รวม#5พลัง สุดยอดสกินแคร์เปลี่ยนสาวผิวคล้ำเป็นผิวใส ภายใน7 วัน!

รวม#5พลัง สุดยอดสกินแคร์เปลี่ยนสาวผิวคล้ำเป็นผิวใส ภายใน7 วัน!

สาวผิวคล้ำ

ผิวคล้ำเสียเกิดจากอะไร

สาวผิวคล้ำมักจะตั้งคำตอบอยู่เสมอ และไม่เข้าใจว่าทำไมเราถึงมีผิวคล้ำ แล้วผิวคล้ำมันเกิดจากอะไรกันละ วันนี้จะมาบอกกล่าวให้ทุกคนได้เข้าใจกันนะคะ ผิวคล้ำเสียนั้นเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ อันที่เรารู้กันดีอยู่แล้วนั้นคือ แสงแดด ภายในแสงแดดนั้นมีรังสียูวีที่จะเข้ามาทำลายผิวของเรา ซึ่งถ้าหากเราได้รับแสงแดดมากจนเกินไปจะทำให้เกิดอันตรายต่อผิวของเรา นอกจากทำให้ผิวคล้ำเสียแล้ว ยังทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย เหี่ยวเร็ว หรืออาจเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วยนะคะสาวสาว และอีกหลายสาเหตุที่เราทุกคนคิดไม่ถึงนั้นคือ การอยู่ในอากาศหนาวหรือเย็นจัดก็มีส่วนทำให้ผิวเราหมองคล้ำได้ เพราะอากาศจะดูดซับความชุ่มชื้นในผิวทำให้ผิวแห้งและหมองคล้ำด้วยค่ะ ยังรวมไปถึงการเครียด การสูบบุหรี่ การดื่มน้ำไม่เพียงพอ หรือวัยที่เพิ่มมากขึ้นด้วยก็อาจทำให้ผิวเราคล้ำขึ้นได้นั้นเอง

#5พลัง สุดยอดสกินแคร์เปลี่ยนสาวผิวคล้ำเป็นผิวใส ภายใน7 วัน!

รวบรวมสกินแคร์ตั้งแต่การเริ่มบำรุงผิวขั้นแรกอย่างการเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ ตัวเปิดผิวรับการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยน้ำตบ ต่อด้วยบำรุล้ำลึกอย่างเซรั่มและมาร์กที่ช่วยเพิ่มการบำรุงอย่างเข้มข้นเห็นผลเพียงข้ามคืน พร้อมปกป้องผิวด้วยกันแดดที่เป็นส่วนสำคัญของการปกป้องผิวหมองคล้ำ

#1 Toner

PIXI Glow Tonic
สาวผิวคล้ำ
ภาพจาก https://www.sephora.co.th/

เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวดูโกลด์ เป็นผิวสุขภาพดี ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบนเหมาะสำหรับผู้แพ้ง่าย ผิวบอบบางใช้ได้ และมีส่วนผสมของธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้ โสม โดยส่วนผสมหลักคือ Glycolic Acid หรือ AHA 5% ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ปริมาณ  250 ml
ราคา 1,160 THB

โทนเนอร์ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ลูกรักอยู่แล้ว ใช้ประจำ ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดขึ้น สิวผดสิวอุดตันลดลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ผิวเรียบเนียนขึ้นมาก รูขุมขนเล็กลง คือต้องมีเลย ตัวนี้ดังอยู่แล้วไม่อยากพูดเยอะ 😆 แนะนำให้ลองจริงๆ นี้ใช้ขวดเล็กหมดไปหลายขวดแล้ว เป็นสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ มีว่านหางจระเข้ โสม เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ วิธีใช้หยดบนสำลีแล้วเช็ดทั่วหน้าก่อนบำรุงผิว รีวิวจากเพจ รีวิวซะป๊ะ : อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิกที่นี่

รู้สึกมันเช็ดได้สะอาดหมดจดมากกกกกกกก
ปกติเช็ดแล้วสำลีไม่ค่อยมีอะไรดำๆติดเลย
พอใช้อันนี้ บางทีก็แอบมีอะไรติดๆ อาจจะเป็นซากผิวที่ตายแล้ว 5555
ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าใสจริง เรียบเนียน สิวไม่ค่อยมี
ช่วยให้ผิวโกลว หน้าใส ผลัดเซลล์ผิวได้ดีจริง รีวิวจาก pantip : อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิกที่นี่

#2 Essence Water

SKII facial treatment essence
สาวผิวคล้ำ
ภาพจาก https://www.cosmenet.in.th

เอสเซนส์ หรือที่เรารู้จักกันในนามน้ำตบ ตัวนี้หลายๆคนอาจคุ้นกันว่าน้ำตบป้าเจี๊ยบนั้นเอง เนื้อน้ำบางเบา ซึมซาบเข้าผิวได้เร็ว ถามว่าดีไหมไม่ต้องพูดถึงเพราะการันตีจากรางวัลต่างๆมากมาย และเป็นน้ำตบที่โด่งดังนับหลายสิบปี เพราะมีส่วนผสมที่สำคัญอย่างตัว พิเทร่า ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับแบรนด์ SKII เท่านั้น ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสมดุลของเซลล์ผิว ให้ผิวแข็งแรง เห็นการเปลี่ยนแปลงภายในเพียง 14 วัน ผิวเรียบเนียน กระชับ และใสขึ้นได้จริง

ปริมาณ  230 ml
ราคา  7,400 THB

ตัวนี้เจนว่าดีนะ เจนใช้มา สามปีแล้ว ดีมาก เห็นเลยว่าเจ้า พิเทร่า™ ช่วยพลิกฟื้นผิวของเจนให้สวยกระจ่างใส ผิวดูกระซับ รูขุมขนเล็กลง เสริมพลังเพื่อผิวเรียบเนียน ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยอันนี้ชอบสุด จากที่แต่ก่อนแพ้ง่ายมากจนไม่อยากจะแต่งหน้าเพราะว่าทาอะไรนิดหน่อยก็ผดขึ้นแล้ว เดี๋ยวนี้นะแต่งหน้าก็ง่าย ติดทนทั้งวันกลับมาบ้านก็ไม่ได้มีสิวผดเม็ดๆ เห่อขึ้นมาบนผิวหน้าเหมือนเมื่อก่อน ดีแบบนี้เจนก็เลยซื้อซ้ำๆ เพราะใช้ตลอดใช้ทั้งก่อนแต่ง หลังแต่งหน้า ระหว่างวัน เดี๋ยวนี้เจนมีแบ่งขวดเล็กๆเป็นสเปรย์พ่นบนผิวได้ทันทีเลย ยิ่งทำให้สะดวกมากขึ้น เจนพกติดกระเป๋าไปไหนๆด้วย ถ้ารู้สึกผิวล้าเจนก็จะหยิบขึ้นมาพ่นเจนใช้เค้าแทนน้ำแร่เลยนะ เมคอัพไม่หลุด ผิวชุ่มดี สดชื่นมากๆ

#3 Serum

Sulwhasoo First Care Activating Serum
สาวผิวคล้ำ
ภาพจาก https://www.cosmenet.in.th

โด่งดังเป็นตำนานอีกหนึ่งตัว สำหรับ First Serum เซรั่มเครียมผิวแบบเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ เพื่อเป็นเตรียมผิว เปิดผิว และกระตุ้นการไหวเวียนของโลหิต เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อๆไปและเพิ่มการทำงานของครีมได้อย่างเต็มที่มากขึ้น ตัวนี้มีการบำรุงจากการคัดสรรพืชสมุนไพรเกาหลี 5 สายพันธ์จาก3,000 สายพันธุ์ ที่ผ่านการทดลองแล้วว่าดี!! ปรับสมดุล เพิ่มความเปร่งปรั่ง ยกกระชับ โดยรวมคือดีดีดี

ปริมาณ  60 ml
ราคา  2,900 THB

สิ่งที่เห็นชัดๆ เลยคือผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ หน้ามันน้อยลงนะทำให้เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางติดทนขึ้นซึ่งเราก็เป็นคนแต่งหน้าไม่ค่อยติดอยู่แล้วด้วย ผิวกระจ่างใส ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ทั้งที่ผิวเราค่อนข้างแพ้ง่าย เรื่องรอยแดงรอยดำ ริ้วรอย สำหรับเรายังไม่เห็นผลหรืออาจต้องใช้เวลา ชอบที่ซึมไวดีมากๆ ใช้แล้วไม่มันเลยเพราะผิวเราค่อนข้าง​ไปทางมันใช้กลางวันนี่ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะมันเยิ้มระหว่างวันเลย​ เราว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยแหละ รีวิวจาก cosmenet K.tack_rungnapa​ :  อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วหน้าใสขึ้น ตัวครีมมีกลิ่นโสม หอมมาก ใช้แล้วชอบมากกก รีวิวจาก cosmenet K.Lalis : อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

หลังจากที่เราลองใช้ตัวเฟิร์สเซรั่มสูตรใหม่นี้ไปได้ประมาณ 5 วัน ก็รู้สึกว่าผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้น ผิวลื่นนุ่ม โดยรวมก็คือชอบตรงที่เซรั่มซึมเร็วกว่าสูตรเดิม ไม่รู้สึกเหนียวหน้า สามารถลงเซรั่มหรือครีมตัวอื่นต่อได้เลย รีวิวจาก women.trueid :อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

#4 Mask Cream

ORIGINS Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask
สาวผิวคล้ำ
ภาพจาก https://www.sephora.co.th/

มาส์กเข้มข้น ช่วยในเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส รู้สึกได้เพียงข้าคืน!! ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น เพิ่มความสว่างให้ผิว สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

ปริมาณ  50 ml
ราคา  1,400 THB

ตรงเข้าดูแลที่ต้นเหตุจุดด่างดำ หมดกังวลกับปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส สัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ผิวที่ดูสว่างขึ้น ผิวดูเปล่งประกายตั้งแต่แรกใช้เพียงข้ามคืน เพื่อที่สุดแห่งประกายผิว ดูสว่างใส กระจ่างจับตา รีวิวจาก aumbellezza : อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

คะแนน รีวิว ★★★★★ ดีมากผิวใสขึ้น รีวิวจากbeauticool K.Adentpun อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

#5 Sunscreen

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++
สาวผิวคล้ำ
ภาพจาก https://www.cosmenet.in.th

กันแดดสูตรน้ำนม กันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น!! เนื้อบางเบา ซึบเร็ว เกลี่ยง่าย ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สูตรอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ปริมาณ  60 ml
ราคา 899 THB

 

สำหรับในเรื่องของประสิทธิภาพกันแดดของตัวนี้ ซังบอกเลยว่ามั่นใจได้ 100% ว่า กันแดดได้ดีจริงแน่นอน ยิ่งเวลาออกแดดแรงๆ คือรู้เลยว่า ไม่แสบผิว ไม่เหนอะผิว ขนาดที่ว่าคนผิวมันอย่างซัง สามารถใช้ได้ โดยไม่ต้องกลัวเยิ้มเลย รีวิวจากsungsung-blog : อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

ทาตัวนี้ทุกวันตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน รู้สึกว่าอยู่ทั้งวันเลย ไม่เยิ้ม แล้วก็ช่วยบำรุงผิวด้วย รู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นผิวดีขึ้น รีวิวจาก cosmenet k. : อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

บทสรุปผิวคล้ำเป็นผิวขาวใส

ในเมื่อสาวสาวรู้กันแล้วว่าผิวคล้ำเกิดขึ้นจากอะไร ดังนั้นอย่าลืมหลีกเลี่ยงสิ่งเหล้านั้นกันนะคะ เพื่อไม่ให้ผิวของเราคล้ำไปมากกว่านี้ และถ้าหากสาวผิวคล้ำคนไหนต้องการที่จะเปลี่ยนผิวคล้ำของตนเองให้ดูขาว กระจ่างใสขึ้น ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามที่เราได้รวบรวมสกินแคร์ที่ดูแลผิวในเรื่องให้ความขาว ความกระจ่างใสโดยเฉพาะสำหรับสาวผิวคล้ำกัน รับประกันความขาว กระจ่างใสขึ้นได้เห็นผลชัดแน่นอนภายใน 7 วัน

 

https://www.pobpad.com/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B3-%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%95%E0%B8%B8%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%81#:~:text=%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%88%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99,%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%88%E0%B8%88%E0%B8%B8%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%88%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%82%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2

ผิวดำLatest articles in the category