แนะนำ #5 ของดี สกินแคร์ในวัตสัน ราคาถูก ใคร ๆ ก็จับต้องได้

แนะนำ #5 ของดี สกินแคร์ในวัตสัน ราคาถูก ใคร ๆ ก็จับต้องได้

สกินแคร์ถูกและดี

 

ไม่ว่าใครก็อยากมีสกินแคร์ที่ได้ประสิทธิภาพ และราคาถูก หาซื้อได้ง่ายติดตัวเป็นสกินแคร์คู่ใจแต่ก็ไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหน แบรนด์ไหนดี วันนี้เราสกินแคร์ราคาไม่แพง ใครก็จับต้องได้ในวัตสันมาฝากกัน

 

#5 สกินแคร์วัตสัน

 

1.BURNOVA GEL PLUS
สกินแคร์วัตสัน

ที่สุดของสมุนไพร บำรุงผิวที่อ่อนแอเจลบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากธรรมชาติจากใบบัวบก และแตงกวา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงให้แก่ผิว

ส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่ Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ลดอาการระคายเคือง ช่วยฟื้นฟู และปรับสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะในแต่ละวัน, Centella สารสกัดจากใบบัวบก asiatic acid, madecassic acid และ asiaticoside มีฤทธิ์ช่วยสมานแผล และลดอาการอักเสบของผิว, Cucumber สารสกัดจากแตงกวาช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล ไม่หยาบกร้าน ไม่เหี่ยวแห้ง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ปริมาณ  70 g
ราคา  180 THB

 

เนื้อเจลให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ทาแล้วไม่ทิ้งความมันไว้เลย มีกลิ่นจางๆ แต่ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมนะ แล้วก็ไม่ฉุนด้วย

รีวิวจาก akerufeed คุณ akerufeed อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

CeraVe Moisturizing Cream
สกินแคร์วัตสัน

สกินแคร์สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้า และผิวกายที่ค่อนข้างแห้งมาก เซราวี มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้า และผิวกาย เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวแห้งมาก ที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองผิว ทำให้ผิวอ่อนแอ เนื่องจากจำนวนของเซราไมด์ลดลงมากกว่าปกติ ด้วยนวัตกรรมการฟื้นคืนเซราไมด์ให้ผิวของเซราวี มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม จะช่วยเสริมสร้างให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยเซราวี มอยส์เจอร์ไรเซอร์ประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวถึง  ชนิดที่สกัดจากพืชธรรมชาติ ผสานด้วยไฮยารูรอนิกแอซิด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทดสอบแล้วบนผิวที่เกิดการระคายเคืองง่าย ควบคุมดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย

ปริมาณ  50 g
ราคา  165 THB

เนื้อเจลให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ทาแล้วไม่ทิ้งความมันไว้เลย มีกลิ่นจางๆ แต่ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมนะ แล้วก็ไม่ฉุนด้วยทาครีม CeraVe 2 วันเช้าเย็นทำให้ผิวที่เคยแห้งชุ่มชื้นดีมากคะ ทาแล้วไม่อุดตัน พอแก้มไม่แห้งแต่งหน้าเนียนขึ้นเยอะคะ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Looky อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

Glow Mori Vitamin Ball Acne Morning Serum
สกินแคร์วัตสัน

สกินแคร์ลดสิวมาในรูปแบบของวิตามินบอล แอคเน่เซรั่ม เป็นเนื้อเจลใส มีเม็ดวิตามินบอลเล็ก ๆ สีชมพู ช่วยลดสิวอักเสบ และปกป้องสิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิวอักเสบหายไวขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ลดการอักเสบ ระคายเคืองผิว ปรับสมดุลให้ผิวหน้ากระจ่างใส ป้องกันผิวให้แข็งแรง ปราศจากสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนประกอบจากน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว และผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวหน้าตามฉบับสาวเกาหลี ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ  20 ml
ราคา  240 THB

หน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้นจริง ๆ ค่ะ กลิ่นหอมมากด้วย

รีวิวจาก beauticool คุณ YiNG อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

SKINRx LAB MadeCera Cream
สกินแคร์วัตสัน

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวหน้า จากสารสกัดธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมพิเศษ MADECERA ใบบัวบก และเซราไมด์ที่สกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10,000 ppm ครีมรีเทิร์นช่วยรีเทิร์นผิวภายใน 2 สัปดาห์ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยปรับให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส รีเทิร์นผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง เนื้อครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวที่อ่อนแอ ใบหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ช่วยรักษาผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ TECA ที่สกัดออกมาในรูปแบบแป้งที่มีประโยชน์มากกว่าการสกัดในรูปแบบน้ำ ทดสอบแล้วว่าช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นภายใน 2 สัปดาห์

ปริมาณ  50 ml
ราคา  679 THB

ใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้า ผิวเรียบเนียนดีมากคะ หน้ากระจ่างใสไม่ดรอปทั้งวันคะ ชอบคะหลอดที่ 2 แล้ว

รีวิวจาก beauticool คุณ vaew_market อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

Collagen By Watsons Hydro Balance Moist Bomb
สกินแคร์วัตสัน

สกินแคร์บำรุงผิวรูปแบบเจล เพื่อการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ เจลเข้มข้นเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวที่มากขึ้น ป้องกันผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ปรับสมดุล และรักษาสมดุลบนใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีพาราเบน เหมาะสำหรับผิวที่มีความแห้งกร้าน ขาดน้ำ และผิวบอบบางแพ้ง่าย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ  50 ml
ราคา  395 THB

เป็นสินค้าตัวโปรด เพราะพอกหน้าตอนกลางคืนตื่นมาตอนเช้าหน้ายังไม่แห้ง เพราะนอนแอร์หน้าจะขาดน้ำทำให้หน้า

รีวิวจาก watsons คุณ s** อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

สรุป

ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์รูปแบบไหน ราคาถูก ราคาแพง ถ้าจะให้เห็นประสิทธิภาพที่ชัดเจนแล้วล่ะก็ควรใช้สกินแคร์เหล่านี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะปัญหาผิวหน้าที่มีความแห้งหร้าน ขาดน้ำนั้นจะค่อนข้างในเวลาในการบำรุง แต่ถ้าบำรุงทุกวันอย่างต่อเนื่อง

สกินแคร์Latest articles in the category