เซรั่มดาวเรือง ของดีราคาถูก!!ในเซเว่นใกล้บ้าน

เซรั่มดาวเรือง ของดีราคาถูก!!ในเซเว่นใกล้บ้าน

เซรั่มดาวเรือง

เซรั่มดาวเรือง ของถูกและดีประจำเซเว่น

สาวๆหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้า Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวซองสีเหลืองเด่นเป็นสง่าที่อยู่บนชั้นวางในเซเว่นกันเป็นอย่างดีเลยใช่มั้ยคะ เพราะเจ้าเซรั่มแต้มสิวมีส่วนผสมหลักมาจาก AHA ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น เนื่องจากผิวหน้าของเราตามปกติจะมีการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 28 วัน แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวก็จะลดลงและเมื่อการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วลดลงของเราก็จะหมองคล้ำไม่สดใสเหมือนเคยนั่นเองค่ะ

ดังนั้นการใช้เซรั่มที่มี AHA ซึ่งเป็นกรดผลไม้จากธรรมชาติจึงเป็นหนึ่งในสารสกัดที่นิยมเป็นอย่างมากในการช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้เซรั่มตัวนี้ยังมีสารสกัดหลักมาจากดอกดาวเรืองตามชื่อที่แสนเก๋นี้เลยค่ะ เจ้าดอกดาวเรืองนี้จะมีคุณสมบัติหลักในการลดการอักเสบของสิว รวมไปถึงลดเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียในสิวได้อีกด้วยค่ะ และที่พิเศษมากไปกว่านั้นคือการที่เจ้าเซรั่มดอกดาวเรืองสีเหลืองสดใสนี้มีฤิทธิ์สมานแผลได้อีกด้วยนะคะ และนอกเหนือจากที่กล่าวไปทั้งหมดแล้วเจ้าเซรั่มตัวนี้ยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่เกิดการอักเสบให้ทุเลาลง ลดการอักเสบรวมไปถึงการมองความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ

และยังค่ะ ยังไม่หมดทางแบรนด์ยังใส่ Vitamin C มาเพื่อช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส พร้อมลดรอยสิวอีกด้วย อย่างงี้สาวๆต้องหามาลองกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ การหาซื้อนั้นก็ง่ายแสนง่ายค่ะเพราะมีวางขายในเวเว่นทุกสาขาทั่งประเทศเลยทีเดียว แถมราคานั้นก็เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์สุดๆไปเลยด้วยราคาเพียงแค่ 39 บาทเท่านั้น!! ใช่ค่ะอ่านไม่ผิด 39 บาทจริงๆค่ะ หรือถ้าสาวๆคนไหนทดลองใช้แบบซองแล้วติดใจอย่างสอยขนาดจริงแบบหลอดมาติดกระเป๋าไว้ให้อุ่นใจทางแบรนด์ก็มีให้เช่นกันนะคะ โดยแบบหลอดนั้นรายละเอียดตามด้านล่างนี้เลยค่ะสาวๆ

Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง
เซรั่มดาวเรือง

เซรั่มดอกดาวเรืองยอดฮิตที่ใครๆเห็นก็ต้องรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาไม่มากก็น้อยเนื่องจากประสิทธิภาพในการทำให้สิวยุบไวและการลดการอักเสบของสิวได้อย่างดีนั่นเองค่ะ โดยเริ่มแรกทางแบรนด์จุฬาเฮิร์บนั้นผลิตแต่แบบซองนำออกมาวางขายที่เซเว่นเพียงอย่างเดียว แต่ต่อมาเจ้าเซรั่มดอกดาวเรืองนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนทางแบรนด์ต้องผลิตไซส์จริงแบบหลอดออกมาเลยค่ะ นั่นแปลว่าเจ้าเซรั่มตัวนี้ก็ต้องมีดีพอตัวอยู่ไม่อย่างนั้นก็คงจะไม่ได้รับความนิยมถึงขนาดนี้ จริงมั้ยคะสาวๆ

ปริมาณ 40ml
ราคา 195THB

รวมรีวิวจากผู้ใช้เซรั่มดาวเรืองจริงไม่ติงนัง

เรามาเปรียบเทียบ ก่อนและหลังใช้เมื่อใช้เป็นประจำมา 3 วัน คือตอนเห็นรูปก็ตกใจเหมือนกันนะคะ เพราะตอนใช้เนี่ยแค่คืนแรกก็รู้สึกว่า หัวสิวยุบ แห้งลง และหัวสิวก็ค่อยๆ หลุดออกมา โดยที่เราไม่ต้องบีบไม่ต้องแกะเลยและหลังจากใช้ไป 3 วัน บริเวณที่เป็นสิว ก็แทบจะไม่หลงเหลือร่องรอย เหมือนตอน สิวบุก ก่อนหน้านี้เลย คือมันดีจย์ที่สุดเลยเว้ยแกรรร๊ !!

รีวิวจาก Cosmenet : Nutcha อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ 

ใช้แล้วผิวตรงที่ทายาไหม้เลยค่ะ ยามันแรงมากกกก
ขนาดทาบางๆ เช้า-เย็น 2วันแค่นั้นเอง
พอมันไหม้ ..มันก้จะเป็นสะเก็ด หลุดออกมา เหมือนแผลโดนไฟไหม้เลยค่ะ!!!
แต่สิวยุบจิง ปล.สิวยุบมันไม่คุ้มกับรอยแผลเป็น….
รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 2229318 อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
สิวยุบและลดลง แต่จะใช้เฉพาะกับสิวที่เป็นหัวใหญ่ๆ เท่านั้นเพราะรู้สึกว่าเค้าจะมีความเข้มข้นกว่าอันอื่นๆ ที่ใช้อยู่
รีวิวจาก Vanilla : Lifestyle by bear อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
– ล้างหน้าให้สะอาด
– ทาบางๆตรงที่เป็นสิว รอ15นาที แล้วล้างออกนะคะ คนที่ผิวแห้งเกรงว่าผิวจะแห้งหนักกว่าเดิมค่ะ
สำหรับเรา เราว่ามันค่อนข้าง ok นะ แต่อดทนเรื่องกลิ่นนิดนึง ตอนนี้สิวหายละ รอรักษาแค่พวกรอยดำค่ะ
รีวิวจาก Pantip สมาชิกหมายเลข 3122194 อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
เจลแต้มสิวดาวเรืองตัวนี้ใช้ดี หวานเป็นสิวแดง ๆ เจ็บ ๆ ทาแต้มที่สิว 15 น.แล้วล้างออก ใช้แค่ 1 วันสิวยุบไวมากหายเจ็บสิวเลยคือดีย์ ไม่ทิ้งรอยดำไว้ด้วย ชอบจนต้องมีติดบ้านตลอด
รีวิวจาก Twitter : bhatranits wan อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ 
อันนี้คือดีมากๆ เราเป็นสิวหลังใช้ตัวนี้ก็คือดีมาก สิวลดลงผิวไม่มัน รูขุมขนกระชับขึ้น ดีจริง แนะนำทาเป็นช่วงเย็น ทาทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเลย
รีวิวจาก Twitter : @goodpxq อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ 
อันนี้ดีมากลดสิว แล้วยังกระชับรูขุมขนอีก แนะนำให้ใช้ช่วงเย็นหละงล้างหน้าแล้ว ถ้าใครผิวแห้งให้ทาแค่ 15 นาทีพอแล้วล้างออก หลังใช้คือสิวยุบรอยดำก็จางไวกว่าปกติมาก เลิฟ
รีวิวจาก Twitter : @khunmheng อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่

สรุปเซรั่มดอกดาวเรืองที่ควรมีติดบ้าน

แบรนด์จุฬาเฮิร์บเป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยที่มีมานานและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ดังนั้นสาวๆมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยและเป็นมิตรกับใบหน้าอย่างแน่นอนโดยเฉพาะเซรั่มดอกดาวเรืองอันแสนเลื่องชื่อตัวนี้ที่ทางเราได้รวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์รวมไปถึงรีวิวทั้งด้านดีและลบมาให้สาวๆได้ลองตัดสินใจกัน อ้อและที่สำคัญมากๆอีกอย่างหนึ่งเลยนั่นก็คือถ้าสาวๆคนไหนที่มีผิวแห้ง ทางแบรนด์ไม่แนะนำให้พอกค้างคืนทิ้งไว้นะคะ แต่ควรทาบางๆแล้วล้างออกจะเวิร์คกว่าค่ะ และหลังเซรั่มดอกดาวเรืองตัวนี้ในบางท่านอาจมีอาการผิวแห้งเป็นขุยได้นะคะ ไม่ต้องตกใจไปค่ะนั่นเป็นอาการปกติของการทาเซรั่มที่มีสารสกัดหลักจาก AHA ค่ะ แต่หลังใช้ก็ควรทามอยเจอไรซ์เซอร์เพื่อเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าทุกครั้งนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category