เปิดเคล็ดลับความกระจ่างใสด้วย SENKA White Beauty Serum เซรั่มผิวขาวที่ดีที่สุดแห่งปี 2020

เปิดเคล็ดลับความกระจ่างใสด้วย SENKA White Beauty Serum เซรั่มผิวขาวที่ดีที่สุดแห่งปี 2020

เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

เซรั่มผิวขาว
ภาพจาก: https://www.konvy.com/senka/senka-white-beauty-serum-35g-35848.html?gclid=Cj0KCQjw-af6BRC5ARIsAALPIlVy8LuuwiVNOVXnF4IcTxhEUWiDOss-ZvKKU92sqpdspg-LXrU2EKoaApRgEALw_wcB

       เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่จริงจังกับเรื่องปัญหาผิว ๆ มากหนึ่งในเรื่องที่กวนใจมาก ๆ และจะยอมไม่ได้เลยคือเรื่องผิวคล้ำเสีย เพราะเป็นปัญหากวนใจที่มักเกิดขึ้นหลังผิวหน้าเผชิญกับสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ มลภาวพ แสงแดด รังสี UVA หรือ UVB ปัจจัยที่ทำให้ผิวคล้ำเสียก็รายล้อมเราไปหมด ยากที่สุดคงเป็นการดูแลผิวหน้าให้มีความสม่ำเสมอกัน ซึ่งบางทีสกินแคร์ที่ใช้อยู่ก็มีคุณสมบัติที่ไม่เพียงพอต่อการดูแลผิวเราจากปัจจัยเหล่านี้ จะไปพึ่งแพทย์ฉีดผิวก็ดูจะราคาแรงไปหน่อย ดังนั้น ถ้าการดูแลผิวของเราจะวุ่นวายขนาดนี้เราขอเสนอตัวช่วยดี ๆ ในการฟื้นฟูผิวของเราให้กลับมาขาวใส และปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายด้วย  เซรั่มผิวขาวของ SENKA เพียงหลอดเดียวจบ จริงแท้แค่ไหน ช่วยผิวเราขาวได้จริงไหมต้องมาอ่านบทความนี้ไปพร้อม ๆ กัน

SENKA White Beauty Serum

เซรั่มผิวขาว
ภาพจาก: https://www.watsons.co.th/senka-white-beauty-serum-35-g./p/BP_280510

       สำหรับผลิตภัณฑ์เซรั่มผิวขาวของแบรนด์เซนกะตัวนี้ก็ถือว่าเป็นสกินแคร์นำเข้าจากญี่ปุ่นที่ดีมาก ๆ อีกตัวเลย ต้องเรียกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นที่มาทำหน้าที่ในด้านการบำรุงผิวเพื่อผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสเป็นหบักเลย และคุณสมบัติรอง ๆ ก็คือเรื่องของการฟื้นบำรุงผิวให้ยังคงดูเปล่งประกายฉายแสงแบบระยะยาว ไม่กลับคล้ำเสียง่าย ๆ อีก หรือจะเรียกว่าสร้างสมดุลผิวให้คงความสวยสุขภาพดีไว้นาน ๆ  เพราะผิวที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสนั้นจะบ่งยอกถึงผิวที่แข็งแรง ดังนั้นก็ต้อวไปกำจัดปัญหาต่าง ๆ ที่จะทำให้ผิวของเราไม่สวยอย่างเช่น ลดเลือนจุดด่างดำ เติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสตามฉบับสาวญี่ปุ่น

ส่วนประกอบและคุณสมบัติของเซรั่มผิวขาว SENKA

เซรั่มผิวขาว
ภาพจาก: https://my-best.net/20187

       เชื่อว่าคนส่วนใหญ่อาจมองว่าเซรั่มผิวขาวที่ดีอาจต้องผสมสารสกัดต่าง ๆ เข้าไปเยอะ ๆ อะไรที่ว่าดีว่าขาวก็เอามารวมกันเพื่อบำรุงผิวทีเดียว แต่กับผลิตภัณฑ์ของญี่ปุ่นสิ่งที่โดเด่นเลยคือ การคัดสรรส่วนประกอบที่น้อยแต่มากไปด้วยคุณภาพ และเน้นการใช้เทคโนโลยีมาช่วยดึงเอาคุณค่าจากสารสกัด เช่นเดียวกันกับในเซรั่มตัวนี้ได้ใช้ NATU-ENCE Technology มาทำหน้าที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ และวิทยาการบำรุงผิวจากศูนย์วิจัยชิเซโด้ประเทศญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกันซึ่งส่วนประกอบหลัก ๆ ก็คือ

       ไวท์ โคคูน หรือเรารู้จักคือรังไหมสีขาว ซึ่งจะช่วยในเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่ใต้ผิวหน้าของเราพร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสียออก ตัวต่อมาคือ ไรซ์ บรานสารสกัดนี้จริง ๆ แล้วก็จะอารมณ์เดียวกับรำข้าวของบ้านเรา ประโยชน์เยอะมาก เช่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระทางธรรมชาติ ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิวหนัง และป้องกันการเกิดริ้วรอย ป้องกันผิวจากแสง UV มีวิตามินอีในรูปของโทโคฟีรอล และโทโคไตรอีนอล ให้ความชุ่มชื้นผิวอ่อนนุ่ม ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ยังไม่หมดเท่านี้เซรั่มผิวขาวของ SENKA ยังได้ดึงเอาสารสกัดของน้ำผึ้งที่มาผสานพลังกับ ไฮยาลูรอนิคที่มีมาให้แบบ  X2 อีกทั้งยังมีทราเนซามิค แอซิด  (Tranexamic Acid) ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยให้ผิวเราขาว และลบเลือนฝ้า กระจุดด่างดำให้จางหายไปอย่างรวดเร็ว ขอบอกว่าพอดู ๆ แล้วมีแต่สารสกัดดี ๆ ทั้งนั้น 

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้เซรั่มผิวขาวของ SENKA

เซรั่มผิวขาว
ภาพจาก: https://senkavietnam.com.vn/blog/review-senka-white-beauty-lotion-serum-b53

      ส่วนใหญ่แล้วถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นเซรั่มก็น่าจะต้องออกแบบผลิตภัณฑ์มาแบบหัวปั๊ม หรือหัวกดง่าย ๆ แต่เราจะสังเกตว่าเซรั่มผิวขาวของ SENKA จะมาในรูปแบบหลอดบีบคล้ายครีมเลย นั่นก็เพราะเนื้อสัมผัสของเซรั่มตัวนี้จะคล้ายครีม เนื้อสีขาว และไม่ได้ออกมาแบบเหลว ๆ ดังนั้นง่ายต่อการบีบออกมาใช้แน่นอน ไม่ไหลเยิ้ม โดยวิธีใช้ก็ให้เราบีบเนื้อเซรั่มปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียวแล้วก็ลูบไล้ไปให้ทั่วผิวหน้า และลำคอเป็นประจำทุกวันหลังใช้โลชั่นคล้าย ๆ เวลาเราทาครีมกันแดด เราสามารถทาซ้ำในบริเวณที่เราต้องการดูแลเป็นพิเศษได้จะเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งข้อดีของการทำเซรั่มออกมาในรูปแบบนี้คือสามารถพกพาง่าย และที่สำคัญวัสดุที่ใช้ทำหลอดเก็บเซรั่มตัวนี้สามารถกักเก็บประสิทธิภาพของสารสกัดต่าง ๆ ไว้ได้อย่างดีแม้อยู่ในอุณหภูมิที่ไม่คงที่ จัดว่าดีงามสุด ๆ 

เซรั่มผิวขาวของ SENKA สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง??

       ใครที่สนใจอยากได้ตัวช่วยดี ๆ มาดูแลผิวหน้าให้ขาวสว่างใสอย่างเซรั่มของ SENKA ที่เราเอามาแนะนำวันนี้ก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางชอปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ รวมทั้งตามเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง Boots หรือ Watsons บอกเลยว่าราคาหลอดนี้ไม่แรงเลยแค่ 450 บาทเอง ปริมาณที่ได้ตั้ง 35 กรัม ใช้ได้ยาว ๆ เลย รับรองว่าถ้าลองใช้แล้วต้องชอบเซรั่มตัวนี้มาก ๆ แน่นอน

รีวิวเซรั่มผิวกระจ่างใส SENKA จากผู้ใช้จริง

       หลังใช้ชอบผลลัพธ์มาก SENKA  ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ หลังใช้มา 1 สัปดาห์ รู้สึกผิวนุ่มขึ้น ชุ่มชื้น ดูฟูขึ้นกว่าเดิม จากปกติเราเป็นคนรูขุมขนกว้าง หน้าก็จะดูโรยราหน่อย หลังจากใช้ต่อเนื่องมา เช้า – เย็น 1 สัปดาห์ หน้าดูฟื้นตัวอ่ะ ดูเหมือนคนพักผ่อนเพียงพอ ดูมีสุขภาพดีขึ้น  ส่วนในเรื่องความกระจ่างใส อาจจะไม่ได้เปลี่ยนโทนสีผิวไปเลยขนาดนั้น แต่ก็ดูสว่างใสขึ้นแบบเหมือนผิวสุขภาพดี ดูผิวไบรท์ๆ ล่ะ เอาง่ายๆ คือดูเปล่งปลั่งขึ้นค่า ส่วนรอยสิวหรือพวกจุดด่างดำก็ดูจางลงนะ
รีวิวจาก jaban:
AadiiwAiew อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

       เเอมใช้คู่กับตัวโลชั่น…เห็นผลดีมาก เเพคเกจใช้ง่ายเป็นหลอดบีบในเรื่องความชุ่มชื้น ความขาว ผิวดี ผิวสดใส ลดจุดด่างดำจากสิว ยกมงให้ตัวนี้เลย เนื้อครีมสีขาวเทคเจอร์จะหนักหน่อย ต้องให้เวลาในการซึมซาบสักพัก ให้ความชุ่มชื้นดีมากกกกกกก ไอเทมนี้สาวๆผิวเเห้งหลงรักเเน่นอน!
รีวิวจาก vanilla: Ammii Ammayongyiiko อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       บีบหลอดออกมาเนื้อเซรั่มสีขาวนม ลองคว่ำนิ้วแบบแดรี่ควีนดูเนื้อเซรั่มไม่ไหล เนื้อเข้มข้นจริงๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ชอบอีกแล้ว ^^ ทาแล้วสัมผัสแรกที่รู้สึกเลย คือ ความนุ่มมมมมม มันนุ่มมากกกก เกลี่ยง่ายด้วย เนื้อเซรั่มซึบเรียบเนียนไปกับผิว ให้ความชุ่มชื่นและความสว่างใสทันที 
รีวิวจาก cosmenet: HelloSa Haha อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

 ผิวกระจ่างใสได้ด้วยเซรั่มผิวขาวของ SENKA จริงหรือมั่ว?

         เชื่อว่าหลายคนที่อ่านมาจนจบก็คงเริ่มรู้สึกหวั่นไหวกับเจ้าเซรั่มผิวขาวของ SENKA เข้าให้แล้วแน่ ๆ ก็ใครจะไปอดใจไหว เพราะทางแบรนด์เขาก็ออกแบบมาได้น่าใช้เหลือเกิน อีกทั้งเรื่องของสารสกัดกับคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวขาว เรียบเนียนแบบนี้แล้วมันก็ยั่วให้ซื้อมาใช้จริง ๆ แต่ถ้าจะให้การันตีก็บอกว่ามันทำให้ขาวขึ้นจริง เพียงแค่ขาวเร็วหรือช้า หรือขาวมาก ขาวน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพพื้นผิวเดิมของเราด้วย ดังนั้น เราก็ต้องใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อดูผลลัพธ์ของมัน แต่ชัวร์เลยว่าทุกคนที่ใช้จะหลงรักในเนื้อสัมผัสที่เหมือนครีม แต่เบาบางของนางมากแน่ ๆ คือดีงามจริง ๆ แถมบีบใช้ง่ายมาก ๆ ด้วย ไปลองซื้อมาใช้สักหลอดแล้วค่อยตัดสินใจว่าดีจริงหรือมั่ว

สกินแคร์Latest articles in the category