ทีเด็ด #5 เซรั่มวิตามินอี Vitamin E serum ตัวท็อปที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้าน

ทีเด็ด #5 เซรั่มวิตามินอี Vitamin E serum ตัวท็อปที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้าน

เซรั่มวิตามินอีกับการดูแลผิว

ในยุคที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เลือกใช้หลากหลายแบรนด์ ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งมีให้เลือกมากมาย จนเลือกไม่ถูกเลยว่า ควรเลือกใช้ตัวไหนที่จะเหมาะกับสภาพผิวของเรา และนอกจากนี้ส่วนผสมสำคัญที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญมากของการบำรุงผิวของเรา อาทิเช่น สารสกัดจากธรรมชาติ สารเพิ่มความชุ่มชื่น วิตามินซี วิตามินอี เป็นต้น เอาเป็นว่าวันนี้เราจะขอหยิบยก 5 ผลิตภัณฑ์ เซรั่มวิตามินอี ตัวท็อปที่สาวๆ ต้องมีติดบ้าน และไม่ควรพลาด ก่อนจะไปดู ว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาทำความรู้จักกันสักหน่อยว่า เซรั่มวิตามินอี คืออะไร

คุณประโยชน์ของวิตามินอี

วิตามินอีมีคุณประโยชน์มากมายมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้ อีกทั้งยังช่วยบำรุงฟื้นฟูให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ลดการแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มฉ่ำเต่งตึงขึ้น ลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยฝังลึกได้เป็นอย่างดี ดังนั้น วิตามินอี จึงถูกนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ช่วยในการปกป้องและบำรุงผิวจากปัญหาความเสื่อมโทรมต่าง ๆ เพียงเท่านี้ก็พอจะทราบกันแล้วว่าวิตามินอีนั้นมีประโยชน์ต่อผิวทีนี้ไปดูกันเลยว่า 5 เซรั่มวิตามิน ตัวท็อปที่ไม่ควรพลาดมีอะไรบ้าง

5 เซรั่มวิตามินอี Vitamin E serum ตัวท็อปที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้าน

 

1.Provamed Vitamin E Serum 10000 IU
เซรั่มวิตามินอี

เซรั่มวิตามินอีสูตรเข้มข้นถึง 10000 IU สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหารอยแผลเป็นจากสิว รวมไปถึงรอยแดงรอยดำต่าง ๆ นอกจากวิตามินอีแล้วยังมีส่วนผสมของ BHA (Beta Hydroxy Acid) ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ แถมยังช่วยลบเลือนริ้วรอย และยังช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้ผิวยืดหยุ่นเต่งตึงขึ้น

ปริมาณ 30 ml
ราคา 450 THB

เนื้อผลิตภัณฑ์เบา สามารถซึมเข้าสู้ผิวหน้าง่าย ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นทำให้ผิวหน้าไม่แห้ง ลดรอยดำจากสิวได้ เราใช้ทาผิวหน้าเป็นอันดับแรก ก่อนใช้บำรุงต้วอื่นตามทั้งเช้า และเย็น ตอนนี้ซื้อซ้ำมาใช้แล้ว

รีวิวจากคุณ ayachompu ในรีวิว PROVAMED VITAMIN E CREAM SERUM

ชอบมากกก เนื้อครีมบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายผิว คล้ายๆสมูธอีหลอดเขียวแต่บางเบากว่าค่ะ เหมาะกับคนหน้ามัน ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ไม่แพ้หรือระคายเคืองเลย ส่วนในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยคงต้องดูสักระยะ แต่มั่นใจว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆแน่นอน

รีวิวจาก Panghi ใน รีวิว PROVAMED VITAMIN E CREAM SERUM

2. ALPHA-H Vitamin E with Macadamia Serum
เซรั่มวิตามินอี

เซรั่มวิตามินอี ประสิทธิภาพเยี่ยม ในการปกป้องและบำรุงผิวจากอนุมูลอิสระและแสงยูวีที่ทำร้ายผิวจนก่อให้เกิดความเสื่อมโทรม ด้วยคุณค่าของวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า และยังเสริมสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวกระชับ ต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควร

ปริมาณ 25 ml
ราคา 1240 THB
3. It’s Skin Power 10 Formula VE Effector
เซรั่มวิตามินอี

เซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินอีเข้มข้นมีส่วนช่วยในการกระตุ้นบำรุงผิวจากความเสื่อมโทรม มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวแข็งแรงเต่งตึงยกกระชับขึ้น

ปริมาณ 30ml
ราคา 690THB

มาเริ่มรีวิวที่ตัว VE ก่อน ขวดสีม่วงตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มวิตามินอี ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น แลดูสุขภาพดีค่ะเนื้อเซรั่มตัวนี้เหมือนจะเหลวนะ แต่ไม่ได้เหลวมาก เป็นสีขุ่นนิดๆ เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยเธอ สำหรับเราตัวนี้ไม่ได้อู้หูมากเว่อร์วังอลังการขนาดนั้น เราจะใช้เฉพาะช่วงที่ผิวแห้ง ดูโทรมค่ะ เค้าช่วยทำให้ผิวเราดูเด้งขึ้นอ่ะ

รีวิวจาก I AM JUNEUARY ใน รีวิวสกินแคร์ IT’S SKIN POWER 10 FORMULA สุดเลิฟ 3 ตัวที่ใช้บ่อย (VE, WH, PO) ว่าบาป ของมันดีนะเธอ!

4. Yanhee Serum Vit E
เซรั่มวิตามินอี

เซรั่มวิตามินอีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและบริเวณลำคอจากโรงพยาบาลยันฮี ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ รอยดำ และรอยแดงจากสิว แก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส เรียบเนียน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นยกกระชับและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ปริมาณ 20 ml
ราคา 129 THB

เนื้อครีมของ ยันฮีวิตอี ตัวนี้จะมีลักษณะเป็นเจลใส แต่สีขุ่นๆกว่า ยันฮีวิตซี เล็กน้อย ไม่มีกลิ่นค่ะ ใครแพ้แอลกอฮอล์วางใจได้เลย เนื้อสัมผัสดี ซึมไว เกลี่ยนิดหน่อยก็ซึม ไม่เหนอะหนะ หลังทาผิวจะรู้สึกเย็นๆ สดชื่นๆ ด้วยนะ เจ๊สวยใช้หลังล้างหน้าต่อจากยันฮีวิตซีเลย และหลังออกแดดถ้ารู้สึกแสบๆ ร้อนๆ ที่ผิว ก็ประโคมด้วยตัวนี้ ผิวเย็นฉ่ำขึ้นทันทีค่ะ แดดแรงแค่ไหนเจ๊สวยก็เชิ่ดใส่! เพราะมีตัวช่วยดีๆ จ๊ะ

รีวิวจากThe Review Team ในกระทู้ เปลี่ยนหน้าพัง เป็นเป๊ะปังรับปีใหม่ ด้วยคุณค่าจากวิตามิน ต้องดู!

5.Vitamin E Skincare By Nifty
เซรั่มวิตามินอี

เซรั่มวิตามินอีบำรุงผิวหน้าชนิดเข้มข้น บรรจุมาในรูปแคปซูล คงประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมในทุกแคปซูล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวหน้าดูแข็งแรง และยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว ฝ้า กระ ลดรอยเหี่ยวย่น  นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 5 Cap.
ราคา 50 THB

บทสรุป 5 ผลิตภัณฑ์เซรั่มวิตามินอีที่ต้องมีติดบ้าน

เซรั่มวิตามินอีที่เราเลือกมานำเสนอในวันนี้ถือเป็นสุดยอดตัวท็อปฮอตฮิตมากในตอนนี้ ซึ่งการเติมเซรั่มวิตามินอี ให้แก่ผิวของเรา เป็นอีกการดูแลผิวที่สาวๆไม่ควรพลาด เนื่องจากวิตามินอีนอกจากจะปกป้องผิวเราจากอนุมูลอิสระแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้น ดังนั้นสาวๆควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา เพื่อการดูแลปกป้องอย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพ ลองไปหาทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์เซรั่มวิตามินอีที่นำเสนอนี้มาใช้ตามกันดู แล้วรับรองเลยว่าคุณจะติดใจ

สกินแคร์Latest articles in the category