เซรั่มผึ้ง Venesza ไอเทมเด็ดกู้หน้าพังที่ต้องมีติดบ้าน

เซรั่มผึ้ง Venesza ไอเทมเด็ดกู้หน้าพังที่ต้องมีติดบ้าน

ทีเด็ดเซรั่ม Venesza เซรั่มผึ้งกู้หน้าพัง

ความเสื่อมโทรมของผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นปัญหาความหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำ รวมไปถึงรอยแผลเป็นจุดแดง จุดดำต่าง ๆ บนใบหน้าล้วนทำให้ผิวของเราเยินลงจนดูแก่กว่าวัย แถมยังบั่นทอนความมั่นใจของเราลงไปอีก แต่ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้จะได้รับการบรรเทาให้เบาบางและหมดไปถ้าเราหมั่นใส่ใจดูแลสุขภาพผิวกันตั้งแต่ภายในเริ่มจากการพักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญอย่าลืมหาตัวช่วยสกินแคร์ดี ๆ อย่าง เซรั่มผึ้ง Venesza มาเสริมทัพการดูแลผิวเพื่อคืนความอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มผึ้ง

ส่วนประกอบในเซรั่มผึ้ง Venesza

เซรั่มผึ้ง Venesza มีส่วนผสมหลักที่มีคุณประโยชน์ต่อการดูแลผิวอย่างน้ำผึ้งธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการและกรรมาวิธีแบบออแกนิก รับประกันได้ว่าปลอดภัยจากสารเคมีปนเปื้อน ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง ที่สำคัญในน้ำผึ้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย เช่น วิตามินซี วิตามินอี รวมไปถึงวิตามินบีชนิดต่าง ๆ ซึ่งช่วยซ่อมแซมผิวที่มีปัญหาจากความเสื่อมโทรม มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดความแห้งกร้าน เติมเต็มหลุมลึกและล่องริ้วรอยทั้งหลายให้ตื้น ลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวได้ดี นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของทีทรีออย ช่วยควบคุมความมัน ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสตอเบอรี่ที่มีวิตามินซีและ AHA ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนกระจ่างใส

เซรั่มผึ้ง

คุณสมบัติของเซรั่มผึ้งกับการรักษาสิว

สำหรับใครที่หน้าพังจากการเป็นสิวโดยเฉพาะสิวที่เกิดจากความมันส่วนเกินบนใบหน้าและสิวจากการแพ้สารอันตรายอย่างสเตียรอยด์และปรอท เซรั่มผึ้งตัวนี้สามารถช่วยฟื้นฟูอาการสิวเหล่านี้ให้ผิวแข็งแรงขึ้นแบบปลอดภัย เพราะในน้ำผึ้งมีสารแอนตี้แบคทรีเรียที่มีชื่อว่าพรอสโพลิส ช่วยยั้บยั้งการเจริญเติบโตของแบคทรีเรียบนใบหน้าสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการอักเสบของสิวและการเกิดสิวอุดตันลงได้ ให้สิวหายไวขึ้นโดยไม่ทิ้งรอยแดงรอยดำให้กวนใจ ส่วนสำหรับใครที่ผิวหน้าติดสารมาตัวเซรั่มผึ้งจะช่วยดูดซับขับสารเหล่านั้นออกจากผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง กระจ่างใสและมีสุขภาพดีขึ้น

เซรั่มผึ้ง

วิธีใช้เซรั่มผึ้ง Venesza

แนะนำให้เริ่มใช้เซรั่มผึ้ง Venesza เป็นตัวแรกในการบำรุงภายหลังการล้างหน้าก่อนที่จะลงผลิตภัณฑ์ตัวอื่น โดยหยดเนื้อเซรั่มทานวดวนบนใบหน้าและลำคอให้ทั่ว ใครที่เป็นสิวให้หยดเนื้อเซรั่มแต้มย้ำไปบนบริเวณที่เป็นสิวและรอยแผลจากสิว จะช่วยยั้บยั้งแบคทรีเรียและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวทำให้สิวหายไวขึ้น

เซรั่มผึ้ง

นวัตกรรมระดับนาโน ซึมซาบง่าย อ่อนโยนต่อผิว

เซรั่มตัวนี้ใช้งานง่ายมาก เนื้อบางเบาซึมซาบสู่ผิวทันที ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า เพราะเข้าใช้นวัตกรรมระดับ Nano Tech ของ Nano silver ทำให้เนื้อเซรั่มบางเบาซึมลึกลงสู่ชั้นผิวแก้ปัญหาความเสื่อมโทรมอย่างตรงจุด และล้ำลึก แถมยังเป็นสูตรออแกนิก 100% ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารแต่งกลิ่น ทำให้อ่อนโยนต่อผิวหน้า ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

เราใช้มา 4 ขวดแล้วค่ะ หน้าดีขึ้นมาก ๆ เลยใช้คู่กับตังไนท์ครีม คือหน้ากระจ่างใส พอดีผิวติดสาร ใช่มาเรื่อยๆ ช่วยดันหัวสิวได้ดีเลยค่ะ ตอนนี้ติดแบรนด์นี้หนักมาก เราซื้อที่ไอจี : SKINCAREMENOW ค่ะ หลายๆคนบอกไม่เห็นผล ต้องใช้เรื่อยๆ เพราะตัวสินค้าเป็น ออแกนิก สารสกัดจากธรรมชาติค่ะ มีใบรับรอง ไม่งั้นเราจะไม่ใช้มาเยอะขนาดนี้ เคยหยุดใช้ สิวไม่เห่อ ไม่มีเอฟเฟคเลยค่า

รีวิวจากพันทิปสมาชิกหมายเลข 6077141 ในกระทู้ เซรั่มผึ้งvenesza ดีจริงไหม

เซรั่มผึ้ง Venesza บทสรุปผิวสวยเอาอยู่ทุกปัญหาความเสื่อมโทรม

คุณสมบัติอันสุดยอดจากสารสกัดจากน้ำผึ้งและสารสกัดจากธรรมชาติอย่างสตอเบอรี่และทรีทีออย ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินที่มีคุณประโยชน์จำเป็นต่อผิวแทบทั้งสิ้น จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เซรั่มผึ้ง  Venesza สามารถตอบโจทย์การดูแลผิวได้ครบทุกปัญหาความเสื่อมโทรม ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะปัญหาสิวเรื้อรัง ไม่ว่าปัญหาไหน ๆ ก็เอาอยู่ เรียกได้ว่าตัวเดียวเอาอยู่คุ้มมาก ๆ เหมาะที่จะต้องมีติดบ้านเลยทีเดียว

สกินแคร์Latest articles in the category