เซรั่มวิตซีสารสกัดดี ๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ขาวสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มวิตซีสารสกัดดี ๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ขาวสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ

          เซรั่มบำรุงผิวขาวกระจ่างใส

 

เซรั่มวิตซี
ภาพจาก: https://www.cosmenet.in.th/community/35/30225

        ในปัจจุบันมีเซรั่มมากมายที่ใช่สารสกัดสำคัญอย่าง วิตามินซี เนื่องจากเป็นสารสกัดที่หาได้ง่ายและยังเป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยดูแลผิวพรรณของเราได้อย่างดี ยิ่งใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวมัน รูขุมขนไม่กระชับซึ่งเป็นต้นตอให้เกิดสิวอักเสบ สิวผด สิวเสี้ยน โดยวันนี้เราได้มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่างเซรั่มวิตซีของ Ustar ที่เราจะเห็นขายในรูปแบบซองตาม 7 Eleven วันนี้เราจะเอาเซรั่มวิตซีตัวนี้ขึ้นมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักถึงคุณสมบัติสำคัญในการดูแลผิวหน้า ว่ามีอะไรดีให้เราต้องไปซื้อมาลองใช้

 เซรั่มวิตซีการันตีว่าถูก และดีจริง

เซรั่มวิตซี
ภาพจาก: https://www.cosmenet.in.th/community/35/30225

        สำหรับผลิตภัณฑ์ยูสตาร์ วิตซี  พอร์ มินิไมซิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ได้สารสกัดจากวิตามินซีอีกตัวหนึ่งที่เราสามารถหาซื้อในรูปแบบซองได้ง่าย ๆ ตามร้านค้า 7 Eleven ซึ่งหลายคนที่เคยใช้ก็จะต้องทึ่งไปกับประสิทธิภาพของเซรั่มตัวนี้ เพราะถึงจะซองนิดเดียวแต่ก็ได้อัดแน่นไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซี (Ascorbyl Tetraisopalmitate) มากถึง 150,000 mcg.  ที่พร้อมจะซึมซาบเข้าสู้ผิวเพื่อกระชับรูขุมขน ปรนนิบัติผิวได้ตรงจุด ฟื้นบำรุงจากความหมองคล้ำสะสมผิวจึงแลดูกระจ่างใส

ส่วนประกอบของเซรั่มวิตซีและคุณสมบัติในการดูแลผิว

                สำหรับเซรั่มวิตซีของยูสตาร์ความพิเศษของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือส่วนประกอบหลัก ๆ อย่างที่เราได้บอกไปว่ามีวิตามินซีเข้มข้น 100% จึงมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้-ออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ ฟื้นบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ พร้อมสารบำรุงจากวิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี 3 และวิตามินบี 5 ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นวิตามินที่ใช้ในการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก และยังมีส่วนประกอบสำคัญอื่น ๆ รวมแล้วกว่า 6 ชนิดที่จะมาช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขน เหมาะกับคนที่มีรูขุมขนกว้างเป็นบ่อเกิดของปัญหาสิวผิวมัน หน้าไม่เรียบเนียน แล้วต้องการหาเซรั่มบำรุงที่ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ต้องบอกว่าเซรั่มวิตซีตัวนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ใครที่หน้าอ่อนแอแพ้ง่ายแต่อยากเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีแนะนำว่าให้เริ่มจากเจ้าเซรั่มตัวนี้ก่อนได้เลย

วิธีใช้เซรั่มวิตซีให้หน้ากลับมาดี กลับมาปัง

เซรั่มวิตซี
ภาพจาก: https://static.wixstatic.com/media/b92a35_6d8d779e6b0d47a891b656ae4a52575e~mv2_d_2048_1536_s_2.png/v1/fill/w_546,h_410/b92a35_6d8d779e6b0d47a891b656ae4a52575e~mv2_d_2048_1536_s_2.png

             สำหรับวิธีการใช้เซรั่มวิตซีขอบอกว่าง่ายกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก หลังจากที่เราล้างหน้า หรือทำความสะอาดหน้าของเราด้วยโทนเนอร์เรียบร้อย เคลียร์หน้าพร้อมรับคุณค่าดี ๆ จากวิตซีก็ให้ลงเซรั่มตัวนี้ก่อนลงครีม หรือลงมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวอื่น ๆ โดยให้ทาบริเวณผิวหน้าและลำคอให้ทั่ว ๆ นวด หรือตบเบา ๆ เพื่อให้เนื้อของเซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ทิ้งไว้ประมาณ 1 – 2 นาทีแล้วค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่นตาม แนะนำว่าให้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกเช้าและเย็นเป็นประจำรับรองว่าเห็นผลชัดเจน รูขุมขนกระชับขึ้นทันตาเห็น ทุกคนต้องทึ่งกับผลลัพธ์

ใช้แล้วดี ใช้แล้วปังแนะนำเซรั่มวิตซีรูปแบบขวด

เซรั่มวิตซี
ภาพจาก: https://twitter.com/ustar_cosmetics

         เชื่อว่าใครที่ได้รู้เกี่ยวกับคุณสมบัติต่าง ๆ ของเซรั่มวิตซีตัวนี้ไปแล้วก็อาจจะเกิดข้อสงสัยว่าถ้าดีขนาดนี้ทำไมมีแต่แบบเป็นซอง จริง ๆ แล้วทางแบรนด์ยูสตาร์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เซรั่มตัวนี้ในรูปแบบซองเพื่อให้คนได้พกพาง่าย และเป็นการทดลองใช้ก่อนซึ่งจะมีปริมาณแค่ซองละ 8 กรัม ราคาประมาณ 49 บาท แต่จริง ๆ ก็มีเป็นรูปแบบขวดซึ่งก็ยังคงไว้ด้วยความเข้มข้นด้วยอนุพันธ์วิตามินซี 150,000 mcg แต่ก็จะมีส่วนผสมอื่น ๆ เข้ามาอีกอย่างเช่น Gluta-Arbutin Complex จากญี่ปุ่นหรือ White Mulberry Extract ที่จะมาทำหน้าที่ปรับสีผิวของเราให้ขาว เนียน กระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขน และควบคุมความมันด้วย Lentil Seed, Mushroom และ Cactus Extract  ปราศจากสารอันตรายทุกชนิด ปริมาณ 50 กรัมในราคา 590 บาทแต่พิเศษสุดคือใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของทางยูสตาร์ได้เพราะตอนนี้มีส่วนลดเหลือแค่ขวดละ 350 บาทเท่านั้น รับรองว่าต้องถูกใจสายวิตซีอย่างแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

        สำหรับตัวเซรั่ม แจนแนะนำว่า ทาก่อนนอน จะเห็นเหมาะกว่านะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มวิตซีเข้มข้น ไม่เหมาะกับทาช่วงเช้าเท่าไหร่ หลังลองใช้ก็รู้สึกว่า เค้าควรทำแบบขวดใหญ่มาด้วย เพราะชอบมาก ได้เรื่องหน้าใสขึ้นจริง แบบค่อยๆ ใสขึ้น แถมผิวนุ่มชุ่มชื้นกำลังดีด้วย คนผิวมัน หรือคนที่ไม่ชอบสกินแคร์เหนอะหนะผิว แจนว่าอันนี้โอเคมากความรู้สึกหลังใช้ ให้คะแนนที่ 9.5/10 คะแนน                                                                                            รีวิวจาก JanniesDay อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
         ชอบความรู้สึกสัมผัสแรกที่ทาลงบนผิว มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย เย็นสบาย…บางเบา ซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้เป็นประจำจะพบว่าผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อเอานิ้วลูบดูจะรู้สึกถึงความนุ่มลื่น รูขุมขนเล็กลง และแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยค่ะ                                                                                                                            รีวิวจาก Baifarm อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

 

สกินแคร์Latest articles in the category