# 3 เซรั่มสีเหลืองตัวเด็ดแก้ไขปัญหาผิว

# 3 เซรั่มสีเหลืองตัวเด็ดแก้ไขปัญหาผิว

เซรั่มคืออะไร

เซรั่มเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปใช่ไหมคะ มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นเซรั่มจำนวนมาก และมีความหลากหลายในส่วนผสม เทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ใส่ลงไป เนื่องจากเซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโมเลกุลค่อนข้างเล็กทำให้ สามารถบำรุงลึกเข้าไปถึงชั้นผิวหนังและยังผสมผสานส่วนผสมต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย

เซ รั่ ม สี เหลือง
www.pexels.com

ทำให้เซรั่มกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ หรือผิวแห้งขาดน้ำ หน้าหมอง และอีกมากมาย มีเซรั่มจำนวนมากที่สามารถรักษาและดูแลปัญหาผิวต่าง ๆ ของสาว ๆ วันนี้เราเลยจะพามาดูเซรั่มขวดสีเหลือง ของแต่ละแบรนด์ว่ามีส่วนผสมอย่างไร คุณสมบัติอะไร และสามารถดูแลปัญหาผิวของเราได้มากน้อยแค่ไหน ลองมาดูกันค่ะ

#3 เซรั่มสีเหลืองตัวเด็ดแก้ไขปัญหาผิว

 

1.It’s Skin Power 10 Formula VC Effector #เซรั่มสีเหลือง
เซ รั่ ม สี เหลือง
www.jeban.com
เซรั่มสีเหลืองตัวดังจากเกาหลี ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นที่จะช่วยแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวใส และลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ให้หน้ากลับมากระจ่างใสอีกครั้ง พร้อมสารสกัดจากชาเขียว ช่วยในการยับยั้งการเกิดกระ ฝ้า กระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนสม่ำเสมอ สามารถใช้ได้ในผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ไม่เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ 30 ml
ราคา 690 THB

ตัวนี้นะคะ ใช้ตอนเช้า หลังล้างหน้าเสร็จ เช็ดด้วยโทนเนอร์ ตามด้วยเซรั่มตัวนี้ ลงครีมกันแดด คือจบเลยคะ สบายหน้ามากกกกก
ผลลัพท์ที่เห็นชัดมากคือ สิวหาย!!!! ผดหาย!!! หน้าดีขึ้นความแผลจากสิว ดำๆ หาย หน้าใสขึ้นค่ะ ช่วยเรื่องรูขุมขนด้วย แต่ต้องหมั่นประคบเย็นนะคะเรื่องรูขุมขนเนี่ย
แขไข เป็นคนมีปํญหาสิวเยอะค่ะ หน้าเป็นหลุมเป็นรูขุมขนกว้าง เป็นผด โอ้ยยยย เยอะ เจ็บมากค่ะ รักษาตามคลีนิกทั้งดังไม่ดัง หมดเงินหลายหมื่นตั้งแต่สมัยมัธยมต้นจนจบมหาลัย ไม่หายซักที หาสกินแคร์ตัวโดนๆ ไม่เจอซักที รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 2075188 อ่านรีวิวเซรั่มสีเหลืองตัวเต็มคลิกที่นี่

เนื้อเซรั่มจะใสๆ ยืดหยุ่นเล็กน้อย ทาแล้วซึมทันทีแบบไวเว่อวังมาก ออกอารมจะคล้ายโทนเน่อร์เบาๆ กลิ่นวิตตามินซีเม็ดอมๆ หอมดี จะทากลางวันกลางคืนก็ได้ซึมง่าย ตามสบายเลยทีเดียวสำหรับผลลัพธ์ตัวนี้เห็นผลจริงๆในเรื่องของรูขุมขน กระชับขึ้น หน้ามันน้อยลง ออกจะเห็นผลชัดเจนกว่าตัวPOซะอีก ไม่ช่วยเรื่องจุดด่างดำสำหรับเรา ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้มากมายอะไร ก็ตามราคาแหละเนอะ รีวิวจาก Jeban : kittydaldal อ่านรีวิวเซรั่มสีเหลืองตัวเต็มคลิกที่นี่

2.Graymelin Galactocera Re-Turn Serum #เซรั่มสีเหลือง
เซ รั่ ม สี เหลือง
Graymelin Thailand

เซรั่มสีเหลืองสูตรเข้มข้นจาก Graymelin แบรนด์ที่สาว ๆ คุ้นเคย ด้วยสารสกัดจาก เซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และวิตามินบี 3 หรือ niacinamide ที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และ adenocide สร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ให้หน้ากลับมาเนียนใส อิ่มน้ำ ดูเด็กลงกว่าเดิม

ปริมาณ 50 ml
ราคา 460 THB

ดีมากกกกกค่ะ หมดแล้วซื้ออีกแน่นอนน ทาแล้วหน้านุ่มละเอียดขึ้น รู้สึกว่าอักเสบน้อยลงด้วย ดีจริงๆค่ะ รีวิวจาก Konvy : Ki***hk อ่านรีวิวเซรั่มสีเหลืองตัวเต็มคลิกที่นี่

สินค้าตัวนี้ซื้อซ้ำเป็นครั้งที่ 2 เพราะครั้งแรกทำหกไปครึ่งขวด 😂😂😂 ตัวผลิตภัณฑ์ดีจริงค่ะ หน้าใสขึ้น รอยจางลง ขนาดหกไปตั้งเยอะยังใช้ได้เป็นเดือน เริ่ดมาก ส่วนร้านค้าจัดส่งของรวดเร็วทันใจมาก ๆ ไว้วางใจร้านนี้สุด ไม่หนีไปไหนแน่นอน เลิ้ฟๆ เลยจ้า💕 รีวิวจาก Shopee : s*****e อ่านรีวิวเซรั่มสีเหลืองตัวเต็มคลิกที่นี่
3.L’occitane Immortelle Divine Youth Face Oil #เซรั่มสีเหลือง
เซ รั่ ม สี เหลือง
https://th.loccitane.com/

เซรั่มสีเหลืองยอดขายอันดับหนึ่งของล็อคซิทาน (loccitane) ที่เหมือนเติมเต็มสารอาหารให้กับผิวด้วยสารเรตินอลที่สกัดจากธรรมชาติ มาเสริมสร้างสารอาหารให้กับชั้นผิวหนัง ซึมซาบและกระตุ้นให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย กลับมาดูหน้าเด็กลงอีกครั้ง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่น ๆ ที่ใช้ร่วมกัน

ปริมาณ 15 ml
ราคา 2475 THB

ความรู้สึกหลังใช้จนหมดขวดทดลอง 4 ml. ใช้ได้ประมาณ 3 สัปดาห์ได้ นะที่ร๊าก เดี๊ยนรู้สึกขึ้นได้ว่าผิวตึงกระชับขึ้นและริ้วรอยดูจางลง รูขุมขนๆกระชับ ขึ้นน ปลื้มมมหนักมาก หัก 1 คะแนน เพราะผิวไม่ได้ดูกระจ่างใสชัดเจน แต่ เวลาแต่งหน้าจะเห็นได้ชัดว่าผิวดีขึ้นมาก เพราะแต่งหน้าติดมากขึ้น ผิวหน้าอิ่ม ฟู ชุ่มชื้น พอผิวกักเก็บความชุ่มชื้นดีขึ้นเราก็สังเกตว่าหน้าเราก็มันน้อยลงด้วย จากผิวที่โซมๆ เหียกๆ ดำๆของเดี๊ยนจากกีฬา adventure นางเสกให้ผิวเดี๊ยน
กลายเป็นผิวที่มีน้ำมีนวล เนียน และอิ่มฟูมากกก รีวิวจาก vanilla : Minnymin อ่านรีวิวเซรั่มสีเหลืองตัวเต็มคลิกที่นี่

ได้ขนาดทดลองมา ตอนแรกเราไม่กล้าใช้เพราะกลัวหน้าจะยิ่งมัน และสิวขึ้น แต่พอเข้าหน้าหนาวหน้าแห้งมาก เลยค่อยๆใช้วันเว้นวันก่อนนอนดูว่าสิวจะขึ้นไหม สรุปว่าสิวไม่ขึ้นก็เลยเริ่มใช้ทุกวัน สิ่งที่รู้สึกได้เลยคือเวลาตื่นนอนมาหน้าจะรู้สึกอิ่มฟูขึ้น รู้สึกว่าผิวโทรมน้อยลง หน้ามันน้อยลงเหมือนตัว oil ได้ไปปรับสมดุลให้ใบหน้า ขนาดเราใช้แค่วันละ 2 หยดเอง ถ้าหมดตัวขนาดทดลองจะต้องไปซื้อขนาดจริงแน่ๆ รีวิวจาก Jeban : icy.darunee อ่านรีวิวเซรั่มสีเหลืองตัวเต็มคลิกที่นี่

สรุปเซรั่มสีเหลืองตัวไหนดีกับผิวเรานะ?

จะเห็นได้ว่าคุณสมบัติส่วนใหญ่ของเซรั่มมักจะช่วยทำให้หน้ามีความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้หน้ากลับมาขาวใสอีกครั้ง ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ของเซรั่ม สาว ๆ สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับปัญหาผิวของตัวเองได้เลยค่ะ เช่นหากเรามีปัญหาริ้วรอย หน้าแห้งกร้าน ผิวไม่อิ่มน้ำ ตัว L’occitane Immortelle Divine Youth Face Oil ถือว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะกับปัญหาผิวมาก ๆ เลยค่ะ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ หรือใช้ผลิตภัณฑ์ สาว ๆ ต้องอย่าลืมดูส่วนผสมและทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งานนะคะ เพื่อหน้าขาวใส สุขภาพดี ไม่ขาวหรือใสเพียงชั่วคราวแล้วกลับมาอักเสบอีกครั้ง ขอให้สาว ๆ เจอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองทุกคนนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category