รีวิวเซรั่มสิว BK เวชสำอางที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวแบบครบครันสุด ๆ

รีวิวเซรั่มสิว BK เวชสำอางที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวแบบครบครันสุด ๆ

“สิว” ปัญหาผิวหน้าที่ไม่ควรละเลย

เซรั่มสิว
ภาพจาก: https://www.sanook.com/women/54245/

                สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวผด สิวผื่น สิวหัวหนอง หัวช้าง หรือสิวเสี้ยน ไม่ว่าจะสิวแบบไหนก็ต้องมาฟังทางนี้ เพราะวันนี้เราจะมาเอาใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มักจะมีปัญหาเดิม ๆ กับเรื่องสิวเพราะดันเกิดมารูขุมขนกว้างเป็นแหล่งกักเก็บแบคทีเรีย สิ่งสกปรกมาอุดตันไว้ใต้ผิวหนังจนเกิดเป็นสิวเม็ดใหญ่สร้างความไม่มั่นใจ และสร้างความรำคาญใจให้กับบอกเลยว่าวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิวให้กับทุกคนได้เอาไปจัดการกับมันนั่นก็คือสกินแคร์ในเครือของ BK นั่นเอง ซึ่งจริง ๆ แล้วเราเคยแนะนำตัวเซรั่มสิวของแบรนด์นี้ไปแล้ว แต่มันยังไม่จุใจเพราะว่าแบรนด์นี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มาตอบโจทย์ปัญหาสิวของเราอีกเพียบ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง  

เซรั่มสิว BK ACNE SERUM BRIGHTENING ANTI – POLLUTION

เซรั่มสิว
ภาพจาก: https://www.jeban.com/topic/259659

         เชื่อว่าใครที่เคยไปเซเว่นก็คงจะเคยเห็นเจ้าเซรั่มสิวตัวนี้แบบผ่าน ๆ ตามาบ้างเพราะมีเป็นซองขายตาม 7-11 แต่เห็นอย่างนี้ขอบอกเลยว่ามันทรงพลังในด้านการบำรุงผิวมาก ๆ เรียกได้ว่ารวมเอาสารสกัดที่มีประโยชน์มารวมกันในซองเล็ก ๆ แบบเข้มข้น มีประสิทธิภาพในการป้องกันสิวเป็นอันดับต้น ๆ อีกทั้งยังช่วยปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกถึงภายในเซลล์ผิวเลย ด้วยนวัตกรรมการสกัดสารระดับโลกที่เรียกว่า Double Log Technology ทำให้ได้สารสำคัญอันทรง ประสิทธิภาพ และ Pollu-shield ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว ผสานพลังกับสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติ อย่างใบบัวบก (Centella Madicassoside) ที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิว จากการอักเสบของผิว ต่อมาคือสารสกัดจากทับทิม (Punica Granutum Fruit Extrack) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดตัวสุดท้าคือผลมะกอก (Ceramela) และ ถั่วเหลือง (Phytopolyamein) ซึ่งจะมาทำหน้าที่บำรุง เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่ม โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ บอกเลยว่าเป็นเซรั่มสิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ผสมน้ำหอม และไม่มีพาราเบน ผิวติดสารมาก็ใช้ได้สบาย ๆ 

รีวิวเซรั่มสิวBKจากผู้ใช้จริง

https://twitter.com/Sunsun75560065/status/1230702421824827393

https://twitter.com/yokkkkkkkoy/status/1196410535954141184

BK BALANCING MASK

เซรั่มสิว
ภาพจาก: https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fbangkokhealthgroup.com%2Freview%2F339&psig=AOvVaw2Sv6z-z221m2jJX_RJRJ3z&ust=1598799369738000&source=images&cd=vfe&ved=0CAMQjB1qFwoTCJiakNnXwOsCFQAAAAAdAAAAABAD

        หลังจากที่เราได้ไปรู้จักกับเซรั่มสิวของ BK แล้วผลิตภัณฑ์ตัวต่อมาที่เราอยากแนะนำมาก ๆ นั่นก็คือมาส์กหน้า BK Acne Mask ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนที่เป็นสิวแต่อยากจะหามาร์คหน้าแบบหายห่วงเรื่องแพ้ หรืออุดตันจนเกิดเป็นสิว เพราะเจ้ามาส์กตัวนี้ได้ผสานพลังอันทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรป กับต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศส และสารสกัดจากใบทีทรีจากประเทศออสเตรเลียมาผสานพลังกับสารสกัดจากใบบัวบกของไทย ซึ่งสารสกัดทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแแต่มีส่วนช่วยแก้ปัญหาสิว และลดความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว เรียกได้ว่ามาช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด ใช้ได้แม้กระทั้งผิวบอบบาง เผยผิวใสไร้สิวได้อย่างมั่นใจ ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนซึ่งเป็นจุดกัดเก็บสิ่งสกปรกจนเกิดเป็นสิว ผิวหน้าของเราจะเรียบเนียนคุมมันได้ดี

        นอกจากนี้ทางแบรนด์ BK ก็ยังได้ถือโอกาสปรับปรุงสูตรใหม่ด้วยการเพิ่มสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้ง P.Acne นำเข้าจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์ที่คว้ารางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลก และยังผสานคุณค่าด้วยสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก ที่เป็น Pre Biotic สุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ผิว (Ultimate Super Food For Skin Care) ที่ช่วยสร้างสมดุลผิว เพื่อผิวแข็งแรง พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ดังนั้น คุณสมบัติในการดูแลผิวก็จะเพิ่ใขึ้นอีก คือช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย คืนความมีชีวิตชีวาชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงสู่ผิวคุณ ผลัดเซลล์ผิว สิวยุบเร็ว สิวแห้งไว ลดรอยสิว ที่สำคัญคือเจ้ามาส์กตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบ Hypo-Allergenic คือ การทดสอบทางการแพทย์ ที่เป็นมาตรฐานสากล ซึ่งเป็นการทดสอบที่ถูกควบคุมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่างใกล้ชิด จึงรับประกันเรื่องของประสิทธิภาพในการจัดการปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน และสามารถเห็นผลได้จริง

รีวิวเซรั่มสิว จากผู้ใช้จริง

https://twitter.com/khunkhaiptk/status/1259389779944173569

https://twitter.com/____patong/status/1225421257237127168

BK ACNE CONCEALER 

เซรั่มสิว
ภาพจาก: http://wwwcreamshop.lnwshop.com/product/964/bk-acne-03-

         ไม่เพียงแค่เซรั่มสิว หรือมาส์กสิวเท่านั้นที่กำจัดปัญหาบนผิวหน้าของเราได้ แต่ล้ำลึกกว่านั้นอีกก็คือ คอนซีลเลอร์เนื้อครีม ซึ่งทางแบรนด์ได้คำนึงถึงการแต่งหน้าของสาว ๆ อย่างเราที่ขาดคอนซีลเลอร์ไม่ได้ไหนจะต้องใช้ปกปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำต่าง ๆ แต่เพราะเป็นอะไรที่ค่อนข้างหนักหน้าดังนั้นก็อาจเกิดปัญหาอุดตัน ตามมาด้วยสิวเม็ดโต ๆ ให้เราต้องมากลุ้มใจอีก ยิ่งกลบสิวก็ยิ่งอักเสบ ถ้าอย่างนั้นลองมาใช้คอนซีลเลอร์ของ BK ที่ผลิตมาเพื่อเอาใจคนเป็นสิว เนื้อเกลี่ยง่าย ปกปิดดีเยี่ยม ช่วยอำพลางจุดด่างดำดำต่าง ๆ บนใบหน้าของเราได้อย่างเรียบเนียนแลดูธรรมชาติ และยังช่วยไม่ให้เราเป็นสิวซ้ำอีกในคอนซีลเลอร์ตัวนี้ได้รับสารสกัดสำคัญจากพืช 9 ชนิด “Anti-inflammatory” ที่นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดการอักเสบของผิวที่เป็นสิว ช่วยให้สิวยุบตัวลงเร็วขึ้น รอยคล้ำ รอยดำ รอยแดง จากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้น เพื่อผิวไร้สิว    ดูอ่อนกว่าวัย ล้ำไปกว่านั้นคือทางแบรนด์ได้คำนึงถึงเรื่องหัวแปลงที่เป็นแหล่งสะสมสิ่งสกปรกได้ง่ายจึงได้ออกแบบให้เป็นคอนซีลเลอร์แบบปลายปากกาซิลิโคน ที่ทั้งเบา ควบคุมง่าย ถนัดมือ ช่วยให้ใช้แต้มตามจุดต่าง ๆ เพื่อปกปิดได้ง่าย ๆ ทาแล้วไม่อุดตันรูขุมขน ปกปิดผิวได้ดี ลดการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบ เรียบเนียนกลมกลืนกับผิว มีให้เลือก 2 เฉดสี เนื้อแมทช์ เหมาะกับสีผิวคนไทย เบอร์ 02 สำหรับผิวโทนสว่าง เบอร์ 03 สำหรับผิวโทนเข้ม

รีวิวเซรั่มสิวBKจากผู้ใช้จริง

https://twitter.com/1m63cm__/status/1285513971701702656

https://twitter.com/khunkhaiptk/status/1241611456212156417

เซรั่มสิว BK ACNE BB SUNSCREEN

เซรั่มสิว
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/39810416

        เหนือกว่าคอนซีลเลอร์ในการปกปิดรอยสิวไปอีก ก็ต้องยกให้กับกันแดดเนื้อ BB ของทางเแบรนด์ BK เรียกได้ว่าโดนใจคนเป็นสิวไปอีก เพราะว่ารองพื้นก็เป็นส่วนสำคัญมากที่เราต้องลงทุกครั้งก่อนแต่งหน้า ซึ่งมันตอบโจทย์คนเป็นสิวที่มักจะเป็นสิวอักเสบจากการที่รองพื้นไปอุดตันใต้ผิวหนัง ไหนจะต้องทาครีมกันแดดก่อนลงรองพื้นอีก แต่ตัวนี้คือดีมากเพราะเป็นบีบีที่ทำหน้าที่เป็นรองพื้น แล้วยังผสมสารกันแดดประสิทธิภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นมาอีกเรียกได้ว่าซื้อหนึ่งได้ถึงสอง ตัวบีบีสามารถทาแล้วปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB จากแสงแดด ไม่เท่านั้นยังสามารถปกป้องจากรังสี IR ที่มาจากจอคอมพิวเตอร์ได้ด้วย เข้าขั้นล้ำสุด ๆ  โดยมี SPF 50+ PA++++ 

     ในส่วนของคุณสมบัติพิเศษก็คือ Anti Inflammatory Complex ที่ช่วยให้รอยคล้ำและ รอยแดงจากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้น ผสานคุณค่า Pollu Shield ที่เสมือนเป็น Second Skin ช่วยปกป้องผิวจาก มลภาวะ ที่ผิวต้องเผชิญระหว่างวัน รวมถึง Sunsmart UVC-E ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดได้อย่างทันท่วงที และมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนซ์ ปรนนิบัติผิวให้ดูอ่อนเยาว์ โดยตัวบีบีนี้ได้ผ่านการทดสอบ Dermatologically Non-Irritating จากสถาบันด้านผิวหนังชั้นนำในยุโรปมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ภาพรวมของเซรั่มลดสิว และผลิตภัณฑ์ของ BK เป็นยังไง

          จากที่เราได้บรรยายมานี้ก็น่าจะพอทำให้คนที่เป็นสิวมองภาพออกว่าทางแบรนด์ได้พยายามที่จะผลิตทั้งเซรั่มสิว มาส์กเพื่อคนเป็นสิว คอนซีลเลอร์ลดสิว BB ลดการเกิดสิว อะไรมันจะมาตอบโจทย์ชีวิตสิว ๆ ของเราขนาดนี้ เพราะเรื่องปัญหาสิวมันหลีกเลี่ยงได้ยาก การป้องกันจึงสำคัญ แล้วถ้าเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถนอมผิวหน้าของเราแบบนี้มันก็จะช่วยยับยั้งต้นเหตุของการเกิดสิวได้ และยังได้รับการปกปิด บำรุง ป้องกันไปในตัวอีก คือจะไม่ชื่นชมเขาหน่อยก็น่าน้อยใจอยู่ เพราะเขาทำมาดีจริง ๆ ยังไม่หมดเท่านี้นะ เพราะหลัง ๆ มาทางแบรนด์ก็ยังได้ผลิตเจลผลัดเซลล์ผิว แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว รวมทัั้งเอสเซนส์สำหรับฟื้นฟูหน้าที่มีปัญหาสิวอีก คือดีงามมากกกก แนะนำให้ลองเข้าไปดูในเว็บของบีเคได้ เป็นโลกของคนเป็นสิวมาก ใครสนใจอยากจะไปลองซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาใช้ ไปเลยจ่ะมีขายตามเซเว่น เป็นราคาถูกมากแค่ 49 บาท คอนซีลเลอร์ประมาณ 299 บาท  รีบไปตำ!!

สกินแคร์Latest articles in the category