#4 สกินแคร์ที่เหล่าคุณผู้ชายควรมีไว้ครอบครอง

#4 สกินแคร์ที่เหล่าคุณผู้ชายควรมีไว้ครอบครอง

#4 สกินแคร์ที่เหล่าคุณผู้ชายควรมีไว้ครอบครอง

สกินแคร์ผู้ชายสกินแคร์ผู้ชาย สกินแคร์ผู้ชาย  สกินแคร์ผู้ชาย

ขอบคุณรูปภาพจาก central

การดูแลผิวหน้าทุกวันนี้ไม่เพียงแต่ท่านสุภาพสตรีแต่ท่านชายทุกวันนี้ก็ต้องดูแลผิวหน้าช่นกันเนื่องจากมลภาวะ และแสงแดด หน้าที่การงานหรือปัจจัยต่าง ๆ นอกเหนือจากนี้ บอกก่อนเลยว่าท่านชายหลายคนอาจจะคิดว่ามันไม่จำเป็น บอกเลยว่าถ้าคิดเช่นนั้นเป็นการคิดผิดเลย การดูแลผิวนั้นช่วยในเรื่องต่าง ๆ ได้หลายยอย่างทั้งแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ริ้วรอยและความล้าของผิว ดังนั้นวันนี้เรามีสกินแคร์ผู้ชายที่เหมาะกับท่านชายมาแนะนำให้ทั้งสุภาพสตรีที่หาข้อมูลในการดูแลเหล่าคนรู้ใจของคุณหรือท่านชายที่ต้องการรู้จักสกินแคร์ผู้ชายมาให้ได้รู้กัน

สกินแคร์ผู้ชายตัวที่ 1 FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM

FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM
สกินแคร์ผู้ชาย

สกินแคร์ผู้ชายที่เหมาะกับท่านชายทั้งหลาย ท่านชายคนไหนที่มีปัญหาริ้วรอยและผิวหน้าหย่อนคล้อย แนะนำ FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM เซรั่มขจัดปัญหาที่ช่วยลดรอยตีนกาทั้งหลายให้ดูตื้นขึ้น

ปริมาณ 50ml
ราคา 3500THB
เหมาะกับผิว ทุกสภาพผิว
คณสมบัติ ลดเลือนริ้วรอย
รีวิว
เซรั่มตัวนี้ถือว่าดีมากเลยครับผมใช้มา 1 สัปดาห์เห็นอย่างได้ชัดเลยว่าผิวหน้าดูกระชับและริ้วรอยลดน้อยลงมากและหน้าก็ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นถือว่าดีมากเลยครับ ขอบคุณรีวิวจาก Biothem : คุณ Paradon อ่านรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่นี่ 

สกินแคร์ผู้ชายตัวที่ 2  SK-II Men Facial Treatment Essence

SK-II Men Facial Treatment Essence
สกินแคร์ผู้ชาย

สกินแคร์สำหรับผู้ชายตัวนี้ของ SK-II Men Facial Treatment Essence ซึ่งมี Pitera เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่จำเป็นในการเพิ่มความชุ่มชื่นและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของท่านชาย นอกจากนั้นยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวของเหล่าคุณท่านชายให้ดีมากยิ่งขึ้น ใครที่มีปัญหาหน้ามันตัวนี้ก็เอาอยู่

ปริมาณ 160ml
ราคา 5700THB
เหมาะกับผิว ผิวหน้ามัน
คุณสมบัติ เพิ่มความชุ่มชื่นและลดความมันของใบหน้า
รีวิว
หลังจากตามหา Serum ต่างๆนานา มานานก็พบอันนี้ที่รู้สึกเหมาะสมกับผู้ชายหน้าด้านๆอย่างผม ทำให้หน้านุ่ม หนุ่มขึ้นเยอะเลย ความหมองคล้ำลดลง ที่สำคัญผิวหน้าดูละเอียดขึ้น กระชับขึ้น หลังจากใช้ไปสัก สองสัปดาห์นะ อันนี้คือความรู้สึกส่วนตัวนะครับ ต้องรอใช้ไปสักระยะ
(ปล.ซื้อขนาดทดลองมาใช้ครับ ขวด 30 ml.)  ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla : คุณ KUNKONG อ่านรีวิวเต็มได้ที่นี่

สกินแคร์ผู้ชายตัวที่ 3 LANEIGE HOMME ACTIVE WATER

LANEIGE HOMME ACTIVE WATER
สกินแคร์ผู้ชาย

ท่านชายคนไหนที่มีปัญหากับผิวแห้งตัวนี้จะตอบโจทย์มากเพราะตัว LANEIGE HOMME ACTIVE WATER สกินแคร์ผู้ชายตัวนี้จะช่วยให้ความชุ่นชื่นของผิวหน้าคุณให้เปล่งปลั่งช่ำน้ำ รู้สึกได้ทันทียามเมื่อใช้เสร็จจะรู้สึกสดชื่น อิ่มน้ำ

ปริมาณ ml
ราคา 1000THB
เหมาะกับผิว ผิวแห้ง/ผิวขาดน้ำ
คุณสมบัติ เพิ่มความชุ่มชื่นตลอทั้งวัน
รีวิว
เนื้อเบาบางมาก ชอบบ หน้าใส ชอบเอาของแฟนมาใช้ ข้อดี เนื้อเบาบาง ผิวกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้น ข้อเสีย ราคาแพง ขอบคุณรีวิวจาก Productnation : คุณ x อ่านรีวิวเต็มได้ที่นี่

สกินแคร์ผู้ชายตัวที่ 4 SHISEIDO Men Total Revitalizer Cream

SHISEIDO Men Total Revitalizer Cream
สกินแคร์ผู้ชาย

สกินแคร์ผู้ชายตัวนี้ที่เหมาะกับท่านชายที่มีผิวแห้งกร้านให้ผิวชุ่มชื่นและสำหรับคนที่ผิวหมองคล้ำจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ใครที่พักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอตัวนนี้จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดี

ปริมาณ ml
ราคา 3000THB
เหมาะกับผิว ผิวแห้งกร้าน
คุณสมบัติ เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้สุขภาพดี
รีวิว
ไม่ได้ช่วยอะไรมากเท่าไหร่ครับ ราคาแพงด้วย
ดีที่ไม่เหนอะ ไม่ระคายเคือง ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla : คุณ aboy77 อ่านรีวิวเต็มได้ที่นี่

สกินแคร์ที่เหล่าคุณผู้ชายควรมีไว้ครอบครอง

เป็นไงกันบ้างได้รู้แล้วใช่ไหมคะว่าตัวไหนเป็นยังไงที่นี้ก็ไม่ต้องห่วงว่าสกินแคร์ผู้ชายที่ควรรู้มีตัวไหนบ้างแต่ละตัวเป็นไง เหมาะกับสภาพผิวแบบไหนบอกเลยว่าไม่ใช้วันนี้จะไปใช้วันไหนไม่ปังวันนี้คงไม่ได้แล้วเพราะงั้นต้องรีบหามามีไว้ในครอบครองกันเลยนะคะ ปิ้วปิ้ว

สกินแคร์Latest articles in the category