หยุด!! ทุกปัญหาผิว ด้วยเซรั่มออร่าริช

หยุด!! ทุกปัญหาผิว ด้วยเซรั่มออร่าริช

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกวันนี้เราพบเจอกับมลพิษมากมาย ความร้อน อุณหภูมิอากาศของเมืองไทยสูงขึ้นทุกวัน ส่งผลให้ผิวหน้าของเราหมองคล้ำ แห้งกร้าน และยังเป็นบ่อเกิดของปัญหาผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระ ฝ้า หรือการเกิดของสิวอุดตันต่าง ๆ สิวหัวช้าง หรือสิวอักเสบ การเกิดสิวหรือการแห้งของผิวเรานั้นส่งผลให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน สดใส ขาดความกระจ่างใสใช่ไหมคะ ปัญหาผิวเยอะขนาดนี้ สาว ๆ ต้องหาตัวช่วยมาดูแล้วผิว เพื่อให้ผิวเรากลับมาขาวเนียน กระจ่างใสอีกครั้งหนึ่งแล้วล่ะค่ะ

เซ รั่ ม ออ ร่า ริ ช
www.pexels.com

แต่ความหลากหลายของปัญหาผิวมากมายขนาดนี้ ครีมอาจจะไม่สามารถแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะแนะนำสาว ๆ ให้รู้จักกับคุณสมบัติของเซรั่มว่ามีความแตกต่างกับครีมอย่างไร และสามารถรักษาปัญหาผิวได้มีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน โดยเรามีเซรั่มที่จะมาแนะนำสาว ๆ ให้รู้จักก็คือ เซรั่มออร่าริช ตัวช่วยของพวกเราที่จะมาฟื้นฟูความขาว ใส เรียบเนียน สม่ำเสมอของผิวหน้าสาว ๆ อีกครั้งค่ะ

ความแตกต่างของครีมและเซรั่ม

ปัญหาผิวเยอะขนาดนี้ครีมธรรมดาไม่สามารถรักษาได้อย่างทั่วถึง เนื่องจากครีมเป็นส่วนผสมของน้ำกับน้ำมัน สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิว แต่ไม่สามารถซึบซับเข้าไปถึงชั้นผิวภายในได้ ทำให้เราต้องเปลี่ยนประเภทของสกินแคร์จากครีม มาสู่เซรั่มกันค่ะ

เซ รั่ ม ออ ร่า ริ ช
www.pexels.com

ความแตกต่างของครีมและเซรั่มก็คือ เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ในประเภทสกินแคร์ที่มีขนาดโมเลกุลค่อนข้างเล็ก มีความหลากหลายของส่วนผสม และนวัตกรรมต่าง ๆ ทำให้สามารถซึมซับเข้าไปลึกถึงชั้นโครงสร้างผิวภายใน สามารถบำรุงได้ล้ำลึกความครีมที่มีคุณสมบัติเคลือบชั้นผิวภายนอก และด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบากว่า ทำให้รู้สึกสบายผิวหน้าเวลาทามากกว่าครีม ที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหนัก ทั้งนี้การใช้เซรั่มยังสามารถบำรุงต่อด้วยครีมหรือผลิตภัณฑ์สกินแคร์ประเภทอื่นได้อีกด้วย เนื่องจากความบางของเนื้อผลิตภัณฑ์และการซึมซับอันดีเยี่ยม ซึ่งเซรั่มบางตัวยังไปสนับสนุนการทำงานของผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้เซรั่มสามารถช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้าให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว

เซรั่มออร่าริช ดียังไง?

เซรั่มออร่าริชวันนี้ที่เราจะพาสาว ๆ มารู้จักก็คือ เซรั่มออร่าริช เบียร์เบอร์รี่ ไวท์ บูสเตอร์ เฟค หรือที่หลายๆ คนเรียกว่าเซรั่มหน้าเด็ก มีส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ด้วยสารสกัดจาก Bearberry ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันรังสี UV จากแดด และ Blackberry ที่จะช่วยในการบำรุงชั้นผิว พร้อมทั้งต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแข็งแรง อ่อนต่อวัย พร้อมทำน้ำมันแมคคาเดเมียที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า และสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ซึมซับเข้าไปในชั้นผิวหนังภายใน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย รวมทั้งยังลดเลือนจุดด่างดำจากสิว กระ ฝ้า กระชับรูขุมขนให้ผิวหน้า ชะลอการเกิดขึ้นของริ้วรอยให้ผิวหน้ากลับมาขาวใสอ่อนเยาว์อีกครั้ง

เซ รั่ ม ออ ร่า ริ ช
Aura Rich Thailand

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายของส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ เซรั่มออร่าริชยังสามารถซึมซับเข้าไปในชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้อีกด้วยค่ะ

รีวิวเซรั่มออร่าริชดีจริงไหม?

ใช้ดีคะรู้สึกเลยว่าหน้านุ่มขึ้นค่ะ รีวิวจาก Lazada : Nun T. คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออร่าริชฉบับเต็มที่นี่

พึ่งใช้ครั้งแรกค่ะเนื้อครีมเป็นเหนียวๆนะคะ ไม่โอเท่าไหร่ รีวิวจาก Lazada : Sophida S คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออร่าริชฉบับเต็มที่นี่

ใช้ดีมากจร้า รีวิวจาก Lazada : พาน พ คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออร่าริชฉบับเต็มที่นี่

ใช้ดีคุณภาพเยี่ยมเกินราคา รีวิวจาก Lazada : Sing T. คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออร่าริชฉบับเต็มที่นี่

เซรั่มออร่าริชซื้อได้ที่ไหน

โดยเจ้าตัวเซรั่มออร่าริชตัวนี้ สนนราคาอยู่ที่ 290 บาท ปริมาณ 20 ml. เท่านั้น หากสาว ๆ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วไป หรือผ่านทาง Facebook : Aura Rich Thailand และยังสามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ หรือ Appilcation Lazada หรือ Shopee ทั้งนี้ก่อนเลือกซื้อสินค้า สาว ๆ ต้องดูให้ชัดก่อนนะคะ ว่าสินค้าเป็นของจริงหรือไม่ เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพจากทางแบรนด์ค่ะ

สรุปควรซื้อเซรั่มออร่าริชไหม

สาว ๆ ที่กำลังติดสินใจว่าจะซื้อเซรั่มออร่าริชดีไหมอยู่นั้น ทางเราแนะนำให้ลองตรวจดูส่วนผสมของตัวเซรั่มให้ละเอียด และทดลองผลิตภัณฑ์ที่หลังหู หรือท้องมืออย่างน้อย 3-4 ชั่วโมงก่อนตัดสินใจซื้อ รวมทั้งตรวจเช็คใบรับรองสินค้า และร้านค้าให้แน่ชัด เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพ เหมาะกับสภาพและปัญหาของผิวหน้าเรานะคะ

 

สกินแคร์Latest articles in the category