ใช้ดีบอกต่อ #3 เซรั่มแก้ผมร่วงจากคนใช้จริง

ใช้ดีบอกต่อ #3 เซรั่มแก้ผมร่วงจากคนใช้จริง

เซรั่มผมร่วง

ทำไมสาวๆ จึงควรมีเซรั่มที่ตอบโจทย์ปัญหาผมร่วง?

ปัญหาผมร่วง ผมบางนั้นนับเป็นปัญหาเส้นผมที่กวนใจอันดับต้นๆของสาวๆกันเลยทีเดียวโดยเฉพาะสาวๆที่มีผมเส้นเล็กด้วยแล้วนั้นรากผมเนี่ยมักจะเส้นเล็กและอ่อนแอทำให้เส้นผมเกิดการขาดหลุดร่วงง่ายนั่นเองค่ะ และการแก้ปัญหาผมร่วงก็ไม่ใช่ว่าจะรักษาหรือแก้ไขกันได้ง่ายๆซะด้วยสิ เพราะต้องใช้เวลาในการรักษาแถมการเกิดผมร่วงส่วนมากนั้นต้นตอก็มาจากปัญหาจากทางกรรมพันธุ์หรือปัญหาภายในร่างกาย

เช่นการได้รับสารอาหารที่จะไปเลี้ยงเส้นผมไม่เพียงพอ ขาดวิตามินต่างๆ ดังนั้นนอกเหนือจากการเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและเหมาะกับเส้นผมของเราแล้ว การมีตัวช่วยดีๆอย่างเซรั่มนี่แหละค่ะที่จะเป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพทำให้เส้นผมของเรานั้นได้รับการบำรุงอย่างตรงจุด เนื่องจากเวลาใส่เซรั่มนั้นเราใส่บำรุงที่หนังศีรษะโดยตรง ทำให้รากผมของเราจะได้รับสารอาหาร สารสกัดและการบำรุงต่างๆอย่างเต็มที่

ดังนั้นการมีเซรั่มที่แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงดีๆไว้สักขวดนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญในการพิชิตปัญหาผมร่วงเลยล่ะค่ะ แต่ว่าการที่จะเลือกเซรั่มที่ใช้ดีและเห็นผลจริงนั้นช่างยากเสียเหลือเกินใช่มั้ยคะ นี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้สาวๆหลายคนต้องมาเสียเวลาลองผิดลองถูกเสี่ยงดวงกันตลอด แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเซรั่มใส่ผมที่ใช้เองจริงและได้ผลจริงๆ นั่นคือหลังใช้ครั้งที่ 3-4 ก็สามารถรู้สึกได้แล้วล่ะค่ะว่าเส้นผมนั้นหลุดร่วงน้อยลงแน่นอน

 

#3 เซรั่มแก้ผมร่วงสุดปัง

 

1.Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition For Hair Loss
เซรั่มผมร่วง

แทงกีโมรีเป็นเซรั่มแก้ผมร่วงที่มียอดขายอันดับ 1 ของเกาหลีติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงเซรั่มลดผมร่วงที่ได้ผลจริงแล้วล่ะก็ จะไม่พูดถึงเจ้าแทงกีโมรีนี้ไม่ได้! เจ้าเซรั่มขวดม่วงตัวนี้นอกจากจะช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วงแล้วยังสามารถแก้ปัญหารังแคและปัญหาหนังศรีษะอื่นๆได้แย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะคะเพราะเซรั่มสีเหลืองอ่อนนี้สกัดจากสมุนไพรเกาหลีบำรุงผมมากมายหลายชนิด ขวดเดียวคุ้มเกินคุ้มอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ปริมาณ 145ml
ราคา 645THB

ซื้อมาสามรอบแล้วค่า ใช้แล้วผมร่วงลดลง และผมนุ่มลื่นเงางาม ดูสุขภาพดีมากกกกก แนะนำเลยว่าดีจริงๆ ราคาแรงแต่คุ้ม

รีวิวจาก Beauticool : Patty.acids อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ชั้นเริ่มใช้แทงกีโมรีอย่างจริงจังเป็นเวลา 1 เดือนเต็มๆ หลังจากสระผม ชั้นก็เช็ดให้หมาด แล้วชะโลมเซรั่มให้ทั่วหนังศรีษะ ก่อนจะblow dry ให้แห้ง ส่วนตอนเช้า ก็จะชะโลมบนผมแห้งพอเป็นพิธี สิ่งที่สังเกตได้ทันทีคือ คันศรีษะน้อยลง ใส่เสื้อสีดำได้อย่างมั่นใจมากขึ้นเพราะรังแคน้อยลง แล้วก็…ผมนุ่มมากกกก อันหลังสุดนี้คือเซอร์ไพรส์จริงๆ ชนะเลิศ! หลังจากเดือนนึงผ่านไป… ชั้นก็มาลองเช็คสภาพผมด้วยวิธีเดิม แล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นการยืนยันประสิทธิภาพของ Daeng Gi Meo Ri ! แอบแทรกคลิปสางผม จะได้เห็นกันไปเลยว่ารีวิวนี้ไม่ได้แหกตานะจ๊ะหนูๆ…..ผมดูหนาและเงางามขึ้น รังแคก็หายไปโดยสิ้นเชิง เย่!

ดังนั้น…ชั้นเลยขอเชียร์แทงกีโทรีแบบสุดตัว รีบไปสอยกันก่อนจะหมดช่วงราคาโปรโมชั่นนะจ๊ะพวกเธอ! ขณะนี้ราคาโปรโมชั่น 690 บาทเท่านั้น!!! (จากราคาปกติ 1,390 บาท) กำลังสงสัยอยู่ล่ะสิว่าชั้นไปสอยมาจากไหน สืบมาให้แล้วจ๊ะ ตามไปสิ จะรออะไร:

รีวิวจาก Bomakescakes อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่

2.Regro Rejuvenating Hair Serum
เซรั่มผมร่วง

สำหรับแบรนด์รีโกรว์นี้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะเลยค่ะ เจ้ารีโกรว์เริ่มเป็นที่รู้จักจากแชมพูสูตรเดียวกันนี้เลยค่ะเพราะงั้นทางเราขอแนะนำให้ใช้เซรั่มควบคู่ไปกับแชมพูนะคะเพราะจะทำให้ตัวยาเนี่ยทำงานประสานกันได้ดีขึ้นและเห็นผลไว้ขึ้นค่ะ และเซรั่มตัวนี้พิเศษตรงที่สามารถกระตุ้นการสร้างเส้นผมให้เกิดใหม่และยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่สาวๆเลือกใช้ แถมกลิ่นก็หอมอ่อนๆไม่ฉุนจัด หลังจากใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความเย็นนิดๆ ผ่อนคลายสุดๆไปเลยค่ะ

ปริมาณ 15ml
ราคา 1,104THB
3.Phyto Phytocyane Densifying Anti-Hair Loss Treatment 12 Ampoules
เซรั่มผมร่วง

เจ้าตัวนี้เป็นเดอะเบสเซรั่มแบรนด์ดังจากฝรั่งเศลที่ที่ขายดีที่สุดและเห็นผลที่สุด โดยตามคำเคลมคือสามารถลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้มากถึง 85% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว ซึ่งเจ้าเซรั่มตัวนี้เนี่ยนอกจากจะช่วยเรื่องผมร่วงผมบางแล้วยังช่วยทำให้หนักศีรษะแข็งแรงขึ้นและช่วยลดปัญหาเส้นผมแห้งเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะคะ เพราะเนื้อเซรั่มที่เข้มข้นมากถึง 7.5 ml. ใน 1 แอมพูลที่เราใช้ในแต่ละครั้งนั้น จะเข้าไปบำรุงลึกถึงรากผมและหนังศีรษะของเราอย่างตรงจุด ดังนั้นแนะนำสำหรับสาวๆที่งบถึงเลยค่ะ มันควรค่าแก่การครอบครองมากๆ

ปริมาณ 90ml
ราคา 3,200THB

ใช้ดีมากแม่เอ้ยยย ผมร่วงหนักมาก ร่วงระหว่างวัน สระผม หวีผม สางผม คือร่วงจนเห็นหนังศรีษะค่ะ ผมบางมาก เราใช้แชมพูหรือเซรั่มทั้งถูกทั้งแพง  ผ่านมาหมดยี่ห้อไหนๆเพื่อนๆว่าดีก็ใช้ตามแต่ก็ไม่หายมาจบที่เซรั่มphyto  ตัวนี้เลยค่ะ ใช้หลอดแรกเห็นผลได้80% วันต่อมาคือผมไม่ค่อยร่วงระหว่างวัน คือรู้สึกมหัศจรรย์มาก OMG ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอนนี้ครบ2เดือนแล้ว ผมหยุดร่วงแล้วค่ะ มีลูกผมเล็กๆกำลังงอกด้วย ต้องลองถึงจะรู้นะคะ

รีวิวจาก Facebook : Phyto Thailand อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ฉันซื้อจากปารีสมา2กล่องในราคาที่ถูกกว่าเพราะเซลล์​ผู้หญิงที่ช็อปแนะนำให้ฉันใช้2กล่องเพื่อผลลัพธ์​ที่ดีกว่าและ​ถ้าซื้อ Phyto สองชิ้นๆที่2จะลด30% ฉันผมร่วงเยอะมากในช่วงฤดูร้อนในปี2013 จากความเครียดและการทำงานหนัก​ และตัั้งแต่เด็กฉันก็เป็นคนผมบางบริเวณทางซ้าย จึงทำให้ฉันตัดสินใจลองใช้เพราะตามคำเคลมข้างกล่องเขียนไว้ว่าสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงที่เกี่ยวข้องกับความเครียดฉันไม่ได้ทำตามวิธีการใช้ข้างกล่องเพราะมันไม่ตรงกับตารางการใช้ชีวิตของฉัน​ มันเขียนไว้ว่าให้ใช้​ 1 หลอดทุกๆ​ ​2-3 วัน แต่ฉันใช้ครึ่งหลอดทุกครั้งหลังสระผมฉันไม่ได้ควบคุมการใช้ตามทึ่คู่มือแนะนำเพราะมัน “ไม่เวิร์ค​!” ฉันจึงใช้วิธีถ่ายเซรั่มใส่ดรอปเปอร์แทน​หลังจากที่ฉันสระผมเสร็จและทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ15นาที​ (ฉันไม่อยากให้น้ำผสมกับเซรั่มในขณะที่ผมเปียก)​ ดังนั้นฉันจะใช้ประมาณครึ่งหลอดทุกครั้งโดนใช้ดรอปเปอร์​และนวดโฟกัสในบริเวณหน้าผากและขอบหัวที่มีปัญหาก่อน​ แล้วค่อยชโลมทั้งหัวในส่วนที่เหลือ ตอนนี้ฉันใช้​หมดไปแล้วทั้ง2กล่อง ฉันรู้สึกผมร่วงน้อยลงมากที่จริงแล้วฉันรู้สึกว่าผมฉันร่วงน้อยลงกว่าตอนที่ฉันใช้มันตอนที่สุขภาพดีเสียอีก​ จุดที่เถิกบริเวณขอบหัวฉันก็กลับมาดกดำขึ้น​

สรุปเซรั่มแก้ปัญหาผมร่วง

เซรั่มทั้ง 3 ตัวนี้ที่ทางเราได้แนะนำไปนั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปในด้านการลดผมขาดหลุดร่วงและการแก้ปัญหาผมบางเลยล่ะค่ะ บางตัวอาจจะไม่ได้ดังในในไทยซักเท่าไหร่แต่ที่ต่างประเทศคือรีวิวแน่นมากกกก มันดีมากจริงๆค่ะ อยากให้สาวๆที่เครียดกับการที่ผมหลุดร่วงทุกครั้งหลังสระผมหรือสูญเสียความมั่นใจจากการที่มีผมบางนั้นได้ลอง แล้วจะรู้เลยค่ะว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นว้าวมาก คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอนค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category