#6 สกินแคร์คนท้อง คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่มั่นใจ ท้องนี้ไม่มีโทรม!

#6 สกินแคร์คนท้อง คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่มั่นใจ ท้องนี้ไม่มีโทรม!

คุณแม่ตั้งครรภ์

สกินแคร์ตัวช่วยดี ๆ สำหรับ คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ปลอดภัยไม่มีสารอันตราย คนท้องใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแตกลายบนหน้าท้องที่เกิดจากการขยับขยายของเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์ที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้มาฝากอีกด้วย เนื่องจากระหว่างที่เราตั้งครรภ์อยู่นั้น ถ้าคุณแม่อยากจะรักสวย รักงาม ดูแลตัวเองแล้วล่ะก็ ส่วนผสมในสกินแคร์ที่เราจะใช้ก็ต้องปลอดภัยด้วยเช่นกัน

#6 สกินแคร์คนท้องเหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

 

1.สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก Smooth E Cream
สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น แต่ปลอดภัยต่อคนท้อง เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวหน้า และผิวกาย ใช้ได้ทุกสภาพผิวมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว จุดด่างดำต่าง ๆ ดูแลจางลง ด้วยส่วนผสมจาก Vitamin E เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือดริ้วรอย, Jojoba Oil ปรับผิวเนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื้น, Aloe Vera ฟื้นฟูผิว ลดเลือดความหมองคล้ำ, Centella Essence ช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ปริมาณ  40 g
ราคา  325 THB

เนื้อครีมเข้มข้น เหมาะทาหน้าตอนกลางคืน ให้ความชุ่มชื้นดี กลิ่นน้ำหอมค่อนข้างแรง ซื้อจากร้านขายยาจะราคาถูกกว่าร้านทั่วไป

รีวิวจาก vanilla คุณ perfectbody อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

2.สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก EUCERIN DERMOPURIFYER DAY MAT WHITENING SPF30
สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผสมสารป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้า เหมาะกับผู้มีแนวโน้มแพ้ง่าย เป็นสิว ใบหน้าหมองคล้ำ ช่วยลดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิว ปรับผิวให้ดูขาว กระจ่างใส นวัตกรรมพิเศษเฉพาะยูเชอริน ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ลดสิวอุดตัน ปกป้องผิวด้วย SPF30 ไม่ทำให้ระคายเคือง ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม

ปริมาณ  50 ml
ราคา  990 THB
ผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความมันบนผิว ทาแล้วรู้สึกสบายหน้ามาก ให้ความชุ่มชื้นพอสมควร เหมาะกับผิวมันเป็นสิว เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง                                                        รีวิวจาก vanilla คุณ porn อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
3.สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก Provamed Sun Face SPF50+ PA+++
สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก

ครีมกันแดดปลอดสารเคมีอันตรายจากสารกันแดด ด้วยสูตร Non chemical  พร้อมปกป้อง และสะท้อนรังสี UVA และ UVB เนื้อครีม Silky Base สัมผัสเบาบางซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกปิดริ้วรอย ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่ทำให้หน้ามันวาวระหว่างวัน ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เป็นคราบ กันแดดได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มั่นใจได้ตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี

ปริมาณ  30 ml
ราคา  350 THB
กันแดดได้ดีระดับนึง ไม่เยิ้มเป็นคราบเนื่องจากเป็นเนื้อแมท เคยใช้ตัวอื่นแล้ว มันเยิ้มเป็นเนื้อครีมละลายรีวิวจาก vanilla คุณ memoryz_srp อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
4.สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก Johnson’s Baby  Oil Gel
สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก

นอกจากผิวหน้าที่เราต้องดูแลแล้ว ยังมีผิวกายที่ทำให้คุณแม่หลายคนอาจกังวลถึงรอยแตกตามร่างกาย หากคุณไม่ชอบใช้เนื้อสัมผัสแบบน้ำมันแล้วล่ะก็ ตัวนี้เหมาะเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเนื้อเจลใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเหมือนกับทาโลชั่น 10 ครั้ง อ่อนโยนต่อผิว สามารถทาผิวได้ทั่ว สะดวกสบายต่อการใช้ง่ายมากขึ้น ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

ปริมาณ  192 ml
ราคา  329 THB
กลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายแป้งจอนสันคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะควรทานิดเดียวหลังจากอาบน้ำตอนตัวยังเปียกหมาดๆ                                                                                                                รีวิวจาก shopee คุณ waruneelee อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
5.สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก CLARINS Body Partner – Stretch Mark Expert
สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก

บอดี้มาร์กเนื้อเข้มข้นใหม่! พัฒนาจาก Stretch Mark Control ด้วยส่วนผสมออกฤทธิ์จากพืชที่ค้นพบล่าสุดเพื่อรังสรรค์ Body Partner ช่วยลดรอยแตกลายของผิวด้วยสารสกัดจาก Green banana เอกสิทธิ์เฉพาะจากคลาแรงส์ ลดรอยแตกที่เกิดจากการตั้งครรภ์ การเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักช่วงวัยรุ่น ช่วยปรับให้ผิวของคุณแข็งแรงด้วยธรรมาชาติ ฟื้นฟูความยืดหยุ่น ช่วยคืนความยืดหยุ่น และปกป้องผิวแตกลายในอนาคตด้วยคุณสมบัติในการสังเคราะห์คอลลาเจน ไม่มีน้ำหอม มีสารสกัดจาก Centella, Organic Green Banana, Hazelnut

ปริมาณ  175 ml
ราคา  2,700 THB
ครีมข้นดีค่ะ ใช้แค่นิดเดียวเอาอยู่                                                                                       รีวิวจาก lazada คุณ –  อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
6.สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก SK-II : Facial Treatment Essence
สกินแคร์คนท้องใช้ได้จาก

เป็นที่รู้ ๆ กันอยู่ว่าน้ำตบของ SK-ll นั้นมีประสิทธิภาพมาก และได้รับความนิยมสูงต่อเนื่องมาตลอด 35 ปี เป็นผลิตภัณฑ์ Facial Treatment Essence ขายดีอันดับหนึ่ง และได้รับรางวัลนับไม่ถ้วน น้ำตบที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ มีพิเทร่าTM กว่า 90% ครบทั้งคุณค่าจากวิตามิน กระอะมิโน และแร่ธาตุต่าง ๆ

Facial Treatment Essence ช่วยฟื้นฟูผิวให้สวย กระจ่างใส เผยผิวเรียบเนียน กระชับใบหน้า เปล่งประกาย เผยความอ่อนเยาว์ได้อย่างมั่นใจ มีอนุภาคอาหารผิวมากกว่า 50 ชนิด เป็นเกราะปกป้องผิว ปกป้องไม่ให้ผิวโดนทำร้าย แม้ต้องเผชิญกับมลพิษในแต่ละวัน ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นจากความแห้งกร้าน ลดเลือนริ้วรอย

ปริมาณ  75 ml
ราคา  2,190 THB
ดีมาก เห็นเลยว่าเจ้า พิเทร่า™ ช่วยพลิกฟื้นผิวของเจนให้สวยกระจ่างใส ผิวดูกระซับ รูขุมขนเล็กลง เสริมพลังเพื่อผิวเรียบเนียน                                                                                                    รีวิวจาก janesoraya คุณ jane soraya  อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

สรุปสกินแคร์คนท้องใช้ได้คุณแม่ใช้ดี

สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่กังวลใจเรื่องสกินแคร์ต่าง ๆ ใช้อะไรได้บ้าง ไม่ได้บ้าง วันนี้อาจจะมีคำตอบ และสกินแคร์ในใจกันบ้างแล้ว ลงทุนสักนิดเพื่อความสบายใจ และความปลอดภัยต่อลูกในท้อง เพราะหากว่าได้รับสารที่เป็นส่วนประกอบในสกินแคร์ทั่วไปบางชนิดที่เป็นอันตราย จะทำให้ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเด็กอีกด้วย

 

สกินแคร์Latest articles in the category