รีวิวแน่นๆกับเซรั่มนางงาม by บอส ณวัฒน์

รีวิวแน่นๆกับเซรั่มนางงาม by บอส ณวัฒน์

เซรั่มนางงาม โดย คุณ บอส ณวัฒน์ อิสรไกรศีลน์

นอกจากคุณ บอส จะโด่งดังมากจากการจัดเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลแล้วนั้น คุณบอสก็ยังได้ทำการต่อยอด ผลิตเซรั่มคุณภาพเยี่ยมในระดับ Global โดยที่สินค้าที่ผลิตออกมานั้น ผ่านการผลิตด้วยนวัตกรรมความทันสมัย เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพอันสูงสุดสูงสุดเพื่อส่งต่อให้ถึงมือผู้บริโภค ภายใต้สโลแกนที่ว่า

เซรั่มนางงาม
ภาพจาก https://www.facebook.com/Nangngam.Serum99/photos/a.544878189267671/995098270912325

เซรั่มนางงามเป็นเซรั่มเข้มข้น ช่วยในเรื่องของลดเลือนริ้วรอย และ ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่แห้งกร้าน และ ปลอบประโลมผิวจากมลภาวะภายนอกอย่างอ่อนโยน เพื่อสุขภาพที่ดีของผิว อย่างไรก็ตามแต่ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลในขณะที่ใช้

ส่วนผสมและสรรพคุณเซรั่มนางงาม

ในตัวเซรั่มบำรุงผิวตัวนี้นั้นได้ใช้ส่วนผสมและสารสกัดคุณภาพจากหลาหล่ยประเทศ ส่วนผสมตัวแรก คือ Vitamin B3 จาก ประเทศ Switzerland ที่ทำหน้าที่เป็นตัวปรับให้ผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สารสกัดตัวที่สอง คือ สารเฮกซะเพปไทด์ (Hexapeptide) ช่วยป้องกันการเกิดและลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ดึงความอ่อนเยาว์กลับมา ยังไม่พอแค่นี้ ทางแบรนด์ยังได้ใส่ สารโพลีกลูแคนบริสุทธิ์ จากประเทศเยอรมัน ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ไม่ผ่าน GMO และปราศจาก Toxic ทำหน้าที่เป็นฟิล์มเคลือบบนผิว ซึ่งเป็นตัวช่วยหลักในการคงความชุ่มชื้นของผิว

ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ยังช่วยความกระจ่างใส ผิวขาวขึ้นด้วย Vitamin C Goa จากประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำต่างๆ และ ลดความหยาบกร้านของผิว เพื่อประสิทธิภาพคงความกระจ่างใสขั้นสูงสุด ทางแบรนด์ได้ใส่สารสกัดเพิ่มเข้าไปอีก คือ White Licorice Extract จากประเทศ Switzerland มาเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความกระจ่างใสของผิวอีกด้วย

นอกจากจะเน้นในเรื่องของความกระจ่างใสของผิวแล้ว ในเซรั่มยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากพืช Acmella Oleracea ที่มีถิ่นกำเนิดที่ประเทศเปรูและบราซิล ซึ่งเป็นสารหลักในการช่วยป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น และ ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น เพื่อความชุ่มชื้นและปลอบปะโลมผิวที่ดีที่สุด ในเซรั่มก็ยังมี Aloe Vera Extract จากประเทศ Mexico สารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) อย่างที่ทราบกันว่าทำหน้าที่เป็นารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดี บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

ส่วนผสมอันสุดพิเศษจากประเทศ Switzerland คือ IceWine เป็นสารสกัดจากอุง่นที่เกิดจากการแช่แข็งตามธรรมชาติ มนุษย์ก็ได้พบสารกลุ่ม โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ทำหน้าที่ ปกป้องริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียน คงความอ่อนเยาว์ จากสารชนิดนี้ แน่นอนทางแบรนด์ก็ไม่รอช้า ได้นำส่วนผสมนี้เข้ามาในเซรั่มนางงามด้วย พร้อมทั้งยังเพิ่ม Vitamin E Acetate จาก Germany เพื่อความอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์แบบ 

สารสกัด 3 ตัวสุดท้าย คือ โมเลกุลไฮยาลูรอนิก แอซิด จากประเทศ Switzerland ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นยาวนาน จึงช่วยคงความชุ่มชื้นบนผิว ทำให้ผิวดูอิ่มเอิบ ดูมีสุขภาพดี ส่วนผสมอีกตัวคือ Cm-Glucan จากประเทศ Switzerland ซึ่งได้มาจากยีสต์ทำขนมปังซึ่งเป็นสารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลใหญ่ ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่หยาบจากการถูกทำลายของแสงแดด ตัวสุดท้ายของการผสมผสานสารสกัดต่างของเซรั่มนางงามนี้ก็คือ สารสกัดดอกคอตตอน (Gossypium Herbaceum Callus Extract) จากประเทศฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว 

 

Nang Ngam Face Serum Lifting & Whitening
เซรั่มนางงาม
ภาพจาก https://www.lazada.co.th/products/100-i340302973.html

ด้วยส่วนผสมอันเลอค่าของเซรั่มตัวนี้ จึงมีคุณสมบัติช่วยแก้ไขปัญหาผิวบนใบหน้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยเน้นการลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ฉ่ำวาวผิวอิ่มน้ำชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน แลดูมีออร่า ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ฝ้าตื้น กระ จุดด่างดำจางลง

วิธีใช้นั้นก็ไม่ยากสลับซับซ้อนอะไรเลย เพียงแค่ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก ที่สำคัญอย่าลืมตบเบาๆ ด้วยปลายนิ้ว ให้เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
ปริมาณ 10ml
ราคา 450THB
ขอบคุณ รีวิวจากผู้ใช้จริง “นางงามเฟสเซรั่ม”  รีวิวจาก Facebook : คุณ เซรั่ม นางงาม by บอสณวัฒน์ คลิกดูรีวิวเซรั่มนางงามฉบับเต็ม

รีวิวจาก Facebook : คุณ เซรั่ม นางงาม by บอสณวัฒน์ คลิกดูรีวิวเซรั่มนางงามฉบับเต็ม

เซรั่มนางงาม
ภาพจาก https://www.facebook.com/Nangngam.Serum99/posts/665822580506564/

รีวิวจาก Facebook : คุณ เซรั่ม นางงาม by บอสณวัฒน์ คลิกดูรีวิวเซรั่มนางงามฉบับเต็ม

เซรั่มนางงาม
ภาพจาก https://www.facebook.com/Nangngam.Serum99/posts/665822580506564/

สรุปโดยรวมเซรั่มนางงาม โดย คุณบอส

คุณภาพเซรั่มมาแน่นคับขวดด้วยสารสกัดต่างๆจากหลากหลายประเทศ พร้อมทั้งยังมีการการันตีว่าของเค้าดีจริงๆจากหลากหลายเว็บไซต์ สาวสาวท่านไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยในเรื่องของริ้วรอย และ ต้องการมีสุขภาพผิวที่ดี สามารถหาซื้อ หาลองใช้ได้ตามสะดวกเลย อยากยิ้มสวยยิ้มอย่างสาวมั่น ไร้ซึ่งรอยตีนกา เซรั่มตัวนี้คงเป็นอีกทางเลือกหน่ึงของสาวสาว แนะนำว่าให้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อการเห็นผลที่ชัดเจนภายใน 1 ถึง 3 เดือน

เซรั่มนางงาม
ภาพจาก https://www.serumnangngam1.com/2019/05/blog-post_57.html

สกินแคร์Latest articles in the category