แนะนำ #5 เซรั่มฝ้ากระยอดนิยมพร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง

แนะนำ #5 เซรั่มฝ้ากระยอดนิยมพร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง

ปัญหาฝ้ากระรวมไปถึงจุดด่างดำและรอยแดงรอยดำต่าง ๆ บนใบหน้า เหล่านี้ล้วนมีสาเหตุจากการที่ผิวถูกมลภาวะและแสงแดดทำร้ายจนเกิดความเสื่อมโทรมขึ้น ประกอบกับช่วงวัยที่มากขึ้นทำให้ชั้นผิวไม่ผลิตคอลลาเจนออกมาซ่อมแซมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไป ปัญหาฝ้ากระเหล่านี้จึงมาเยือนสู่ผิวของเราง่ายขึ้น ดังนั้นสาว ๆ ที่กำลังเป็นกังวลกับปัญหาฝ้ากระหรืออยากหาทาปกป้องผิวจากปัญหาฝ้ากระพลาดไม่ได้ที่จะต้องหาสกินแคร์ดี ๆ มาเป็นตัวช่วยดูแลผิว ซึ่งวันนี้เรามีมาแนะนำกันจุก ๆ ถึง 5 แบรนด์ ตามไปดูกันได้เลย

5 เซรั่มลดฝ้ากระยอดนิยมที่ต้องมีติดบ้าน

1. Innisfree Green Tea Seed Serum
เซรั่มฝ้ากระ

เซรั่มฝ้ากระที่สกัดมาจากใบชาเขียว Beauty Green Tea จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นชาเขียวออแกนิค อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้นที่เหมาะกับการฟื้นฟูผิว เพราะมีกรดอะมิโนมากกว่า 16 ชนิด และเข้มข้นมากกว่าชาเขียวธรรมดาทั่วไปถึง 3.5 เท่า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำจากภายในชั้นผิว กระตุ้นให้ชั้นคอลลาเจนทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เผยให้ผิวขาวเนียนใสไร้ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

ปริมาณ 80ml
ราคา 1000THB

 พูดถึงผลลัพธ์บ้าง เราใช้มาประมาณหนึ่งเดือน โดยใช้หลังล้างหน้าทันทีหนึ่งปั๊ม เราจะบอกเคล็ดลับที่เราใช้แล้วรู้สึกมันมีพลังด้านบวก คือ เราเอานางไปแช่ตู้เย็น พอตอนกดมาใช้จะรู้สึกว่าผิวหน้าสดชื่นมากขึ้นไปอีกสะท้านไปเลยค่ะ ทาตอนเช้าและเย็น (ตอนเช้าก็บวกกันแดดไปนะคะ) ผลที่ตามมา คือไม่มีปัญหาผิวแห้ง หรือสิวรบกวนเลย ผิวโดยรวมก็ดูสุขภาพดีและไม่ได้แย่ลง แต่เราไม่สามารถฟันธงได้ว่า Green Tea Seed Serum จะช่วยแก้ปัญหาผิวอะไรได้ เพราะส่วนผสมเน้นการบำรุงและป้องกันปัญหามากกว่า ซึ่งเป็นงานเบาๆแต่ได้ชัยชนะไปแบบเต็มๆ สำหรับเราคือนางดีต่อใจ

รีวิวจากคุณ K.NOPNIPA ในREVIEW (รีวิว) GREEN TEA SEED SERUM ตัวท๊อปของ INNISFREE ลูกเลิฟ

2. It’s SKIN Power 10 Formula WH Serum
เซรั่มฝ้ากระ

ที่สุดของเซรั่มฝ้ากระที่เน้นเรื่องความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมีส่วนประกอบของอาร์บูติน และมัลเบอรรี่ ช่วยยั้บยั้งการสร้างเมลานินใต้ชั้นผิว ลดการเกิดจุดด่างดำ ฝ้า และกระ นอกจากนั้นในมัลเบอรี่ยังมี AHA ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นยังสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ช่วยให้ความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวจากรอยไหม้จากแดดทำร้าย ลดการอักเสบ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ปริมาณ 30ml
ราคา 690THB

ซื้อมาสักพักล่ะ ใช้จนตอนนี้เหลือครึ่งขวด ใช้แล้วสภาพหน้าดีขึ้น หน้าชุ่มชื้น หน้าจะค่อยๆใสขึ้นหลังจากเริ่มใช้ไประยะหนึ่ง หน้านุ่มดี ตรงจมูกเราจะเห็นได้ชัดเลยว่าสีผิวตรงนั้นมันเริ่มสม่ำเสมอกันล่ะ ผลลัพท์ตรงกับที่ทางแบนรด์เคลมมาเลย แต่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดนึง เหมือนของเราอ่ะค่ะ ใช้จนตอนนี้เหลือครึ่งขวดล่ะ ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงเลย

รีวิวจากคุณ nursechoi ใน รีวิว IT’S SKIN POWER 10 FORMULA WH EFFECTOR

https://www.youtube.com/watch?v=OX3A1cJJuis

3. ณ หทัยเซรั่ม
เซรั่มฝ้ากระ

เซรั่มสกัดจากเมล็ดกาแฟที่มีวิตามินซีชนิด AA2G สูงถึง 10% ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวดีกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ นอกจากนั้นยังมี Chorogenic Acid  ช่วยลดารสร้างเม็ดสีผิว ลดการเกิดใหม่ของฝ้ากระลงได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมี Nano Hyaluronic acid ซึมลึกสู่ชั้นผิว ให้ความชุ่มชื่นพร้อมกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ให้ผิวเนียนกระชับขึ้นเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก

ปริมาณ 10,35,50ml
ราคา 640,1400,2000THB
4. Z-pel Revitalizing White Melasma Care Serum
เซรั่มฝ้ากระ

เซรั่มลดเลือนฝ้ากระที่มีประสิทธิภาพสูงของแบรนด์ Z-pel เพราะเขาคินค้นออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาฝ้ากระโดยเฉพาะ ช่วยเรื่องการเร่งผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน สามารถจัดการกับฝ้าแดดบนใบหน้าได้ใน 4 สัปดาห์ เผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวเกิดใหม่ให้แข็งแรงเปล่งปลั่งกระจ่างใสอมชมพูอยู่เสมอ ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เพราะเซรั่มตัวนี้มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวให้ผิวเต่งตึง ยกกระชับ ไม่เหี่ยวย่น และลดการอักเสบระคายเคืองที่มีต่อผิว

ปริมาณ 15ml
ราคา 790THB

ราคาไม่แพงมาก หน้าใสและเรียบเนียน แต่ความชุ่มชื้นน้อยไปหน่อยอาจเป็นเพราะเนื้อเป็นเซรั่ม กมดไวแต่ทนได้เพราะราคาไม่เกิน 1000 เราใช้ออร่าเล็กอะ สัปดาห์แรกก้อรู้สึกนะว่าใสจริงไรจริง

รีวิวจากคุณ ปลาปริ๊ด ใน รีวิว Z-PEL REVITALIZING WHITE MELASMA CARE SERUM

5. AMPLE:N PeelingShot Ampoule
เซรั่มฝ้ากระ

เซรั่มฝ้ากระที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส พร้อมซึมซาบเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพราะมีสารสกัดจากกรดธรรมชาติอย่าง  AHA, BHA และ PHA ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดความหมองคล้ำและรอยแดงรอยดำต่าง ๆ บนใบหน้า พร้อมเสริมสร้างความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้กับผิว แนะนำให้ทาตอนกลางคืนเป็นประจำจะทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสไร้กระฝ้า

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1230THB

ลักษณะจะเป็นเซรั่มที่เหลวเหมือนน้ำเลยค่ะ สีเขียวอ่อนใส จะมีกลิ่นหอมอโรม่าอ่อนๆ ไม่แรงค่ะแต่ก็จะได้กลิ่นแอลกอฮอล์นิดๆ เหมือนกันค่ะสำหรับเซรั่มตัวนี้ เรียกได้ว่า ทาปุ๊บซึมปั๊บเลย ไม่แสบผิวด้วยปกติแล้วถ้าเป็นพวก AHA, BHA ส้มจะระคายเคือง รู้สึกยิบๆ ผิว แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลยให้ความรู้สึกเหมือนโลชั่นน้ำตบทั่วไป

รีวิวจากคุณส้ม orangina ใน Review: 7 สุดยอดเซรั่ม สุดฮิตทั้งไทยและเกาหลี กับ Coreana Ample: N Ampoule

บทสรุป 5 เซรั่มฝ้ากระยอดนิยมที่ต้องหามาลอง

เซรั่มฝ้ากระทั้ง 5 แบรนด์ที่เราได้รวบรวมขนทัพมาแนะนำกันในวันนี้ ถือว่าเป็นเซรั่มยอดนิยมยืนยันจากรีวิวผู้ใช้จริงจำนวนมากว่าดีจริง เห็นผลจริง เหมาะมาก ๆ กับคนที่กำลังประสบปัญหาฝ้ากระอยู่ในขณะนี้ อย่าลืมเช็คลิสต์แล้วไปหามาลองใช้ตามกันดูแล้วรับรองเลยว่าฝ้ากระบนใบหน้าจะกลายเป็นเรื่องจิ๊บ ๆ

สกินแคร์Latest articles in the category