เซรั่มชาเขียว เซรั่มอินนิสฟรี เซรั่มนี่ดียังไง

เซรั่มชาเขียว เซรั่มอินนิสฟรี เซรั่มนี่ดียังไง

เซรั่มชาเขียว เซรั่มอินนิสฟรี เซรั่มนี่ดียังไง

เซรั่มอินนิสฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/K5HN2G4Kq/airfreshner/111111111.jpeg

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเซรั่มทุกวันนี้มีส่วนผสมหลายชนิดมาก ไม่ว่าจะเป็นขมิ้น ทองคำ วิตามินซีหรืออื่น ๆ ซึ่งถูกนำไปใช้ในตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะครีมทาหน้า ครีมอาบน้ำ สบู่ต้องบอกว่าในแต่ละลิตภัณฑ์ก็มีหลากหลายส่วนผสมได้เช่นเดียวกัน

วันนี้เราจะเน้นย้ำไปที่ตัวเซรั่ม แต่เดี๋ยวก่อน ถึงจะเป็นตัวเซรั่มแต่เราก็เน้นย้ำไปที่ตัวชาเขียวเช่นกันทุกวันนั้นนี้ชาเขียวนั้นฟีเวอร์มากมายม่ว่าจะเป็นส่วนผสมของขนมอาหารเครื่องดื่มสรรพคุณของเจ้าชาเขียวช่างเยอะจริง ๆ

ซึ่งใบบทความนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับตัวเซรั่มอินนิสฟรี เซรั่มที่ส่วนผสมของชาเขียวเป็นหลัก จะเป็นยังไงมาดูกัน

เซรั่มอินนิสฟรีมีส่วนผสมของชาเขียวอะไร

เซรั่มอินนิสฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://th-test-11.slatic.net/shop/87fdaefadad6704b8f888cbad2335720.jpeg

ส่วนผสมของเซรั่มอินนิสฟรีประกอบไปด้วย “Beauty Green Tea” ซึ่งเป็นชาเขียวที่มีส่วนผสมความชุ่มชื้นเฉพาะที่ได้รับการพัฒนาขึ้นหลังจากการศึกษาพันธุ์ชาเขียวในประเทศเกาหลีกว่า 2,401 ชนิด โดยชาเขียวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับสภพาผิวของคุณเนื่องจากใน Beauty Green Tea มีส่วนผสมของกรดอะมิโนสูง ซึ่งเหมาะสำหรับภาวะขาดน้ำและความชุ่มชื้นอย่างมากที่สุด

ประโยชน์ของเซรั่มชาเขียว เซรั่มอินนิสฟรี

ดซรั่มอินนิสฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://th-test-11.slatic.net/shop/87fdaefadad6704b8f888cbad2335720.jpeg

อย่างที่ทราบกันดีว่าเซรั่มอินนิสฟรีนั้นประกอบไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวบริสุทธิ์ที่ปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจูในประเทศเกาหลีนั้นเป็นเมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยมที่รวบรวมพลังจากผืนดินอันบริสุทธิ์ทั้ง 4 ฤดูกาล ดังนั้นชาเขียวที่เป็นส่วนผสมหลักของเซรั่มอินนิสฟรีจึงช่วยเพิ่มความนุ่นชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัดและสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว

ลักษณะเนื้อเซรั่มและการใช้ตัวผลิตภัณฑ์เซรั่มอินนิสฟรี

เซรั่มอินนิสฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.innisfree.com/th/th/product/productView.do?prdSeq=27902&catCd01=UA

ด้วยเซรั่มอินนิสฟรีนั้นมีเนื้อสัมผัสบางเบาและมีความชุ่มชื้น กลิ่นของผลิตภัณฑ์จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และเนื้อของเซรั่มเกลี่ยง่าย บางเบา และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะหลังใช้

ลำดับการใช้คือ

1.หลังจากล้างหน้าเส็จให้ใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้าเบา  ๆ

2.บีบเซรั่มจากขวดลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะพอดี

3.เกลี่ยเซรั่มอินนิสเบา ๆ ไปทั่วทั้งใบหน้าและลำคอได้เลย

4.รอให้เนื้อเซรั่มซึมซับสู่ผิวได้รวดเร็วไม่เกิน 5 วินาที

รีวิวเซรั่มชาเขียว เซรั่มอินนิสฟรี

เซรั่มอินนิสฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://th-test-11.slatic.net/shop/87fdaefadad6704b8f888cbad2335720.jpeg

ไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้มาก่อน แต่หลังจากใช้ครั้งแรกรู้สึกชอบในกลิ่น ในความหอมสดชื่นมากค่ะ ราคาแอบสูงนิดนึง แด่ว่าจะซื้อใช้เพิ่มแน่นอนค่ะ อ่านต่อได้ที่ https://www.cosmenet.in.th/product/36613/Green-Tea-Seed-Serum

เป็นชนิดเจลใช้ง่ายซึมเข้าผิวเร็วเพียงตาเบาๆก็พอ..ใช้ทาเช้า-เย็นหลังครีบบำรุง..ตื่นตอนเช้าหน้าจะนุ่มและอิ่มเอิบดูชุ่มชื่นสดใสใช้ไป1สัปดาห์สิวจะค่อยๆแห้งและหายไปหน้าเริ่มใสและดูขาวเนียน อ่านต่อได้ที่ https://www.cosmenet.in.th/product/36613/Green-Tea-Seed-Serum

ชอบมาก กลิ่นน้ำหอมค่อนข้างชัด เพิ่งเริ่มใช้ ได้ตัวทดลองจากการซื้อสินค้าในช็อป ยังไม่เห็นผลชัดเจนขนาดนั้น แต่ผิวชุ่มชื้นแบบสังเกตได้ อ่านต่อได้ที่ https://www.cosmenet.in.th/product/36613/Green-Tea-Seed-Serum

ตัวเซรั่มบางเบา​ เนื้อใสๆ​ ซึบซาบเร็ว​ ส่วนตัวใช้ไปครั้งแรกเหมือนมีอาการแพ้ค่ะ​ แสบแดงบริเวณโหนกแก้ม​ เลยไม่ได้ใช้ต่อ อ่านต่อได้ที่ https://www.cosmenet.in.th/product/36613/Green-Tea-Seed-Serum

สรุปเซรั่มอินนิสฟรีใน 1 นาที

เซรั่มอินนิสฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.innisfree.com/th/th/product/productView.do?prdSeq=27902&catCd01=UA

Green Tea Seed Serum เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้นผสานประสิทธิภาพของน้ำชาเขียว Beauty Green tea เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความชุ่มช้นให้กับผิวพรรณของคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยนวัตกรรมการสกัดจากชาเขียวหลากหลายชนิดที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอุดมคตินั้น จึงช่วยในการเติมความอิ่มเอิบให้ผิวได้เป็นอย่างดี
เป็นยังไงบ้างคะกับเซรั่มอินนิสฟรีที่มีส่วนผสมของชาเขียวสกัดหวังว่าทุกท่านจะรู้ลึกรู้จริงและนำผลิตภัณฑ์ที่มีจุดมุ่งหมายชัดเจนมาใช้ได้ดีและตรงกับความต้องการของท่านรับรองเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากจริง ๆ ไปตำโล้ดดดดดด วันนี้ขอลาไปก่อนนะครับ ปิ้วปิ้ว

สั่งซื้อเซรั่มอินนิสฟรี เซรั่มชาเขียวได้ที่นี่

สกินแคร์Latest articles in the category