รวม#7 ยาแต้มสิว 7-11 ถูกและดี !แต้มปุ๊บยุบทันใจ

รวม#7 ยาแต้มสิว 7-11 ถูกและดี !แต้มปุ๊บยุบทันใจ
ยาแต้มสิว 7-11
https://www.pexels.com/photo/selective-focus-portrait-photo-of-smiling-woman-with-a-towel-on-head-looking-in-the-mirror-3764019/

ปัญหากวนใจของเหล่าวัยรุ่นทั้งหลาย  เห็นจะหนีไม่พ้น ปัญหาสิว ๆ ที่ไม่จิ๋วเลยสักนิดเดียว เพราะว่าสิว นับได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่เป็นตัวการขัดขวางความสวยบนใบหน้าของเรา แม้ว่าผิวหน้าจะดีแค่ไหน แต่สิวเม็ดเดียว ก็พลอยทำให้ไม่มั่นใจไปได้ทั้งวัน แถมเป็นสิวแต่ละครั้ง ก็มักจะเลือกเกิดได้ถูกเวลาจริง ๆ โดยเฉพาะเวลาสำคัญ ก็ดันโผล่มาทักทายกันได้ซะนี่ ปัญหาสิวกวนใจแบบนี้ จะทำอย่างไรดีนะ วันนี้ มี 7 ยาแต้มสิว 7-11 ที่ทั้งถูกและดี แถมหาซื้อง่ายในยามเร่งด่วนมาแนะนำค่ะ !

รวม#7  ยาแต้มสิว 7-11 ถูกและดี แต้มปุ๊บยุบทันใจ

1.ยาแต้มสิวใน 7-11 จาก Yanhee Acne Cream
ยาแต้มสิว7-11
https://www.yanheeonline.com/

มากันที่ตัวแรก ยาแต้มสิวสุดฮิตของยันฮี ที่เคลมกันมาว่า สิวแห้งเร็ว ยุบเร็ว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ ยาแต้มสิวยันฮีตัวนี้ จะช่วยรักษาปัญหาสิวของคุณได้อย่างตรงจุด และยังเข้าไปทำลายสิ่งสกปรกที่เกิดจากการอุดตัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังทำให้รอยสิวดูจางลงและเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 10g
ราคา 99THB

รักษาสิวต้องตัวนี้เลย ตอนแรกหยิบมาเพราะราคาถูก ไม่ได้อ่านรีวิวที่ไหนทั้งนั้น ก่อนหน้านี้เราใช้อีกยี่ห้อนึงเป็นเจล ปริมาณน้อยกว่าครึ่งนึงแต่ราคาเท่ากัน มันไม่ยุบเลย แต่ยาแต้มสิวตัวนี้โอเคมาก ยุบเลย ตอนทาจะแสบๆที่สิว นั่นแหละค่ะคือลดสิวได้จริง

รีวิวจาก Vanila.in.th :คุณnutlovehp  อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

  2.ยาแต้มสิวใน 7-11 จาก Snow girl Acne Serum
ยาแต้มสิว7-11
https://snowgirljapan.bentoweb.com/

ตัวต่อมา ยาแต้มสิวเนื้อเซรั่มสุดปัง ที่มีส่วนผสมของ  BHA และ  AHA  ช่วยลดการเกิดสิว ลดรอยดำและปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส  แถมยังเหมาะกับสภาพผิวแพ้ง่าย เพราะ
Snow girl Acne Serum  ตัวนี้ ปราศจากน้ำหอมและการใส่สี อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว  และที่สำคัญ กลิ่นหอม ซึมง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ปริมาณ 8g
ราคา 39THB

ช่วงไหนที่สิวขึ้น จะหยิบยาแต้มสิวตัวนี้มาใช้ เพราะมันช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวค่อยๆยุบหายไป เนื้อค่อนข้างเหลว ซึมเข้าสู่ผิวง่าย

รีวิวจาก vanilla.in.th :คุณToonnchr_  อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

3.ยาแต้มสิวใน 7-11 จาก Mizumi Peptide Acne Gel
ครีมลดรอยสิว 7-11
http://www.mizumithailand.com/

ขึ้นแท่นตัวโปรดของใครหลาย ๆ คน เพราะยาแต้มสิวตัวนี้ เป็นที่เลื่องลือในเรื่องของการลดสิวอักเสบที่มีประสิทธิภาพ  ด้วยสารสกัดจากพืชอย่างอะมิโนและสาหร่ายสีน้ำตาล ที่คอยยับยั้งความมันบนใบหน้า และลดการอักเสบของสิว รวมทั้งลดการระคายเคืองและรอยแผลเป็น แถมยังซึมเร็ว ไม่เป็นคราบ แต้มปุ๊บ ปาดรองพื้นปั๊บ โดยไม่ต้องรอ

ปริมาณ 4g
ราคา 49THB

 

เป็นยาแต้มสิวที่ดีที่สุด ชอบมากที่สุด รักมากที่สุด มันดีมากๆๆๆๆๆ ถ้าเริ่มเป็น
สิวนูนๆแดงๆขึ้นมาจะโบกเจ้าตัวนี้เข้าไป2-3วันสิวยุบจ้าา เป็นเนื้อเจลใสๆ
ซึมง่ายมาก ถ้าทางแบรนด์ผ่านมาเห็นขอร้องอย่าเลิกผลิต อย่าเลิกขายนะคะ เพราะฉันรักเขามากจริงๆ

รีวิวจาก vanilla.in.th :คุณBs_Fantasy อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

4.ยาแต้มสิวใน 7-11 จาก Galderma Benzac AC 2.5 % 
ยาแต้มสิว7-11
http://www.skinanswer.org/

ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับสุดยอดยาแต้มสิว Benzac AC 2.5 ตัวนี้ ที่ไม่ว่าจะสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตัน ก็ล้วนแล้วแต่สามารถช่วยสยบปัญหาเหล่านั้นได้ทั้งสิ้น เพราะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีสารประกอบของเปอร์ออกไซด์ที่ช่วยในเรื่องการรักษาสิวอักเสบ เนื่องจากมีตัวยาสำคัญที่ช่วยในเรื่องของการฆ่าเชื้อในสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และผลัดเซลล์ผิวในระดับเข้มข้น ดังนั้น ใครที่เป็นกังวลเรื่องสิวรักษาไม่หาย รับรองว่าแต้มตัวนี้ตัวเดียว เอาอยู่

ปริมาณ 60g
ราคา 320THB

ความสามารถในการรักษาสิว โอเคมาก ๆ 2 วันแรกที่ใช้ สิวบนหน้าผากสุกเลย แล้วอีกวันเค้าก็หลุดเอง เมย์มีสิวที่แก้มเม็ดนึงที่ชัดเจนมาก จริง ๆ มันใกล้หายแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ 2 วัน เมย์ห้ามใจไม่อยู่ เผลอบีบนานไปหน่อย ก็เลยเป็นจ้ำชัดเลย พอบีบเสร็จเมย์ก็รีบใช้ ยาแต้มสิว Benzac แต้ม ตอนนี้ใกล้หายแล้ว

ยารักษาสิวตัวนี้ทำให้เมย์ประทับใจตรงที่ไม่ทำให้ผิวเมย์แห้ง เพราะมี Glyserin ช่วยรักษาความชุ่มชื้นผิว เมย์ทาแค่ตัวนี้ตัวเดียวก่อนนอนทุกคืน ผิวไม่แห้ง แตก หรือลอกเลย

รีวิวจาก minimayy.com :คุณMinimayy อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

5.ยาแต้มสิวใน 7-11 จากMatchaakiii Acne Cream

ยาแต้มสิว7-11

ด้วยนวัตกรรมจากธรรมชาติ  ที่ได้จากสารสกัดใบชาเขียวญี่ปุ่น นำมาสู่ยาแต้มสิว ที่มีประสิทธิภาพและสามารถจัดการปัญหาสิวได้อย่างรวดเร็ว ครอบคลุมทั้งการลดความมันบนใบหน้า  สลายสิวอุดตัน พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยช่วยล็อคความชุ่นชื่นให้กับผิว ไม่ให้ผิวแห้งและลอกได้ง่าย แถมยังช่วยลดรอยสิวให้จางลง  ทั้งดีทั้งหอมกลิ่นชาเขียวแบบนี้ สายรักมัทฉะที่ต้องการรักษาสิวแบบด่วน ๆ ต้องไม่พลาดแน่นอน

ปริมาณ 5g
ราคา 89THB

เนื้อครีมของเค้า ซึมง่ายไม่เหนียว กลิ่นออกเย็นๆ เหมือนสมุนไพรเย็นๆ  ชอบกลิ่นมาก แค่ดมกลิ่นก็รู้สึกว่าสิวกำลังจะหายแล้วอะ  เนื้อครีมดีมากนะ จากที่สัมผัส และเกาะติดผิวได้ดี ทำให้ออกฤทธิ์ได้นาน ข้อดีอีกอย่าง “สิวแห้งเร็วมากกก!! “นางสามารถทำให้สิวยุบได้จริง และเร็วมาก ส่วนตัวชอบกลิ่น และฟีลลิ่งตอนใช้มาก คือกลิ่นดี ไม่ใช่ดีแบบกลิ่นน้ำหอมนะ แต่เหมือนเป็นกลิ่นของสารสกัดเค้าอะ คือชอบเลย เนื้อสัมผัสของครีมก็ดี ให้คะแนนเต็ม

รีวิวจาก pantip :คุณmininuiizz อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

6. ยาแต้มสิวใน 7-11 จาก Jula’s Herb Marigold Acne
ครีมลดรอยสิว 7-11
http://www.julaherbshop.com/

ยาแต้มสิวดอกดาวเรืองในตำนาน ที่ใครต่อใครต่างก็บอกต่อกัน ด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของของสารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งการเติบโตขอแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และยังช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น นอกจากนั้น   ยาแต้มสิว ตัวนี้ ยังมีสารสกัด AHA,BHA  และVitamin C ที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน และป้องการผิวจากแสงแดด เรียกได้ว่า ตัวเดียวได้ครบทั้งการรักษาและการบำรุง แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ปริมาณ 10g
ราคา 39THB

ผ่านการใช้มา 2 อาทิตย์ สิวตรงข้างแก้มและหน้าผาก ลดลงไประดับนึงเลย แต่ก็ยังมีอยู่นะ รู้สึกว่าผิวใสขึ้นนิดนึงด้วย พวกรอยดำจากสิวแทบไม่มีเลยนะ พอสิวหาย รอยก็หายไปด้วย แต่งหน้าได้สบายใจขึ้นเยอะเลย คือไม่ต้องกลัวเรื่องสิวอักเสบ สิวผดที่ขึ้นอยู่ตลอด คือ ขึ้นมาน้อยกว่าเดิมเยอะ ขอสรุปนะคะ Marigold Acne Gel ยาแต้มสิวดอกดาวเรือง ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัยกับผิว ใช้ง่าย สิวหายไว เหมาะสำหรับน้องๆนักเรียน นักศึกษามากๆ เพราะราคาถูกมาก หาซื้อได้ง่าย ควรมีติดไว้สิวขึ้นปุ๊ปก็พอกไว้เลย ตื่นมาสวยใสแน่นอน สำหรับเจลแต้มสิวตัวนี้เป็น เจลอีกตัวที่คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ ราคากับคุณภาพชนะเลิศค่ะ

รีวิวจาก Jeban :คุณTahithiBlog อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

7.ยาแต้มสิวใน 7-11 จาก Tomei Anti Acne Cream
สิวอักเสบมีหนอง ครีมลดรอยสิว 7-11
http://www.tomei-acne.com/

ยาแต้มสิวตัวสุดท้าย ต้องบอกว่าราคาอาจจะแรงกว่าตัวที่ผ่าน ๆ มา แต่คุณภาพกับราคาเหมาะสมกันแน่นอน เพราะ Tomei Anti Acne Cream  ตัวนี้ มีประสิทธิภาพในการลดอาการอักเสบและบวมแดงของสิว ทั้งยังไปต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดความมัน ลดการเกิดสิว และตัวผลิตภัณฑ์ยังให้ความสำคัญในการให้ความชุ่มชื้นขอ’ผิว ไม่ทำให้ผิวลอก ทั้งยังกระชับรูขุมขนอีกด้วย

ปริมาณ 5g
ราคา 235THB

วันแรกที่ใช้ยาแต้มสิว สิวอักเสบบวมเต็มที่เลย มีหัวหนองด้วย หลังจากใช้ไป
1 วัน มันแห้งลงมากกกจริงๆค่ะ วันที่2นี่หายไปเลย ยังมีรอยสิวอยู่นิดนึง ผ่านไป
4-5 วัน รอยสิวหายเลย ผ่านๆๆเลยค่ะชอบมาก ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีแต่คนพูดถึง และที่สำคัญคือ เวลาแต่งหน้าทับจะไม่เป็นคราบให้เห็น ค่อนข้างประทับใจตรงนี้ค่ะ เพราะปกติเวลาทายาแต้มสิว แต่งหน้าชอบเป็นคราบ แถมหน้าลอกอีก ตัวนี้ถือว่าดีเลยค่ะ

รีวิวจาก pantip :คุณmininuiizz อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปยาแต้มสิว 7-11 หาซื้อง่าย สิวหายไว

สำหรับยาแต้มสิว7-11 ที่คัดมาเฉพาะตัวเด็ด ๆ ทั้ง 7 ตัวนี้ ต้องบอกก่อนว่า แต่ละตัวก็มีความสามารถและประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย บางชนิดอาจะไม่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย แต่บางชนิดก็สามารถใช้ได้ในคนที่มีผิวบอบบาง  แต่ไม่ว่าจะตัวไหนก็ล้วนสามารถรักษาสิวที่น่ารำคาญใจของเราได้ทั้งสิ้น จะช้าจะเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของยาที่มีต่อผิวของเรา บางคนอาจจะใช้บางตัวแล้วสิวยุบไว บางคนอาจจะไม่ ดังนั้น การเลือกซื้อยาแต้มสิวเหล่านี้ จึงต้องศึกษาให้ดี เพื่อให้เหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเองมากที่สุดนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category