#4 เซรั่มออเรนทอล น่าสนใจ ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดัง มาดูกัน

#4 เซรั่มออเรนทอล น่าสนใจ ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดัง มาดูกัน

เซรั่ม เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเข้าสู่สภาพผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาผิว อย่างริ้วรอย กระ ฝ้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เซรั่มเลยกลายเป็น 1 ในไอเทม Must Have! ที่สาว ๆ ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียวค่ะ

เซ รั่ ม ออ เร น ทอ ล
https://www.pexels.com/

ออเรนทอลปริ้นเซส (Oriental Princess) เป็นแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนอาจจะเคยคุ้นหูมาบ้าง ทางแบรนด์มีโปรดักซ์ค่อนข้างหลากหลายตั้งแต่สกินแคร์ ไปจนถึงเมคอัพ มีหลายตัวที่เด็ดที่ปัง โดยวันนี้เราจะพามารู้จัก ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของออเรนทอลในประเภท เซรั่ม ว่า เซรั่มออเรนทอลเนี่ย มีตัวไหน เริ่ด ๆ น่าสนใจกันบ้าง

#4 เซรั่มออเรนทอลตัวเด็ด ที่น่าสนใจ

Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum
#เซรั่มออเรนทอล
เซ รั่ ม ออ เร น ทอ ล
https://www.orientalprincess.com/

เซรั่มออเรนทอล กับนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติในโมเลกุลขนาดเล็กระดับนาโน เข้าไปบำรุงลึกถึงชั้นผิวชะลอการสร้างเม็ดสีผิวตั้งแต่ต้นเซลล์ ยับยั้งเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ กระ ฝ้า ขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วเพื่อเผยผิวกระจ่างใส และยังเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับชั้นผิวหนัง ไม่ส่งผลกระทบต่อการสร้างเม็ดผิวที่ทำให้เกิดฝ้า กระ อ่อนโยนใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย 

ปริมาณ 60 ml
ราคา 725 THB

ชอบมาก ใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ แล้วรู้สึกว่าจุดด่างดำจางลงไป เราค่อนข้างเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่แพ้น่ะตัวนี้ คุ้มราคาค่ะ รีวิวจาก Cosmenet : Rainny คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออเรนทอลฉบับเต็มที่นี่

เนื้อสัมผัสดี ซึมไว สามารถลงบำรุงตัวต่อไปได้โดยไม่เป็นคราบขุย เราใช้มา 10 กว่าวัน หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยสิวที่แก้มก็จางลงเกือบหายสนิทแล้ว คุ้มราคาและได้ผลจริง แนะนำโทนเนอร์อีกตัวอยู่ในเซทเดียวกัน ใช้ดีเช่นกันครับ รีวิวจาก Vanilla : Siwawut คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออเรนทอลฉบับเต็มที่นี่

Beauty Essence Complex Absolute Moisturising Serum
#เซรั่มออเรนทอล
เซ รั่ ม ออ เร น ทอ ล
https://www.orientalprincess.com/

เซรั่มออเรนทอลที่จะมาช่วยสาว ๆ ในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแตก แห้งกร้าน หรือริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Moisture Lock System™ กับโมเลกุลไฮยาลูรอนทั้ง 3 ชนิด ซึมซับเข้าบำรุงผิวถึง 3 ระดับ ตั้งแต่ผิวชั้นนอก ถึงชั้นใน รวมถึงสารสกัดจากสาหร่ายใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ มาช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย

ปริมาณ 50 ml
ราคา 405 THB

ตอนซื้อก็ไม่ได้ดูข้อมูลอะไรเลยค่ะซื้อเพราะครบรอบปีได้ส่วนลดอะไรสักอย่างนี่แหละค่ะจำไม่ได้แล้ว แต่ใช้แล้วโอเคมากเลยค่ะ หน้าชุ่มชื่นมาก ผิวเราดูจะขาดน้ำหน่อยๆ ใช้ตัวนี้แล้วหน้านุ่มนิ่มมากค่ะ รีวิวจาก Pantip : นุ่นเป็นมนุษย์สีรุ้ง  คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออเรนทอลฉบับเต็มที่นี่

ซึมเร็วดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ตัวนี้เคลมไว้ว่าเหมาะสำหรับคนผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้ง ใช้แล้วก็รู้สึกเฉยๆนะคะ ไม่ได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอะไรมากค่ะ รีวิวจาก Cosmenet : Phinimmit คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออเรนทอลฉบับเต็มที่นี่
Ultimate Renewal Concentrated Serum #เซรั่มออเรนทอล
เซ รั่ ม ออ เร น ทอ ล
www.orientalprincess.com

เซรั่มออเรนทอลตัวดัง สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้า อันเนื่องมาจากวัย และอายุที่มากขึ้น ด้วยนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยสารสกัดจากโสม เซอรามายด์ และถั่วเหลือง ที่เข้ามาช่วยดูแลเรื่องการลดเลือกริ้วรอย โดยทางแบรนด์เคลมว่าสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ภายใน 1 สัปดาห์ ให้สาว ๆ กลับมาหน้าเต่งตึง กระชับ ดูอ่อนกว่าวัยโดยไม่ต้องพึ่งเข็มจากคลินิกเลยล่ะค่ะ 

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,375 THB

สิ่งที่สัมผัสได้ก่อนสิ่งอื่นเลยคือ ชุ่มชื่นทันทีที่ทาเเต่ไม่ทำให้หน้ามัน หน้านุ่มนิ่มมากกกเหมือนผิวเด็กน้อย ใช้ไป1 สัปดาห์รู้สึกว่าผิวเริ่มกระชับขึ้น ผิวฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ -ผิวดูใสขึ้น :ผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจริงค่ะ จริงมากด้วย ใช้มาประมาณ 2 wks ผิวใสขึ้น เรียบเนียนมากขึ้น ชอบมากกกกกกค่ะ รีวิวจาก Vanilla : ธาฌาอิ_งคพร คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออเรนทอลฉบับเต็มที่นี่

ต้องบอกว่าเป็นเซรั่มที่ดีมากกกก…มีความเข้มข้นแบบเหลวขาวขุ่น แต่ซึมง่ายและหน้าก็จะชุ่มชื่นดีมากๆ ผิวหลังจากที่ทาหน้าสังเกตุได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้นจริง และแม้นอนดึกผิวก็ไม่โทรม ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาก่อนนอนรู้สึกผ่อนคลายมาก ซูมหน้าให้เห็นชัดๆๆ หลังทาเซรั่มผิวเนียนและรูขุมขนกระชับขึ้นจริง บอกเลยว่าชอบมากๆๆ  หลงรักอีกละงานนี้ รีวิวจาก Cosmenet : Pornnapa Kongbangkun คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออเรนทอลฉบับเต็มที่นี่

Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%
#เซรั่มออเรนทอล
www.orientalprincess.com
เซรั่มออเรนทอลเข้มข้น สกัดค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% มาเป็นตัวช่วยสาว ๆ ในการสร้างผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด ให้ผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ลดเลือนดำจากรอยสิว แต่ไม่สร้างความระคายเคืองให้แก่ผิว ใช้ได้ในผิวแพ้ง่าย แต่เนื่องจากเซรั่มออเรนทอลตัวนี้มีปริมาณวิตามินซี 100% ผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นสีเหลืองเมื่อมีการเปิดใช้ จำเป็นต้องเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น

ปริมาณ 30 ml
ราคา 895 THB

เห็นผลตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้ รู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสเร็วดีมากๆ นิคยกให้เป็นตัวบูตส์ผิวไปแล้วสำหรับซีรั่มตัวนี้ คือจะด้วยส่วนผสมเข้มข้นอะไรหลายๆอย่างในนี้ คือมันกระจ่างใสเร็วมาก นิคขอขีดเส้นใต้คำว่าเร็วมาก ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวเสียคล้ำจากแดดได้ดีมากๆ รีวิวจาก Jeban : Lilo_alo5 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออเรนทอลฉบับเต็มที่นี่

เซรั่มตัวนี้คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอหนะ สบายผิว กลิ่นหอมผ่อนคลาย ปกติเป็นคนแพ้ง่าย อุดตันได้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่มีอุดตันซักนิด เลิฟเลย ในด้านผลลัพธ์เห็นผลเร็วด้วยตาเปล่ามากกว่าตัวเซรั่ม boosterของผลิตภัณฑ์เค้าค่ะ เราใช้คู่กับตัวโทนเนอร์ ผิวดูกระจ่างใส แบบใสในแบบผิวของเราที่สุขภาพดี ไม่ได้ขาว ช่วยกระชับรูขุมขนได้นิดหน่อย สังเกตที่ผิวนุ่มเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทน แถมลดรอยสิวให้จางเร็วกว่าผลิตภัณฑ์อื่นที่เคยใช้ กลายเป็นลูกรัก ที่ต้องมีติดบ้าน ราคาน่ารัก(ช่วงโปร) ลดเมื่อไหร่ตุนทีละสามเลยจ้าาาาา รีวิวจาก Cosmenet : นิดด คลิกอ่านรีวิวเซรั่มออเรนทอลฉบับเต็มที่นี่

สรุปซื้อเซรั่มออเรนทอลตัวไหนดีนะ?

สาว ๆ หลายคนอาจจะเริ่มสับสนแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ว่าเซรั่มตัวไหนที่จะเหมาะกับผิวหน้าวของเรา จะเห็นได้ว่า 4 ตัวที่นำมาแนะนำนั้น แก้ปัญหาผิวแตกต่างกันไป ด้วยส่วนผสม และคุณสมบัติที่หลากหลาย สาว ๆ ทุกคนควรมีการตรวจสอบส่วนผสม และทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ เลือกเซรั่มให้เหมาะสมกับปัญหาและสภาพผิวของตนเอง เราจะได้หน้าสวยผิวใสไปพร้อม ๆ กันนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category