รวม #8 เซรั่มตัวเด็ดจากวัตสัน บอกลาหน้าพัง ใช้แล้วปังทันใจ

รวม #8 เซรั่มตัวเด็ดจากวัตสัน บอกลาหน้าพัง ใช้แล้วปังทันใจ

เซรั่มคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีโมเลกุลเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารผิวที่มีคุณค่าเข้มข้น ซึมลึกลงสู่ผิวได้ไว เพื่อปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว กระ ฝ้า ยกกระชับใบหน้าให้เต่งดึงดูมีออร่า เตรียมบอกลาหน้าที่เคยพังไปได้เลย เพราะวันนี้เรามีเซรั่มตัวเด็ดที่จะมาแนะนำทั้ง 8 ตัวของวัตสัน จะมีตัวไหนถูกใจบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เซรั่มวัตสัน

รวม #8 เซรั่มตัวเด็ดจากวัตสัน บอกลาหน้าพัง ใช้แล้วปังทันใจ

1.เซรั่มในวัตสัน OLAY ProX Brightening Spot Fading Essence
เซรั่มวัตสัน

เซรั่มที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อมาสยบจุดด่างดำตั้งแต่วันแรกที่ใช้ ปรับให้หน้าขาวสว่างกระจ่างใสดูมีออร่า มีส่วนผสมของสาหร่ายสีน้ำตาลจากชายฝั่งทะเลฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส มาช่วยปรนนิบัติผิวคุณอย่างอ่อนโยน

ปริมาณ  40 ml
ราคา  1,199 THB

ก่อนหน้านี้สิวบุกหนักมาก ผิวแพ้ง่าย ขาดสมดุล ทิ้งรอยดำ รอยแดง หลุมสิว รูขุมขนกว้างมาก จนได้รับผลิตภัณฑ์ทดลองจาก Olay ProX spot Fading essence serum ใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ พบว่าไม่แพ้ ซึมง่าย สิวไม่เพิ่ม รอยดำ รอยแดงจางลงเล็กน้อย แต่รู้สึกหน้าจะกระจ่างใส Bright ขึ้น และรูขุมขนดูดีขึ้น ถ้าขวดนี้หมด คิดว่าจะซื้อใช้ต่อ ทดลองต่อเนื่อง ส่วนตัวโอเค ชอบค่ะ

รีวิวจาก vanilla คุณ Minnie7 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ใช้แล้วหน้านุ่ม จุดด่างดำลดลงจริง ๆ ไม่เหนะหน้า ตื่นมาหน้าอิ่มฟูมากจ้า ผิวเรียบเนียนสุด ๆ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Wiewwy คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

2.เซรั่มในวัตสัน Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum
เซรั่มวัตสัน

เซรั่มที่ผสานพลังจากอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นที่มากกว่าเดิมถึง 30 เท่า พร้อมสารสกัดจากมะนาวยูซุ ยกขบวนกันมาช่วยให้ผิวหน้าของคุณขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นภายใน 3 วัน ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยสิว กระ ฝ้าให้จางหายไป

ปริมาณ  30 ml
ราคา  349 THB

เนื้อ essence ใส ไม่เหลวเกินไป กลิ่นมะนาว ๆ กลิ่นเอกลักษณ์พี่การ์เค้า ซึมผิวไม่ได้ไวเวอร์ ต้องตบ ๆ เนื้อผลิตภัณฑ์แอบเหนียว ไม่ได้เบาซึมหายลงสู่ผิว ทาปุ๊บหน้ามันปั๊บอะ แต่ใช้แรก ๆ 10 กว่าวัน เห็นผลแฮะ กระ และรอยสิวที่เป็นสะเก็ดมานานข้ามปี แถมดำมาก เจอตัวนี้ไปจางลงมาก ตอนนี้หายแล้วอะ สะเก็ดที่มีหายเลย แต่ใช้ไปพักก็เริ่มเฉย ๆ หรือว่าหน้าเฮาจะด้านซะแล้ว เริ่มไม่ขาวขึ้นแล้ว ไม่จางลงอีก

รีวิวจาก vanilla คุณ KYWTF คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ตัวนี้คือปังไม่ไหว ใช้แล้วหน้าขาวขึ้นจริงแบบเห็นชัดมาก ไม่ใช่แค่เราที่รู้สึก เพื่อนที่ทำงานก็ทักว่าหน้าใสขึ้นไปทำอะไรมา สู่ขิตจ้าาา เราชอบตรงที่มันไม่เหนียว แล้วก็ซึมเร็วมาก ๆ แต่เราจะทาเฉพาะกลางคืนก่อนหน้าเท่านั้นนะ ตอนกลางวันไม่ได้ทาตัวนี้เพราะรู้สึกว่าอะไรที่เป็นวิตามินซีมันไม่ควรโดนแสงแดดเพราะจะทำให้หน้าดำ (อันนี้ฟังมาจากเพื่อนอีกที) นี้ขนาดทาเฉพาะกลางคืนยังเห็นผลขนาดนี้เลย

รีวิวจาก cosmenet คุณ Dazzling Praew คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

3.เซรั่มในวัตสัน LA ROCHE-POSAY Pure Vitamin C 10 Serum
เซรั่มวัตสัน

เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ที่จะมาบำรุงผิวของคุณอย่างอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งมีออร่า ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้านุ่มฟูอิ่มน้ำน่าสัมผัส

ปริมาณ  30 ml
ราคา  1,350 THB

ผิวขาวขึ้น ผิวละเอียดขึ้น รูขุมขนน้อยลงมาก ๆ ค่ะ แล้วไม่แสบผิวด้วย ชอบมาก ๆๆๆ

รีวิวจาก Watson คุณ N** คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

4.เซรั่มในวัตสัน MERCI VITAMIN C Extra Bright Serum
เซรั่มวัตสัน

เซรั่มที่รวบรวมวิตามินซีถึง 3 อนุพันธ์ ช่วยเพิ่มพลังความขาวกระจ่างใสให้ใบหน้าเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา มาพร้อมกับว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้า อีกทั้งสารสกัดจากแพลงตอนทะเลที่ผ่านกระบวนการคิดค้นจากฝรั่งเศส และวิตามินอีและบี 3 ที่ช่วยผสานคุณค่าเติมอาหารสู่ผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ  10 ml
ราคา  390 THB

ออมได้ใช้ MERCI Vitamin C Extra Bright Serum  มาตลอด 7 วัน เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงนั้น อย่างแรกที่รู้สึกพอใช้ทาไปครั้งแรกเลย คือผิวดูโกล์ว ๆ ขึ้นทันที (อาจจะเป็นเพราะประกายทอง ๆ ในเนื้อเซรั่ม) เลย คือรูขุมขนดูเล็กลง กระชับขึ้น  หน้าดูมีความไบร์ท (จากที่หน้าคล้ำดำเพราะไปทะเลมาอาทิตย์ก่อน T^T) รอยสิว รอยดำก็ดูจางลง อีกอย่างที่ชอบ คือ เรื่องของความชุ่มชื่น เพราะปกติออมทำงานในห้องแอร์ แล้วผิวหน้ามักแห้งบ่อย ๆ ต้องทาครีมระหว่างวันตลอด ๆ แต่พอใช้ตัวนี้ ผิวไม่แห้ง คัน เป็นขุยเหมือนที่เคยเป็น แล้วยังรู้สึกหน้านุ่มนิ่มขึ้นด้วย

รีวิวจาก cosmenet คุณ Nutcha คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ใช้ดีมาก ๆ ค่ะ เคยลองใช้มาหลายยี่ห้อ ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ เลยลองใช้เซรั่มวิตซีเมอซี่ พอดีไปเจอที่วัตสันเลยลองซื้อมาใช้ดู ปรากฏว่าหน้าดีขึ้นมากค่ะ สิวยุบ รูขุมขนกระชับ รอยสิวเก่าก็จางลง ตอนนี้ใช้ขวดที่ 4 แล้วค่ะ

รีวิวจาก pantip สมาชิกหมายเลข 4444206 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

5.เซรั่มในวัตสัน Uriage Depiderm Brightening Corrective Serum
เซรั่มวัตสัน

เซรั่มน้ำแร่บริสุทธิ์จากเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส เพิ่มแร่ธาตุและอาหารที่มีคุณค่าให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส พร้อมผสานพลังจากวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ  30 ml
ราคา  945 THB

เซรั่มมีเนื้อบางเบา กลิ่นหอม ดูดซับได้ไว หลังจากใช้ไปได้ 1 ขวด โดยทาวันละ 2 ครั้งนั้น พบว่าจุดสีเมลานินใต้ดวงตาดูจางลง หลังจากหมดขวดก็ลองเอาผลิตภัณฑ์ตัวอื่นมาใช้แทน แต่เทียบไม่ได้เลยกับตัวนี้ มันดีจริง ๆ ค่ะ

รีวิวจาก amazon คุณ elisa ลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เป็นเซรั่มที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา เนื้อบางเบา ซึมไว ช่วยให้ผิวที่แห้งตึงมีความชุ่มชื้น โปรดผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต่อไป

รีวิวจาก uriage คุณ DELON S. คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

6.เซรั่มในวัตสัน Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle Serum
เซรั่มวัตสัน

เซรั่มเข้มข้นจากเกาหลี ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นดี เพราะมีทั้ง AHA BHA และ PHA ใครที่หน้าแข็งแรงไม่แพ้จัดตัวนี้ไปเลยจ้า จะทำให้ผิวขาวกระจ่างสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างและคงความชุ่มชื้นไว้ให้แก่ผิวหน้าของคุณ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  590 THB

สิวเราขึ้นนะคะ ตรงจมูกแก้มหน้าผากคือขึ้นเยอะมากกกก ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้คือเป็นคนมีสิวขึ้นน้อยมาก แต่คือด้วยความสิวขึ้นเห็นรีวิวอันนี้ก็เลยซื้อมาใช้ แล้วสิวขึ้นก็เลยงงเหมือนกัน แบบก่อนหน้านี้คือหน้าใสเลยอ่ะ เพื่อนคือทักประจำว่าหน้าใสอะไรงี้ใช้อะไร พอสิวขึ้นก็เลยซื้อมาลอง ปรากฏสิวขึ้นเยอะกว่าเดิม

รีวิวจาก pantip สมาชิกหมายเลข 2876311 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เนื้อไม่เหนอะ แต่ค่อนข้างมัน คนผิวผสมหรือผิวมันอาจไม่เหมาะที่ทาตอนเช้า สิวผดค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ไม่ได้เห็นผลเร็วหรือชัดเจนขนาดนั้น

รีวิวจาก beauticool คุณ PLคลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

7.เซรั่มในวัตสัน Skinsista Vit C Extra Bright Booster
เซรั่มวัตสัน

เซรั่มวิตามินซีที่มีเทคโนโลยีเก็บวิตามินซีในรูปของแคปซูลนาโน ทำให้คงประสิทธิภาพและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้หน้ากระจ่างใส พร้อมสารสกัดจากดอกโฮย่า และไฮยาลูรอน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ถึง 90% ทำให้หน้าเด้งอิ่มฟูดูน่าสัมผัส

ปริมาณ  15 ml
ราคา  790 THB

อยากหน้าใส ต้องใช้ตัวนี้ Skinsista Vit C Extra Bright Booster วิตซีเข้มข้นผสมไฮยา หลังใช้ทำให้ผิวใสขึ้น รอยดำจากสิวจางลง เราชอบกลิ่นสุดๆ อยากให้ไปลองใช้กัน

รีวิวจาก cosmenet คุณ Angsanaporn คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

หลังจากที่ได้ลองมาหลายวันรู้สึกว่าที่เห็นผลชัด ๆ ก็คือเรื่องของผิวที่ดูใสขึ้นและรอยสิวใหม่ดูจางลง ทุกครั้งหลังจากทาผิวจะดูเด้ง อิ่มฟูมาก ๆ

รีวิวจาก jeban คุณ Oil Ketsarapornลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

8.เซรั่มในวัตสัน Target Pro by Watsons Pore Care Intensive Serum
เซรั่มวัตสัน

เซรั่มจากญี่ปุ่นที่เน้นการกระชับรูขุมขนเป็นหลัก ทำให้หน้าเนียนเรียบสม่ำเสมอ ผสานคุณค่าจากกรดซาลิไซลิด สารสกัดนมผึ้ง และไดมอนด์เซิร์ท ที่จะมาช่วยดูดซับความมัน และลดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้หน้าดูมีออร่าแบบไม่มันเหยิ้ม

ปริมาณ  30 ml
ราคา  600 THB

บอกได้เลยค่ะว่า เห็นผลจริง ๆ ด้วยเนื้อเซรั่มตัวนี้ พอทาแล้ว มันจะทำให้บริเวณช่วงทีโซนบนผิวหน้าส้ม ตั้งแต่แถวหน้าผาก จมูก ร่องจมูก แล้วก็คาง ความมันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลย เพราะส้มเองก็สังเกตระหว่างวัน มันไม่ค่อยมันเท่าไหร่ คือโอเคมาก ๆ

รีวิวจาก beautybyorangina คุณ ส้ม คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ตัวเซรั่มเป็นน้ำใส ๆ ซึมเข้าผิวเร็วมาก หน้าไม่มันเลย รู้สึกเหมือนได้ทาอะไรแต่ว่าสัมผัสได้ว่าหน้านุ่ม ๆ ชุ่มชื้น สำหรับตัวนี้ปิงทาเน้นที่บริเวณรูขุมขนหน้าแก้มโดยเฉพาะ พบว่า ยังไม่เห็นผล แต่ก็อย่างว่า อาจจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ใช้ด้วย

รีวิวจาก cutiepiepetite คุณ ปิง คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปเซรั่มในวัตสันตัวไหนปังสุด

เซรั่มวัตสัน

จากที่หาและอ่านข้อมูลมาทั้งหมดมีความคิดเห็นว่าเซรั่มในวัตสันตัวที่ปังที่สุดก็คือ OLAY ProX Brightening Spot Fading Essence ตัวนี้เลยค่ะ เพราะจากรีวิวผู้ใช้จริงพบว่าไม่แพ้และเห็นผลของการเปลี่ยนแปลงของใบหน้าไปในทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน แต่ราคาอาจแรงไปนิด หากใครงบน้อย เราก็ขอแนะนำตัวที่รองลงมา แต่คุณภาพไม่แพ้กัน นั่นก็คือ MERCI VITAMIN C Extra Bright Serum ตัวนี้ค่ะ เพราะผู้ใช้ต่างก็บอกว่าช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นได้จริง ๆ แถมยังทำให้รูขุมขนกระชับเล็กลง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้อีกด้วยค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category