#8 เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อความขาวกระจ่างใสออร่าจับ

#8 เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อความขาวกระจ่างใสออร่าจับ

ผิวขาวกระจ่างใสเพิ่มออร่าให้ใบหน้าแต่ไกล

การที่มีผิวหน้าที่เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส คงเป็นฝันของใครหลายคนเพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ผิวของเรามีความเนียน ความขาว ความใส ออร่าก็จะกระจายออกมาวิงค์ๆแต่ไกล ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา ซึ่งวิธีกาารบำรุงผิวให้หน้าขาวกระจ่างใสนั้นก็ต้องจัดเต็มกันด้วยสกินแคร์ตัวเด็ดกันสักหน่อย โดยเฉพาะ”เซรั่มสูตรบำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใส”

และวันนี้เว็บไซต์ของเราขอมาแนะนำเซรั่มสูตรบำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใสตัวท็อป ตัวปังตัวเด็ด ของมันต้องมี ไม่มีเดี๋ยวคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง!

#8 เซรั่มสูตรบำรุงผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ

 

1. เซรั่มบำรุงหน้าขาวใสจากแบรนด์ GARNIER LIGHT COMPLETE Vitamin C
เซรั่มบำรุงผิวหน้าขาวหกระจ่างใส

เปิดไปเว็บไซต์ความงามเว็บไหนๆก็ต้องเจอกับเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสตัวนี้อย่างแน่นอนเพราะเขายืนหนึ่งในเรื่องความขาวแถมราคายังเป็นมิตรเข้าถึงทุกกลุ่มวัย มาพร้อมคุณภาพที่อัดแน่นด้วยวิตามินซีกว่า 30 เท่า เห็นผลชัดๆกันไปเลย

ปริมาณ   30 มล
ราคา   399 บาท

สรุปว่าเห็นผลจริงนะคะ
ผึ้งคงไปซื้อมาลองใช้ต่อไปค่ะ สำหรับโปรแกรม 3 วัน จากการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและควาหมองคล้ำได้เร็วสุดๆ ส่วนตัวคิดว่าไวท์เทนนิ่งที่มีเห็นขายกันเต็มท้องตลาดในราคาที่ใกล้เคียงหรือเท่ากันนัน ยังไม่คิดว่ามีตัวไหนเห็นผลลัพธ์ได้จริงและเร็วแบบนี้ ใช้แล้วรู้สึกโอเค ไม่รู้สึกเหนอะหนะหน้า ผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีคือผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นนิดนึงหลังทาเซรั่มครีม จุดด่างดำจางลงจริงถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้หายวับไปเลยในเวลาสามวัน แต่ถ้าใช้ต่อเนื่องซัก1-2สัปดาห์ ผึ้งว่าจุดด่างดำหายไปแน่นอน เลิฟเลยค่ะ <3
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวส่วนบุคคลนะคะ อาจได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันออกไป ต้องลองใช้ดูค่ะ**

รีวิวจาก Pantip : คุณสมาชิกหมายเลข 3376526 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2. เซรั่มบำรุงหน้าขาวใสจากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY PURE VITAMIN C10
เซรั่มเซ รั่ ม บํา รุ ง หน้า ขาว ใส

เซรั่มบำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้นกว่า 10 ตัวส่งตรงจากแบรนด์ฝรั่งเศส แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิวแบบเวชสำอางรับรองไม่มีอาการแพ้ระคายเคืองแน่นอน

ปริมาณ  30 มล
ราคา 1,350  บาท
3. เซรั่มบำรุงหน้าขาวใสจากแบรนด์ Boots Vitamin C skin Smoothing Serum
เซ รั่ ม บํา รุ ง หน้า ขาว ใส

เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อความขาวกระจ่างใสแบรนด์ดังจากร้านขายยาสุดปังอย่างบูธ ซึ่งเซรั่มตัวนี้แตกต่างจากเซรั่มตัวอื่นๆตรงที่เป็นแบบสเปรย์ ฉีดฟุดฟิมนิดหน่อยก็กระจายทั่วหน้า บำรุงอย่างจัดเต็ม

ปริมาณ   30 มล
ราคา   279 บาท

เราว่าก็โอเคนะคะ ซึมเร็วดี เหมาะกับวันที่อยากบำรุงวันธรรมดาทั่วไปค่ะ
แต่ถ้าช่วงไหนหน้าหมองจริงๆ อาจจะเอาไม่อยู่ ต้องใช้เซรั่มเข้มข้นหน่อย
อย่างพวกไฮยาลูรอนเพียวๆ หรือ dr.spiller ที่เป็นแอมพูลขวดๆ อันนั้นแก้หน้าหมองได้ดีกว่าค่ะ

รีวิวจาก Pantip  : คุณ สมาชิกหมายเลข 5827036   คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ไม่ค่อยชอบกลิ่นค่ะ มันส้มแบบแสบจมูกยังไงไม่รู้
ใช้แรกๆขาวขึ้นนิดนึง แต่ใช้ไปเรื่อยๆ ไม่มีผลอะไรแล้วค่ะ
รูขุมขนช่วยนิดหน่อย
ใช้แล้วตื่นมาหน้ามันมาก
ราคาถูกดีค่ะ ยิ่งซื้อช่วงโปรโมชั่นของ Boots

รีวิวจาก Vanilla   : คุณ Chester  คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

4. เซรั่มบำรุงหน้าขาวใสจากแบรนด์ Clarins Double Serum
เซ รั่ ม บํา รุ ง หน้า ขาว ใส

เซรั่มตัวนี้จริงๆแล้วคุณสมบัติสรรพคุณหลักๆของเขาคือช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย แต่ในส่วนของสรรพคุณเสริมคือข่วยเรื่องลดจุดด่างดำและนั่นทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและแน่นอนได้รับการการันตีจากบล็อกเกอร์ต่างๆมากมาย และในขณะที่เซรั่มตัวนี้มาในรูปแบบ oil แต่เป็นการผสานกันระหว่างการทำงานของน้ำและน้ำมันทำให้ได้ซึ่งเนื้อที่มันแบบละเอียดไม่เยิ้มหยดย้อยแต่กลับเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

ปริมาณ   50 มล
ราคา   4,410 บาท

ขวดที่ 2 แล้วค่ะ ใช้แล้วชอบมาก คู่กับเอสเต้คือเริ่ช ผิวอิ่มใส เค้าจะเป็นเนื้อออยส์ กับน้ำไม่เหนอะหนะ แต่เท็กเจอร์ของเค้าครีมเซรัมทั่วไปไม่เหมือนแน่นอนค่ะ คือมันดีมาก ใครผิวแห้ง จัดเลย เอาอยู่ #แพงแต่ดี #ใช้วนไปค่ะ

รีวิวจาก Vanilla  : คุณ Mmmitty  คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ตอนแรกได้เซรั่มตัวนี้มาเป็นขนาดทดลอง เก็บไว้นานมากไม่ได้ใช้เลยส่วนตัวอยู่ญี่ปุ่นนะคะแล้วอากาศที่นี่แห้งมาก คือพอมาลองตัวนี้หน้าดีขึ้นมาก ชุ่มชื้นไม่แห้งเหมือนเดิม หน้าที่เคยดำกว่าคอดูขาวขึ้นนิดหน่อย ปลื้มมากเลยไปซื้อขนาดจริงในเคาท์เตอร์มา ถึงแม้ว่าที่ญี่ปุ่นราคาจะค่อนข้างแรงก็เถอะ รีวิวจากคุณ Oshinpala   คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

5. เซรั่มบำรุงหน้าขาวใสจากแบรนด์ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum
เซ รั่ ม บํา รุ ง หน้า ขาว ใส

เซรั่มตัวดังจากแบรนด์สัญชาติไทยที๋โด่งดังในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เซรั่มตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวมันหรือผิวแห้งก็ใช้ได้ มาพร้อมกับส่วนผสมอัดแน่นจากสารสกัดจากวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 100% บำรุงผิวอย่างล้ำลึกทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสมีออร่า

ปริมาณ   30 มล
ราคา   671 บาท

หน้าหมองผิวเสีย จัดตัวนี้มาลองใช้ SerumผิวใสของOP เห็นหลายคนรีวิวว่าดีงาม อ่านส่วนผสม กับคุณสมบัติแล้วเริดนะ ผิวใสขึ้นจริงๆนะ ทาทั้งหน้าและคอเลยจุดด่างดำลดเลือนลง สีผิวดูสม่ำเสมอ
เป็นเนื้อเซรั่มสีใส กลิ่นหอมอ่อนๆ เซรั่มซึมไว เหมือนเป็นน้ำมันแต่ไม่มันนะ ทาแล้วจะลื่นๆ รู้สึกผิวเนียนเรียบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
แต่ราคาแอบแรงไปหน่อย ใช้ได้ประมาณ 3 เดือนต่อขวด

รีวิวจาก Vanilla : คุณ Natchi   คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

พอทาลงผิวรู้สึกผิวลื่นนุ่มๆ เหมือนกำมะหยี่เลยค่ะ  แต่จะให้ความรู้สึกยิบๆ นิดๆ ที่ผิวหน้าเล็กน้อย วันแรกที่ใช้จะยังไม่เห็นผลสักเท่าไหร่ พอใช้ไปสัก 3 วัน หน้าก็เริ่มดูใสนิดๆ แต่ไม่ได้ใสมากค่ะ แต่ตัวนี้น่าจะเหมาะกับคนที่มีผิวมันหรือผิวผสมมากกว่าค่ะ รู้สึกว่าเค้าจะไม่ได้ให้ความชุ่มชื่นสักเท่าไหร่ค่ะ เนื่องจากติ๊กเป็นคนที่มีผิวหน้าแห้งมาก แต่เรื่องความกระจ่างใสอาจจะต้องใช้เวลานิดนะคะ เพราะเค้าทำจากสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ โดยรวมการใช้ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด ไม่ทำให้หน้าบาง แต่เวลาใช้ควรทาครีมกันแดดเสมอเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากค่ะสุดค่ะ

รีวิวจาก Pantip : คุณ Pinyapattig   คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

6. เซรั่มบำรุงหน้าขาวใสจากแบรนด์ Kiehl`s Clearly Corrective Dark Spot Solution
เซ รั่ ม บํา รุ ง หน้า ขาว ใส

เซรั่มบำรุงผิวและจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงอย่างล้ำลีก เนื้อเซรั่มสีใสสกัดจากส่วนผสมชั้นดี ใครที่มีผิวหน้าไม่กระจ่างใสเต็มไปด้วยจุดด่างดำ ลองเซรั่มตัวนี้ดูรับรองว่าผิวหน้าของคุณจะกลับมาขาวกระจ่างใสไร้ซึ่งรอยใดใด

ปริมาณ   30 มล
ราคา   2,700 บาท

ตำตามคำล่ำลืออีกแล้ว ด้วยราคาที่สูงมากเลยไปหาขนาดทดลองมาก่อนเห้ยรอยดำจางลงนะไม่คิดไปเอง เลยตัดสินใจซื้อไซต์จริงมา แต่หน้าส่วนอื่นไม่ขาวขึ้นนะ แต่รอยดำมันจางลงจริงๆ ก็งงๆ หลังๆกลัวเปลืองเลยแค้มไปแค่เฉาพบริเวณจุดแทน

รีวิวจาก Vanilla : คุณ msnidt   คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

-ลดจุดด่างดำได้ดีมากกกกก แต่นานหน่อยประมาณ 1เดือนขึ้นไปถึงจะเห็นผลค่ะ
-เรื่องผิวขาว ไม่ขาวขึ้นนะคะ แค่มันลดจุดด่างดำเท่านั้น
-ซึมง่ายค่ะ ไม่มีกลิ่น Free alcohol Free paraben ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เราแพ้มาทุกอย่าง แต่ไม่แพ้เซรั่มตัวนี้
ใช้มา 3 เดือนแล้วค่ะ

รีวิวจาก vanilla : คุณ Nichanichapat   คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

7. เซรั่มบำรุงหน้าขาวใสจากแบรนด์ it’s Skin Power 10 Formula VC Effector 
เซ รั่ ม บํา รุ ง หน้า ขาว ใส

เซรั่มบำรุงผิวเพื่อความขาวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ ส่งตรงจากแดนกิมจิ อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้พร้อมวิตามินซีแบบจัดเต็ม กลิ่นหอมละมุนเหมาะกับสาวๆ ลองแล้วรับรองว่าจะติดใจ

ปริมาณ   30 มล
ราคา   690 บาท

ใช้ตัวนี้แล้วหน้าใสขึ้นค่ะ พวกรอยสิวก็ดูจางลง แต่คิดว่าเป็นเซรั่มที่เนื้อข้นไปเพราะทาตอนกลางวันแล้วเยิ้มมากค่ะ ใช้ได้แค่ตอนกลางคืน ส่วนตัวใช้แล้วไม่ได้แพ้ แต่รับรู้ได้ว่ามีการใส่น้ำหอมแน่นอนเพราะมีกลิ่นหอมมากๆรีวิวจาก Vanilla  : คุณ Bs_Fantasy  คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

เป็นคนมีปํญหาสิวเยอะค่ะ หน้าเป็นหลุมเป็นรูขุมขนกว้าง เป็นผด โอ้ยยยย เยอะ เจ็บมากค่ะ รักษาตามคลีนิกทั้งดังไม่ดัง หมดเงินหลายหมื่นตั้งแต่สมัยมัธยมต้นจนจบมหาลัย ไม่หายซักที หาสกินแคร์ตัวโดนๆ ไม่เจอซักที  ตัวนี้ ให้ 10/10 ไปเลยคะ

รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 2075188  คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

8. เซรั่มบำรุงหน้าขาวใสจากแบรนด์ Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum
เซ รั่ ม บํา รุ ง หน้า ขาว ใส

จุดบกพร่องไหนๆบนใบหน้า ไม่ว่าจะรอยดำรอยแดง เอาอยู่ทุกจุดกับเซรั่มบำรุงผิวหน้าขาวใสจากคิ้วท์เพรส เพราะเขามีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้ยมาถึง 10% ในขวดนี้ เข้มข้นกันแบบจุกๆขนาดนี้ถ้าไม่ขาวก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว

ปริมาณ   30 มล
ราคา   499 บาท

สำหรับเมย์จะเห็นผลจริงๆ ก็หลังจากใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ   เวลาเราส่องกระจกทุกวันก็อาจจะไม่ค่อยสังเกต  แต่มันก็จะมีช่วงนึงที่ส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าทำไมหน้าดูสดใสจัง  ทำไมไม่เหมือนคนนอนน้อย 55555  ที่เห็นชัดๆ เลยก็คือความจ่างใสของผิวค่ะ  ดูมีน้ำมีนวลไม่หมอง  คือผิวมันไม่ได้ขาวขึ้นนะ  แต่ผิวมันดูมีออร่าขึ้น 555  เค้าสามารถลดรอยดำจากสิวได้นิดนึงนะคะ  แบบทำให้จางลงได้นิดหน่อย  ไม่ถึงกับทำให้รอยหายไปเลย (อันนั้นใช้ตัวลดรอยสิวโดยเฉพาะดีกว่าเนาะ)   ที่สำคัญคือผิวแพ้ง่ายแบบใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลยทุกตัวค่ะ  ผิวไม่แสบไม่แดงไม่ร้อนไม่อะไรเลย  กราบงามๆ ค่ะ 55555  ขอบอกว่าทั้ง 3 ตัวนี้ถ้าซื้อเป็นเซ็ตก็ประมาณพันนิดๆ  แต่เค้ามีโปร Special Set ด้วยน้า  ลองไปหาดูกันได้จ้าา

รีวิวจาก Jeban  : คุณ MayPannapat   คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ข้อดี

  1. นางใช้วิตามินซีเข้มข้น 10% จริง แถมยังคงประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีแคปซูลนาโน
  2. เห็นความแตกต่างตั้งแต่ 7 วันแรกในเรื่องของความชุ่มชื้น ส่วนเรื่องรอยสิวและความยืดหยุ่นของผิวเทพสัมผัสได้ใน 14 วัน
  3. ถือว่าเป็นสินค้าที่ถูกและดีเมื่อเทียบกับ vit c ตัวอื่นๆตามท้องตลาดนะ ไม่แรงและไม่น้อยจนเกินไป กลางๆ ผิวบอบบางอย่างเทพยังใช้ได้
  4. ปรับโฉมใหม่ เป็นขวดปั๊มสูญญากาศ ซึ่งจะสามารถคงคุณภาพของ vitamin c ได้ดียิ่งขึ้น และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวนั่นเอง
  5. ราคาย่อมเยาว์ สามารถเข้าถึงได้ทั้งนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงาน

รีวิวจาก thepskincrew    คลิกอ่านรีวิวเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสฉบับเต็มได้ที่นี่ 

สรุปเซรั่มบำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ

เซรั่มที่เราได้นำเสนอไปทั้ง 8 ตัวนั้นภาพรวมจะเห็นได้ว่าช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงต่างๆบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีที่มีฤทธิ์ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส และแต่ละแบรนด์จะถูกใจใครบ้างก็แล้วแต่กำลังทรัพย์และความชอบส่วนบุคคลกันเลย ถ้าถูกใจก็เลือกซื้อเลือกหากันผ่านออนไลน์ตามลิงค์ที่เราแปะไว้ให้ได้เลยจ้า

สกินแคร์Latest articles in the category