เปิดราคาเซรั่ม Estee Lauder สุดฮิตที่ใครก็อยากลอง

เปิดราคาเซรั่ม Estee Lauder สุดฮิตที่ใครก็อยากลอง

หลายคนสงสัยความเซรั่มของเอสเต้ (Estee Lauder) ราคามันมีเท่าไหร่บ้าง แล้วเซรั่มเอสเต้ เนี่ยมันดีจริง ๆ หรือเปล่า มีขนาดทดลองให้ลองใช้หรือเปล่านะ ขอตอบว่า มีทุกขนาดเลยค่ะวันนี้ รวบรวมราคาของเซรั่มเอสเต้แต่ละขนาดมาให้ดูกันและรวมเซรั่มอื่นที่เขาว่าดีไม่ใช่แค่ตัว Night Repair จ้า

เซรั่มเอสเต้ราคา
https://www.esteelauder.co.th/

Estee Luader Advance Night Repair Serum

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวกลางคืนอันดับ #1 พลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก สู่ผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นริ้วรอยให้ดูจางลงได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย เพียง 3 สัปดาห์ พร้อมคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูกระชับ เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าสู่ผิวช่วยลดเลือนผิวที่ดูร่วงโรย รูขุมขนดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด สามารถใช้ในช่วงเวลากลางวัน เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นและควัน รังสียูวี แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์ดิจิตอล การอดนอนและความตึงเครียดของผิว เซรั่มไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาลาเทต ซัลไฟต์ ซัลเฟต สารพาราเบนและน้ำมันแร่

 

1. Estee Luader Advance Night Repair Serum 5 ml
เซรั่มเอสเต้ราคา
https://www.esteelauder.co.th/

เซรั่มเอสเต้ (Esreelauder) ไอเท็มที่ช่วยกู้ผิวหน้าช่วงเวลากลางคืนได้ดีมากเลยทีเดียว ติดอันดับขายดีที่สุดของ Esteelauder เลย น้องคนนี้เขาช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์และปลอบประโลมผิวได้เร็วภายใน 60 นาที ช่วยทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งเหมือนนอนมา 8 ชั่วโมง ดีท็อคผิวจากมลภาวะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเติมความชุ่มชื้นข้ามคืนช่วยเก็บน้ำไว้ใต้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำแม้จะล้างหน้าแล้ว อีกทั้งยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ทำให้เกิดสิวหรือผื่นแพ้หลังจากใช้ ขวดเล็กที่สุดขนาดทดลอง ใช้ได้นานสุด 1 – 2 สัปดาห์ เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 5 ml
ราคา 500 THB
น้องต้องทำให้ผิวแข็งแรงก่อน พอผิวแข็งแรง ใช้อะไรก็จะไม่แพ้ เราเชื่อ เลยซื้อมา แล้วก็ไม่ผิดหวัง สิวเรายุบ สิวอักเสบ ยุบเลย แล้วรอยก็ค่อยจาง ปลื้มมาก ใช้มาหลายปีแล้ว แต่เราจะใช้ก่อนนอน เพราะใช้ตอนเช้าเรารู้สึกว่ามันไปหน่อย เราไม่ได้ทำงานในห้องแอร์ไง เราว่าคนผิวมัน ใช้เป็นมอยเจอร์ได้เลยนะ ผิวจะชุ่มชื่น อิ่มน้ำ อวบอิ่ม เราใช้มานานแล้ว ผิวเราดีขึ้นมาก ใช้อะไรก็ไม่ค่อยแพ้ เวลาเป็นสิวก็หายเร็ว รอยสิวใหม่ไม่มีเลย จะใช้จนแก่นู้แหละ  เราใช้เฉพาะก่อนนอน  ขวดนึงใช้ได้เกือบครึ่งปีเลย ถือว่าคุ้ม มาก
เต็ม10  เราให้ 20  5555+      รีวิวจาก Pantip :  โคมัทซึ นานะ คลิกอ่ารีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
2. Estee Luader Advance Night Repair Serum 50 ml
เซรั่มเอสเต้ราคา
https://www.esteelauder.co.th/

เซรั่มเอสเต้ (Esreelauder) ไอเท็มที่ช่วยกู้ผิวหน้าช่วงเวลากลางคืนได้ดีมากเลยทีเดียว ติดอันดับขายดีที่สุดของ Esteelauder เลย น้องคนนี้เขาช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์และปลอบประโลมผิวได้เร็วภายใน 60 นาที ช่วยทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งเหมือนนอนมา 8 ชั่วโมง ดีท็อคผิวจากมลภาวะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเติมความชุ่มชื้นข้ามคืนช่วยเก็บน้ำไว้ใต้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำแม้จะล้างหน้าแล้ว อีกทั้งยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ทำให้เกิดสิวหรือผื่นแพ้หลังจากใช้ ขนาดกลาง ใช้ได้นานสุด 2-3 เดือน เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 50 ml
ราคา 4,700 THB
ชอบมากกกค่ะ กลางคืนหลังล้างน้าเราใช้แค่ Toner ดาวเรืองของคีลส์แล้วก็ ANR เซรั่มของเอสเต้นี่แหละค่ะ 2ตัวพอ ใช้ติดต่อกันเกือบ2อาทิตย์ กู้หน้าได้ดีมาก รอยจาง ผิวแข็งแรงเป็นสิวยากขึ้น ถามว่าสมราคาไหมเราว่าก็โอเคนะคะ แต่ถ้าบางช่วงไม่พร้อมซื้อขนาดใหญ่ เราก็ซื้อแค่ขนาด7ml.มาใช้ก่อน ทั้ง2ตัวเราซื้อที่เพจคุณบิว Beauty To Homes ถูกกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์หลายร้อยเลยค่ะ    รีวิวจาก Pantip :  สมาชิกหมายเลข 5811171  คลิกอ่ารีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
3. Estee Luader Advance Night Repair Serum 75 ml
เซรั่มเอสเต้ราคา
https://www.esteelauder.co.th/

เซรั่มเอสเต้ (Esreelauder) ไอเท็มที่ช่วยกู้ผิวหน้าช่วงเวลากลางคืนได้ดีมากเลยทีเดียว ติดอันดับขายดีที่สุดของ Esteelauder เลย น้องคนนี้เขาช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์และปลอบประโลมผิวได้เร็วภายใน 60 นาที ช่วยทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งเหมือนนอนมา 8 ชั่วโมง ดีท็อคผิวจากมลภาวะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเติมความชุ่มชื้นข้ามคืนช่วยเก็บน้ำไว้ใต้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำแม้จะล้างหน้าแล้ว อีกทั้งยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ทำให้เกิดสิวหรือผื่นแพ้หลังจากใช้ ขนาดใหญ่สุด ใช้ได้นานถึง 3-4 เดือน เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ  75 ml
ราคา  5,800 THB
ดีจริงค่ะ ค่อนข้างฟื้นฟูผิวได้ดีเลยแหละ เราผิวค่อนไปทางแห้ง ริ้วรอยเยอะ คืนไหนใช้หน้ามาทั้งวันเราทาตัวนี้3-4หยดก่อนนอน  มันค่อนข้างเข้มข้นอยู่แล้วไม่ต้องใช้เยอะ เช้ามารู้สึกผิวผ่อนคลายอิ่มน้ำดีค่ะ ซื้อที่Duty Freeถูกกว่า10-15%ได้ค่ะ(แต่ก็ต้องมีไฟลท์บินยุ่งยากอีก) ก็ถูกกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์ในห้างนิดหน่อย  แต่เราว่าถ้าไม่เคยใช้ กลัวแพ้ เราแนะนำใช้ขนาดทดลองก่อนดีกว่า จะได้ซื้อมาไม่เสียของด้วย ตามพวกเว็บนำเข้าสกินแคร์งี้ก็ได้ค่ะ เราเทียบราคาแล้วก็เช็คของแท้ เราซื้อประจำกับคุณบิว เพจBeauty To Homes สกินแคร์ แท้ ดูแลเก่ง ถูกกว่าเจ้าอื่นพอสมควร ให้คำปรึกษาดีด้วยค่ะ    รีวิวจาก Pantip :  สมาชิกหมายเลข 5811120 คลิกอ่ารีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่น่าสนใจมากของ Estee Lauder

1. เซรั่ม Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Lotion
เซรั่มเอสเต้ราคา
https://www.esteelauder.co.th/

น้ำตบหรือเซรั่มเอสเต้ บำรุงผิวหน้าแบบโลชั่น ช่วยเสริมผิวให้ดูแข็งแรงสุขภาพดี ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยสร้างผิวที่แข็งแร็งรับมือกับริ้วรอยและความโรยราของผิวหน้า หึความสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงล้ำลึกให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นจากผิวภายในสู่ภายนอก เป็นสูตรที่เอสเต้คิดค้นมาเพื่อสาวเอเชียอย่างเราโดยเฉพาะ

ปริมาณ 200 ml
ราคา 4,600 THB
ใช้ได้ประมาณ1 อาทิตย์ ยังไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงนะคะ เราซื้อไซส์ใหญ่มาเลย ไม่ได้อ่านรีวิวหรืออะไรทั้งสิ้น แต่หลายคนแนะนำว่าให้ใช้คู่กับ anr ตอนนี้ยังเฉยๆค่ะ เราเป็นคนหน้าแห้ง ใช้แล้วซึมไวมาก ไม่ทิ้งความชุ่มชื่นไว้เลยค่ะ ไม่มีกลิ่นอะไร แต่เราคาดว่าถ้าใช้อีกสักพักน่าจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง เราชิบแพ็กเก็จเขาถึงสอยมา แค่นั้นเอง แงงงงงง   รีวิวจาก Vanilla : Chutima kamsri คลิกอ่ารีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
ตัวนี้เป็น Essence ซึมไวเนื้อเป็นน้ำ ใสๆ แต่มีความหนักและหนืดอยู่นิดนึงเท่านั้น ไม่ได้เป็นปัญหากับการใช้งาน และตัวนี้ซึมไวมากๆ
ซึ่งถือว่าโอเคเลย ชอบในส่วนของเนื้อและการซึม ไม่มีกลิ่น
แต่ในเรื่องผลลัพธ์เราเฉยๆมาก รูสึกผิวชุ่มชื้นแต่ไม่ได้ว้าวแบบ หน้าฟู รูขุมขนเล็กลง ตามที่คนอื่นเค้ารีวิวกัน ถามว่าซื้อต่อไหม คงไม่ เพราะว่าใช้แบรนด์อื่นๆเห็นผลมากกว่าค่ะ   รีวิวจาก Cosmenet.in.th :  Tokyo  คลิกอ่ารีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
2. เซรั่ม Estee Lauder Advance Night Repair Intense Reset Concentrate
เซรั่มเอสเต้ราคา
https://www.esteelauder.co.th/

เซรั่มเอสเต้ที่คล้ายกับตัว   Night Repair ข้างบน แต่ตัวนี้จะช่วยบำรุงล้ำลึกมากกว่าและเป็นสูตรที่เข้มข้นมากกว่า ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายมาหนักมาก เช่น ผิวแห้งจากการเดินทางบ่อย ๆ การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ความตึงเครียดต่าง ๆ ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวที่มองเห็นได้ เซรั่มเอสเต้ตัวนี้จะช่วยรีเซ็ตผิวเราให้กลับมารู้สึกผ่อนคลายสบายผิวเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างรวดเร็วและกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวได้ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยเรื่องความกระจ่างใสและเรียบเนียน ปรับรูขุมขนให้ดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด มีขนาดทดลองด้วยนะ

ปริมาณ 20 ml
ราคา 3,900 THB
ชอบเนื้อสัมผัสมากกกก  บางเบา ใช้ได้ทั้งเช้าเย็น ซึมเร็ว ลดอาการบวมน้ำได้สุดยอด ตื่นมาตาไม่บวมเลยยยยยยย  เรื่องรอยคล้ำกับริ้วรอย ก็ช่วย แต่บวมน้ำ เห็นชัดมาก ชอบสุดอ่ะคะ ไปซื้อขนาดจริงมาแล้ว  ให้เต็ม10เลย    รีวิวจาก Pantip :  โคมัทซึ นานะ คลิกอ่ารีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
คือดีงามเกินราคาไปมาก ตอนได้มาใช้ก็ไม่ได้คิดว่าจะดีขนาดนี้พอลองใช้ไปได้อาทิตย์กว่าๆ รู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้นจนส่องกระจกแล้วปลื้มมาก ริ้วรอยจางลง ร่องแก้มตื้นขึ้นเลยนะ ดีจนต้องไปหาถอยขวดใหญ่มาใช้เลย    รีวิวจาก Daisy Jeban :  raviwan meesridee  คลิกอ่ารีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

บทสรุปของเซรั่ม Estee Lauder

ผลิตภัณฑ์ของเอสเต้ไม่ได้พึ่งมีหรือพึ่งจะมาดังนะคะทุกคน เซรั่มเอสเต้เหล่านี้เขาผลิตออกมามากกว่า 8 ปีแล้วนะคะ หลายคนใช้มากเป็น 10 ปี และยังคงใช้อย่างต่อเนื่องมาตลอด แอบกระซิบว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน ถือว่าเป็นไอเท็มที่ดีและควรมีในตำนานเลยละคะ  แต่แหมจากที่ได้เห็นราคาเซรั่มกันแล้ว ก็รู้สึกว่าราคาก็สูงใช่ย่อยเลยใช่ไหมคะ ยังดีนะคะที่เซรั่มเอสเต้เขามีขนาดทดลองให้ ถ้าถูกใจใช้ดีจริง ๆ ก็ควรลงทุนซื้อขวดใหญ่อยู่นะคะ แต่ถ้าใช้ขนาดทดลองแล้วไม่ถูกใจก็ไม่เสียดาย ยังไงก็ศึกษาผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อนตัดสินซื้อนะค้า

สกินแคร์Latest articles in the category