เผยผิวกระจ่างใสง่าย ๆ ด้วยเซรั่มบูท Boots Vitamin C Brightening Serum

เผยผิวกระจ่างใสง่าย ๆ ด้วยเซรั่มบูท Boots Vitamin C Brightening Serum

ปัญหาความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมไปถึงปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ เหล่านี้ล้วนเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความเสื่อมโทรมของผิว ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องหันมาใส่ใจดูแลผิวหน้ากันอย่างจริงจังด้วยตัวช่วยกู้ผิวอย่างเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น “Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum” เซรั่มสุดปังที่ใครหลายคนต่างไว้วางใจ

เซรั่มบูท Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum เซรั่มหน้าใสยอดฮิต

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์หน้าใสในตำนานที่โด่งดังและได้รับความนิยมในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือเซรั่มวิตามินซีขวดสีส้มของ Boots หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่าเซรั่มบูท ตัวนี้เด่นมาก ๆ เรื่องช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาผิวคล้ำแดดสะสม จุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เซรั่มบูทตัวนี้เป็นที่นิยมอยู่ในลิสต์เซรั่มหน้าใสอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว

เซรั่มบูท

หน้าใสไร้สิวด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น

เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมหลักคือวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยเสริมสร้างเกาะป้องกันให้แก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายในชั้นผิว เพราะตัววิตามินซีนั้นมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวและยั้บยั้งการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่เป็นต้นตอของผิวเสื่อมโทรมลง แถมวิตามินซียังช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นเต่งตึง ลดปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

ความพิเศษของเซรั่มบูท Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum

เซรั่มบูท Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 2 เท่า จากสูตรปกติทั่วไป ซึ่งเป็นวิตามินซีชนิด Ascorbyl Tetraisopalmitate และ Ethyl Ascorbic Acid ผสานพลังกันมาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าจากความหมองคล้ำ เผยผิวหน้าที่แข็งแรงและกระจ่างสดใสไร้จุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มบูท

นอกจากวิตามินซีเข้มข้นแล้วในเซรั่มบูทตัวนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น สารสกัดจากผลส้มยูสุ(Yuzu) ว่านหางจระเข้ เปลือกส้มแมนดาลิน วิตามินบี 3 และวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวหน้าอุ้มน้ำเต่งตึง ยกกระชับ ริ้วรอยแห่งวัยค่อย ๆ ตื้นขึ้นและจางลง ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส รูขุมขนกระชับและเล็กลง จุดด่างดำและความหมองคล้ำแลดูจางลงจนเห็นได้ชัดภายใน 7 วันหลังใช้งาน

วิธีใช้เซรั่มบูท Boots Vitamin C Serum

เซรั่มบูทเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาซึมซาบง่ายจึงแนะนำให้ใช้ทาบำรุงเป็นตัวแรกก่อนการทาสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ทาแล้วจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่น เพราะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้ม แถมตัวนี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบนอีกด้วย แนะนำให้ทาร่วมกับผลิตภัณฑ์ในเซ็ต Vitamin C Brightening ตัวอื่น ๆ เพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

เซรั่มบูท

รวมรีวิวจากผู้ใช้เซรั่มบูท

เซรั่มเค้าจะเหลวนิดนึงนะคะ แต่ ซึมง่ายมากๆๆๆ เลยค่ะ รู้สึกผิวฟูเด้งขึ้นมากเลยค่ะ แถมหน้าไม่แห้งกร้าน ด้วยละ เก็บกักน้ำไว้ได้ดีเลยทีเดียวค่ะบอกเลยว่า หน้าใสขึ้นมากๆค่ะ  แถมยังดูอิ่มน้ำมากๆ อีกด้วย ไปโดนแดด หรืออะไร มา พอโดนตัวนี้เข้าไปรู้สึกผิวสบายมากๆเลยค่ะ ชอบมากกกก

รีวิวจาก คุณดิว ใน รีวิว Boots Vitamin C ตัวนี้จะเด็ดมั้ยน้า ??!!

Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum เป็นเซรั่มที่ขวดมาในรูปแบบสเปรย์แต่เวลากดเซรั่มออกมาไม่ได้เป็นสเปรย์นะคะ เซรั่มค่อนข้างเหลว ซึ่งกลิ่นส้มๆเหมือนกันทุกตัวค่ะ ความรู้สึกหลังใช้ ตัวนี้ถ้าเรื่องความแห้ง ก็แห้งน้อยกว่าตัวโทนเนอร์หน่อย ชอบในความซึมง่ายดี

รีวิวจากคุณ Waan ใน รีวิววิตามินซีของบูทส์ (Boots) ช่วยให้หน้าใส ผิวหน้าขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ

https://www.youtube.com/watch?v=aYr1D8lf4d8

Boots Vitamin C Brightening  Serum
เซรั่มบูท
https://www.lazada.co.th

 

ปริมาณ 30 ml
ราคา 195 THB

 บทสรุปเผยผิวใสง่าย ๆ ด้วย Boots Vitamin C Serum

ด้วยคุณประโยชน์ของวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว อีกทั้งยังกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Boots Vitamin C Brightening  Serum มีประสิทธิภาพมากในเรื่องทำให้ผิวแข็งแรงจากภายใน พร้อมเผยความขาวใสออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ กระ ฝ้า และจุดด่างดำต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลดเลือนหายไปภายใน 7 วัน เนรมิตผิวให้แข็งแรงมีสุขภาพดี ขาวกระจ่างใสแบบยั้งยืน

สกินแคร์Latest articles in the category