบริเวณที่ฉีดตึง และไม่สามารถขยับได้ เมื่อโบท็อกซ์จับกับปลายประสาท สัญญานกระตุ้นการหดตัวจะไม่มีผล กล้ามเนื้อของคุณจะผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จะค่อยๆ เนียนเรียบขึ้นจากเดิม และจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่นั่งเอง

 

4.การฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์คือสารที่ใช้สำหรับแก้ปัญหาผิวโดยเฉพาะ โดยการฉีดฟิลเลอร์นั้นทำเพื่อเติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ เมื่อฉีดฟิลเลอร์ริ้วรอยร่องลึกที่เคยเป็นจะดูตื้นและนูนขึ้น ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้ผิวของเรากลับมาดูอิ่มเอิบ เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์

 

คอลลาเจนนวดหน้า

 

5.การทำเมโสแฟต

การทำเมโสแฟต คือวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด โดยฉีดเพื่อช่วยสลายไขมันสะสมในชั้นไขมันที่เป็นปัญหาโดยเฉพาะให้ออกไปจากร่างกาย ในส่วนของร่างกายที่ไม่กระชับเนื่องจากไขมันสะสม มักจะฉีดบริเวณต้นขา ต้นแขน และบริเวณคาง และแก้มนั่นเอง นอกจากนี้เมโสก็สามารถทำหน้าที่ในการปรับสีผิวได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการฉีดเพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้สีผิวเรียบเสมอกัน ร่องรอย จุดด่างดำดูจางลง ไม่เพียงเท่านี้เมโสยังสามารถยับยั้งการงอกของขน  การกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้น

 

คอลลาเจนนวดหน้า

 

6.การดูแลผิวพรรณด้วยการฝังเข็ม

การฝังเข็ม หรือการฝังเข็มหน้าใสแบบแพทย์แผนจีน เป็นการฝังเข็มที่เน้นการเร่งการผลัดเซลล์ผิว โดยจะเน้นตรงจุดบำรุงสารอาหาร คอลลาเจนและอิลาสตินภายใต้ชั้นผิวจากภายใน ซึ่งวิธีนี้จะช่วยรักษาความผิดปกติของร่างกายให้สมดุลยิ่งขึ้น ทำให้ระบบโดยรวมของร่างกายดีขึ้น เลือดมีการหมุนเวียนดี ผิวพรรณดูใส และเปล่งปลั่งดูมีชีวิตชีวา สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ริ้วรอย จุดด่างดำที่เกิดจากสิวก็จะลดเลือนลงได้จากวิธีการฝังเข็ม

 

คอลลาเจนนวดหน้า

 

7.การทำทรีทเม้นท์หน้าขาวใส

การทำทรีทเม้นท์หน้าขาวใส เป็นการเร่งการปลัดเซลล์ผิว ด้วยสารที่มีคุณสมบัติในการทำให้ผิวพรรณกระจ่ายใส อาทิ วิตามินซี อย่างกรดผลไม้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนใส ลดความหมองคล้ำรวมถึงความหยาบกร้านของผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ อีกด้วย

 

แนะนำคลินิกนวดหน้าทรีทเม้นท์คอลลาเจนหรูใจกลางเมือง”Pimtara Estetica”

คอลลาเจนนวดหน้า

 

8. ใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี 
ใครที่อยากมีผิวที่อ่อนเยาว์สวยใสไร้ที่ติ การทำความสะอาดหน้าด้วยการล้างหน้าด้วยโฟมหรือเคล็นซิ่งธรรมดาคงไม่พอ หลังจากการล้างหน้าควรเช็ดทำความสะอาดใบหน้าด้วยโทนเนอร์โดยเฉพาะโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเพราะเจ้าวิตามินซีจะไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจนบนผิวหนังซึ่งทำให้หน้าใสเต่งตึงและช่วยต้านอนุมูลอิสระริ้วรอยต่างๆนั่นเอง
Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Double Radiance Toner 100ml
คอลลาเจนนวดหน้า

collagenLatest articles in the category