#4 ฮาดะลาโบะน้ำตบยืนหนึ่งของสกินแคร์ญี่ปุ่นที่ควรมีไว้ครอบครอง

#4 ฮาดะลาโบะน้ำตบยืนหนึ่งของสกินแคร์ญี่ปุ่นที่ควรมีไว้ครอบครอง

#4 ฮาดะลาโบะน้ำตบยืนหนึ่งของสกินแคร์ญี่ปุ่นที่ควรมีไว้ครอบครอง

 

สกินแคร์ญี่ปุ่น สกินแคร์ญี่ปุ่น สกินแคร์ญี่ปุ่น สกินแคร์ญี่ปุ่น

ขอบคุณรูปภาพจาก https://i.lnwfile.com/fw3hin.jpg

พูดถึงสกินแคร์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะไม่รู้จักฮาดะลาโบะ ซึ่งทางแบรนด์นี่เขาก็มีผลิตภัณฑ์เยอะแยะมากมายให้เหล่าคุณผู้หญิงผู้ชายได้เลือกใช้ แน่นอนว่าเจ้าขวดขาวเหลืองแดงน้ำเงินที่หลายคนอยากรู้นั้นหนีเจ้าน้ำตบฮาดะลาโบะ สกินแคร์ญี่ปุ่นที่ยืนหนึ่งเรื่องทำให้หน้าชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ขาดไปไม่ได้สำหรับเจ้าสินแคร์ญี่ปุ่นตัวนี้ใช่แล้ววันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักเจ้าน้ำตบฮาดะลาโบะสกินแคร์ยืนหนึ่งที่พวกท่านควรมีไว้ในครอบครองซึ่งแต่ละตัวก็มีหลากหลายสูตรหลาหลายส่วนผสม แต่ขึ้นชื่อว่าน้ำตบแล้วก็คิดใช่ไหมว่าทำไมต้องมีหลากหลายขนาดนี้สับสนงงงวยกันไปหมดแล้ว

เอาล่ะถ้าอยากรู้รามาแบไต๋ให้เห็รกันทั้งหมด #4 สูตรน้ำตบฮาดะลาโบะสกินแคร์ญี่ปุ่นยืนหนึ่งกันเลย

#4 น้ำตบฮาดะลาโบะสกินแคร์ญี่ปุ่นที่เราควรมีเป็นยังไงมาดูกัน

HADA LABO Arbutin Whitening Lotion
สกินแคร์ญี่ปุ่น

ฮาดะลาโบะสกินแคร์ญี่ปุ่นตัวนี้ช่วยในเรื่องการยับยั้งการสร้างสีผิว ช่วยลดในเรื่องของ ฝ้า กระ และตัวนี้เขามีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยทำให้ใบหน้ากระจ่างใส ขาวเปล่างปลั่งเป็นกระกายมากยิ่งขึ้น ใครที่มีใบหน้าหมองคล้ำ ตัวนี้จะช่วยในเรื่องนั้นแลช่วยให้ผิวมีน้ำมีนวลเนียนนุ่มชุ่มชื่น

ปริมาณ 170ml
ราคา 520THB
รีวิว
ผลิตภัณฑ์มีความชุ่มชื่นค่ะ
ลักษณะเหมือนน้ำ แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ
ทาแล้วเนียนมาก จากผิวแห้งๆ ดังรูป
ใช้แล้วผิวดูสุขภาพดี ผิวนุ่มขึ้น
ซึมเร็วเหมือนไม่ได้ทาเลยค่ะ
หาซื้อง่าย สามารถซื้อใช้ได้สะดวก
เหมาะสำหรับคนผิวแห้งค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ pangrakkuma อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
HADA LABO Anti-Aging Lotion
สกินแคร์ญี่ปุ่น

สกินแคร์ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นที่ช่วยสำหรับคนที่มีเรื่องริ้วรอย และบำรุงผิวได้ลึกมากยิ่งขึ้น ทำให้ซึบซับเข้าผิวได้อย่าง่ายดาย ตัวนี้จะไม่ระคายเคืองต่อผิวเพราปราศจากแอลกอฮอรืหรือสารที่ทำให้เกิดการแพ้ เหมาะกับคนที่มีอายุสักเล็กน้อยเพราะช่วยในเรื่องผิวเหี่ยวย่นอ่อนคล้อยด้วย

ปริมาณ 170ml
ราคา 620THB

รีวิว

#HadaLaboReview น้ำตบตัวนี้เหมาะสำหรับสาววัย 30 up++ ค่ะ เพราะเป็นสูตร Anti Aging เป็นขวดสีแดง ขนาดจับพอดีมือ
เนื้อสัมผัส – เป็นน้ำขุ่นๆใสๆ ไม่มีกลิ่น ทาแล้วลื่นๆผิว สักพักก็ซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดี เสมือนสร้างเกราะให้ผิวแข็งแรง ใช้แล้วตามด้วยครีมบำรุงผิวค่ะผลลัพธ์ -จากทดลองใช้ 1 เดือน ผิวหน้ากระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง หน้านุ่มเด้ง ตึงๆ ยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์ลงค่ะประทับใจน้ำตบ HadaLabo ค่ะ ลองใช้มาหลายตัวแล้ว อ่อนโยนและใช้ได้เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ Noo Nid อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
HADA LABO Hydating Lotion
สกินแคร์ญี่ปุ่น

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสกินแคร์ญี่ปุ่นตัวนี้จเหมาะกับผิวในเรื่องการแต่งหน้าคือใช้ตัวนี้เป็นตัวแรกในการเป็นพื้นฐานการลงรองพื้นจะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มช่ำ อิ่มน้ำด้วยน้ำตบที่อ่อนโยนและช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกก่อนการลงเครื่องสำอางในขั้นตอนต่อไป

ปริมาณ 170ml
ราคา 520THB

รีวิว

เป็นสูตรปรับสมดุลให้ผิวหน้าและเพิ่มความชุ่มชื้น ตั้งแต่ใช้มาหน้ายังไม่เคยลอกเลยค่ะ รู้สึกว่าหน้าอิ่มน้ำมากขึ้น หน้าใสมากขึ้น ตัวเนื้อสัมผัสเป็นน้ำสีใส มีความข้นนิดหน่อย ไม่ถึงกับเหลว ใช้แรกๆซึมไวมาก แต่หลังๆเริ่มซึมช้า อาจจะเป็นที่สภาพหน้าของเราเปลี่ยนรึป่าว 555555 แต่ก็เป็นอีกตัวนึงที่ติดใจค่ะ เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีมาก ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ กุลธิดา เข่งทรัพย์ อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
HADA LABO Premium Lotion
สกินแคร์ญี่ปุ่น

สกินแคร์ญี่ปุ่นเติมความชุ่มชื่นล้ำลึกใครที่มีผิวแห้งเสียตัวนี้จะเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าที่แห้งกร้านให้ฉ่ำน้ำอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นเพื่อกักเก็บน้ำให้ผิวเราแลดูอิ่มเอิบมีน้ำมีนวล ใครที่ผิวแห้งต้องมีตัวนี้

ปริมาณ 170ml
ราคา 580THB

รีวิว

เติมความชุ่มชื้นได้ดี ปกติเป็นคนนอนดึกเลยใช้ทุกคืนก่อนนอน ใช้ติดต่อกันมา2สัปดาห์เเล้ว รู้สึกได้ว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้น ตื่นมาหน้าไม่ดูโทรม และไม่แห้งแต่งหน้าก็ไม่พบปัญหาเป็นขุยเหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน ชอบมาก ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ littlew อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

สรุปแล้วน้ำตบฮาดะลาโบะสกินแคร์ญี่ปุ่นดียังไง

เป็นไงกันบ้างได้รู้จักสกินแคร์ญี่ปุ่นอย่างน้ำตบฮาดะลาโบะกันมากขึ้นแล้วใช่ไหม ต้องบอกเลยว่าของเขาขึ้นชื่อเรื่องผิวอิ่มน้ำ คงความชุ่มชื่นและอิ่มเอบกันไปเต็ม ๆ อยากมีผิวหน้าขาวใสสุขภาพดีอย่างคนญี่ปุ่นก็ต้องหาน้ำตบฮาดะลาโบะซึ่งเป็นสกินแคร์ญี่ปุ่นมาใช้กันแล้ววว บอกเลยว่าราคาและปริมาณช่างคุ้มค่ามาก ๆ พูดแล้วจะหาว่าอวยคือไม่ลองไม่รู้ของจริงเลยนะ รีบไปหามามีไว้ในครอบครองเสียเถอะจะหาวาไม่เตือน ปิ้วปิ้ว

สกินแคร์Latest articles in the category