แนะนำสุดยอด”6″คอลลาเจนแบบเม็ดเพื่อผิวสวย

แนะนำสุดยอด”6″คอลลาเจนแบบเม็ดเพื่อผิวสวย

คอลลาเจนเม็ดของดีอีกตัวเลือกเพื่อผิวสวย

 

คอลลาเจนยี่ห้อยอดฮิต

 

 

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเพื่อผิวสวยแล้วหลายคนคงจะนึกถึงคอลลาเจนแบบผงกัน เพราะชงก็ง่ายดื่มก็คล่อง แต่ยังมีผลิตภัณฑ์คอลลาเจนอีกรูปแบบหนึ่งคือ “คอลลาเจนเม็ด” ซึ่งเจ้าคอลลาเจนเม็ดเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานทันทีไม่ต้องผสมน้ำหรือเครื่องดื่มใด ๆ ก่อน เหมาะสำหรับผู้ที่ทานยาแบบเม็ดได้สบายค่ะ ซึ่งเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเม็ดที่เป็นที่นิยมสำหรับสาวไทยกัน

ผิวสวย หน้าใส ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม

1. คอลลาเจนแบบเม็ดจาก DHC Collagen

 

คอลลาเจนเม็ด
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ฺอาหารเสริมคุณภาพก็ต้องนึกถึงผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่น เราจึงเริ่มด้วยคอลลาเจนเม็ดจากญี่ปุ่น DHC Collagen เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วเหมาะสำหรับพกพา เพียงทานวันละ 6 เม็ดอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ (สกัดจากปลาทะเล), วิตามินB1 วิตามินB2 (ช่วยเสริมความงาม) แนะนำทานหลังมื้อค่ำ ขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นที่นิยมที่สาวไทยมักซื้อกลับจากญี่ปุ่นเป็นอันดับต้น ๆ เลยค่ะ

ปริมาณ 180 เม็ด
ราคา 430 บาท

 

2. คอลลาเจนแบบเม็ดจาก Shiseido The Collagen

 

คอลลาเจนเม็ด
ภาพจาก www.takaski.com

 

 

ตัวต่อไปเราคงไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือคือผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเม็ดจากชิเซโด้ แค่ได้ยินชื่อก็การันตีคุณภาพความสวยแน่นอน โดยเจ้าผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นตัวนี้จะช่วยให้ผิวของคุณกระชับเห็นผลเร็วจนคุณสัมผัสได้ ผิวหย่อนคล้อยที่ดูกระชับและริ้วรอยที่ดูตื้นเขินเป็นผลลัพธ์ที่ได้จากการทานคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ดติดต่อกันวันละ 6 เม็ดเป็นประจำ ด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรง ทนต่อการถูกทำลายช่วยชะลอและยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่นได้ ภายในกระปุกมีคอลลาเจนแบบเม็ดบรรจุจำนวน 126 เม็ด เป็นจำนวนสำหรับทาน 21 วัน ถ้าให้ได้ผลที่ดีจนน่าพึงพอใจโปรดทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง มีส่วนผสมของแต่คอลลาเจนที่ได้จากปลาและยังมีส่วนผสมอื่น ๆ เช่น ส่วนผสมลินกอนเบอร์รี่+มะขามป้อม, สารสกัดจากเมล็ดสตรอเบอรี่, คอลลาเจนปลามวลโมเลกุลต่ำ, กรดไฮยาลูโรนิก, เซราไมด์, กาบา, โรยัลเยลลี่, รากโสม, วิตามินB2, วิตามินB6, วิตามินC และวิตามินชนิดอื่นกว่า 11 ชนิดให้ผิวของคุณดูสวยเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น รับรองได้ว่าคอลลาเจนเม็ดจากชิเซโด้นั้นดีต้องผิวและสุขภาพแน่นอน

ปริมาณ 126 เม็ด
ราคา 917 บาท

3. คอลลาเจนแบบเม็ดจาก Neocell Super Collagen

 

คอลลาเจนเม็ด
ภาพจาก www.neocell.com

 

หลังจากแนะนำผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเม็ดจากญี่ปุ่นแล้วก็มาถึงคอลลาเจนเม็ดจากอเมริกา ซึ่งเจ้าคอลลาเจนเม็ดตัวนี้มีคุณสมบัติช่วงเสริมปริมาณคอลลาเจนในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่กำลังลดลงตามวัย เพราะเมื่อเราอายุสูงขึ้นร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนน้อยลง ในส่วนผสมของคอลลาเจนจากอเมริกาตัวนี้ประกอบด้วย Collagen Type 1, 3 และวิตามินซี ผสมอยู่ในปริมาณที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนให้ซึมซับเข้าสู่ร่างกายหรือช่วยให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น โดยผ่านกระบวนการไฮโดรไลเสท ซึ่งเป็นกรรมวิธีขั้นสูงสกัดด้วยเอนไซม์ ทำให้มีความบริสุทธิ์สูง สามารถดูดซึมได้เกือบ 100% มีมวลโมเลกุลของกรดอะมิโนต่ำขนาดเล็กที่สุด จึงทำให้ออกฤทธิ์และได้ประสิทธิภาพสูงสุด

ปริมาณ 250 เม็ด
ราคา 839 บาท

 

คอลลาเจนเม็ด

แถมวิตามินซียังช่วยบำรุงให้ร่างกายแข็งแรง ลดความเครียด ลดอาการเลือดออกตามไรฟัน และช่วยให้ผิวดูขาวใสมากขึ้น ช่วยปรับสมดุลเสริมสร้างความสวยจากข้างใน ให้เปร่งประกายสู่ภายนอก เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับ ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย กล้ามเนื้อกระชับ, ผม และ เล็บ ให้มีสุขภาพดีแข็งแรง มีน้ำมีนวล เป็นประกาย เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ ข้อต่อ และ เส้นเอ็นต่าง ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าคอลลาเจนเม็ดไม่ได้บำรุงแค่ผิวพรรณเท่านั้นยังบำรุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอีกด้วย

4. คอลลาเจนแบบเม็ดจาก VISTRA MARINE COLLAGEN TRIPEPTIDE 1,300mg.

 

ภาพจาก vita-healthy.com

 

คอลลาเจนแบบเม็ดที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากคอลลาเจนเปปไทด์ หากได้ลองแล้วล่ะก็จะเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวลดการก่อเกิดริ้วรอย ผิวไม่แห้งกร้านแต่จะนุ่มุชุ่มชื่น และเนื่องจากเป็นคอลลาเจนแบบเม็ดที่โมเลกุนเล็กจึงง่ายต่อการดูดซึมเป็นที่สุด บำรุงกันให้สวยใสจากภายในสู่ภายนอก นอกจากมีส่วนผสมของคอลลาเจนเป็นหลักแล้วยังมีส่วนผสมของสารอาหารอื่นๆอีกมากมายอาทิเช่น วิตามินซี โคเอ็นไซม์ ไกลซีน แอลอาร์จินีน วิตามินอี ปลอดภัยไร้กังวลเพราะมีมาตรฐานรับรองจาก GMPและ อย.
ปริมาณ 30 เม็ด
ราคา 509บาท

5.คอลลาเจนแบบเม็ดจาก CL Collagen

 

คอลลาเจนแบบเม็ด

 

 

ซีแอลคอลลาเจนผิวสวยหน้าใสบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกด้วยคอลลาเจนแบบเม็ด ซึ่งคอลลาเจนแบบเม็ดตัวนี้มีส่วนประกอบของคอลลาเจนเปป์ไทด์จากปลา เพิ่มพลังความเปล่งปลั่งและออร่าความขาวด้วยแอลกลูต้าไธโอน และไม่เพียงเท่านี้คอลลาเจนแบบเม้ดจากซีแอลช่วยลดสิวและรอยดำต่างๆด้วยเนื่องจากคอลลาเจนตัวนี้มีส่วนผสมของ ZINCและวิตามินอี เรียกได้ว่ากระปุกเดียวสวยจบครบสูตรเลยแหละแถมราคาเนี่ยดีต่อใจสุดๆนักศึกษาหรือนักเรียนที่ยังไม่มีรายได้ก็สามารถซื้อมากินเพิ่มความสวยกันได้เลย

ปริมาณ 60 เม็ด
ราคา 250 บาท

 

6.คอลลาเจนแบบเม็ดจาก BLACKMORES MARINE CoQ10+

 

คอลลาเจนแบบเม็ด

 

 

คอลลาเจนแบบเม็ดจากยี่ห้อดังอย่างแบล็คมอร์ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้ตัวอื่นๆเลย ซึ่งคอลลาเจนแบบเม็ดตัวนี้มีคุณสมบัติในช่วยลดเรือนริ้วรอย ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก และยังมาพร้อมกับสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆอีกมากมายหลากหลายชนิดบำรุงเน้นๆกันไปเลยและถ้าดูจากรีวิวแล้วล่ะก็บอกเลยว่าจะตัวนี้ได้ 5 ดาวแบบรัวๆ

ปริมาณ 30 เม็ด
ราคา 950 บาท

 

แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่เราเห็นในประเทศไทยส่วนใหญ่จะเป็นคอลลาเจนแบบผงสำรับชงดื่มแต่คอลลาเจนเม็ดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับสาว ๆ ที่มีกิจวัตรเร่งรีบและพกพาไม่ยาก เป็นอีกตัวเลือกที่แสนสะดวกเพื่อบำรุงผิวและสุขภาพของสาว ๆ ในยุคปัจจุบัน วึ่งถ้าสังเกตดีดีก็จะพบว่าคอลลาเจนแบบเม็ดนั้นเป็นยี่ห้อของต่างประเทศเสียส่วนใหญ่ซึ่งอาจจะเป็นเพราะดื่่มง่ายไม่ต้องชงไม่ต้องเชคให้เสียเวลา อย่างไรก็ตามลองเลือกคอลลาเจนให้เหมาะกับตัวคุณจะดีกว่า

collagenLatest articles in the category