เซรั่มคาแรง แซงทุกปัญหาผิว มอบคุณค่าจากสารสกัด X2 มาพร้อมหัวปั๊มอัจฉริยะ

เซรั่มคาแรง แซงทุกปัญหาผิว มอบคุณค่าจากสารสกัด X2 มาพร้อมหัวปั๊มอัจฉริยะ
เซรั่มคาแรง
ภาพจาก: https://www.clarins.co.th/

          นาทีนี้คงไม่มีอะไรที่จะมาแรงเท่ากับเซรั่มคาแรงอีกแล้ว เพราะครั้งนี้ต้องขอบอกว่าทางแบรนด์ได้เปิดตัวเซรั่มที่มาพร้อมขวดปั๊มสุดอัจฉริยะที่จะมาเสริมประสิทธิภาพในการใช้เซรั่มคาแรงให้เพิ่มขึ้นไปอีก บวกรวมกับการเฟ้นหาสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิดเพื่อมาดูแลผิวของเราในทุก ๆ จุด ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราจะมาพูดถึงเจ้าเซรั่มคาแรงตัวนี้กันว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง และมีคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าของเราอย่างไร รับรองว่าใครที่ได้รู้จักเจ้าเซรั่มแคแรงที่มาแรงแซงทางโค้งตัวนี้แล้ว จะต้องได้รับความประทับใจกับผิวเนียนใสกลับไปชื่นชมแน่นอน

เซรั่มคาแรง ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวแบบ X2

เซรั่มคาแรง
ภาพจาก: https://shopee.co.th/-

        สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดูแลผิวที่ได้นวัตกรรมอันล้ำสมัยของ 1 เซรั่มผสาน 2 คุณค่าดุจดั่งทองได้อย่างลงตัว   ก็ต้องมาลองเจ้า Double Serum ตัวนี้ดูแล้ว เพราะเป็นการผสานคุณค่าของสารสกัดอันทรงพลังในการดูแลผิว โดยได้สูตรนี้จากการศึกษานวัตกรรมการเลียนแบบธรรมชาติ สู่สุดยอดส่วนผสมที่ลงตัวในรูปแบบของน้ำ และน้ำมัน ที่ช่วยชะลอความร่วงโรยแห่งผิวพรรณ ฟื้นคืนผิวที่อ่อนเยาว์ และช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวาขึ้น เรียกว่าเซรั่มคาแรงได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการรักษาสมดุลระหว่างน้ำ และน้ำมันซึ่งเป็นสิ่งที่ร่างกายของคนเราสามารถผลิตได้เองตามกลไกของร่างกาย แต่สำหรับใครที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ หยาบกร้าน ผิวไร้ความยืดหยุ่นเกิดเป็นฝ้า กระ ริ้วรอยต่าง ๆ บอกเลยว่าเซรั่มคาแรงตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ให้กับเราได้อย่างดี และที่พิเศษสุด ๆ คือมาในรูปแบบขวดหลอดแก้วดีไซน์หรู และออกแบบระบบหัวปั๊มอัจฉริยะให้เสริมประสิทธิภาพของเนื้อเซรั่มมากขึ้นไปอีก 

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญในการดูแลผิว

เซรั่มคาแรง
ภาพจาก: https://beautykissy.com/en/product/clarins-double-serum-30ml/

       สำหรับสารสกัดของเซรั่มคาแรงต้องบอกก่อนว่านี่ถือเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวเซรั่มที่รวมเอาส่วนผสมอย่างน้ำและน้ำมันมาแยกออกจากกัน ด้วยการปรับความสมดุลของผิวสุขภาพดีระหว่างนํ้าและนํ้ามัน [Hydric + Lipidic System] เรียกได้ว่าเป็นงานผิวในรูปแบบ Double Serum ที่เป็นเอกสิทธิ์เดียวของเซรั่มคาแรงและได้มีการพัฒนาสูตรมาติดกันมาถึง 8 รุ่นจนกลายมาเป็นเซรั่มคาแรงขวดนี้  ซึ่งได้อ้างอิงมาจากผลวิจัยว่าสูตรนี้สามารถตอบโจทย์ความงามแห่งผิวพรรณของหญิงสาวได้อย่างแม่นยำ โดยนอกจากจะใช้ส่วนผสมทั้งสองแล้วก็ยังได้ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อมุ่งตรงลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยพืชธรรมชาติไม่ต่ำกว่า 21 ชนิด รวมไปถึงมีสารสกัดจากขมิ้นชัน (Turmeric) ซึ่งมีกิตติศัพท์เลื่องลือในสรรพคุณเพื่อกระบวนการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพที่สุด และเซรั่มคาแรงจะนำมาแค่ส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิคทั้งหมดเพื่อความปลอดภัย โดยพืชแต่ละชนิดได้มุ่งเน้นการเสริมสร้าง 5 ปัจจัยสำคัญที่มอบจะทำให้เกิดผลลัพธ์แห่งความงามของผิวพรรณเรา ซึ่งจะแลดูอ่อนเยาว์

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้

 

เซรั่มคาแรง
ภาพจาก: https://www.beauticool.com/product/CLARINS-Double_Serum_Traitement_Complet_Anti-age_Intensif_50ml–Cla8905001/

       ถ้าจะให้พูดถึงเซรั่มที่ดีที่สุดแห่งสักแบรนด์ก็จะขอยกให้หนึ่งในนั้นมีเซรั่มคาแรงอยู่ด้วย เหตุผลก็เพราะความอัจฉริยะของเจ้าระบบหัวปั๊มดีไซน์เลิศหรู ซึ่งเป็นการออกแบบหัวกดเซรั่มในรูปแบบที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งานของเรา ไม่พุ่งเกิน ไม่ออกมาเยอะเกิน ไม่เลอะเทอะรอบฝาขวด รวมทั้งแบ่งหัวปั๊มเป็น 2 แบบเพื่อที่เวลาเรากดแล้วส่วนผสมทั้ง ระหว่างน้ำ กับน้ำมันที่แยกชั้นกันอยู่จะมาผสานรวมกันขณะใช้งานภายใต้ระบบหัวปั๊มอัจฉริยะที่กำหนดปริมาณส่วนผสมทั้งสองในอัตราส่วนที่แม่นยำ คือ อัตรา ส่วนของน้ำ 2/3 ส่วน และอัตราส่วนของน้ำมัน 1/3 ส่วน โดยที่เราสามารถเลือกใช้ได้ตามปริมาณที่เราต้องการ เพียงบิดหัวปั๊มไปตามรูปหยดบนหัวปั๊ม โดยตอนเช้า และก่อนนอนหลังอาบน้ำคลีนหน้าแล้วให้กดหัวปั๊มเพื่อหยดเนื้อของเซรั่มคาแรงลงฝ่ามือ 2 – 3 หยด วอร์มให้เข้ากันจากนั้นก็ลงมือลูบไล้ไปให้ทั่ว ๆ ใบหน้า และลำคอในตอนเช้า และก่อนนอน ตามด้วยครีมบำรุงอื่น ๆ เพื่อผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีอย่างยาวนาน โดยทางแบรนด์ได้เคลมมาว่าเราจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวเราซึมซาบตัวเซรั่มเข้าไปบำรุงภายใน 6 วิแรกที่ทา ใช้ได้ทุกสภาพผิว และสามารถเก็บรักษาได้นานมาก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ขวดที่ 2 แล้วค่ะ ใช้แล้วชอบมาก คู่กับเอสเต้คือเริ่ช ผิวอิ่มใส เค้าจะเป็นเนื้อออยส์ กับน้ำไม่เหนอะหนะ แต่เท็กเจอร์ของเค้าครีมเซรัมทั่วไปไม่เหมือนแน่นอนค่ะ คือมันดีมาก ใครผิวแห้ง จัดเลย เอาอยู่
รีวิวจาก vanilla: Mmmitty  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

       ตอนแรกก็ไม่ค่อยเก็ตว่า น้ำกับออยจะมาทารวมกันได้ไงวะ ต้องมันแน่ๆเลยหน้าช้านน แต่พอพนักงานลองให้ดู สัมผัสแรกที่ซึมลงไปในผิวคือรู้สึกว่า เข้าผิวเร็วดี แล้วก็ไม่รู้สึกมันเหมือนที่คิด กลิ่นของตัวเซรั่มก็ไม่ฉุนจนแสบจมูกกำลังพอดีเหมือนดอกกุหลาบแห้งๆเลย อีกอย่างเหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ทาตัวนี้ไม่อุดตันไม่แพ้ไม่เกิดอาการระคายเคือง มั่นใจว่าคนอื่นใช้ก็น่าจะไม่แพ้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เช็คกันอีกที
รีวิวจาก vanilla: Parutta  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

       ก่อนอื่นต้องบอกเลยค่ะว่า เป็นคนที่ผิวแห้งมาก ทาครีม หรือมอยเจอร์ไรเซอร์ทั่วไป   ก็ดีในช่วงแรกๆ แอบเล็ง คลาแรงส์ดับเบิ้ลเซรั่ม มาสักพักแล้วค่ะ ทั้งดูรีวิวจากบิวตี้บล๊อกเกอร์ ทั้งสอบถามรุ่นพี่ที่ใช้อยู่ จนกล้าตัดสินใจลองเดินเข้าเคาร์เตอร์คลาแรงส์เลย ความรู้สึกแรกที่ได้ลองคือ ชุ่มชื่น กลิ่นดี ช่วงที่ลองคือเราเพิ่งคลอดบุตรค่ะ หน้าโทรม ขอบตาดำ ผิวที่แห้งยิ่งแห้งเข้าไปใหญ่ นอนน้อยมาก จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง จึงอยากได้สกินแคร์ดีๆสักตัว ตัดสินใจลองแล้ว ไม่ผิดหวังค่ะ ผิวนุ่ม ฟู อิ่มน้ำ ใช้ตอนกลางคืน ตื่นมาผิวดีงามมากค่ะ ใช้มาได้สักพักรักมาก เลิฟมากๆ ต้องมีขวด 2 3 4 ตามมาแน่นอนค่ะ
รีวิวจาก clarins:
Zanyx26 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

 

       ส่วนตัวใช้ต่อเนื่องมา 3 ขวดแล้วค่ะ ผลลัพท์ที่ได้จาก Clarins Double serum คือ รูขุมขนกระชับละเอียดขึ้น ริ้วรอยจะค่อยๆจางลงและยังช่วยป้องกันริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นใหม่ได้ดีมาก แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมือนได้รับการบำรุงอย่างเพียงพอ 
เนื้อสัมผัสของเซรั่มตัวนี้จะเบาบางไม่หนักผิวหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆรู้สึกสดชื่นหลังการใช้ถ้าจะเลือก skincare routine แนะนำว่า Double serum ตัวนี้ดีจริงๆค่ะ
รีวิวจาก clarins:
Ayase อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทสรุปส่งท้ายผลลัพธ์เซรั่มคาแรง

       ก็ต้องเรียกได้ว่าเซรั่มคาแรงนี่ไม่ได้เกิดมาแค่ช่วยดูแลผิวพรรณแบบไก่กาทั่วไปนะ เพราะเขาคำนึงถึงประสิทธิภาพของการกักเก็บคุณค่าของเซรั่มให้ได้นานที่สุด รวมถึงออกแบบให้ใช้ง่าย รวมเอาคุณค่าดี ๆ มาไว้ในขวดนี้ในรูปแบบ Double Serum ใช้แล้วรับรองได้เลยว่าผิวของเราจะต้องเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วันแน่นอน โดยเฉพาะ 5 ปัจจัยที่เขาเคลมไว้ว่าเป็นต้นตอของปัญหาผิวนั่นก็คือ กระชับรูขุมขนที่ดูกว้างเพื่อป้องกันการเกิดสิว ป้องกันการจับตัวของเม็ดสีเมลานินที่มาของฝ้ากระ จุดด่างดำ และรอยสิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นลดเลือนปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ ที่รักษายาก ๆ ให้หายภายใน 1 เดือน ต่อมาคือการใช้สารสกัดอย่างขมิ้นชันดูแลบำรุงผิวของเราจากการถูกทำร้ายไม่ว่าจะแสงแดด มลภาวะ ฝุ่น ควันอะไรก็ทำหน้าเราเนือยไม่ได้แค่ใช้เซรั่มคาแรงขวดเดียวนับว่าจบ ตอบโจทย์ทุกปัญหา ราคาแรงหน่อยประมาณขวดละ 4,900 บาท ปริมาณ 50 ml. เรียกว่าซื้อครั้งเดียวใช้ได้เป็นปี ๆ เลยรับรองว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อให้ได้ผิวดี ๆ ของเรากลับมาแน่นอน 

สั่งซื้อออนไลน์คลิก

สกินแคร์Latest articles in the category