คอลลาเจนผงยอดฮิตราคาถูกและดีมีอยู่จริง

คอลลาเจนผงยอดฮิตราคาถูกและดีมีอยู่จริง

คอลลาเจนผงราคาถูกที่หารับประทานได้ในไทย

ในปัจจุบันสาว ๆ สายความสวยความงามทั้งหลายนอกจากจะบำรุงผิวจากภายนอกแล้วการบำรุงผิวจากภายในก็สำคัญ สิ่งนั้นก็คือการเลือกทานคอลลาเจนเพื่อนเสริมสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวพรรณสวยเรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์นั่นเอง แน่นอนว่าคอลลาเจนนั้นมีให้เลือกทานทั้งชนิดผง ชนิดเม็ด หรือว่าจะเป็นเยลลี่ เรามาดูกันว่า คอลลาเจนผงราคาถูกที่ขายในไทยกันดีกว่า

VISTRA Collagen Peptide 4,000 mg

คอลลาเจนผงราคาถูก
ภาพจาก www.watsons.co.th

มาเริ่มกันที่ VISTRA Collagen Peptide 4,000 mg ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผงราคาถูกแสนถูก ซึ่งเจ้าตัวนี้จะช่วยให้ผิวของคุณมีสุขภาพที่ดีผิวพรรณเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ เพียงผสมผงคอลลาเจน 1 ซอง ปริมาณ 8 กรัม ในซองจะประกอบด้วยคอลลาเจนเปบไทด์ 4,000 มิลลิกรัม พร้อมด้วยวิตามินบี 3 วิตามินบี 6 และวิตามินบี 12 โดยคอลลาเจนสูตรนี้มีให้เลือกทั้งหมด 2 กลิ่น คือกลิ่นแอปเปิ้ลเมล่อนและกลิ่นส้ม ใครชอบกลิ่นไหนก็ซื้อมาชงดื่มได้เลย ง่าย ๆ วันละซอง สามารถชงได้ทั้งน้ำอุ่นและน้ำเย็น 1 กล่อง มี 10 ซอง ราคา 195 บาท

JEJUVITA Glutato L – Glutathione

คอลลาเจนผงราถูก
ภาพจาก www.watsons.co.th

 

JEJUVITA Glutato L – Glutathione ชื่อนี้มาแต่ที่ใด เมื่อได้ยินชื่อก็ต้องนึกถึงเกาะเจจูประเทศเกาหลี เพราะผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบผงตัวนี้ทานและผิวสวยดุจสาวเกาหลีแน่นอน เป็นคอลลาเจนผงราคาถูก และหาซื้อทานได้ง่ายในเมืองไทย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ประกอบไปด้วย สารสกัดจากผลไม้สีแดง, สารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และสารต้านอนุมูลอิสระ 15 ซอง โดย 1 ซอง ปริมาณ 15 กรัม ให้คอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัม แอล – กลูต้าไธโอน โคเอนไซม์คิวเทนและสารสกัดจากผลไม้สีแดง 3 ชนิด ได้แก่ ทับทิม มะเขือเทศ และอะเซโรล่าเชอร์รี่ สามารถละลายน้ำได้ดี ราคากล่องละ 525 ตกราคาซองละ 39 บาท

BSHINE Acerola Collagen Peptide Plus Gluta – Acerola 10,000 mg

คอลลาเจนผงราคาถูก
ภาพจาก www.watsons.co.th

อีกหนึ่งคอลลาเจนผงราคาถูกไม่แพงอย่างที่คิด กับคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของผงคอลลาเจนสีขาวอมชมพู และจะเปลี่ยนน้ำเป็นสีแดงอมชมพูเมื่อได้เทผงคอลลาเจนลงไป 1 ซอง ปริมาณ 15 กรัม ให้คอลลาเจนเปบไทด์ 10,000 มิลลิกรัม สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ เบอร์รี่มิกซ์ วิตามินซี วิตามินอี และแอลกลูต้าไธโอน 250 มิลลิกรัมสามารถละลายน้ำได้ง่าย มี 2 รสชาติเบอร์รี่และเลม่อน ราคา 1 ซอง 50 บาท

Blink Collagen peptide 2000 mg.

 

คอลลาเจนผงราคาถูก
ภาพจาก www.blinkshops.com

 

Blink Collagen peptide คอลลาเจนผงราคาถูก เป็นคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาทะเล นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เพียงชงดื่มทุกวันจะช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ตึงกระชับ ริ้วรอยจางลง ดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด มีวิตามิน C และวิตามิน E ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระผิวกระจ่างขาวใส มีรสสตรอเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว อร่อย ไม่คาว เห็นผลเมื่อชงทานวันละ 1 ซองอย่างต่อเนื่อง ราคาซองละ 18 บาท

DONUTT Collagen Peptide 10,000 mg

คอลลาเจนผงราคาถูก
ภาพจาก www.watsons.co.th

 

คอลลาเจนผงอีกหนึ่งตัวที่ราคาถูกและย่อมเยาว์ เป็นเครื่องดื่มคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของผงคอลลาเจนสีขาว นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ชงกับน้ำแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีชมพู 1 ซอง ปริมาณ 20 กรัม ให้คอลลาเจนเปบไทด์ 10,000 มิลลิกรัม อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินซี และวิตามินอีสูง ละลายน้ำค่อนข้างยากเป็นฟองเยอะ รสชาติหวานมาก มี 3 รสชาติ เชอร์รี่ มิกซ์เบอรี่ และ ส้ม ช่วยให้ผิวพรรณนุ่ม เต่งตึงและอ่อนเยาว์เมื่อทานต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน ราคาซองละ 50 บาท

Colly Pink Collagen 10,000 mg

 

 

คอลลาเจนผงราคาถูก
ภาพจาก Kovy

 

สุดท้ายกับ Colly Pink Collagen 10,000mg คอลลาเจนผงเข้มข้นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่เค้ารับรองว่ามาสามารถช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวแห้งหยาบกร้าน ผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย ผิวหน้าและขอบตาหมองคล้ำได้ ด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลระดับพรีเมี่ยม ในโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ไม่ตกค้างในร่างกาย ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาว 1 กล่อง มี 15 ซอง ราคา 790 บาท ตกซองละ 52 บาท เท่านั้น

collagenLatest articles in the category