รวม #5 สกินแคร์ลดรอยสิวที่แพงที่สุดมีดีอะไรทำไมแพง

รวม #5 สกินแคร์ลดรอยสิวที่แพงที่สุดมีดีอะไรทำไมแพง

รวม #5 สกินแคร์ลดรอยสิวที่แพงที่สุดมีดีอะไรทำไมแพง

สกินแคร์ลดรอยสิว สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว ส กิน แคร์ ลด รอย สิว

ขอบคุณรูปภาพจาก Konvy

สิ่งที่ช่วยให้ใบหน้าของหนุ่มสาวในยุคนี้กระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดั่งตื่นเช้ามาแล้วสวยหล่อเลยก็คงเป็นไปไม่ได้เนื่องจากทุกวันนี้แสงจากแดดแรงเอย มลภาวะบ้างเอย คือปัจจัยส่งเสริมผิวทุกวันนี้ช่างเปราะบางมากเลย แล้วสิ่งที่เราต่างไขว่คว้ามาประโคมผิวหน้าอย่างสกินแคร์นั้น ถ้าเทียบกับค่าแรงขั้นต่ำบ้านเราก็คือแพงมาก ๆ ที่เอื้อมถึงก็พอมี แต่วันนี้เรามีสกินแคร์ลดรอยสิวที่แพงหูฉีกมาแนะนำไว้ 5 ตัวแล้วเราจะเปรียบเทียบให้ดูต่อ ml

#5 สกินแคร์ลดรอยสิวที่แพงที่สุด

 

AHA.BHA.PHA 30 DAYS MIRACLE SERUM
สกินแคร์ลดรอยสิว

 AHA.BHA.PHA 30 DAYS MIRACLE SERUM ที่ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น ให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวช่ำน้ำแลสุขภาพดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ปริมาณ 50ml
ราคา 1090THB
รีวิว

ใครที่จะซื้อมาใช้แนะนำว่าให้ไปทำความเข้าใจเรื่อง BHA/AHA ก่อนนะครับว่ามันมีหน้าที่อะไรและให้ผลแบบไหน

บอกตามตรงตอนเห็นครั้งแรกผมคนนึงแหละที่ไม่กล้าใช้ เพราะอะไร ? เพราะว่าการที่เอาโทนเนอร์ที่มีสารผลัดเซลล์ผิวถึง 3 ตัวมาใช้ทุกวัน มันจะทำลาย Skin Barrier แล้วก็ถือว่าเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่มากเกินไป ในระยะยาวยิ่งทำให้เป็นสิว เพราะผิวระคายเคืองจากการผลัดเซลล์ผิวที่มากเกินไป ดูอย่างของ Paula Choice บีเฮชเอที่นิยมกันทั่วโลก ยังแนะนำให้ใช้แค่ 1 เวลาต่อวัน แต่นี้ให้ใช้ทั้งเช้าเย็น+สารผลัดเซลล์ผิวอีก 3 ตัว และคำเคลมที่สิวหายใน 28 วัน มันเป็นเรื่องปกติ เพราะเซลล์ผิวคนเราผลัดตัวเองประมาณทุกๆ 28 วันอยู่แล้ว

Liah yoo บล๊อกเกอร์สายสกินแคร์ชาวเกาหลี(เหมือนคุณปูเปบ้านเรา) ก็ไม่รู้แบรนด์นี้ แถมตอนเห็นส่วนประกอบ + คำเคลม พี่แกไม่ชอบใจเอาซะเลยที่แบรนด์เล่นกับลูกค้าด้วยกระแสความนิยมเรื่องผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ให้ข้อมูลที่มันถูกต้อง ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิก 864546 อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

 

ORIGINS Spot Remover™ Anti-Blemish Treatment Gel
สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่มีส่วนผสมอย่างสาหร่ายแดง (Red Algae) ช่วยให้ผิวที่ระคายเคืองลดลงและลดรอยแดงจากสิวนอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ลดอาการระคายเคืองและไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยในเรื่องทำให้สิวยุบลงและลดรอยสิวได้เป็นอย่างดีทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ 10ml
ราคา 850THB
รีวิว
ส่วนตัวแล้วชอบแต้มยาก่อนนอน เพราะรู้สึกว่ายาแต้มสิวจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น สิวยุบไว ไม่เป็นแผลลอก ใช้ดีในระดับนึง หักคะแนนตรงที่ราคาแรงงงงงงเกินไป ถ้าเทียบกับปริมาณ คงจะซื้อมาลองแค่ครั้งเดียวไม่น่าซื้ออีก ขอบคุณรีวิวจาก Sephora : คุณ Stamp อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
MEDCERA
สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว

SKINRx Lab MadeCera Cream (Re-turn) สารสกัดหลัก ๆ ของครีมคือส่วนประกอยสำคัญอย่างใบบัวบกซึ่งมีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบของผิวจากสิวได้ดีเยี่ยม และที่สำคัญคือช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเฟิร์มกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิว ลดสิว ลดรอยแดง จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลงสีผิวสม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

ปริมาณ 15ml
ราคา 500THB
รีวิว
Snail Truecica ตัวนี้ดังมากจริงๆ ค่ะ เห็นคนรีวิวเยอะ เราก็เป็นคนนึงที่มีปัญหาหลุมสิวแต่ยังไม่อยากไปทำเลเซอร์
ลังเลพอสมควรว่าจะใช้ตัวนี้ดีไหม เพราะเราเป็นพวกขี้แพ้ค่ะ ผิวแพ้ง่ายมาก T^T
แต่เห็นริวิวหลายคนว่าดี แล้วมาเจอกระทู้ของ จขกท อีก ต้องลองแล้วล่ะ 555+ ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิก 7607927 อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
KIEHL’S CC DARK SPOT SOLUTION 50ML
สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว

เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำและลดรอยแผลเป็นจากสิวลดลง และเผยผิวกระจ่างใส ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากเทคโนโลยีกระจายแสง

ปริมาณ 50ml
ราคา 3550THB
รีวิว
ตำตามคำล่ำลืออีกแล้ว ด้วยราคาที่สูงมากเลยไปหาขนาดทดลองมาก่อนเห้ยรอยดำจางลงนะไม่คิดไปเอง เลยตัดสินใจซื้อไซต์จริงมา แต่หน้าส่วนอื่นไม่ขาวขึ้นนะ แต่รอยดำมันจางลงจริงๆ ก็งงๆ หลังๆกลัวเปลืองเลยแค้มไปแค่เฉาพบริเวณจุดแทน  ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla : คุณ msnidt อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
KIEHL’S POWERFUL-STRENGTH LINE-REDUCING CONCENTRATE
ส กิน แคร์ ลด รอย สิว

เซรั่มลดริ้วรอยที่มีส่วนผสมของวิชามินซีเข้มข้นซึ่งเป็นที่ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนั้นยังช่วยในเรื่องลดริ้วรอยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้า นอกจากนี้ ผิวพรรณจะได้รับการปรับปรุงให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส

ปริมาณ 50ml
ราคา 4500THB
รีวิว
เอาจริงๆนะ เราว่าของเขาใช้ดีนะ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทำไมเนื้อสัมผัสเป็นแบบนั้น เราหาคำตอบมาให้ละ
เนื่องจากวิตามิน ซีดังกล่าวเข้าใช้ อนุพันธ์วิตามินซี เป็น L-Ascorbic Acid ซึ่งเป็นอนุพันธ์ที่ดูแลในเรื่องการสังเคราะห์ เนื้อเยื่อชั้น คอลลาเจน ได้เป็นอย่างดี แต่ข้อเสียคือ วิตามินซี อนุพันธ์นี้ ห้ามมีส่วนผสมของน้ำเป็นส่วนประกอบ มันจะเกิดการ Oxidation หรือ ว่าง่ายๆคือมันจะเสื่อมได้ง่าย เขาเลยไม่ใส่น้ำเป็นตัวทำละลาย แต่ในเป็น Cross Polymer ลงไปแทน เพื่อคงความเสถียรของวิตามินซีไว้ เนื้อสัมผัสเลยดูว่ามันเหมือนมีอะไรเคลือบๆผิว เพราะ Cross Polymer จะทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของตาข่าย เคลือบไว้บนผิว เพื่อรักษาความเสถียรของวิตามินซีไว้ ไม่ให้เสื่อมเวลาโดนอากาศ นั่นเองจ้าดังนั้นเราว่านะ แนะนำให้ทาเซรั่มที่ จขกท ใช้ แล้วตามด้วยของ kiehl ‘s ก็พอแล้วจ้า เจงๆลงหลายเลเยอร์ ผิวมันก้อไม่ได้ดีขึ้นไปกว่านี้นะคะ
เนื่องจากผิวเราสามารถรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้เต็มที่ แค่ 3 เลเยอร์เท่านั้นเองส่วน คห3 ที่พูดว่าให้ฟรีก็ไม่ใช้เราว่าใช้คำพูดไม่โอเคอ่ะ คือไม่รู้จริงแล้วมาเต้าเขียนแบบมั่วๆ ไม่ได้มีความรู้เชิงลึกจิง ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิก 4315765 อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

เปรียบเทียบ #5 สกินแคร์ลดรอยสิวที่แพงที่สุดต่อ ml

ชื่อสินค้า รูปภาพ ราคา(บาท)/ปริมาณ(ml) เหมาะกับผิว
1.KIEHL’S POWERFUL-STRENGTH LINE-REDUCING CONCENTRATE ส กิน แคร์ ลด รอย สิว 4500/50

=90 บาท

เหมาะกับผิวแห้งผิวขาดน้ำ
2.ORIGINS Spot Remover™ Anti-Blemish Treatment Gel สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว 850/10

=85 บาท

เหมาะกับทุกสภาพผิว
3.KIEHL’S CC DARK SPOT SOLUTION 50ML สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว 3550/71

=71 บาท

เหมาะกับทุกภาพผิว
4.MEDCERA สกินแคร์ลดเลือนรอยสิว 500/15

=33 บาท

เหมาะกับผิวแห้ง
5.HA.BHA.PHA 30 DAYS MIRACLE SERUM สกินแคร์ลดรอยสิว 1090/50

=21.8 บาท

เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

สรุปแล้วสกินแคร์ลดรอยสิวที่ราคาแพงมันดีและคุ้มค่าจริงไหม

ในส่วนสกินแคร์ลดรอยสิวที่แสนแพงนั้นต้องบอกเลยว่าความเห็นเราคือถ้าเราไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ในการเลือกสกินแคร์ลดรอยสิวที่ราคาสูงนั้นเพื่อความมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์นั้นไม่ใช่เรื่องผิด แต่ว่าถ้าหากใครมีกำลังไม่พอก็ลดระดับราคาลงมาสักนิดเพราะก็ไม่ใช่ว่าราคาสกินแคร์ลดรอยสิวที่ราคาถูกกว่านี้ก็ดีเหมือนกัน เพราะงั้นไม่ผิดไม่ถูกในการเลือกใช้นะคะ และแน่นอนว่าไม่ใช่ว่าสกินแคร์ราคาสูงจะสามารถใช้กันได้เลย ในส่วนนั้นเราต้องรู้เรื่องสภาพผิวเราให้แน่ชัดว่าผิวเราเป็นแบบไหนถึงจะดีครับ แต่ถามว่าแพงแล้วคุ้มแล้วดีก็อยู่ที่วิจารณญาณและความพึงพอใจส่วนบุคคลเราไม่ว่ากันครับ ปิ้วปิ้ว

 

สกินแคร์Latest articles in the category