มาดู #5 เซรั่มหน้าใส โดนใจสาว ๆ Pantip

มาดู #5 เซรั่มหน้าใส โดนใจสาว ๆ Pantip

เซรั่ม สกินแคร์ที่มีโมเลกุลเล็กที่สุด สามารถเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นโครงสร้างของผิว ผสมผสานด้วยนวัตกรรมที่หลากหลาย ทำให้มีสรรพคุณ บำรุงผิวได้แตกต่างกันไป ทั้งสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ลดรอยดำ กระ ฝ้า กระชับรูขุมขน ช่วยให้หน้ากระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายของตัวเซรั่ม ทำให้มีหลายๆแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่มออกมาในสู่ท้องตลาดค่อนข้างหลากหลาย จนบางครั้งสาว ๆ ก็จะเริ่มลายตากันแล้วใช่มั้ยคะ ว่าจะต้องเลือกเซรั่มแบบไหนที่เหมาะกับผิว แบบไหนที่เขาว่าดี แบบไหนที่เขาว่าดัง

เซ รั่ ม หน้า ใส pantip
https://www.canva.com/

วันนี้เราเลยจะมารวบรวมรีวิวเซรั่มหน้าใส จาก Pantip มาให้สาว ๆ ดูกันค่ะ ว่าตัวไหนเด็ด ตัวไหนดัง เพื่อเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ หลายคนที่กำลังมองหาเซรั่มหน้าใส แต่ไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี เรามาดูกันค่ะว่า เซรั่มหน้าใส ตัวไหน จะถูกใจสาว ๆ ใน Pantip กันบ้าง 

เซรั่มหน้าใสถูกใจสาว Pantip

1.Eucerin Ultrawhite Plus Spotless Double Booster Serum #เซรั่มหน้าใส Pantip
รีวิว เซ รั่ ม หน้า ใส pantip 
https://www.eucerin.co.th/
นวัตกรรมที่ผสมผสามสองเซรั่มในขวดเดียว มีทั้ง Thiamidol สารไวท์เทนนิ่งเข้มขนในหลอดสีชมพูทอง ที่สามารถบำรุงลึกเข้าไปในชั้นผิวหนัง เพื่อลดจุดด่างดำ รอยกระ ฝ้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสมไปกับ Pure Hyaluron ในหลอดสีขาว ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของสาว ๆ ให้มีความแข็งแรง ดูขาวกระจ่างใส อิ่มน้ำ ทั้งสองส่วนผสมทำงานด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้หน้าของสาว ๆ กลับมาขาวกระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์

ปริมาณ 30 ml
ราคา 2,100 THB

 ใช้แล้วพวกจุดด่างดำลดลงจริงๆ ตรงไหนมีรอยดำที่ทำให้หน้าดูไม่เนียน รอยก็ค่อยๆ จางลงทุกครั้งที่ใช้เลย ส่วนตัวไม่ได้มีฝ้าที่หน้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำให้ลดฝ้าจริงไหม แต่เรื่องความขาวใส ไม่ได้ถือว่าเห็นชัดมาก เราคิดไว้คือต้องขาวบลิ๊งแหละแต่พอใช้แล้วหน้าก็ไม่ได้ดูขาวขึ้นเท่าไร รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 5578195 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

วันนี้ครบรอบ 2 อาทิตย์หลังจากที่ได้ใช้ คือต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้คาดหวังกับผลลัพธ์มากนัก เพราะขนาดเลเซอร์ยังใช้เวลาเกือบปีกว่าจะเห็นผล
แต่มาสองวันที่แล้วที่ปิ่นล้างหน้าแล้วสังเกตเห็นว่ากระและฝ้ามันจางลง! ใช่ค่ะ จางลงจริงๆ ขอบที่เคยชัดก็กลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนเบลอๆ อย่างขี้แมลงวันก็มีขนาดเล็กลง และดูจางลง กระใต้ตาและโหนกแก้มที่ว่าสาหัสก็จางลงเป็นบางจุด รีวิวจาก Pantip : pinlosophy คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

2.ProX by Olay Spot Fading Essence Serum#เซรั่มหน้าใส Pantip
รีวิว เซ รั่ ม หน้า ใส pantip 
https://www.cosmenet.in.th/

อีกหนึ่งใน เซรั่มหน้าใส ที่สาว Pantip เลือกมาแนะนำ จากสารสกัดในสาหร่ายสีน้ำตาลที่จะช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และ Undecylenoyl Phenylalanine สารไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยลดจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว จะยิ่งช่วยให้ตัวเซรั่มทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวเซรั่มยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย 

ปริมาณ 40 ml
ราคา 1,999 THB

โดยรวมแล้วผิวดูใสขึ้น แต่ไม่ได้ไวขนาดที่เคลมว่า2สัปดาห์แล้วเห็นผล คือต้องใช้นานกว่านั้นถึงเห็นผลนะ แต่ก็รู้สึกได้ว่าสีผิวเนียนขึ้น พวกจุดด่างดำจางน้อยลง หน้าเลยดูคล้ำน้อยลงไปด้วย แต่ไม่ถึงกับหน้าใสปิ๊งอะไร รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 5578195 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

3.Dr. Wu Intensive Renewal Serum With Mandelic Acid 18% #เซรั่มหน้าใส Pantip
รีวิว เซ รั่ ม หน้า ใส pantip 
www.drwuthailand.com
ด้วยเทคโนโลยีของกรด Mandelic 18% ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป รวมทั้งสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เพื่อให้เกิดความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ละลายไขมันใต้ผิวเพื่อขจัดน้ำมันส่วนเกินในรูขุมขน อันเป็นปัญหาของการเกิดสิวอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า ใช้ได้ในผิวอ่อนแอแพ้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 15 ml
ราคา 1,100 THB

สัมผัสจะเหลว ๆ เป็นน้ำใส ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส (อันนี้ไม่ได้ชิม!! 555) ไม่มีความเหนียว คือเพียวทุกอย่างเหมือนน้ำเปล่า ซึมไว้มากนะ เกลี่ยง่าย ทาแล้วก็ซึมแห้งเร็วไปกับผิวเลย ด้วยความที่มันเป็นสูตรเข้มข้น แนะนำให้ใช้เพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอค่ะ ใช้ทาก่อนนอนควบไปกับสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำ ก็จะเห็นผลลัพธ์หน้ากระจ่างใสที่เร็วขึ้น รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 4162139 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

ตอนแรกกลัวมากเพราะเห็นว่าเป็นกรดผลัดผิว กลัวระคายเคือง
แต่ตัวนี้เท่าที่เข้าใจคือเป็น AHA ที่สกัดจาก almond จะโมเลกุลใหญ่ จะซึมช้า จะค่อยๆผลัด พอลองดู เออ ใช้ได้ ไม่แพ้ แล้วหน้าเรียบเนียนใสจริง
ตอนกลางคืน ล้างหน้าเสร็จแล้วทาเดี่ยวๆเลย แล้วนอน ตื่นมารู้เรื่อง
รีวิวจาก Pantip : phaptawan  คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

4.Estee Lauder Advanced Night Repair #เซรั่มหน้าใส Pantip
รีวิว เซ รั่ ม หน้า ใส pantip 
https://www.esteelauder.co.th/
เซรั่มหน้าใส ในตำนาน ของสาว ๆ Pantip ตัวนี้ขาดไม่ได้เลย หลาย ๆ คนอาจจะพอคุ้นตาบ้าง ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ช่วยให้หน้าชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระชับรูขุมขน ซึมเข้าบำรุงลึกถึงชั้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตัน ทั้งไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สารพาราเบน ซัลไฟล์ตและซัลเฟต อ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 50 ml
ราคา 4,700 THB

สังเกตุได้ชัดว่าสภาพผิวกลับมากระจ่างใส สุขภาพดี ผิวค่อนข้างละเอียด เรียบเนียนขึ้นค่อนข้างเยอะ ส่วนในเรื่องริ้วรอยต่างๆ จากที่บูมบอกตอนต้นว่า บูมยังไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องริ้วรอยมากเท่าไหร่นัก จึงยังไม่เห็นผลในเรื่องนี้ชัดเจนมากเท่าที่ควร แต่รู้สึกได้ว่าผิวดูฟูขึ้น ความยิดหยุ่นของผิวเพิ่มขึ้นกว่าตอนที่ไม่ได้ใช้ รีวิวจาก Pantip : Ah Tee Style คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

ดีมากๆ ชอบสุดๆ ขนาดเราทามั่งไม่ทามั่งนะ ช่วงไม่ค่อยได้นอน ไม่ค่อยได้ล้างหน้าก่อนนอน(เผลอหลับไปตอนค่ำๆบ่อยมาก ตื่นมาล้างตอนเช้า) ANR เอาอยู่จริงๆ เหมาะกับ life style ซกมกๆแบบเราแท้ ช่วยให้หน้ายังแน่น ไม่โทรมมากนัก รีวิวจาก Pantip : ฮานึล คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

5.La Roche – Posay Hyalu B5 Serum #เซรั่มหน้าใส Pantip
รีวิว เซ รั่ ม หน้า ใส pantip 
https://www.larocheposay-th.com/

อีกหนึ่ง เซรั่มหน้าใส ที่สาว ๆ Pantip ให้ความสนใจ กับเซรั่มเข้มข้นแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ด้วยอนุภาคไฮยาลูรอนโมเลกุลทั้งเล็กและใหญ่ ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟู และปลอบประโลมผิว พร้อมกับวิตามินบี 5 และ มาเดคาสโซไซต์ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาสุขภาพดี ทั้งยังช่วยสนับสนุนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เหมาะกับผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,500 THB

ครั้งแรกแพรลองทาก่อนแต่งหน้าดูเพราะเนื้อเค้าเบาดีเลยไม่กลัวเหนอะ ซึมไวมากก ปรากฎว่าหน้านุ่มมาก ทั้งวันคือผิวดูอิ่มน้ำ ตอนล้างหน้าผิวก็ยังชุ่มชื้นอยู่ ซึ่งดีกับผิวมากเลย เอามาลองใช้ตอนกลางคืนด้วย ทาเป็นตัวแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น รู้สึกเลยว่าตื่นมาผิวนุ่มขึ้นจริงๆ รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 4868215 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

สำหรับผลในการใช้ หลังจากใช้หมดไปเกือบ 2 ขวด (คือใช้จริงจัง ใช้จนฝากลายเป็นสีเหลืองไปเลยจ่ะ 5555) รู้สึกได้เลยว่าหน้ามีความนุ่มขึ้น เนียนขึ้น แถมผิวดูฟูแน่นขึ้นมากๆ ริ้วรอยเล็กๆก็ดูจางไปจริงๆค่ะคู๊ณณณ คือข้าวชอบมีปัญหา มีริ้วรอยเล็กๆตรงร่องแก้ม คือเหมือนข้าวผิวแห้งมากกกกก ทำให้เวลายิ้ม หรือหัวเราะยังเงี้ย ร่องแก้มมันมาแล้วมาเลยค่า เป็นรอยยับเล็กๆ ไม่หายไปเลยยยย TT แต่พอใช้แล้ว พวกริ้วรอยร่องแก้มก็หายไปเฉยเล้ยยย โอ มาย ก๊อดดด ดีใจมากกก เหมือนพอผิวมันได้รับความชุ่มชื่น ทำให้พวกริ้วรอยที่เกิดเพราะผิวแห้งอย่างของข้าว มันฟูแน่นขึ้น แล้วมันก็หายไปเลยยยย รีวิวจาก Pantip : kaowkaow คลิกอ่านรีวิวเซรั่มหน้าใสได้ที่นี่

สรุปแล้วควรซื้อเซรั่มตัวไหนดีนะ

สำหรับสาว ๆ ที่ตามอ่าน รีวิวเซรั่มหน้าใส pantip  หรือ เซรั่มหน้าใส pantip แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อเซรั่มตัวไหน ที่เหมาะสมกับปัญหาผิวและสภาพผิวหน้าของตัวเอง อยากให้สาว ๆ ลองศึกษา ส่วนผสมต่าง ๆ ของเซรั่มให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อนะคะ และที่สำคัญ อย่าลืมทดสอบผลิตภัณฑ์ที่หลังหู  หรือท้องแขน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดการระคายเคือง หรือแพ้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เพราะเซรั่มส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างสูง อยากให้สาว ๆ เจอเซรั่มที่เด็ด ที่ปัง เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองทุกคนนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category